Cách chơi skarner rung

Thụ Săn uống Mồi vẫn là viên ngọc tương xứng nhất với phần đông vị tướng tất cả độ cơ rượu cồn khá kỉm nhỏng Skarner, bởi nó đang đem đến đến hắn kỹ năng tiếp cập và bắt giữ lại mục tiêu tốt rộng tương đối nhiều.

Bạn đang đọc: Cách chơi skarner rung

Bảng ngọc Skarner Rừng Chinc Phục:

*

Chinch Phục sẽ thay đổi Skarner thành một Đấu Sĩ đánh giáp lá cà rất táo bạo, rất có thể tay đôi sòng phẳng với bất kể đối thủ như thế nào.

*
*
*

Đi rừng

Trang bị thiết yếu – Core vật phẩm đến Skarner:

Đi rừng

Trang bị tùy lựa chọn cho Skarner:

*
*
*

Các máy trường hợp mang đến Skarner đi rừng

Giày cho Skarner:

*

Đi rừng

Trang bị hoàn chỉnh cho Skarner:

Sở máy khuim cần sử dụng mang lại Skarner đi rừng


Cách nâng khả năng cho Skarner

*
>
*
>
*

Nhát Chỉm Tinc Thể (Q) là kỹ năng khiến liền kề thương thơm bao gồm của Skarner dùng để làm nạp năng lượng tai quái rừng và đánh cùng với tướng tá địch nên cần phải nâng sinh sống Lever 1 cùng buổi tối đa thứ nhất.Kĩ năng Lớp Vỏ Tinch Thể (W) vừa tăng gần cạnh, vừa tăng vận tốc dịch chuyển cho Skarner, giúp hắn đi rừng không nhiều tốn tiết hơn cũng như gia tăng độ phòng chịu và tốc độ dịch chuyển trong giao tranh. Kĩ năng này nâng buổi tối nhiều thứ hai.Đuôi Bọ Cạp (E) là kỹ năng kiềm chế nhiều mục tiêu của Skarner, cũng như tạo thêm một không nhiều giáp tmùi hương thứ phxay lên các đối thủ. Kĩ năng này nâng 1 điểm để mang chế ước sinh hoạt cấp độ 3, góp Skarner dễ gank hơn. Nâng buổi tối đa cuối cùng.Giam Cầm (R) kĩ năng áp dụng cực mạnh mẽ của Skarner. Nâng thích hợp Lever.

Phxay bổ trợ đến Skarner

*
*

Đi rừng


Cách chơi Skarner

Giai đoạn đầu trận:

Do Skarner dọn rừng không quá nhanh, hãy chủ động ăn uống rừng với việc cung ứng của bộ đôi mặt đường dưới.Chụ ý nạp năng lượng không còn 1 phía đi rừng cùng kế tiếp thay đổi về bên mùa GIày, ngọc Thú Săn uống Mồi ngay lập tức chớp nhoáng rất có thể sử dụng giúp đỡ bạn thiết lập các pha gank hoàn hảo nhất.Khi ăn uống quỷ quái rừng, hãy vắt đứng trong tháp tinch thể để Skarner được tạo thêm tốc độ tiến công, dịch rời với hồi năng lượng mang đến bản thân.tài năng Nhát Chỉm Tinc Thể (Q) tất cả thời hạn hồi chiêu vô cùng nhanh hao cùng gây gần cạnh tmùi hương trên diện rộng lớn cho nên hãy thực hiện thường xuyên để dọn quái ác rừng lập cập.khi ăn ngừng 3 bãi tai ác rừng các bạn đã chiếm hữu Lever 3, bây giờ vẫn rất có thể đi gank được rồi. Nếu không biết làm cái gi thì nên ra sông và kết liễu nhỏ Cua Kì Cục trước nhằm cung ứng thêm tầm quan sát tại một Quanh Vùng tương đối rộng.khi đi gank, hãy bật Lớp Vỏ Tinch Thể (W) để tăng tốc độ dịch chuyển Lúc trở về phía kẻ địch, rồi thực hiện Đuôi Bọ Cạp (E) lên bọn chúng, nếu trung đích thì nên tung tức thì đòn đánh thường xuyên để làm choáng kẻ địch, kết liễu bọn chúng dễ hơn. Nên lưu giữ kĩ năng Đuôi Bọ Cạp (E) là năng lực lý thuyết và là khả năng khống chế đầu trận độc nhất của Skarner, đề nghị bạn cần phải thực hiện chính xác nếu muốn gank thành công. Thêm nữa là không nên sử dụng khả năng này trúng lính, vì nó sẽ bị sút tốc độ cất cánh đi không ít, khiến cho địch thủ thuận lợi tránh mặt.Lúc chúng ta đạt cấp độ 6, từ bây giờ Skarner đã có 1 khả năng khôn cùng đặc biệt quan trọng là Giam Cầm (R). Kĩ năng này có thể khóa bị tiêu diệt kim chỉ nam trong một,5 giây. Hình như Khi Skarner dịch chuyển, nó cũng sẽ kéo theo kẻ địch đi phổ biến.lúc Giam Cầm (R) được đối thủ, hãy ngay nhanh chóng bật Lớp Vỏ Tinc Thể (W) để tăng vận tốc dịch rời mang đến Skarner, mau cđợi chạy về phía bè đảng để kết liễu đối thủ dễ dãi rộng.Không yêu cầu xài một thời điểm 2 kỹ năng khống chế là Đuôi Bọ Cạp (E) cùng Giam Cầm (R) đè lên trên nhau. Hãy thực hiện khả năng này giải pháp tài năng cơ ít nhất là một trong những giây.

Giai đoạn giữa trận:

Ở giai đoạn này các bạn đề nghị dứt tối thiểu nhị mang đến 3 thiết bị trấn phái mang đến Skarner.Hãy kiểm soát và điều hành cùng ăn Rồng bất kể khi nào rất có thể. Điển hình là lúc tín đồ đi Rừng của kẻ địch vẫn xuất hiện ngơi nghỉ Quanh Vùng Đường Trên hoặc đã hết huyết với thay đổi về đơn vị, trên đây đó là thời điểm ăn Long cực tốt.Cố nuốm thực hiện Đuôi Bọ Cạp (E) lên càng các tướng tá địch càng tốt, lúc chúng sẽ tập trung làm việc con đường trực tiếp là thời gian phù hợp duy nhất. Và hãy nhờ rằng là đề xuất tiến công hay lên chúng để gia công choáng nhé.Nếu địch thủ là đều vị tướng mạo Sát Thủ xuất xắc có công dụng áp ngay cạnh to gan, ám sát Xạ Thủ với Pháp Sư mặt team bạn tốt, thì cần sử dụng Giam Cầm (R) lên bọn chúng nhằm cover liền kề thương thơm chủ lực mặt team các bạn thì giỏi hơn.Điểm yếu đuối của Giam Cầm (R) đó là rất có thể bị giải hòa do kgt, chính vì thế trước lúc giao tranh ra mắt, hãy nhờ rằng nhảy tab lên và coi các kẻ thù như thế nào sẽ sở hữu kcg và nên tránh sử dụng Giam Cầm (R) lên chúng.lúc vẫn sử dụng hết năng lực nhằm chế ước tướng mạo địch rồi, chớ nên cố kỉnh chấp lao sâu vào chuần kẻ địch. Hiện giờ bạn nên thụt lùi phía đàn của chính mình nhằm bớt tđọc gần cạnh thương thơm dấn vào, tương tự như đợi thời gian hồi của Đuôi Bọ Cạp (E) xoay hoàn thành rồi hãy liên tục giao tranh.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Cho Bé Sơ Sinh Thông Minh Đơn Giản Tại Nhà, 10 Loại Đồ Chơi Cho Bé 3

Giai đoạn cuối trận:

Nhiệm vụ của khách hàng sinh hoạt giai đoạn cuối trận là đậy chắn gần cạnh tmùi hương cho tất cả team, chớp cơ hội thực hiện + Giam Cầm (R) nhằm bắt lẻ đối phương. Thời đặc điểm này hơn một tín đồ trong giao đấu là vẫn có một lợi thế rất cao, chính vì như thế không độc nhất thiết là nhắm vào Xạ Thủ hoặc Pháp sư của địch thủ.Cố cụ kiểm soát và điều hành và ăn uống các kim chỉ nam quan trọng nhỏng Rồng và Baron.

Ưu điểm

Msống giao tranh cực kì quyết liệt với Trúc Săn Mồi.Setup gank đầu trận khá xuất sắc, tay đôi khỏe mạnh, dọn rừng nhanh hao.Khả năng chống chịu xuất sắc,Có kỹ năng kiềm chế tướng mạo địch tất cả 1-0-2.

Nhược điểm

Chiêu cuối rất có thể bị giải hòa bởi Khăn Giải Thuật.Dễ bị thả diều vào giao tranh.Lối đùa đơn giản và dễ dàng, dễ bị bắt bài xích.
*

Lù đù tiến vào giao đấu chứ không còn bao gồm tài năng thừa địa hình, Elise có thể tung ra tài năng kiềm chế chuẩn chỉnh Skarnerác rưởi và đổi thay Skarner thành kim chỉ nam bị dồn giáp tmùi hương.


*

Khả năng dồn gần kề thương 1-1 kim chỉ nam cũng như giữ lại khoảng cách khiến cho Skarner rất khó có thể áp dụng phương pháp thành công xuất sắc.


Chuyên mục: Hướng Dẫn