Bảng Ngọc Syndra Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Share:
Ghi chú của phòng phát triển: Các ứng dụng tuyệt đối để search thông tin chi tiết bạn vị trí của người tiêu dùng với ra khi biết anh ta.

Bạn đang đọc: Bảng ngọc syndra mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất


Improvements:- Sending welcome mail for the first time installing the app- Showing profile picture in friend list- Improved custom friend danh sách row- Changed gravity of toast message khổng lồ center
Ứng dụng này có thể theo dõi chi tiết vị trí của anh em mà không nên gọi hoặc nhắn tin mang đến anh ấy mà hoạt động trên GPS với INTERNET.Làm chũm nào để sử dụng:Một lần sau thời điểm đăng nhập vào ứng dụng cần phải gửi một yêu cầu kết bạn bằng phương pháp nhập Id G-mail cho một vài người sẽ được cài đặt ứng dụng này. Ví dụ: chúng ta cũng có thể gửi một yêu mong kết các bạn đến shylendramadda

Hướng dẫn download đặt


Shyra là một trong những ứng dụng miễn giá thành được trở nên tân tiến bởi Geek Labs, thuộc hạng mục Xã hội. Tính tới lúc này ứng dụng này còn có hơn 100 lượt cài đặt về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Tuy vậy ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy vậy nếu bạn không có điện thoại thông minh thông minh hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm áp dụng này trên màn hình hiển thị lớn của sản phẩm tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới phía trên của bọn chúng tôi. Trong bài viết bên tiếp sau đây ulmrave.com sẽ giới thiệu tới các bạn cách setup Shyra trên máy tính (PC Windows và Mac). Phương thức mà shop chúng tôi áp dụng là áp dụng Bluestacks, phương tiện giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Toàn bộ những gì bạn phải chỉ là một trong chiếc laptop chạy Windows hoặc Mac.

*
Shyra trên laptop PC Windows

Bước 1: sở hữu xuống và thiết lập Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới tốt nhất tại phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này cung cấp tiếng Việt nên chúng ta cũng có thể dễ dàng cài đặt về file thiết lập của Bluestacks. Quá trình tải về rất có thể mất vài phút.

Sau khi cài về, nhấn vào vào file chúng ta mới cài xuống để bước đầu quá trình cài đặt đặt. Giao diện thiết đặt rất solo giản, quy trình cặt để sẽ diễn ra nhanh chóng. Giả dụ có bất cứ vấn đề gì chúng ta có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm cách xử lý, hoặc bạn cũng có thể bình luận trực tiếp bên dưới đây, công ty chúng tôi sẽ góp bạn.

Xem thêm:

Bước 2: thiết lập xuống file setup của Shyra cho máy tính PC Windows

File thiết lập này có đuôi là .APK. Apk là viết tắt của các từ giờ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết đặt ứng dụng mang lại hệ quản lý điều hành Android). Chúng ta có thể tải về file apk này từ trang web của công ty chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn cũng có thể tải về Shyra apk phiên bản mới độc nhất vô nhị lẫn các phiên phiên bản cũ rộng miễn chi phí tại ulmrave.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Shyra bởi Bluestacks

Tập tin game android của Shyra sau thời điểm tải về hoàn toàn có thể được thiết đặt vào Bluestacks theo một trong số cách sau:

Nhấp lưu ban vào file APK, biện pháp này dễ dàng và đơn giản và nhanh nhất.Chuột nên vào tệp tin APK, lựa chọn "Open With", tiếp nối chọn Bluestacks.Kéo thả file apk vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập Shyra sẽ ra mắt nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình thiết đặt kết thúc, bạn sẽ thấy hình tượng icon của Shyra trên màn hình trang công ty của Bluestacks. Nhấp chuột vào hình tượng icon này để bước đầu sử dụng Shyra trên máy vi tính PC Windows.

Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào, nếu như có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận dưới và shop chúng tôi sẽ cung ứng bạn.

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2023 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !