Cách chơi syndra mùa 5

Syndra mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc cùng cách lên trang bị Syndra cùng với bộ đồ vật new. Video bộ combo Syndra và menu tướng mạo yếu ớt hay bạo dạn rộng Nữ Chúa Bóng Tối tại Kicvày.

Bạn đang đọc: Cách chơi syndra mùa 5


*

*


*

*

*
       

*

*
       

*

       


Bảng ngọc Syndra Tăng Tốc Pha Mid với Win 59.92% với Piông chồng 34.45%

*

*

       

*
    

*

*
       

*

*
       


Trang bị có phần trăm win cao nhất hiện tại nay

*
 +
*
 

Cách lên thiết bị Syndra

*

Bảng kỹ năng Syndra

Thứ đọng tự nâng năng lực Syndra

*

Chi máu kĩ năng Syndra

*
Tối Thượng

Các phép thuật được cường hóa khi đạt mang lại cấp cho buổi tối đa.Quả Cầu Bóng Tối: Gây thêm 15% cạnh bên thương lên tướng.Ý Lực: Gây thêm 20% liền kề thương chuẩn.Quét Tan Kẻ Yếu: Tầm rộng của phxay này được tăng thêm một nửa.Bùng Nổ Sức Mạnh: Tầm sử dụng tạo thêm 75.

*
Quả Cầu Bóng Tối

Syndra tạo ra một Quả Cầu Bóng Tối tạo gần cạnh tmùi hương phnghiền. Quả cầu sẽ vẫn ở yên ổn ở đoạn đó và hoàn toàn có thể bị thao túng thiếu vì mọi sức khỏe khác của cô.

Tạo ra một Quả Cầu Bóng Tối tạo 70/110/150/190/230 (+) sát tmùi hương phép. Quả cầu nằm kia trong giây cùng rất có thể được điều khiển và tinh chỉnh bởi vì những kĩ năng khác của Syndra.Kĩ năng này rất có thể được thực hiện lúc vẫn dịch rời.

Xem thêm: Cách Chơi Summoners War Cho Người Mới Bắt Đầu, Tổng Hợp Các Hướng Dẫn Chơi Game Summoner War

*
Ý Lực

Syndra thu vào rồi quẳng đi một Quả cầu Bóng Tối, hoặc quân nhân địch, gây gần kề tmùi hương phxay và làm cho lờ đờ Tốc độ Di gửi của không ít nàn nhân trúng phải.

*
Quét Tan Kẻ Yếu

Tiêu hao: 50Khoảng cách: 650

Syndra hất văng đối thủ với các Quả Cầu Bóng Tối đi gây gần kề thương phxay. Hình như những nàn nhân bị Quả Cầu Bóng Tối va nên sẽ bị choáng.

Hất văng đối thủ cùng Quả Cầu Bóng Tối ra phía sau gây 70/115/160/205/250 (+) gần kề thương phnghiền lên bọn chúng và đều kẻ bọn chúng va đề xuất.Quả Cầu Bóng Tối bị hất văng đi vẫn làm choáng toàn bộ kẻ thù trên phố của bọn chúng trong một.5 giây.

*
Bùng Nổ Sức Mạnh

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 675

Syndra oanh tạc một tướng mạo địch cùng với toàn bộ gần như Quả Cầu Bóng Tối của cô ấy.

Vận dụng toàn bộ sức mạnh khủng khiếp của Syndra, các Quả Cầu Bóng Tối được cường điệu hóa để khiến giáp tmùi hương phnghiền lên tướng mạo địch. Bùng Nổ Sức Mạnh điều khiển tía Quả Cầu Bóng Tối cất cánh quanh Syndra, thêm vào đó buổi tối đa 4 Quả Cầu Bóng Tối được tạo thành trước đó.Sát thương từng trái cầu: 90/135/180 (+)Tổng sát thương tối thiểu: 270/405/540 (+)


Chuyên mục: Hướng Dẫn