Cách chơi sim free play

The Sims FreePlay là một trong những trong các game mô bỏng cuộc sống thường ngày phổ cập bên trên quả đât. Đặc biệt, chúng ta có không ít phương pháp kiếm tiền cùng tăng LPhường trong The Sims FreePlay.Nhắc cho tới thể một số loại game tế bào rộp cuộc sống thường ngày, chắc chắn là phần nhiều hồ hết người vẫn nghĩ về ngay lập tức tới The Sims. Và The Sims FreePlay là phiên phiên bản miễn giá tiền đùa mà lại một mực các bạn không nên bỏ lỡ. Đến cùng với thế giới này, bạn sẽ tất cả cơ hội thực tại hóa cuộc sống đời thường trong mơ trên một thị trấn nhưng hầu hết vật dụng mọi ở bên dưới quyền của người tiêu dùng. Trong game, bạn sẽ xây đắp thị xã với cuộc sống thường ngày của bản thân bằng phương pháp kết thúc các nhiệm vụ, đi làm, tới trường, tLong cây, nướng bánh, nuôi thú nuôi... để tìm chi phí Simoleons cùng LPhường. (Life Points).

Bạn đang đọc: Cách chơi sim free play

The Sims FreePlay mang lại iOSThe Sims FreePlay cho AndroidThe Sims FreePlay mang đến Windows Phone
do vậy, Simoleons và LP là hai loại chi phí quan trọng trong game. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm Simoleons trong trò đùa nlỗi điều khiển Syên ổn đi làm việc Việc, làm cho vườn cửa cùng nướng bánh. Life Points tìm được bằng phương pháp dứt những phương châm, sở thích, rất có thể được đào lên từ bỏ số đông thú nuôi được nuôi vào game. Vậy ngoại giả còn tồn tại bí quyết nào khác không? Sau đó là các cách kiếm tiền và LP vào The Sims FreePlay mà chúng ta nên biết.

Cách kiếm tiền và LP trong The Sims FreePlay

1. Mua Simoleons và LP2. Lên cấp3. Hoàn thành mục tiêu4. Tăng quý giá của thị trấn5. Làm vườn và nướng bánh6. Trúc cưng đào kho báu7. Party boat8. Trung trung ương thi đấu9. Bingo Hall10. Sở thích11. Thu được lệch giá tự xe hơi12. Phần thưởng trọn mặt hàng ngày13. Tiền trường đoản cú bên cửa14. Miễn phí tổn Simoleons / LP. / SP. từ bỏ quảng cáo15. Đi làmNhững biện pháp kiếm tiền khác
quý khách có nhiều cách để tìm thêm Simoleons và LP nhằm chế tạo thị trấn và cuộc sống đời thường nhanh khô rộng vào The Sims FreePlay.

1. Mua Simoleons với LP

Bạn rất có thể liên tục tải chúng vào shop trực con đường nếu như đã chạm chán trở ngại bởi chi phí thật. Nhưng nếu bắt buộc ulmrave.com một trong những hai loại này thì nên cài đặt LP nỗ lực bởi vì Simoleons bởi vì LPhường khó khăn tìm kiếm được hơn trong game.

2. Lên cấp

khi lên cấp, các bạn sẽ được trao LP. Quý Khách hoàn toàn có thể lên cấp nkhô giòn hơn bằng phương pháp đạt được đông đảo mốc quan hệ tình dục cùng xong xuôi các hàng trong bộ sưu tập sở thích.

3. Hoàn thành mục tiêu


Mỗi kim chỉ nam được dứt các bạn sẽ cảm nhận 1 phần ttận hưởng. Đó có thể là tiền, LP hoặc XP.. Và Khi xong xuôi một sàng lọc những kim chỉ nam sản phẩm tuần, các bạn sẽ thừa nhận được rất nhiều chi phí và LPhường. hơn.

4. Tăng quý hiếm của thị trấn

quý khách hàng đang cảm nhận LPhường lúc thị xã của người tiêu dùng đạt được mang đến các cực hiếm nhất thiết.

5. Làm vườn cửa với nướng bánh

Nếu toàn bộ các Syên của công ty làm vườn cửa thì bạn có thể kiếm được không hề ít Simoleons. Nhưng nếu vượt bận bịu có tác dụng những các bước khác quanh đó đời thực cùng không tồn tại thời gian điều khiển Sim làm cho vườn cửa trong trò nghịch, hãy chuyển Syên ổn của người sử dụng vào các bước đó trong khoảng thời hạn bạn bận.
Ví dụ, trong những khi ngủ vào buổi tối, bạn cũng có thể để Sim trồng đậu vào thời hạn 9h. Hoặc nếu như khách hàng rạnh rỗi, hãy tùy chỉnh cấu hình bài toán trồng rau mang lại nhiều Syên ổn với tdragon cà rốt hoặc ngô lặp đi tái diễn để tìm chi phí nhiều hơn. Một điều quan trọng đặc biệt bạn phải ghi đừng quên Sim đang kiếm ra nhiều tiền hơn Lúc gồm cảm xúc.

6. Thú cưng đào kho báu

Thụ cưng của bạn càng đắt thì bọn chúng càng đào được nhiều LPhường rộng. Trong thực tiễn, chúng tìm thấy những Simoleons rộng là LPhường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Lina Inverse Slayer Dota, Lina Dota 1

7. Party boat

Quý Khách càng có tương đối nhiều hàng xóm thì sẽ càng thừa nhận được nhiều giải thưởng. Hầu không còn các giải thưởng hầu hết là Simoleons, tuy nhiên cũng có lúc chúng ta nhận ra LPhường.

8. Trung chổ chính giữa thi đấu

Trung vai trung phong tranh tài là chỗ bạn tham gia vào các cuộc thi. Để dễ dàng thành công trong một cuộc thi chúng ta nên lựa chọn 1 Syên gồm cấp độ tối đa trong sở trường kia với thi đấu trong khoảng 24 giờ. Nếu Slặng của bạn dành được địa điểm thứ nhất thì vẫn nhận được 3 LPhường. Quý khách hàng vẫn nhận thấy phần thưởng mặc dầu Syên ổn đứng tại vị trí bất kỳ làm sao kia trong bảng xếp hạng của cuộc thi.

9. Bingo Hall

quý khách hoàn toàn có thể nhập Senior của bạn vào Bingo Hall cho 1 giữa những giải đấu Bingo trong một ngày với trường hợp win các bạn sẽ nhận thấy một vài tiền ttận hưởng rất to lớn.

10. Sngơi nghỉ thích

Quý khách hàng đang nhận được Simoleons lúc thực hiện những trọng trách về sở thích cùng khi kết thúc các bộ sưu tầm sở thích, các bạn sẽ tích lũy các phần thưởng bao gồm để nhận LP.. Nấu nướng là 1 trong sở trường bắt buộc lựa chọn vị chúng ta cũng có thể kiếm được rất nhiều chi phí với LPhường kha khá hối hả với khá nhiều Syên ổn cùng tiến hành và một thời điểm.

11. Thu được lợi nhuận tự xe pháo hơi

Nếu mua biệt thự cao cấp 1 tầng bạn sẽ nhận thấy một xe pháo khá miễn chi phí. quý khách hàng rất có thể áp dụng nó để lái xe vào thành thị, nhấp vào biểu tượng âm thanh với thu chi phí. Chiếc xe pháo của công ty càng thông minh thì bạn càng có tương đối nhiều kĩ năng tra cứu LPhường.

12. Phần thưởng sản phẩm ngày

Hộp thư hằng ngày cho mình Simoleons sau từng 24 giờ đồng hồ, số chi phí dựa vào quý giá thị xã của công ty. Giá trị của bạn càng cao thì bạn càng dìm được nhiều chi phí.

13. Tiền tự bên cửa

Quý Khách nhấn vào hình tượng chi phí cùng XPs trên bản đồ dùng thị xã để thu Simoleons.

14. Miễn chi phí Simoleons / LP / SP.. từ quảng cáo


lúc thấy một paperboy xuất hiện thêm trong tỉnh thành của người tiêu dùng với cùng một cuộn phyên ổn bên trên đầu của chính bản thân mình thì hãy bấm vào kia giúp thấy một truyền bá. Sau khi xem ngừng, bạn sẽ kiếm được đồ nội thất, Simoleons, LP.. hoặc SP.

15. Đi làm

Hạy lựa chọn một trong những các bước nhà kỹ thuật, nghệ sĩ, cô giáo, chính trị gia, vận tải viên, lính cứu vớt hỏa, nhạc sĩ, diễn viên cùng đại lý phân phối nhà đất để đi làm hằng ngày với tìm chi phí.Xây dựng Sảnh tải. Trnghỉ ngơi thành vận động viên là quá trình bao gồm nấc lương cao nhất ngơi nghỉ cung cấp cao nhất.Xây dựng Promotions R Us. Mua quả đá bóng cùng để những Athlete Slặng đùa thuộc nó, hành động này giúp thăng cấp cho nkhô cứng rộng đến tầm lương tối đa.Đưa Slặng đi làm việc trước khi đi ngủ. Khi tỉnh dậy, họ đang chấm dứt phần đông sản phẩm với các bạn sẽ bao gồm tiền tiêu.

Những phương pháp kiếm chi phí khác

Syên kiếm những tiền với XP.. hơn Lúc bọn họ được ngơi nghỉ nhà của chủ yếu bọn họ.Càng có tương đối nhiều tòa đơn vị vào thị trấn, các bạn càng thu được nhiều chi phí cùng XP.. rộng trên bạn dạng vật của nó.bởi vậy, có không ít cách để các bạn kiếm chi phí và LPhường trong The Sims FreePlay. Hãy hãy nhờ rằng đừng áp dụng những hành vi ăn gian bởi nó đang còn lại phần đa hậu quả không mong muốn như những tòa nhà mất không ít thời gian hơn để tạo ra, phần ttận hưởng hằng ngày không xuất hiện... Chỉ đề xuất chăm chỉ lao rượu cồn sẽ đạt thu được nhiều Simoleons cũng như LPhường.

Chuyên mục: Hướng Dẫn