Cách Chơi Sp Liên Quân

Share:

Được gọi là tướng mạo hỗ trợ, mặc dù vị trí của các vị tướng mạo này được đánh giá vô cùng đặc biệt quan trọng trong một đội nhóm hình Liên Quân. Bọn họ vừa là người bảo đảm đồng nhóm ở đường, vừa có công dụng cấu rỉa máu, gây khó tính cũng như hỗ trợ kết liễu kẻ địch. Nội dung bài viết dưới trên đây sẽ mang đến cho chúng ta 5 cái thương hiệu mạnh nhất cho vị trí hỗ trợ tại Liên Quân Mobile.Bạn đã xem: lối chơi support liên quân

Mgangar – thương hiệu hề ma quái

Là một pháp sư tại phần hỗ trợ, Mgangar có khả năng cấu rỉa máu rất là đáng hại với những kẻ thù cùng đường. Ko phải là một kẻ rất có thể đỡ đòn hộ đồng đội, Mgangar thuộc loại tư vấn hổ báo hơn, có thể hỗ trợ bầy đàn lấy mạng kẻ địch.

Bạn đang đọc: Cách chơi sp liên quân


*

Không phải là 1 trong những pháp sư cơ hễ hay bao gồm sát yêu mến phép lớn. Mặc dù Mgangar vẫn gây khó chịu cho bất kì đối thủ nào đi cùng đường nhờ năng lực dồn tiếp giáp thương độc rất mạnh. Tất cả khi đẩy trụ xuất xắc phòng thủ, vòng độc của Mgangar với năng lực rút tiết mạnh sẽ giúp đồng nhóm đẩy, ép đường thuận lợi hơn.

Alice – tè Thần bí ẩn

Vị trí thứ hai trong danh sách những vị tướng hỗ trợ tốt của Liên Quân smartphone thuộc về cô bé bỏng Alice. Không khiến sát thương tức giận như Mgangar tuy thế Alice lại là 1 vị tướng mạo hỗ trợ cực kỳ hoàn hảo giành cho xạ thủ.


*

Sở hữu đủ bộ kỹ năng tăng sát và tốc chạy mang đến đồng đội, Alice rất có thể bảo kê cho xạ thủ của mình một bí quyết khá dễ dàng. Ngoài ra với tài năng gây choáng bên trên diện rộng, cô thiếu phụ Tiểu Thần dễ thương và đáng yêu này lại tỏ ra rất đáng để gờm lúc tham gia rất nhiều giao tranh lớn.

Chaugnar – Sứ trả hư vô


*

Không có kĩ năng gây choáng nhưng mà bù lại Chaugnar có chức năng làm lừ đừ trên diện rộng kèm theo đó là tăng tốc độ chạy của bản thân. Trong khi lợi hại tuyệt nhất phải nói đến chiêu cuối của Chaugnar, góp đồng đội có thể miễn lan truyền trước toàn bộ sát thương, đem về lợi thế béo cho vây cánh khi giao tranh.

Xem thêm: 4 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí Tốt Nhất Mà Bạn Nên Dùng, Download Chỉnh Sửa Ảnh Photoshop

Grakk – Kẻ phàm ăn

Được reviews là một tanker có hạng, tuy nhiên Grakk cũng được biết mang đến như một tư vấn đáng sợ. Không nhân hậu như Chaugnar ngơi nghỉ vị trí cung ứng đỡ đòn, Grakk lúc thi đấu support lại khôn xiết hổ báo cùng với những năng lực cực mạnh mẽ của mình.


*

Sở hữu một tài năng kéo khá đặc biệt, kèm từ đó là những năng lực có hiệu ứng có tác dụng chậm, Grakk rất có thể cùng đồng minh gank, bắt lẻ địch từ khôn xiết sớm. Hình như chiêu cuối gây choáng bên trên diện rộng giúp hắn trở đề nghị vô cùng hữu hiệu trong giao đấu tổng.

Gildur – Vua Hoàng Kim

Trong những vị tướng tá của Liên Quân Mobile, chắc hẳn rằng Gildur là vị tướng tá đỡ đòn tất cả độ cơ động và có tác dụng gây giáp thương đáng gờm nhất. Với cùng một nội trên đẩy lùi kẻ thù và điểm số cơ phiên bản khá tốt, Vua Hoàng Kim rất có thể chơi giỏi ở vị trí hỗ trợ mà không cần vô số items.


*

Không chỉ cài đặt những khả năng có gần kề thương cao, kỹ năng cơ rượu cồn của Gildur cũng làm cho vị tướng mạo này được đánh giá là giữa những Support đỡ đòn nguy hiểm số 1 trong Liên Quân. Khả năng áp sát kim chỉ nam nhanh cùng gây choáng diện rộng, Gildur là 1 vị tướng cực kì khó chịu trong giao tranh.

—–

Qua nội dung bài viết trên, chúng tôi đã trình làng sơ bộ về 5 vị tướng hỗ trợ mạnh độc nhất vô nhị trong Liên Quân Mobile. Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp chúng ta chọn được một vị tướng tá hỗ trợ phù hợp với lối nghịch của bạn dạng thân. Để hoàn toàn có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất, fan viết cũng khuyến nghị độc giả sử dụng ứng dụng giả lập ulmrave.com với các phím tắt một thể lợi, sở hữu đến hiệu quả tốt nhất mang đến từng trận đấu của trò chơi thủ.

Bài viết liên quan