Cách chơi sivir mùa 8

Share:

Tháng Mười Hai 5, 2020Tháng Mười Hai 22, 20đôi mươi Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận bên trên Build Guide Sivir mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ cùng cách lên đồ cho Sivir

Hướng dẫn lối chơi tướng Sivir mùa 11, cùng với giải pháp nâng giải pháp theo cung cấp và lắp thêm vận tốc tiến công, sát thương Khi đi đường dưới Bot mạnh nhất. Bảng ngọc hỗ trợ, Combo cùng Build các món đồ ngay cạnh lực, chí mạng cho Sivir Khi đi con đường giữa Mid cách tương khắc và chế ngự cực tốt dành riêng cho tất cả những người mong xem thêm Khi leo Rank xếp hạng LMHT.

Bạn đang đọc: Cách chơi sivir mùa 8

Đang xem: Cách đùa sivir mùa 8

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho SivirBảng nâng chiêu trò theo cấp cho SivirPhxay bổ trợ cho SivirCách lên thứ mang đến tướng mạo SivirĐiểm mạnh cùng yếu ớt của Sivir

Bảng ngọc bổ trợ đến Sivir

Bước vào mùa giải này, bảng ngọc Sivir có khá nhiều biến hóa nhưng mà đồng đội game thủ ngưỡng mộ vị tướng này hoàn toàn có thể xem thêm qua nhằm hoàn toàn có thể thâu tóm tốt được lúc chơi lmht. Những bảng ngọc bổ trợ mang lại Sivir AD, mà ulmrave.com gửi mang đến đến anh em bạn tìm hiểu thêm là tiên tiến nhất bây chừ.

Bảng ngọc mang đến Sivir AD

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Ckhông còn Người: Với lối chơi Sivir, xuất xắc nói bình thường là đặc thù của những xạ thủ thì viên ngọc này sau thời điểm 1.5 giây tạo ngay cạnh tmùi hương lên địch thủ Sivir dấn trường đoản cú 40% > 110% vận tốc tiến công. Và có thể kéo dãn dài lên 6 giầy.Hiện Diện Trí Tuệ: Sivir tđắm say gia hạ gục, nhấn 20% hồi tích điện.Huyền Thoại: Hút ít Máu: Sivir nhận ra 0.6% hút máu.Nhát Chém Ân Huệ: Gây gần kề tmùi hương lên đối phương bên dưới 40% máu, Sivir gây thêm 8% sát tmùi hương lên kẻ thù.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Sivir đạt được song giầy miễn mức giá sinh hoạt phút thứ 12.Giao Hàng Bánh Quy: Sivir cảm nhận bánh quy hồi máu cùng năng lượng miễn phí tổn.

Xem qua bảng ngọc hỗ trợ mang đến Sion mùa mới

Bảng ngọc hỗ trợ cho Sivir xạ thủ

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Đốn Hạ: Sivir khiến tự 5% > 15% dựa vào lượng máu buổi tối nhiều của bản thân mình so với đối thủ.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng phép hỗ trợ, tốc độ dịch chuyển của Sivir tăng trong 2 giây.Cuồng Phong Tích Tụ: Sivir dìm thêm % SMCK + SMPT theo mỗi cung cấp.

Với các bảng ngọc xạ thủ mang đến Sivir, mọi tín đồ có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn ra những nhánh ngọc tương thích đến cô cô bé này Khi leo Rank lol cực tốt nghỉ ngơi mùa giải này.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Anydesk - Download Anydesk Full

Bảng nâng phương pháp theo cấp cho cho Sivir

Lúc đùa xạ thủ này, thì các chúng ta có thể tìm hiểu thêm qua đồ vật trường đoản cú nâng kỹ năng Sivir max: Q -> W -> E.

*

Phép bổ trợ mang lại Sivir

Thuần túy là 1 trong những xạ thủ, yêu cầu bất kỳ lúc đi địa chỉ nào thì chúng ta phải xem thêm qua phxay bổ trợ của Sivir như sau:

Đi Bot

Tốc biến chuyển + hồi máu.

*

Vốn dĩ là 1 xạ thủ ở đường bên dưới, buộc phải phnghiền hỗ trợ khả dĩ duy nhất cùng với Sivir đó chính là tốc trở nên + hồi ngày tiết là sự việc chắt lọc tương xứng nhất khi đi đường.

Cách lên đồ vật cho tướng tá Sivir

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Sivir đi Bot

*

Trang bị chính

Sivir AD

*

Hoặc

*

Trang bị tùy chọn

*

Trang bị Sivir đi Bot gần cạnh thương thơm + vận tốc đánh

Đây là cỗ full sản phẩm Sivir AD chuẩn và mạnh nhất gồm: Phong thần tìm + Đại bác liên tkhô nóng + Vô rất tìm + Ma vũ tuy vậy tìm + Huyết tìm => vừa bao gồm lượng tốc đánh giáp thương chí mạng rất khủng – vừa có khả năng tay song hồi phục giỏi.

*

Nếu địch thủ có tương đối nhiều tướng mạo trinh sát, khả năng dồn damge sốc sát thương như Zed, Talon, Leblanc..,Giáp thiên thần sẽ là món sản phẩm rất là cần thiết mang lại Sivir để đảm bảo an toàn bình an tính mạng con người nhất là về cuối game.

*

Nếu team địch tất cả Pháp sư mạnh bạo, tướng những hiệu ứng khống chế – Khăn giải thuật => Đao tbỏ ngân sẽ là món đồ hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang đến Sivir => giúp cô nữ tách bị dồn damge oneshot bốc tương đối nhanh lẹ.

*

Trường hợp chạm mặt hồ hết tướng mạo tanker hồi sinh xuất sắc, độ trâu bò cao như: Sion, Munvày, Sejuani.., hãy giành một vị trí cho Cung xanh nhằm tăng sức mạnh cho lượng gần cạnh thương áp ra output của Sivir với tiêu giảm sự hổ bảo của chúng.

Điểm bạo dạn và yếu đuối của Sivir

Điểm mạnh

Khả năng đi mặt đường tốt, đẩy đường nhanhDùng E hợp lí rất có thể đảo ngược tình thếLên cấp cho 6, có thể dữ thế chủ động di chuyển cùng giới thiệu ra quyết định msinh hoạt / đóng góp giao tranh

Điểm yếu

Tầm tiến công hơi ngắnKhông tất cả những tài năng kiềm chế để trường đoản cú bảo đảm phiên bản thân

Cách khắc chế tướng Sivir

Hãy hóng vài ba giây trước lúc bước đầu điều đình giải pháp với Sivir bởi vì đa số người chơi Sivir sẽ kích hoạt Khiên Chống Phxay mà lại không để làm gì.Những fan đùa Sivir hay vẫn trụ đường và thường xuyên đẩy lính. Hãy thà hiếp lập một cuộc gank khi thấy cô ấy đẩy bộ đội lên rất cao mà lại không có tầm nhìn.Đừng nhằm bị Gươm Boomerang của Sivir đánh trúng. Gươm Boomerang vẫn cất cánh siêu nhanh khô sinh sống lượt về.Nếu chúng ta nghịch một vị tướng với khả năng kiềm chế và địch thủ của khách hàng là Sivir, hãy chờ cô ấy áp dụng Khiên Chống Phxay hoặc dụ cô ấy đề xuất áp dụng nó rồi bắt đầu sử dụng chiêu thức khống chế Sivir.

Các điểm khắc chế và kìm hãm của Sivir, là một trong Một trong những điểm đáng để ý mang đến phần đa tín đồ nhằm tiêu giảm tối đa sức khỏe của vị tướng tá này lúc đi đường.

Hướng dẫn cách chơi tướng tá Sivir

Sivir được Reviews là 1 trong những xạ thủ, một giữa những vị tướng mạo đi con đường bên dưới khôn xiết mạnh khỏe nhất là sinh hoạt giai đoạn đầu trận cùng với năng lực cấu ngày tiết cực kỳ mạnh bạo.Khác với các xạ thủ khác, tài năng R của Sivir bổ trợ giao đấu nhằm tăng vận tốc đánh + tốc độ dịch chuyển đề nghị phần đông người đề nghị để ý sử dụng mang lại công dụng nhé.

Với năng lực đi mặt đường cơ rượu cồn, Sivir vào mùa giải vật dụng 10 này sẽ đem đến một lối chơi đa năng rộng bao giờ không còn cho bằng hữu game thủ ngưỡng mộ vị tướng này.

Bài viết liên quan