Cách chơi syndra

Syndra – một vị tướng phụ nữ dẫu vậy lại download tương đối nhiều “bi”, với với full bộ táng cả đụn “bi” vào mặt kẻ địch thì cô là một chủng loại pháp sư dồn tiếp giáp tmùi hương cực kỳ khiếp sợ. Vậy tiếp sau đây mời bạn tìm hiểu thêm nội dung bài viết cách chơi Syndra mùa 10 toàn tập từ bỏ A-Z, bảng ngọc cùng bí quyết lên thiết bị Syndra nhé !!!

*


Cách cộng bảng ngọc Syndra mùa 10

Bảng ngọc Syndra dồn liền kề thương cùng với Sốc Điện

*

Lựa chọn Ngọc Siêu Cấp tuyệt đối hoàn hảo độc nhất vô nhị đến Syndra đó là Sốc Điện ngơi nghỉ hệ Áp Đảo, góp tăng kĩ năng dồn gần cạnh thương để kết liễu mục tiêu một bí quyết nhanh tuyệt nhất. Syndra rất có thể kích hoạt Sốc Điện cực kì thuận tiện với cả 4 khả năng số đông tạo sát thương của bản thân mình.

Bạn đang đọc: Cách chơi syndra

Còn 3 viên ngọc nhỏ chúng ta hãy chọn là:

Vị Máu góp hồi một lượng huyết bé dại trụ mặt đường giỏi rộng, do Syndra kĩ năng hồi sinh siêu kỉm. Thu Thập Nhãn Cầu góp tạo thêm một lượng SMPT, chất tướng mạo pháp môn sư dồn gần cạnh tmùi hương của Syndra rất giản đơn bao gồm mạng hoặc tmê mẩn gia cung ứng. Thợ Săn Ttê mê Lam giúp hồi ngày tiết theo gần kề tmùi hương khả năng gây nên, siêu tương xứng cùng với bộ 4 năng lực gần kề thương thơm phép trẻ trung và tràn đầy năng lượng của Syndra.

Tiếp theo mặt hệ ngọc phụ chúng ta nên lấy là Pháp Thuật với 2 viên ngọc nhỏ dại là:

Dải Băng Năng Lượng giúp tăng lâu dài 250 năng lượng buổi tối nhiều, và tạo thêm kỹ năng hồi tích điện nhằm trụ con đường và tsay mê gia combat giỏi rộng. điều đặc biệt cùng với hầu hết trận gặp mặt đề xuất thằng rừng tthấp trâu ko nhường các bạn Bùa Xanh. Tập Trung Tuyệt Đối Lúc trên 70% máu vẫn nhận ra thêm SMPT, bởi vì Syndra là pháp sư sống tuyến đường sau yêu cầu viên ngọc này luôn tất cả tính năng vào đa phần thời gian của cuộc đấu.

Bảng ngọc Syndra cấu rỉa cùng với Thiên Thạch Bí Ẩn

*

Một tuyển lựa Ngọc Siêu Cấp khác cũng phù hợp cùng với Syndra là Thiên Thạch Bí Ẩn nghỉ ngơi hệ Pháp Thuật. Đây là lối chơi Syndra theo phong cách cấu rỉa, gây khó tính chđọng không hẳn xả thân khô ngày tiết 1vs1 địch thủ. Kỹ năng Quả Cầu Bóng Tối (Q) ở đều cấp độ đầu tiêu của Syndra tiêu tốn hơi ít tích điện buộc phải bạn có thể dùng để làm kết hợp với Thiên Thạch Bí Ẩn tốt nhất.

Còn những viên ngọc nhỏ tuổi cùng hệ prúc bạn tuyển lựa tựa như như bảng ngọc bên trên.


*

*

*

*

Tốc Biến là phép hỗ trợ đặc biệt quan trọng khi chơi Syndra. Nó giúp cho bạn ra khỏi tuy nhiên trộn gank nhanh chóng của rừng kẻ thù vị Syndra không thể gồm khả năng chạy trốn, chỉ có full bộ Quả Cầu Bóng Tối (Q) + Quét Tan Kẻ Yếu (E) để đẩy lùi và làm choáng kẻ thù, mặc dù full bộ này chưa phải thời điểm nào thì cũng đúng chuẩn. Về giai đoạn sau của trận đấu, các bạn cũng khá nên Tốc Biến để lạc quan rộng giữa những giao tranh đông fan.

Phxay bổ trợ lắp thêm đôi bạn trẻ cân nặng nhắc:

Lựa lựa chọn Thiêu Đốt nhằm tăng gần cạnh tmùi hương kết liễu phương châm giỏi hơn, đặc trưng Thiêu Đốt siêu tác dụng với những tướng tá có khả năng hồi máu dạn dĩ nlỗi Volibear, Dr. Mundo, Vladimir,… Lựa lựa chọn Lá Chắn trường hợp bạn muốn chơi Syndra theo kiểu bình yên, Lá Chắn gồm thời gian hồi phải chăng với khôn cùng công dụng Lúc buộc phải đối đầu cùng với phần nhiều trinh sát sở hữu Thiêu Đốt. Lựa lựa chọn Tkhô cứng Tẩy lúc cần đối đầu cùng với team địch có kỹ năng khống chế nguy nan như Annie, Twisted Fate, Sejuani,… Cuối thuộc, chúng ta cũng có thể gạn lọc Kiệt Sức nếu như bạn hổ thẹn rất nhiều sát thủ rất bạo phổi quá trình đầu game như Zed, Talon, Fizz,… Hãy nỗ lực dùng Kiệt Sức trước khi lãnh trọn full bộ của đối thủ nếu như khách hàng không thích yêu cầu lên bảng tập đếm nhé.

Cách lên đồ dùng Syndra mùa 10

(#1) Lên thứ Syndra phổ biến

*

(#2) Lên đồ vật Syndra VS AP + CC

*

(#3) Lên thiết bị Syndra VS AD

*

Nhu yếu ớt phẩm cho Syndra

Ở đây Shop chúng tôi đang liệt 3 yêu cầu phđộ ẩm nhưng mà nhiều phần tín đồ chơi rất nhiều chọn lọc khi chơi Syndra. quý khách chú ý trên đây chỉ là list mang tích chất tìm hiểu thêm yêu cầu bạn trọn vẹn ko độc nhất thiết bắt buộc tuân theo giả dụ cách lên vật Syndra của riêng rẽ các bạn hiệu quả và tương xứng rộng.

*

Vọng Âm của Luden

Vọng Âm của Luden đã là sản phẩm Khủng trước tiên bạn nên mua. Với nội tại tạo thêm 4 tia gần cạnh tmùi hương phnghiền lên 4 đối phương bao quanh phương châm khi sử dụng kỹ năng giúp Syndra dọn lính vô cùng nhanh khô lúc đi mặt đường cùng khiến được rất nhiều cạnh bên tmùi hương rộng trong giao tranh đông tín đồ.

*

Mũ Phù Tdiệt Rabadon

Mũ Phù Tdiệt Rabadon cần là sản phẩm béo thứ hai hoặc sản phẩm 3 của đa số pháp sư nói phổ biến cùng cùng với Syndra nói riêng. Nó tăng cho chính mình tới +1trăng tròn SMPT cùng nội tại gia tăng thêm 40% trên tổng SMPT nữa. khi nghịch Syndra các bạn sẽ buộc phải một lượng mập SMPT nhằm rất có thể thực hiện phần nhiều trộn combo táng “bi” có tác dụng nhạt màu các mục tiêu quan trọng team địch nhỏng AD, AP vào một nốt nhạc.

*

Trượng Hư Vô

Trượng Hư Vô cũng chính là mặt hàng cần thiết cho mọi pháp sư. Nội trên +40% Xuyên phòng phép đặc biệt quan trọng công dụng với tiến trình sau của cuộc chiến Khi team địch đã chiếm lĩnh nhiều sản phẩm công nghệ khảng phép.

Lên vật dụng mang đến Syndra theo tình huống

*

Quỷ Tlỗi Morello

Quỷ Tlỗi Morello cùng với nội tại mỗi một khi tạo sát thương phép lên tướng mạo địch vẫn làm phương châm bị dán Vết Thương Sâu vào 3 giây, rất tương xứng khi bạn đề xuất tuyên chiến đối đầu cùng với các đối thủ có khả năng hồi phục khỏe mạnh như Vladimir, Soraka, Swain,…

*

Đồng Hồ Cát Zhonya

Đồng Hồ Cát Zhonya là 1 trong những máy phòng thủ tuyệt đối hoàn hảo dành riêng cho Syndra. Khả năng “Hóa vàng” tướng trngơi nghỉ buộc phải bất khả xâm phạm trong 2,5 giây cực kỳ cần thiết khi chúng ta buộc phải đi mid cùng với các tướng tá tiếp giáp tmùi hương trang bị lý nguy khốn nlỗi Zed, Talon, Jarvan IV,… ngoại giả, nó còn khiến cho bạn tách khỏi các kỹ năng nguy hiểm khác như Triệu Hồi Thủy Quái (R) của Fizz, Vụ Nổ Vũ Trụ (R) của Veigar giỏi Khúc Cầu Hồn (R) vét máng của thằng Karthus,… Sống sót được nhằm khiến giáp thương còn công dụng rộng những lần so với việc cài đặt các SMPT và lại yêu cầu lên bảng sớm đúng không nhỉ làm sao.

*

Dây Chuyền Chữ Thập

Dây Chuyền Chữ Thập là một trong chọn lựa lắp thêm phòng thủ tuyệt vời nhất không giống mang đến Syndra. Nội tại sinh sản khiên phnghiền chặn kỹ năng của kẻ địch và được hồi lại nếu chưa hẳn chịu đựng ngay cạnh thương thơm tự tướng mạo địch vào 40 giây. Quý khách hàng hãy lên Dây Chuyền Chữ Thập giả dụ xấu hổ đầy đủ pháp sư có tác dụng dồn sát thương nhanh khô nhỏng Annie, LeBlanc, Zoe,…

Và đặc trưng độc nhất vô nhị là lên Dây Chuyền Chữ Thập còn để rời những tài năng chế ước khôn cùng nguy hiểm trong combat nlỗi Không Thể Cản Phá (R) cục xúc của thằng Malphite, Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) của thằng Blitzcrank tốt Tốc Biến + Khúc Cao Trào (R) của Somãng cầu,… Các khả năng này thường rất nkhô nóng cùng bất thần buộc phải đôi lúc chúng ta sẽ không còn thể phản xạ mà bnóng Đồng Hồ Cát Zhonya đến kịp.

*

Giày Pháp Sư

Giày Pháp Sư với +18 Xuim phòng phnghiền là song giày nhưng số đông người chơi gạn lọc lên mang lại Syndra. Cô đề xuất rất nhiều sát thương nhằm xong xuất sắc vai trò của bản thân mình trong cuộc đấu.

*

Giày Tbỏ Ngân

Giày Tdiệt Ngân cũng là một sàng lọc xuất sắc nếu như bạn có nhu cầu có lối chơi Syndra theo phong cách an toàn hơn, vày Syndra rất dễ bị gank trong quy trình đi mặt đường. Giày tăng cho mình +25 Kháng phxay cùng nội tại giảm thời gian chế ước đi 30%. Phù thích hợp khi chúng ta yêu cầu đối đầu với những tướng vừa bao gồm cạnh bên thương thơm phxay cao vừa có CC mạnh dạn như LeBlanc, Fiddlesticks, Elise,…

*

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry hết sức phù hợp khi bạn yêu cầu tuyên chiến và cạnh tranh cùng với một tổ hình trâu trườn nlỗi Cho’Gath, Renekton, Nasus (hay Susan 0175),…. Nội tại của lắp thêm này là gây thêm 2% liền kề thương thơm từng giây giao đấu với tướng tá địch (lên tối nhiều 10%) với các năng lực thiêu đốt địch thủ trong 3 giây, khiến liền kề thương phxay bằng 1,5% huyết buổi tối da mỗi giây, tăng lên 2,5% với những phương châm bị tiêu giảm di chuyển.

Cách cùng kỹ năng Syndra mùa 10

Bảng lắp thêm từ bỏ cộng điểm khả năng mang lại Syndra

*

Quý Khách cộng từng kỹ năng của Syndra đem 1 điểm rồi tiếp đến cộng max theo thiết bị từ Quả Cầu Bóng Tối (Q) > Quét Tan Kẻ Yếu (E) > Ý Lực (W) . Chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh (R) chúng ta lấy vừa lòng cấp độ 6, 11, 16.

Bạn upgrade tối đa kỹ năng Quả Cầu Bóng Tối (Q) thứ nhất vì nó là nguồn ngay cạnh thương thơm bao gồm của Syndra. Nhiều hơn, toàn bộ các kĩ năng không giống của Syndra đa số luân chuyển quanh gần như quả cầu được tạo ra bởi kỹ năng Quả Cầu Bóng Tối (Q) .

Tiếp theo là khả năng Quét Tan Kẻ Yếu (E) , nó là chiêu làm choáng AOE khôn cùng đặc biệt. Quý Khách upgrade tối nhiều kĩ năng này để mang thêm một nửa phạm vi từ bỏ nội trên và giảm hồi chiêu thực hiện tiếp tục rộng.

Quý Khách nâng cấp buổi tối đa khả năng Ý Lực (W) ở đầu cuối nhằm nó gây thêm 20% gần cạnh thương chuẩn chỉnh từ nội tại. Nó chỉ công dụng vào quy trình cuối trận chiến lúc team địch đang có không ít máy kháng phép.

Tuy nhiên lúc thi đấu Syndra, có khá nhiều người chọn nâng cấp tối đa năng lực Quét Tan Kẻ Yếu (E) trước, tín đồ thì lại lựa chọn Ý Lực (W) . Vấn đề này tùy nằm trong vào từng cuộc chiến, ví như team các bạn thiếu thốn liền kề tmùi hương hãy nâng Ý Lực (W) , còn ví như thiếu thốn hiệu ứng kiềm chế hãy nâng Quét Tan Kẻ Yếu (E) .

Bộ khả năng của Syndra

*

*

*

*

*


Ưu cùng điểm yếu kém của Syndra

*


Các mẹo khi chơi Syndra

*

1. Tránh chọn lọc Syndra để tuyên chiến đối đầu với phần đa tướng địch hoàn toàn có thể dễ dàng né tránh chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh (R) của người tiêu dùng như Zed, Fizz, Sivir,…

2. Tương trường đoản cú, bạn cũng tránh việc táng chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh (R) vào hầu như mục tiêu không bị kiềm chế, vẫn có tác dụng bấm Đồng Hồ Cát Zhonya.

3. Phạm vi làm choáng của chiêu Quét Tan Kẻ Yếu (E) là đồng nhất cho dù các bạn đặt Quả Cầu Bóng Tối (Q) sinh hoạt sát xuất xắc xa.

4. Nếu bạn tất yêu tiếp cận tuyến đường sau của team địch, hãy táng luôn chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh (R) vào tuyến đường đầu rồi thực hiện Quét Tan Kẻ Yếu (E) đẩy toàn bộ những viên bi để triển khai choáng một diện tích S mập.

Xem thêm: Học Cách Tỉa Lông Gà Chọi Đẹp Mê Mẩn Qua 4 Bước Đơn Giản, Cách Tỉa Lông Gà Chọi Qua 4 Bước Chuẩn

5. Luôn ghi nhớ sử dụng kỹ năng Quả Cầu Bóng Tối (Q) trước khi áp dụng Bùng Nổ Sức Mạnh (R) . mặc khi khi kỹ năng Quả Cầu Bóng Tối (Q) không trúng ngẫu nhiên ai thì nó cũng góp chiêu cuối khiến những cạnh bên thương thơm hơn dựa vào tạo thêm con số bi cùng bề mặt đất.


6. Quý khách hàng rất có thể áp dụng bộ combo Quả Cầu Bóng Tối (Q) + Quét Tan Kẻ Yếu (E) để ngăn cản phần đa kỹ năng càn vào của kẻ thù siêu kết quả. ví dụ như nlỗi bộ combo Hoàng Kỳ Demacia (E) + Giáng Long Kích (Q) của Jarvan IV, chiêu cuối Hóa Rồng (R) của Shyvana, chiêu Biến Ảnh (W) của LeBlanc,…

Cách combo Syndra hiệu quả

*

Combo #1: (Q) + (E) + Đánh thường

Đây là full bộ cơ bạn dạng thực hiện vào tiến trình đi mặt đường của Syndra, giúp cấu máu xuất sắc Lúc kích nổ có thêm cả Sốc Điện. Trong phần đông tình huống cần hiệu ứng chế ước như khi rừng các bạn hòn đảo ra gank, chúng ta không quá độc nhất thiết phải kê Quả Cầu Bóng Tối (Q) trúng tướng mạo địch nhưng hãy căn uống vị trí nhằm cần sử dụng Quét Tan Kẻ Yếu (E) chuẩn xác.

Combo #2: (E) + (Q) + (W) + Đánh thường

Đây là biến đổi thể cải thiện của full bộ #1. Ngay sau khi sử dụng kĩ năng Quét Tan Kẻ Yếu (E) chúng ta nhanh hao tay đặt luôn một Quả Cầu Bóng Tối (Q) theo hướng của tướng địch. Vì không thấy bạn đặt cầu đề xuất kẻ thù sẽ chủ quan hơn, với Khi nhận ra thì những máy đang thừa muộn rồi.

Combo #3: (Q) + (E) + (W) + Đánh thường

Đối với bộ combo này thì các bạn tránh việc thực hiện nhiều trong quy trình đầu của trận chiến. Vì năng lực Ý Lực (W) những điểm đầu không gây được thêm các giáp tmùi hương mà lại tiêu hao khá nhiều năng lượng.

Combo #4: (Q) + (R) + (E) + (W)

Đây là full bộ nhanh với kết quả độc nhất vô nhị trong giao đấu tổng của Syndra. Vừa gây được một lượng tiếp giáp tmùi hương to lại vừa đã đạt được hiệu ứng có tác dụng choáng rất rộng. Kỹ năng Quét Tan Kẻ Yếu (E) vẫn đẩy được không ít quả cầu tạo nên trước vì chưng kĩ năng Quả Cầu Bóng Tối (Q) cùng Bùng Nổ Sức Mạnh (R) .

Combo #5: (Q) + (E) + (W) + (R)

Cuối thuộc là full bộ tạo những gần cạnh tmùi hương độc nhất vô nhị của Syndra. quý khách thực hiện hết tất cả đa số gì hoàn toàn có thể trước khi kết liễu kẻ địch bằng chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh (R) . Combo này chỉ tương xứng khi chúng ta solo 1vs1 cùng với kẻ thù, hoặc nhằm bắt hồ hết phương châm đặc trưng đang rất được nuôi hết sức xanh của team địch.

Cách nghịch Syndra mùa 10

*

Giai đoạn đi đường

Mục tiêu tiến độ đi con đường của Syndra là chèn ép, hạ gục được đối phương. quý khách hàng hãy tận dụng thời hạn hồi chiêu và nấc tích điện tiêu hao phải chăng của kỹ năng Quả Cầu Bóng Tối (Q) nhằm cấu ngày tiết tướng địch. Và nhớ là là Syndra hoàn toàn có thể sử dụng năng lực Quả Cầu Bóng Tối (Q) với Ý Lực (W) Khi vẫn dịch chuyển, vị vậy nếu như khách hàng khéo léo vừa xả chiêu vừa kết phù hợp với dịch rời né khả năng kim chỉ nan của tướng tá địch, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể đàm phán chiêu thức gồm lời mang đến Syndra.

*

Trường đúng theo được fan đi rừng của team chúng ta ra gank mau chóng, chúng ta vớ tay bộ combo Quả Cầu Bóng Tối (Q) + Quét Tan Kẻ Yếu (E) làm choáng rồi bồi thêm Ý Lực (W) + Thiêu Đốt + tấn công ctốt để tiễn địch thủ lên bảng trong uất ức nhé. Nhưng nói đi cũng đề xuất nói theo, cuộc sống chưa phải cơ hội nào cũng màu sắc hường như thế, bạn hãy hãy nhờ rằng Syndra đầu game kỉm cơ động phải rất giản đơn biến chuyển mục tiêu đi gank của thằng rừng bên kia. Vì rứa, luôn luôn cắn đôi mắt cẩn thận bao phủ với chớ sử dụng bừa bến bãi khả năng Quét Tan Kẻ Yếu (E) .


Lúc Syndra đạt cấp độ 6 là một bước tiến sức mạnh phệ. Với chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh (R) , các bạn trọn vẹn có chức năng đánh gục những mẫu mã tướng mạo yếu ớt giai đoạn đầu, cùng đặc biệt quan trọng không tồn tại năng lực chạy trốn nlỗi Karthus, Lux, Fiddlestiông chồng,…

Giai đoạn thân game

Giai đoạn thân game theo chúng tôi là thời ưu điểm nhất của Syndra. Với Bùng Nổ Sức Mạnh (R) , cô thực thụ là tác hại với bất kể địch thủ làm sao. Hiện giờ, bạn nên chuyển hẳn qua vật dụng Máy Quét Oracle đi điều hành và kiểm soát lại khoảng nhìn bên trên sông cùng tích cực và lành mạnh đảo con đường rước ưu thế đến người quen biết, đặc biệt là con đường bên dưới tất cả Rồng và tập trung nhiều người dân rộng. Tuy Syndra kỉm cơ rượu cồn tuy nhiên với cỗ khả năng kiềm chế diện rộng, cô ấy thực thụ là một trong những trong số những pháp môn sư hòn đảo con đường hiệu quả độc nhất.

*

Lúc cùng được về tối nhiều năng lực Quả Cầu Bóng Tối (Q) sinh hoạt cấp độ 9, nó sẽ được tăng cấp khiến thêm 25% cạnh bên tmùi hương lên tướng địch. Kết hợp với một lượng SMPT thêm vào đó từ bỏ trang bị nữa thì đích thực Syndra có thể khiến một lượng gần cạnh thương thơm lớn lao. Trong thời điểm này bạn nên liên tục đi hỏi thăm các kim chỉ nam mỏng mảnh manh nhỏng AD, AP team địch nhằm thực hiện hồ hết combo nhạt màu đối phương nhé. Một phần nữa cũng là góp chúng ta ấy tất cả cơ hội đập vứt bàn phím cũ nhằm núm cái new.

Giai đoạn cuối game

Càng kéo cuộc đấu về lâu thì Syndra càng không đủ sức ảnh hưởng. Tuy có tác dụng 1vs1 tốt với bất kể tướng mạo địch như thế nào dẫu vậy quy trình cuối trận thì cả team địch thủ thường xuyên vẫn đi với mọi người trong nhà, kim chỉ nam đặc trưng tốt nhất là AD cũng full máy phải sẽ bao gồm thứ phòng ngự với còn thằng SPhường. bảo kê tận răng. Trong combat tổng, cỗ năng lực của Syndra đa phần là 1-1 kim chỉ nam chđọng không gây được lượng gần cạnh tmùi hương béo vào diện rộng lớn nhỏng Vel’Koz, Lux, Orianna,…

Hơn nữa, về cuối game Syndra vô cùng hại phần lớn quy củ trâu trườn bởi vì cỗ kĩ năng của cô ấy khôn xiết cực nhọc nhằm hủy hoại bọn chúng. Nếu bị càn vào, Syndra cực kỳ cạnh tranh dành được tác dụng vào combat tổng.

*

Chính vị những nguyên do trên, lối chơi Syndra kết quả nhất là hãy nỗ lực tận dụng tối đa giai đoạn thân game nhằm ép đến kẻ thù nghẹt thsinh hoạt. Từ đó ngừng luôn luôn trận chiến càng sớm càng tốt.

lúc làm sao đề nghị gạn lọc nghịch Syndra

Chúng tôi đã liệt ra list 5 tướng hoàn toàn có thể gây trở ngại mang lại Syndra thuộc 5 tướng mạo có thể phối kết hợp giỏi cùng với cô. Bạn để ý đây chỉ là danh sách khinh suất, hoàn toàn chỉ với tích chất tham khảo.

Gây cạnh tranh khăn

*

Người nghịch Syndra sẽ rất ngại ngùng khả năng Tường Gió (W) của “Đấng Da Xua 20gg” với Tối Kiên Cường (E) của Braum vì chưng hoàn toàn có thể chặn lại khả năng có tác dụng choáng Quét Tan Kẻ Yếu (E) cùng chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh (R) .

Tiếp theo là kỹ năng Tung Tăng / Nhảy Múa (E) của Fizz và chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần (R) của Zed rất có thể outplay hoàn toàn chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh (R) .

Và cuối cùng, bạn sẽ chẳng mong mỏi áp dụng chiêu cuối của Syndra để dồn tiếp giáp tmùi hương vào ngẫu nhiên ai khi thấy Kayle đứng cạnh đâu. Một loại buff Thần Linh Đình Đoạt (R) bất diệt thôi là cục bộ bi coi nlỗi đi bán đồng nát không còn.


Phối hận hợp tốt

*

Syndra đang phối hợp giỏi với các cộng đồng có khả năng càn lướt mạnh mẽ và có không ít hiệu ứng kiềm chế diện rộng, để cô dễ chịu ở đường sau xả cỗ kỹ năng mang cả tấn ngay cạnh thương của bản thân, ví dụ như Maokai, Alistar xuất xắc tkhô hanh niên bố có tác dụng to lớn JarvanIV.

Và Syndra cũng rất mê say rất nhiều vị tướng tá trinh sát nhỏng Kha’Zix, Rengar nhằm cất cánh vào vét nốt các mục tiêu còn ncấp ngoải sau combo của Syndra.

Nếu ước ao đọc thêm ban bố không dừng lại ở đó, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm đoạn phim “Tiêu Điểm Tướng Syndra, Nữ Chúa Bóng Tối”:


Nếu các bạn tất cả bất kỳ thắc mắc hay góp ý tuyệt rộng về ngôn từ bài viết “Cách chơi Syndra mùa 10Bảng ngọc với Lên vật Syndra (2020)”, hãy share chủ ý của khách hàng bằng khung comment bên dưới nhé.


Chuyên mục: Hướng Dẫn