Cách Chơi Syvana Rung

Share:

Bảng ngọc Shyvana mùa 11 và phương pháp lên vật Shyvana guide các trang bị cách chơi Shyvana build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.Bạn đã xem: lối chơi shyvana rung


*

*

*

*

*

Tốc thay đổi Trừng phạt là những phép bổ trợ không thể thiếu đến Shyvana đi rừng. Tốc trở nên sẽ giúp Shyvana dành được vị trí thuận lợi, dễ dàng mở giao đấu hơn cũng tương tự truy đuổi/ chạy trốn đơn giản hơn. Dịch Chuyển với Shyvana đi Top, để mang Shyvana cho tới với những cuộc giao tranh béo ở phần nhiều nơi.

Bạn đang đọc: Cách chơi syvana rung

 

Điểm khỏe mạnh và yếu hèn Shyvana

Điểm mạnh:

Bộ tài năng đơn giản, dề nghịch mà đem lại công dụng cao

Shyvana sở hữu kỹ năng dọn quái quỷ nhanh hàng đầu trong hầu hết vị tướng tá Đi Rừng

Dồn gần kề thương một mục tiêu tốt

Có những chiêu thức để tiếp cận kẻ địch

Sức phòng ấn tượng

Ăn rồng siêu nhanh

Điểm yếu:

Ngoài chiêu cuối cho năng lực hất văng dịu ra thì không còn có năng lực khống chế cứng làm sao khác

Rất dễ dàng bị kẻ thù thả diều.

 

Bảng kỹ năng Shyvana

Cách 1: lắp thêm tự nâng kỹ năng Shyvana max: E -> W -> Q => đó là cách thực hiện nhiều


Kĩ năng Hơi Thở Của dragon (E) sẽ nâng buổi tối đa đầu tiên bởi nó có một lượng ngay cạnh thương phép tương đối ổn. Tiếp kia là  Rực Cháy (W) để có khả năng dọn quân nhân tốt. Song Long Thủ (Q) sẽ chỉ cần lấy một điểm ở cấp độ 2 hoặc 3 chứ không nên nâng sớm.

Cách 2: Thứ tự nâng kỹ năng Shyvana max W -> E -> Q:


Rực Cháy (W) của Shyvana cho kĩ năng gây gần kề thương trên diện rộng không ít trong quy trình đầu trận nên năng lực này sẽ yêu cầu nâng buổi tối đa trước tiên để góp cô dọn lính tiện lợi hơn. Sau đó, kỹ năng được ưu tiên tiếp theo sau sẽ là Hơi Thở Của rồng (E) vì nó vẫn được ngày càng tăng rất các sát yêu đương cơ phiên bản sau những lần nâng cấp, còn Song Long Thủ (Q) chỉ buộc phải lấy một điểm sinh sống đầu trận là ổn rồi.

Nội tại - Cuồng Nộ Long Nhân

Shyvana nhận thêm tiếp giáp và chống Phép với gây thêm ngay cạnh thương mang đến rồng. Shyvana và đồng minh càng hạ những rồng, cô càng dấn thêm giáp và phòng Phép.

Song Long Thủ - Q

Shyvana tiến công hai lần sống đòn tiến công kế tiếp. Đòn tấn công thường giảm hồi chiêu tuy nhiên Long Thủ đi 0.5 giây.

Dạng Rồng: tuy nhiên Long Thủ đánh lan tất cả kẻ địch trước mặt Shyvana.

Shyvana tiến công hai lần trong đòn tấn công kế tiếp, tạo lần lượt với 0.8/0.85/0.9/0.95/1 cạnh bên thương đồ gia dụng lý.

Trong lúc tuy vậy Long Thủ đã hồi chiêu, những pha ra đòn đánh thường xuyên làm sút hồi chiêu còn sót lại đi 0.5 giây.

Hóa Rồng: song Long Thủ gây liền kề thương lan lên tất cả đơn vị trước khía cạnh Shyvana.

Rực Cháy - W

Shyvana bọc mình trong lửa, gây ngay cạnh thương phép từng giây lên địch thủ gần đó và chạy cấp tốc hơn trong 3 giây, 1 phần sát yêu quý này sẽ gây ra lần tiếp nữa khi Shyvana tiến công thường kẻ địch trong dịp Rực Cháy kích hoạt. Tốc chạy bớt dần trong cả thời gian tính năng của phép. Đòn đánh kéo dãn thời gian chức năng của phép.

Khi Rực Cháy kích hoạt, đòn đánh gây (+) giáp thương phép lên đối thủ gần đó và kéo dài thời gian chức năng thêm 1 giây.

Xem thêm: Tổng Quan Phần Mềm Gx Works2, Phần Mềm Lập Trình Plc Mitsubishi Gx Works 2

Hóa Rồng: Rực Cháy tăng diện tích.

Rực Cháy gồm thời gian công dụng tối đa 7 giây.

Hơi Thở Của dragon - E

Shyvana phóng một quả ước lửa ngay cạnh thương các kẻ địch trúng phải đồng thời còn lại một vệt tro tàn trên nạn nhân vào 5 giây. Các đòn đánh thường trúng đích lên gần như nạn nhân đấy đang gây một vài phần trăm Máu tối đa của chúng thành gần kề thương.

Hóa Rồng: khá Thở Của Rồng tiếng nổ lớn khi va đụng hoặc tại lăn tay định, khiến thêm gần kề thương với thiêu cháy mặt đất trong chốc lát.

Shyvana khạc ra một quả mong lửa tạm dừng khi trúng tướng. Mọi kẻ địch trúng nên chịu 60/100/140/180/220 (+) (+) ngay cạnh thương phép cùng bị khắc ghi trong 5 giây.

Đòn tấn công của Shyvana lên mục tiêu bị khắc ghi gây gần kề thương phép bởi 2.5% máu về tối đa của chúng.

Hóa Rồng: hơi Thở Của Rồng tiếng nổ khi trúng phương châm hoặc lúc đến điểm chỉ định, tạo thêm 0.8/0.85/0.9/0.95/1 (+) (+) giáp thương phép cùng thiêu cháy mặt khu đất trong 4 giây. Kẻ thù đứng trên đất cháy chịu (+) (+) cạnh bên thương phép mỗi giây.

Sát thương bên trên đòn đánh về tối đa của hơi Thở Của rồng lên quái quỷ là 100 từng cú.

Chiêu cuối - Hóa Rồng

Shyvana nhập vai thành rồng rồi bay tới điểm đã chọn. Những địch thủ trên con đường bay bắt buộc gánh chịu gần cạnh thương và hất văng về vị trí kim chỉ nam của cô.

Shyvana từ tăng Nộ mỗi giây đồng thời thừa nhận 2 Nộ lúc tung đòn tấn công thường.

Kích hoạt: Shyvana biến thành rồng, nhấn thêm huyết và bay tới điểm chỉ định. đối thủ trên đường bay chịu 150/250/350 (+) tiếp giáp thương phép với bị đẩy về phía lăn tay định.

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2021 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !