Cách Chơi Swain Top

Share:

Tháng Mười Một 16, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Swain mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ cùng giải pháp lên thiết bị mang lại Swain new nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Swain mùa 11 mạnh nhất, với các thứ phép thuật + tank bạo gan nhất lúc đi đường bên trên Top. Bảng ngọc hỗ trợ Swain, Combo và Build Guide hồ hết sản phẩm tăng sức mạnh phép thuật giúp phần lớn fan leo Rank rất tốt lúc chơi LMHT năm 2021.

Bạn đang đọc: Cách chơi swain top

Đang xem: Cách nghịch swain top

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ đến SwainThđọng từ nâng chiêu trò theo cung cấp cho SwainPhnghiền bổ trợ SwainHướng dẫn bí quyết lên đồ vật đến SwainĐiểm táo tợn cùng yếu hèn của Swain

Bảng ngọc hỗ trợ cho Swain

Bước vào mùa giải new, các bảng ngọc Swain có không ít update bắt đầu mà phần lớn tín đồ khi dùng vị tướng mạo này leo rank cần tham khảo kỹ trước khi dùng. Với các bảng ngọc bổ trợ mang lại Swain đi Top, bằng hữu có thể lặng trung khu sử dụng và leo Rank lol với ulmrave.com.

Bảng ngọc mang lại Swain đi Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Với không hề ít bạn bè nghịch Swain, thì viên ngọc được bạn bè bình chọn là tương đối thích hợp phù hợp với năng lực đi đường của mình. Với vấn đề tàng trữ chinh phục, với từng đòn tiến công lên địch thủ Swain tàng trữ từ 2 > 6 SMTU đôi khi cùng dồn chinh phục. Khi tích tụ đầy đủ, Swain cảm nhận 9% hồi huyết dựa trên gần kề thương thơm kĩ năng tạo ra.Hiện Diện Trí Tuệ: Tsay đắm gia làm gục, Swain cảm nhận 15% hồi năng lượng hay nội năng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Swain dấn thêm 5% kháng hiệu ứng.Nhát Chém nhẹm Ân Huệ: Đối đầu với đối thủ dưới 40% tiết, Swain khiến thêm 8% gần cạnh tmùi hương lên đối phương.

Nhánh phụ

Phát Bắn Đơn Giản: Swain khiến thêm 10 > 45 liền kề tmùi hương lên địch thủ bị hạn chế dịch rời.Thợ Săn Tối Thượng: Swain nhận 5% hồi chiêu cưới.

Sưu trung bình phần nhiều bảng ngọc hỗ trợ cho Soraka mạnh mẽ nhất

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Swain đi Mid

Áp Đảo + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Trong 3 giây, với 3 tài năng tấn công trúng kẻ địch gây thêm đôi mươi > 180 gần cạnh thương thơm thích hợp ứng.Thu Thập Nhãn Cầu: Swain thu thập cầu mắt nhằm tích trữ SMTU.

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Swain AP

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Đánh trúng địch thủ bởi kĩ năng, Swain dấn tự 25% > 40% vận tốc dịch chuyển về phía kẻ thù với có thêm 75% chống hiệu ứng.Dải Băng Năng Lượng: Dùng trúng 1 tài năng lên địch thủ, hồi 25 năng lượng với tối đa là 250.Mau Lẹ: Swain đã đạt được 7% hiệu ứng tăng speed mang lại phiên bản thân mình.Cuồng Phong Tích Tụ: Swain dìm thêm SMCK + SMPT.

Nhánh phụ

Vị Máu: Swain giành được 18 > 35 hồi máu.

Xem thêm: Cách Chơi Tướng Cassiopeia, Lmht: Hướng Dẫn Chơi Cassiopeia

Thợ Săn uống Tham Lam: Swain dấn thêm từ 1% > 2% hút ngày tiết.

Một số bảng ngọc bổ trợ đi Top mang lại Swain, anh em rất có thể xem thêm qua để có thể áp dụng khi dùng vị tướng tá này lúc tập luyện lmht để đạt kết quả cao nhất.

Thđọng từ nâng phương pháp theo cấp cho đến Swain

Với gần như kỹ năng của Swain, lúc chơi vị tướng này những chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm qua vật dụng tự nâng kỹ năng Swain Max Q -> E -> W

*

E: Trói Buộc

Phxay bổ trợ Swain

Với các vị trí đi đường, bắt buộc gần như bạn rất có thể tìm hiểu thêm qua những phnghiền bổ trợ giành cho Swain ngay lập tức mặt dưới:

Đi Top

Tốc vươn lên là + di chuyển.

*

Đi Mid

Tốc trở nên + nung nấu.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng pphân tử.

*

Được biết đến là vị tướng đi đường mạnh về tiến trình cuối game, Swain hay đi ở phần Top và Mid với 2 phnghiền hỗ trợ tương thích là tốc đổi mới + nung nấu hay di chuyển theo khả năng đi mặt đường của từng bạn.

Hướng dẫn biện pháp lên thứ mang đến Swain

Nhìn bình thường, các sản phẩm công nghệ cho Swain vào mùa giải này chủ yếu về phép thuật + xuim chống phép đồng thời Mặt nạ đoạn đày + Trượng trường sinh là 2 thứ thiết yếu dành riêng cho Swain. Với những sản phẩm công nghệ này, bạn có thể liên can mang đến Kassadin, Karthus làm việc mùa giải này.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Swain đi Top, Mid

*

Trang bị mở đầu Swain đi Rừng

*

Giày đến Swain

*

Trang bị chính

Swain đi Top + Mid

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ dùng Swain đi Top, Mid

Lúc lên lắp thêm Swain, các sản phẩm của pháp môn sư này chủ yếu về kỹ năng hồi sinh với Trượng ngôi trường sinh + những sản phẩm tăng SMPT + Xulặng kháng phép

*

Hay

*

Cách lên đồ Swain đi SP

Các thiết bị tăng SMPT + xuyên ổn chống phnghiền mang đến Swain đi SP

*

Trượng Trường Sinh: nội trên trường đoản cú Đá Vĩnh Hằng góp Swain rất có thể thăng bằng thân máu với năng lượng vào quy trình đi đường; tuy nhiên mục tiêu bao gồm của tăng cấp Trượng Trường Sinch đầu tiên nhằm lắp thêm này có thể tích các điểm cộng dồn nhanh nhất hoàn toàn có thể. Không vô số biệt lập đối với phiên bản cũ, chiêu cuối Hóa Quỷ vẫn yên cầu Swain yêu cầu quần thảo giữa quy củ địch bắt đầu hoàn toàn có thể đẩy mạnh được sức giáp thương thơm và kĩ năng hồi phục, đề nghị độ cứng cáp là yếu tố bắt buộc bên trên Nguyên ổn Soái Noxus.Đồng Hồ Cát Zhonya: cho dù được tăng mạnh huyết và kỹ năng hồi phục song một Swain vào trạng thái Hóa Quỷ vẫn vẫn là phương châm nhưng lượng dồn gần cạnh tmùi hương với kĩ năng kiềm chế của kẻ thù hướng tới đầu tiên. 2.5 giây Ngưng Đọng cùng 45 gần kề cùng trực tiếp tự Đồng Hồ Cát là cơ chế tốt nhất có thể nhằm Nguim Soái Noxus rất có thể cò xoay vào giao đấu thọ tốt nhất có thể.Quỷ Thư Morello: như các bạn vẫn thấy sống bên trên, lối chế tạo bảng ngọc bổ trợ của Faker không sử dụng cả Dải Băng Năng Lượng lẫn Hiện Diện Trí Tuệ nên anh phải nội tại hồi 20% tích điện để giải quyết và xử lý vụ việc năng lượng trong giao tranh. Hình như, 20% giảm thời gian hồi chiêu của vật dụng này cũng là cực kì quý giá, vị Bàn Tay Tử Thần(Q) của Swain có thời gian hồi chiêu cội quá thấp để liên tục “spam”, trong khi 3 chiêu trò sót lại lại có thời gian hồi quá lâu vào giao đấu.Mũ Phù Thủy Rabadon: vật dụng tối thượng dành cho những pháp sư cùng với khả năng tăng 35% sức mạnh phép màu. Quá phù hợp mang lại phong thái “ép nát đối phương cạnh bên thương thế do đánh lâu hơn với cùng một vài ba chỉ số phòng ngự” của Quỷ Vương Bất Tử.Trượng Hư Vô: xuyên chống phép là quan trọng cho phần đa pháp môn sư để đảm bảo an toàn lượng gần cạnh tmùi hương Áp sạc ra bất biến lên các tướng đỡ đòn về cuối trận. Tuy nhiên nếu như dàn chắn của địch thủ “khỏe lên” quá nhanh chóng (ông đi mặt đường bên trên nhóm bạn “nuôi ăn” liên tiếp chẳng hạn), Trượng Hư Vô cũng rất có thể biến chuyển vật dụng lắp thêm ba hoặc trang bị tư của Nguyên ổn Soái Noxus. Hãy luôn linch hoạt trong cách lên sản phẩm công nghệ, các bạn nhé!

Điểm khỏe khoắn cùng yếu hèn của Swain

Điểm mạnh

Có bộ tài năng dọn quân nhân khôn cùng nkhô giòn cùng có thể cấu rỉa tướng tá địch ổn định đầu trậnNhiều kỹ năng chế ước mạnhHồi phục tốt cùng khôn cùng trâu bòCó kỹ năng dồn sát thương vô cùng khiếp Khi chiêu cuối tất cả full mhình ảnh hồn

Điểm yếu

Những chiêu trò kiềm chế các là triết lý cần địch thủ hoàn toàn có thể néCần mất quá nhiều thời hạn nhằm chiêu cuối rất có thể tạo được nhiều gần cạnh thương nhấtLối đùa vẫn tận hưởng phải dấn thân chuần địch đề xuất còn ẩn chứa đựng nhiều đen thui ro

Mẹo kìm hãm tướng tá Swain

Đảm nói rằng Swain đã bị Thiêu Đốt khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với hắn. Điều này sẽ làm sút đáng kể kỹ năng hồi ngày tiết của Swain từ Chim Quỷ Hung Tợn.Swain cực kỳ mạnh mẽ trong số những giao tranh kéo dãn. Hãy ghi ghi nhớ điều này!Hãy lựa chọn đều vị tướng cơ hễ rất có thể khoát ngoài Chyên ổn Quỷ Hung Tợn của Swain.Khả năng dọn bộ đội của Swain hơi kém nhẹm trừ khi hắn nâng tối nhiều Trói Buộc. Hãy lựa chọn đầy đủ vị tướng tá có công dụng đẩy lính nhanh khô vào trụ của Swain khiến hẳn bắt buộc mất đi rất nhiều chỉ số lính.

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Swain

Swain là vị tướng đi mặt đường giận dữ, cùng với khả năng cấu máu cực kì trẻ khỏe các người tiêu dùng pháp sư này lúc đi mặt đường thông thường có Xu thế nghịch áp hòn đảo trước số đông đối thủ.Chiêu cuối của Swain, đẩy mạnh tốt sức mạnh trong giao tranh địa điểm có tương đối nhiều địch thủ tập trung đông độc nhất vô nhị.

Với kỹ năng đi đường mạnh mẽ, khiến cho Swain vào mùa 11 này là một trong những vị tướng tá đa chức năng cùng thông dụng độc nhất sống các vị trí đi đường.

Bài viết liên quan