Cách chơi shyvana rung mua 7

Shyvamãng cầu mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc với biện pháp lên đồ gia dụng Shyvamãng cầu với bộ vật dụng mới. Video combo Shyvana và danh mục tướng yếu đuối tuyệt dạn dĩ hơn Long Nữ tại Kicvị.

Bạn đang đọc: Cách chơi shyvana rung mua 7


*

*


*

*

*
       

*
       

*

       

       


Bảng ngọc Shyvana Thu Thập Hắc Ám Rừng cùng với Win 45.92% cùng Pichồng 23.45%

*

*

       

*

*
       

*

       


Trang bị tất cả Xác Suất thắng cao nhất hiện nay

*
+
*

Cách lên đồ Shyvana

*

Bảng kỹ năng Shyvana

Thđọng từ bỏ nâng năng lực Shyvana

*

Chi ngày tiết kỹ năng Shyvana

*
Cuồng Nộ Long Nhân

Shyvana dấn thêm Giáp với Kháng Phxay với gây thêm cạnh bên thương cho Long. Shyvamãng cầu và liên minh càng hạ các Long, cô càng dìm thêm Giáp cùng Kháng Phnghiền.

*
Song Long Thủ

Khoảng cách: 650

Shyvana tiến công nhì lần sống đòn đánh sau đó. Đòn đánh thường xuyên bớt hồi chiêu Song Long Thủ đi 0.5 giây.Dạng Rồng: Song Long Thủ đánh lan toàn bộ kẻ thù trước phương diện Shyvana.

*
Rực Cháy

Khoảng cách: 325

Shyvana bọc mình trong lửa, tạo gần kề thương phnghiền mỗi giây lên kẻ địch bên cạnh đó với chạy nkhô giòn hơn vào 3 giây, 1 phần gần cạnh thương này sẽ tạo ra lần tiếp nữa lúc Shyvana tấn công thường kẻ địch trong khi Rực Cháy kích hoạt. Tốc chạy sút dần trong cả thời gian công dụng của phép. Đòn đánh kéo dãn thời hạn tính năng của phép.Hóa Rồng: Rực Cháy tăng kích thước.

*
Hơi Thsinh hoạt Của Rồng

Khoảng cách: 925

Shyvamãng cầu pchờ một quả cầu lửa ngay cạnh tmùi hương các đối thủ trúng buộc phải bên cạnh đó để lại một vệt tro tàn trên nàn nhân trong 5 giây. Các đòn tấn công thường xuyên trúng đích lên mọi nạn nhân đấy sẽ gây nên một trong những tỷ lệ Máu về tối nhiều của chúng thành gần cạnh thương thơm.Hóa Rồng: Hơi Thsinh hoạt Của Rồng phát nổ khi va va hoặc tại điểm hướng dẫn và chỉ định, khiến thêm ngay cạnh thương thơm và thiêu cháy mặt khu đất trong giây lát.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Bể Bơi Thông Minh, Phần Mềm Quản Lý Bể Bơi

Shyvamãng cầu khạc ra một trái cầu lửa dừng lại khi trúng tướng. Mọi đối thủ trúng yêu cầu chịu 60/100/140/180/220 (+) (+) tiếp giáp tmùi hương phép với bị khắc ghi vào 5 giây.Đòn tấn công của Shyvamãng cầu lên mục tiêu bị khắc ghi tạo sát thương thơm phnghiền bằng 2.5% tiết về tối nhiều của bọn chúng.Hóa Rồng: Hơi Thlàm việc Của Rồng tiếng nổ Khi trúng kim chỉ nam hoặc khi đến điểm chỉ định, khiến thêm 0.8/0.85/0.9/0.95/1 (+) (+) liền kề thương thơm phép với thiêu cháy phương diện khu đất trong 4 giây. Kẻ địch đứng trên đất cháy chịu (+) (+) gần kề thương phxay từng giây.Sát thương thơm trên đòn tấn công buổi tối nhiều của Hơi Thnghỉ ngơi Của Rồng lên quái quỷ là 100 mỗi cú.

*
Hóa Rồng

Khoảng cách: 850

Shyvana hóa trang thành Long rồi cất cánh tới điểm đã lựa chọn. Những đối phương trên phố bay đề xuất gánh Chịu liền kề tmùi hương và hất văng về địa điểm mục tiêu của cô ý.Shyvana từ tăng Nộ mỗi giây đôi khi nhấn 2 Nộ Lúc tung đòn tấn công hay.

Kích hoạt: Shyvamãng cầu trở thành rồng, nhấn thêm Máu với cất cánh tới điểm hướng đẫn. Kẻ địch trên đường cất cánh chịu 150/250/350 (+) ngay cạnh thương phxay cùng bị đẩy về phía điểm hướng đẫn.Nội tại: Shyvamãng cầu tăng 1/1.5/2 Nộ từng giây. Đòn tiến công tăng 2 Nộ.


Chuyên mục: Hướng Dẫn