Cách chơi swain s6

Swain mùa 11: Hướng dẫn Cách lên đồ và bảng ngọc Swain Hỗ trợ, Bot. Cách nghịch, Clip combo Swain các bạn phải biết và danh mục tướng kìm hãm làn mặt đường Swain trên ulmrave.com.

Bạn đang đọc: Cách chơi swain s6

Đang xem: Cách nghịch swain s6

*

*

*

Bảng ngọc Swain Chinch Phục Bot với Win 54.92% với Pichồng 56.45%

*

*

*

Trang bị Swain cung ứng có Phần Trăm win tối đa hiện nay

*
Kaisa

Anh em vẫn muốn biết Velkoz mùa 1một cách tăng bảng ngọc cùng lên đồ gia dụng tiên tiến nhất như thế nào ko.

quý khách hàng ơi sắp tới nuối tiếc gì một like.

Bảng Ngọc tái tổng hợp Swain

Về Bảng Ngọc, Swain bao gồm nhánh ngọc thiết yếu cùng nhánh ngọc phú. Trong đó nhánh ngọc đó là Pháp Thuật với các nhiều loại ngọc là: Triệu hồi Aery, Dải Băng Năng Lượng, Mau Lẹ, Thiêu Rụi. Nhánh ngọc prúc là Cảm Hứng cùng với ngọc Thời Điểm Hoàn Hảo và Bước Chân Màu Nhiệm.

Tác dụng bao gồm của nhánh ngọc chủ yếu nlỗi sau:

Triệu Hồi Aery: có chức năng làm cho tăng cạnh bên thương mang đến Swain lúc đàm phán gần cạnh tmùi hương tới tướng đối phương, tương xứng duy nhất với khi tay song làm việc đầu trận.Dải Băng Năng Lượng: củng thay kỹ năng hồi sinh tích điện đi đường cho tướng. Cđọng từng 60s, chúng ta lại được thực hiện 1 tài năng mà không bị tốn năng lượng, mặt khác còn được trả thêm năng lượngMau Lẹ: tăng vận tốc dịch rời tương tự như giáp thương của phxay thuậtThiêu Rụi: đốt cháy địch thủ khi năng lực thứ nhất trúng đối thủ.

Bảng ngọc Swain Mid / Top – áp dụng nhiều

*

Bảng hỗ trợ Swain Mid – Sốc năng lượng điện dồn damge

*

Bảng ngọc Swain Top carry

*

Cần lắm một tư vấn ngon Khi đi đường bên dưới. Và Riot đã cất lời đó chính là Thresh. Cực kỳ nhiều cảm giác chế ước. Với “Án tử” là chiêu trò bất kể Ad nào cũng lo lắng dính phải khiến AD ko thể triệu tập farm quái ác.

Combo của hắn còn đỉnh rộng bám đề nghị thì 69 – 96% là bị lên giường. Hãy xem giải pháp lên vật dụng Thresh 

*

“Cai lao tù xiềng xích” nhé.

Cách lên trang bị Swain

Trang bị hoàn thành cho Swain để có cảm giác vào kĩ năng cùng phong độ tốt nhất có thể tất cả những thứ nhỏng sau:

Giày Pháp Sư: thêm vào đó 45 vận tốc dịch chuyển.Trượng Trường Sinch, giúp tướng tá nhấn về thêm trăng tròn huyết, 40 tích điện với 4 sức khỏe phép màu trong những phút (tối nhiều đến 10 lần).Đồng Hồ Cát Zhonya: Đưa tướng mạo vào tâm trạng ngưng ứ đọng. Trong thời gian ngưng đọng khoảng tầm 2.5 giây này, bạn sẽ không trở nên giáp tmùi hương, cũng không trở nên định vị mục tiêu. Nhưng trở lại, bạn cũng bắt buộc làm gì tốt tấn công địch.Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Gây gần kề tmùi hương theo thời gian 3 giâyGiáp Tâm Linh: giúp tăng tổng thể các hiệu ứng hồi máuTrượng Hư Vô: thêm vào đó 35% Xulặng kháng phép

Cách đùa Swain

Cách chơi Swain cực tốt đó là áp dụng hài hòa những kĩ năng. Swain là tướng mạo khá quan trọng cùng với vai trò vừa là tín đồ tạo tiếp giáp tmùi hương chủ lực, lại cũng là đối tượng người tiêu dùng kháng Chịu cao, hút gần kề tmùi hương từ địch thủ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Dota Cơ Bản Cho Người Mới Chơi Dota 2, Dota 2 Hướng Dẫn Tân Thủ

Thời điểm tốt nhất có thể để Swain lao vào chuần địch thủ là lúc thực hiện Trói Buộc thành công vào kim chỉ nam nào đó. Khi đó, hãy ghi nhớ kích hoạt Chyên ổn Quý Hung Tợn để khiến được nhiều ngay cạnh thương thơm tuyệt nhất lên quy củ đối phương. Trong ngôi trường phù hợp đối phương vẫn còn đó Phép Thiêu Đốt hay lắp thêm hiệu tạo hiệu ứng Vết Thương Sâu, hãy thực thụ cảnh giác. Bởi vị đó là luật pháp khiến cho kĩ năng hồi huyết từ bỏ Chyên ổn Qúy Hung Tợn của người tiêu dùng bị khắc chế.

Vị trí của Swain

Phnghiền hỗ trợ Swain

*

Lúc bấy giờ, chỉ tất cả 2 phnghiền hỗ trợ chủ yếu cho Swain  là: Tốc Biến, Dịch Chuyển. Với 2 phép hỗ trợ cơ phiên bản này, Swain có khả năng cơ đụng không cao. Chính chính vì vậy bạn phải lưu ý đến mang đến tướng tá tháo lui sớm trước phần nhiều trường hợp căm go.

Điểm mạnh bạo & yếu ớt Swain

Swain có điểm mạnh thứ nhất là đi đường khỏe, càng sau đây trận đấu thì sức khỏe càng tăng tiến thêm. Đồng thời, tướng tá này vừa có công dụng gần kề tmùi hương, lại sở hữu độ phòng Chịu đựng cao. Swain có công dụng dồn tiếp giáp thương thơm lên 1 phương châm mạnh mẽ. Đi kèm với đó, Bàn Tay Tử Thần gồm thời hạn hồi chiêu rẻ ở cấp cho cuối, giúp cho bạn áp dụng được rất nhiều rộng. 

Về điểm yếu kém, Swain cần được sản phẩm công nghệ không thiếu thốn thì mới phát huy được không ít sức mạnh. Tính cơ động không đảm bảo. Nhất là thời gian đầu, bạn phải tính toán năng lượng lúc áp dụng, tránh vấn đề bị thiếu vắng.

Bảng kỹ năng Swain

*

 Bảng kĩ năng của Swain có có: Bàn Tay Tử Thần, Tầm Nhìn Bá Chủ, Trói Buộc, Hóa Quỷ. Cụ thể, gần như kỹ năng này còn có công dụng nhỏng sau:

Bàn Tay Tử Thần: Tung ra 5 luồng sức mạnh kỳ quái ác, từng luồng sẽ gây nên giáp thương đến kẻ trước tiên trúng yêu cầu, còn sót lại sẽ chiếu thẳng qua đa số đối thủ bị đánh gục. Đây là 1 trong ưu điểm của Swain phải yêu cầu cân nhắc để nâng cao về tối nhiều nhanh chóng.

Tầm Nhìn Bá Chủ: msống mắt quỷ tại vùng hướng đẫn (trong tối nhiều 350 đối chọi vị), khiến tiếp giáp thương thơm phnghiền và làm cho đủng đỉnh toàn bộ kẻ địch trong 2.5 giây.

Trói Buộc: khiến tiếp giáp thương phép mang lại tất cả đối thủ trên tuyến đường đi, làm cho đối thủ thứ nhất bị nổ, còn lại sẽ ảnh hưởng trói chân.

Khắc chế Swain

Các tướng mạo kìm hãm được Swain bây giờ là Talon, Pantheon, Anivia, Somãng cầu, Ziggs, Lulu. Trong đó, các tướng tá sử dụng những cùng với Swain là Darius, Ahri, Zed, Riven, Vladimir, Ezreal, Yasuo,… Với những tướng tương khắc và chế ngự này, Swain phải rất là cẩn trọng, cố gắng dịch chuyển sớm trước lúc gặp sự núm cần yếu cơ hễ được.

Với những thông báo mà công ty chúng tôi sẽ cung cấp bên trên phía trên về Swain , chúc các bạn sẽ gồm có cuộc đấu hay với kịch tính tốt nhất. Nếu còn ngẫu nhiên thắc mắc làm sao không giống rất cần phải lực lượng support viên ân cần, chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ tư vấn thêm, hãy giữ lại phản hồi bên dưới các bạn nhé!


Chuyên mục: Hướng Dẫn