Cách chơi storm spirit

Storm Spirit hay còn mang tên không giống là Raijin Thunderkeg, là 1 tướng tá Semi-Carry kết hợp Nuker gồm sức mạnh toàn diện của Dota 2. Sở hữu lượng sát tmùi hương giỏi, độ cơ rượu cồn cao cùng tài năng kiềm chế tởm người, Storm Spirit là một trong những Một trong những tướng tá khôn xiết được thích thú vày tương đối nhiều midlaner.

Bạn đang đọc: Cách chơi storm spirit


Ưu

Cực kỳ cơ cồn cùng khó khăn bị đánh gục phụ thuộc chiêu cuối R – Ball LightningCó thể solo phần đông với các tướng mạo khácKhống chế bạo phổi cùng với Electric Vortexcũng có thể mở combat giỏi sau khi lên một vài thứ phòng ngự

Khuyết

Tốn một lượng mamãng cầu kếch xù Lúc thực hiện Ball LightningĐộ chống Chịu kémTrsinh hoạt đề xuất ăn hại giả dụ bị SilentTầm tấn công ngắnDi chuyển chậmKhó thuần thục

Kĩ năng của Storm Spirit

*
Q - Static Remnant

Storm Spirit tạo ra một dòng nhẵn trong vòng 12 giây, sẽ kích nổ ví như nhỏng có kẻ thù tiến vào vùng tác động, gây 140/180/220/260 ngay cạnh thương thơm phxay bên trên diện rộng.

Đây là tài năng dùng để farm tốt nhất có thể đặc biệt khi kết phù hợp với E – Overload. Dường như, cái láng của Storm còn có khả năng tạo nên trung bình quan sát bao phủ đó góp hắn lợi thế trong một số tình huống juke.

*
W – Electric Vortex

Storm kéo kẻ thù mang lại địa điểm của hắn cùng chế ước phương châm trong tầm 1/1.5/2/2.5 giây dẫu vậy bên cạnh đó cũng làm chậm vận tốc dịch rời của Storm đi 50%

Đây đó là chế ước đa số của Storm Spirit với thời gian kiềm chế lâu, góp cho chính mình cùng đồng chí dễ dãi tập trung gần kề thương thơm trên mục tiêu. Hình như, giả dụ tận dụng tối đa giỏi chúng ta có thể kéo đổi thủ vào địa điểm của Static Remnant

Nhưng hãy xem xét rằng khả năng này còn giúp đủng đỉnh thiết yếu phiên bản thân các bạn nên hãy tách thực hiện nếu nlỗi đang bị truy đuổi.

*
E – Overload (Passive)

Kĩ năng này đó là nguồn tiếp giáp tmùi hương thiết yếu của Storm, ví như thực hiện đúng chuẩn các bạn sẽ tạo ra một lượng sát thương thơm to đùng trong tích tắc. Lưu ý rằng, áp dụng thứ sẽ không kích hoạt kỹ năng này.

Combo thường dùng: R – tấn công hay – W – tiến công thường – Q – đánh hay, rồi tiếp nối thường xuyên thực hiện Q hoặc R bên trên khoảng nđính thêm và tấn công thường cho tới khi đối phương bị đánh gục hoặc chúng ta hết mana.

*
R – Ball Lightning

Điều xứng đáng để ý ngơi nghỉ đây là năng lực này ngốn lượng mamãng cầu không nhỏ. Khi kích hoạt đang tốn 30 + 8% tổng mana với cđọng từng 100 khoảng cách đã tiêu hao 12 + 0,7% tổng mana.

Vì vậy, Lúc lên thiết bị mang đến Storm, bọn họ đề xuất hướng đến hầu hết sản phẩm công nghệ hồi mamãng cầu rộng là tăng lượng mana tổng.

Xem thêm: Dueling Nexus Deck Editor - How To Play Yu Gi Oh! (With Pictures)

Trong khoảng chừng thời hạn lướt, Storm tất yêu bị tạo gần kề tmùi hương hoặc kiềm chế (Chỉ trừ Pudge). Hình như bạn cũng có thể sử dụng lắp thêm trong vòng thời hạn này.

Trang bị

Trang bị của Storm Spririt phần đông là tập trung vào việc hồi mamãng cầu lập cập, không chỉ có thế là phần đa thiết bị phòng thủ Lúc xả thân thân quy củ đối phương như Linken’ Sphere giỏi Black King Bar.

Nếu gồm có tướng như Doom tuyệt Anti-Mage vào đội hình đối thủ hãy nghĩ về cho tới câu hỏi lên Orchid Malevolence hoặc Hex để khiến chúng chẳng thể cần sử dụng kỹ năng và vẫn thuận tiện bị làm gục rộng.

Storm qua các quy trình tiến độ trận đầu

Early Game

Hầu hết Lúc cố gắng Storm, vị trí của các bạn sẽ là midlane. Hãy lên cho chính mình Bottle để có thể trụ lane tốt cũng như có lợi khi tranh giành Runes. Cố gắng farm càng nhiều càng xuất sắc cho đến màn chơi 6, đấy là lúc bạn đi gank.

Storm có tác dụng gank rất táo bạo phụ thuộc vào sự cơ cồn thuộc khả năng khống chế của chính bản thân mình. Hãy chờ cho đến Lúc bè đảng sẵn sàng chuẩn bị, xả thân phương châm bằng R và tung bộ combo. Kết phù hợp với bầy của bản thân mình, các bạn sẽ không quá khó khăn trong bài toán bắt với hạ gục tướng tá địch thủ. Hãy tiếp tục đi gank nhằm đảm bảo an toàn điểm mạnh mang đến bọn, chính là trách nhiệm chính của người tiêu dùng.

Mid game

Vào thời điểm đó, chúng ta nên ngừng cho doanh nghiệp vật dụng Black King Bar hoặc Linken’s Sphere. Vì lúc này đây, các bạn sẽ giữ lại mục đích là người msinh hoạt combat với cần phải cẩn trọng trước đông đảo tướng mạo có công dụng disable chúng ta trước khi chúng ta kịp tung combo.

Nếu như sức mạnh của người tiêu dùng cảm thấy không được trong những trận teamfights hãy nỗ lực split push với farm đông đảo items cần thiết. Và cố gắng cung cấp bạn hữu trong combat rất là rất có thể.

Late game

Storm Spirit là tướng vô cùng mỏng tanh cho nên hãy tránh bị địch thủ chế ước được. Nhiệm vụ của người sử dụng từ bây giờ kế bên câu hỏi đẩy lẻ thì nên cần để mắt vào đảm bảo hard carry của phe bản thân bằng những nhiều loại chế ước của Storm. Và luôn luôn đừng quên, nếu như bao gồm thời cơ, hãy dồn gần kề thương vào carry anh hùng của kẻ địch, chớ đánh tanks.


Chuyên mục: Hướng Dẫn