Cách chơi tabikaeru

Đôi lời: Thấy thân quen không nào? :)) Nhà bản thân bao gồm nhiều người đang chơi trò giải trí này sẽ không nhỉ, hoặc ko đùa thì rất nhiều gì mấy bữa nay cũng thấy không ít người dân những page share về game này lắm luôn?

Tính cho tới thời điểm hiện tại thì tôi vừa chơi game này được… 4 ngày =)) Mình mê thích chơi lâu lắm rồi vì thấy game gì đáng yêu và dễ thương quá đỗi, cực kỳ cân xứng cùng với mấy đứa trạch chị em như bản thân luôn, tuy thế không tự tin vì một chữ giờ Nhật gặm song cũng lưỡng lự. May sao hôm nọ tìm được blog hướng dẫn chơi bởi tiếng Anh của anh ấy này, trời ơi nhỏng một chân ttách bao la mới lạ tan vỡ òa tức thì trước đôi mắt mình luôn huhuhu xin đội ơn anh lần nữa ❤ Hình ảnh viết khôn cùng rõ ràng tinh vi với dễ nắm bắt nữa, đề xuất ngày hôm qua tôi đã tiến công bạo gửi mail mang đến hình ảnh, xin phép cho bạn được dịch bài gợi ý của anh sang trọng giờ đồng hồ Việt khiến cho phần lớn chúng ta chạm mặt trở ngại đối với tất cả giờ Nhật lẫn tiếng Anh hiểu lối chơi. Ban đầu tương đối sờ hại, ai dè hình họa đáng yêu thừa ttách, gật đầu đồng ý ngay thức thì ngay thức thì thật thà không thể đắn đo tẹo nào luôn luôn ToT

I want to say thanks to you one more time, Mr. Damian ❤

Các bạn vui vẻ không đưa theo post ngơi nghỉ địa điểm khác nhé, xin cám ơn!

Please vì not take it out, vì chưng not repost, thank you!

—–

GIỚI THIỆU TRÒ CHƠI

旅かえる (Tabikaeru — “Ếch du lịch”) là trò chơi năng lượng điện tử bắt đầu bên trên Smartphone di động của Hit-Point, studio ứng dụng từng sáng khiến cho trò Neko Atsume (ねこあつめ). Cái tên này là một trong cách chơi chữ, “Tabi” (旅) tức là “Du lịch” cùng “Kaeru” (かえる) vừa có nghĩa là “Ếch” (蛙) vừa tức là “trsinh sống về” (帰る).

Bạn đang đọc: Cách chơi tabikaeru

Đang xem: Tabi kaeru biện pháp chơi

Đây là trò đùa về một chụ Ếch đi du lịch mang đến tương đối nhiều địa điểm, gửi về cho bạn phần đông tấm hình tự các chuyến khám phá của chính nó, với rồi trsinh sống về cùng với các món quà (đồ phđộ ẩm sưu tầm), đa số là các món đặc sản nổi tiếng trường đoản cú rất nhiều vùng mà nó từng ghẹ thăm.

Trong trò nghịch này, các bạn bắt buộc sẵn sàng Túi mang lại Ếch (かばん) thực hiện trong số chuyến du ngoạn, và tích lũy tất cả đa số món vàng giữ niệm (いっぴん) nhưng mà nó mang đến (bạn có thể tích lũy mọi hình hình ảnh nó gửi về tự các chuyến du ngoạn ví như như bạn có nhu cầu.)

CÁCH CHƠI

quý khách đang bước đầu từ bỏ vào vườn.

Khởi đầu bằng việc nhấp vào nút Bắt đầu (スタート).

trước hết bạn cần phải đồng ý cùng với những lao lý của trò chơi, vì vậy hãy nhấp vào nút ít Đồng ý (同意する) nằm tại vị trí phía bên dưới phía bên trái. Nút ít trên cùng là dùng để hiểu các Điều khoản Sử dụng (利用規約), với nút ít phía bên dưới bên buộc phải là nút ít Không đồng ý (同意しない), cùng kế tiếp các bạn sẽ được chuyển đến screen khởi rượu cồn nếu bạn bấm vào kia.

Ngay Lúc trò nghịch bước đầu được thiết lập, các bạn sẽ nhận thấy người hùng của họ sẽ ngồi trong vườn ở kề bên ô cửa, cùng bạn sẽ được tận hưởng khắc tên đến nó. Bạn không được phxay thực hiện quá 5 ký trường đoản cú. Vì thương hiệu vào giờ đồng hồ Nhật thường xuyên được viết bởi kanji (漢字) hoặc kamãng cầu (仮名), do đó 5 ký kết tự hẳn là đang trở ngại lắm đây… Hãy trí tuệ sáng tạo lên nhé!

*

Nhấn OK sau khi bạn sẽ viết tên xong.

Sau đó, có 1 hướng dẫn nho nhỏ dại vẫn chỉ cho chính mình giải pháp có tác dụng cố như thế nào nhằm thu hoạch cỏ ba lá (giả dụ tìm được cỏ tư lá thì bạn cũng có thể áp dụng nó như một lá bùa may mắn), đến shop cài đặt một cái bánh scone nho (thực phđộ ẩm duy nhất mà lại hiện nay các bạn có công dụng mua), và chuẩn bị túi mang lại chuyến hành trình thứ nhất của ếch (nhằm bánh scone vào vị trí thức ăn với cỏ tứ lá vào địa điểm bùa may mắn trong nhị ô nằm ở trên.)

*

Sau khi sẽ nhằm mọi thiết bị vào trong túi, hãy nhấp vào nút ít “Kết thúc” (かんりょう), và crúc ếch sẽ tránh bên nhằm bước đầu chuyến linh giác đầu tiên của chính mình. quý khách không cần phải biết giờ Nhật nhằm kết thúc những bước lí giải nho nhỏ này, chỉ việc cảnh giác với trường đoản cú được viết là “はい” (với thường xuyên nằm ở vị trí phía phía bên trái của cửa sổ), cùng Không là “いいえ”

*

Sau khi chúng ta kết thúc khuyên bảo, bạn sẽ được khuyến mãi ngay 500 cỏ tía lá và 1 cỏ tứ lá suôn sẻ nhằm bạn có thể sử dụng trong chuyến hành trình tiếp theo sau. Sẽ siêu khôn ngoan nếu như khách hàng áp dụng một trong những lượng cỏ cha lá béo để mua một vài ba thiết bị đắt tiền, chẳng hạn như lều giỏi khnạp năng lượng tay. Và cũng hoàn toàn có thể là món bánh bagel, chính vì chụ ếch của bạn sẽ bắt buộc đi đâu xa nếu như bạn chỉ mang lại nó bánh scone…

*

Để nhận những phần thưởng trọn này, chúng ta chỉ cần vào vào Hòm thư (ゆうびん) và thừa nhận nút Chấp nhận (受け取り) ngơi nghỉ từng mục.

Sau đó, bạn phải hóng cho tới lúc crúc ếch của bạn trsống về. quý khách cần phải tắt tiện ích cùng mở lại, nếu khách hàng không làm cho như vậy thì ếch sẽ không trsinh sống về. Sau một thời gian, crúc ếch sẽ về lại nhà, với chuẩn bị sẵn sàng cho một chuyến hành trình mới. Hãy sẵn sàng túi đến nó đợt tiếp nhữa, hoặc đặt sẵn dụng cụ làm việc bên trên bàn để nó trường đoản cú thu đem.

QUAN TRỌNG: Nếu nhỏng bạn nhận thấy một bức ảnh vày ếch gửi về, hãy nhớ là nhấp vào nút ít Lưu (保存する), nếu như không, các bạn sẽ không thể hồi phục bức ảnh kia nữa đâu!

Hãy cẩn thận toàn bộ các yếu tố bên trong trò chơi nhằm hoàn toàn có thể thâu tóm sâu rộng nhé.

———-

 VƯỜN

Vườn là khu vực nhưng mà các bạn bắt đầu. Tại đây chúng ta cũng có thể thấy được cỏ tía lá (よつば) được xem như nhỏng đơn vị chức năng tiền tệ, hậu sự thư và những vị khách mà chúng ta cũng có thể gặp gỡ từ lần này mang đến lần không giống (Xin xin chào Ốc sên!) Bạn thu hoạch cỏ ba lá để sở hữ thức nạp năng lượng cho ếch, và chúng đã mọc lại sau một khoảng tầm thời hạn. Thỉnh phảng phất bạn cũng có thể tra cứu thấy cỏ tứ lá mà các bạn sẽ thực hiện nlỗi một lá bùa may mắn.

Các yếu tố nhưng mà chúng ta có sinh hoạt đây chính là:

Quầy tính tiền

Cho thấy con số cỏ ba lá (♣) mà lại các bạn gồm.

*

Bảng chọn (メニュー)

Nhấn vào giúp xem những tùy chọn vào bảng lựa chọn.

*

Cơ sở (おみせ)

Nhấn vào để xem shop.

Nhà (おうち)

Nhấn nhằm vào phía bên trong công ty.

———-

BẢNG CHỌN

Tài sản (もちもの)

Nhấn vào để thấy những đồ gia dụng phđộ ẩm tất cả vào kho của doanh nghiệp.

Phòng sau (うらべや)

Nhấn vào để thấy những món đá quý giữ niệm với hình hình họa.

Trợ góp (ヘルプ)

Nhấn vào để xem screen Trợ giúp.

Tài sản (もちもの)

Các đồ vật phẩm được chia ra thành Thức nạp năng lượng (おべんとう), Dụng cụ (どうぐ), Bùa (おまもり) và Đặc sản (めいぶつ).

Nhấn vào cụ thể từng ô để xem những mục trong hạng mục kia.

Phòng sau (うらべや)

Tại trên đây các bạn có Bách khoa toàn thư (ずかん) và Album (アルバム).

Nhấn vào cụ thể từng mục giúp thấy vật phẩm.

———-

PHÒNG SAU

Phòng sau là nơi ếch tàng trữ mọi món Quà giữ niệm, Đặc sản cùng Hình ảnh tự gần như chuyến du ngoạn của chính nó. Bạn hoàn toàn có thể vào Phòng sau bằng cách nhấp vào nút Phòng sau (うらべや), hoặc bấm vào khu vực Phòng sau nghỉ ngơi vào nhà:

*

Tại bên trong bao gồm Bách khoa toàn thư (ずかん) và Album (アルバム), chúng ta cũng có thể sàng lọc bằng phương pháp nhấp vào nút phù hợp.

*

Bách khoa toàn thư (ずかん)

Bách khoa toàn thư được chia thành hai phần: Quà lưu giữ niệm (いっぴん), và Đặc sản (めいぶつ). Nhấn vào cụ thể từng ô để xem các mục vào danh mục kia.

Album (アルバム)

Tất cả đều bức hình cơ mà crúc ếch gửi cho chính mình cùng chúng ta đang Lưu sẽ được tàng trữ tại chỗ này. Nhấn một đợt nhằm gạn lọc hình họa, và dấn thêm nữa để mnghỉ ngơi hình ảnh lên coi.

Quý khách hàng có thể Chia sẻ bức ảnh đã có lựa chọn/msống hoặc xóa nó đi.

Để trsinh hoạt về, hãy nhận nút Quay lại (もどる).

———-

VỀ ĐẶC SẢN VÀ NHỮNG VỊ KHÁCH

Sau từng chuyến hành trình, chụ ếch của bạn sẽ trsống về với 1 hoặc những món đặc sản tới từ các vùng miền mà lại nó vẫn ghé qua. Chúng sẽ tiến hành tàng trữ trong mục Đặc sản (めいぶつ) của Bách khoa toàn tlỗi, cùng các thiết bị phđộ ẩm hiện có đang bên trong mục Đặc sản của phần Tài sản (もちもの), với 1 số lượng nho bé dại cho mình biết rằng bạn đang có số lượng là từng nào.

Đồng thời, bạn sẽ đón tiếp một vài vị khách là các bạn của ếch lép thăm trường đoản cú lần này đến lần không giống (một crúc ốc sên, một crúc rùa cùng một crúc ong). Những tín đồ các bạn này đang có theo một tờ rơi đặt trong cỗ áo thỏng nhằm giúp bạn tìm được vé số. Nếu chúng ta nhấn vào tờ rơi này, các bạn sẽ được đòi hỏi coi một lăng xê để thay đổi đem vé số. Hãy dấn (はい) ví như bạn muốn xem lăng xê, hoặc Không (いいえ) nếu như khách hàng không muốn xem.

Nếu chúng ta nhấn vào vị khách hàng, bảng Đặc sản vẫn hiện lên, với bạn có thể lựa chọn 1 món nào đó để mời vị khách hàng này ăn. Đổi lại, chúng đã tặng chúng ta các cái cỏ cha lá thường thì hoặc cỏ tư lá, cùng bọn chúng được gửi lại sinh sống trong áo quan thư. quý khách chỉ có thể lựa chọn một món nhằm mời khách hàng.

———-

CỬA HÀNG

Trung tâm là vị trí nhưng bạn cũng có thể sở hữu đầy đủ mặt hàng nhằm ship hàng cho những cuộc hành trình dài của chú ấy ếch. Bạn có thể vào Cửa hàng bằng phương pháp bấm vào nút ít Cơ sở (おみせ). Trong đó bao gồm tía một số loại vật dụng phẩm khác nhau: Thức ăn (おべんとう), Dụng vắt (どうぐ), và Bùa (おまもり), tuy nhiên lại không thể tất cả sự phân loại hình hình họa cho từng một số loại.

Tất cả những món ăn hầu như là thức không ăn mặn, cùng bạn có thể download những mặt hàng mà bản thân ước muốn. Chạm vào mỗi mục để xem diễn đạt nthêm gọn gàng. Bùa như ý độc nhất đó là chiếc Chuông, với phần còn lại là hồ hết phép tắc mà ếch hoàn toàn có thể sử dụng nhằm đi phượt cho một vài chỗ nhất quyết. Những trang bị phđộ ẩm này chỉ hoàn toàn có thể cài đặt được một lượt duy nhất: bọn chúng sẽ hiển thị tín hiệu “Hết hàng” (売り切れ) trên phần giá chỉ của không ít mặt hàng đã hết. Dụng cụ có thể được sử dụng nhiều lần phần nhiều Lúc quan trọng. Bùa thì đã mất tích sau vài lần thực hiện (quanh đó, hoàn toàn có thể, là dòng chuông.)

Những đồ phđộ ẩm hiện tại bao gồm là:

Bánh Scone Nho (えびづるのスコーン)

(10♣) – Chẳng thể đi đâu xa với món này (với ếch sẽ không sở hữu kim cương lưu lại niệm về.)

Sandwich Anh thảo (はこべのサンドイッチ)

(20♣) – Với món sandwich này thì ếch sẽ đi được xa hơn đôi chút.

Bánh Bagel Bí ngô (かぼちゃのベーグル)

(50♣) – Với món bánh bagel này, ếch đang đi mang đến được phần đông chỗ xa xôi.

Bánh Quibịt Tỏi nước Nhật (のびるのキッシュ)

(80♣) – Nếu ếch sở hữu món này theo, chúng vẫn trsống về rất nhanh hao.

Bánh mỳ Focaccia Ngải tây (よもぎのフォッカチャ)

(100♣) – Mang theo món này trong túi tư trang hành lý, ếch đã hoàn toàn có thể đi đến các nơi êm ấm.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tin Học Thcs - Phần Mềm Hỗ Trợ Cho Bộ Sách Tin Học Thcs 2017

*

Bánh Pierogi Hẹ (あさつきのピロシキ)

(100♣) – Mang theo món này trong túi tư trang, ếch đã có thể đi đến các khu vực mát mẻ.

Bùa như ý – Chuông (幸運の鈴)

(3000♣) – Thđọng bùa này đang đem về suôn sẻ.

Khăn uống tay ~Đất~ (てぬぐい~地~)

(150♣) – Với đồ dùng này, ếch rất có thể du ngoạn mang đến các thị trấn.

Khnạp năng lượng tay ~Cây~ (てぬぐい~本~)

(250♣) – Với trang bị này, ếch hoàn toàn có thể du ngoạn cho những thị trấn lớn.

Khăn tay ~Ngụy trang~ (てぬぐい~装~)

(400♣) – Với đồ dùng này, ếch rất có thể du lịch đến các thị trấn.

Lều tự nhiên và thoải mái (ナチュラルテント)

(300♣) – Sử dụng loại lều này, ếch có thể cắm trại nghỉ ngơi nông thôn.

Lều thời trang và năng động (スタイリッシュテント)

(450♣) – Sử dụng chiếc lều này, ếch hoàn toàn có thể cắm trại nghỉ ngơi hồ hết địa danh lừng danh.

Lều công nghệ cao (ハイテクテント)

(750♣) – Sử dụng mẫu lều này, ếch rất có thể cắm trại ở phần lớn chỗ xa xôi.

Bát chất thủy tinh (透明の器)

(450♣) – Ếch vẫn cần sử dụng loại chén này nhằm du lịch trên mặt nước (có thể là ở hồ?).

Bát mộc (木の器)

(700♣) – Ếch vẫn cần sử dụng các loại bát này nhằm phượt xung quanh nước (có thể là ngơi nghỉ sông?).

*

Bát đánh mài (漆の器)

(1200♣) – Ếch sẽ sử dụng loại bát này để du ngoạn xung quanh nước (hoàn toàn có thể là sinh sống biển?).

*

Nến (ろうそく)

(600♣) – Với lắp thêm này, ếch có thể thám hiểm những hang hễ.

Đèn lồng giấy di động cầm tay (手提げちょうちん)

(900♣) – Với sản phẩm này, ếch hoàn toàn có thể thám hiểm các hang cồn bự.

Đèn dầu (ランタン)

(1500♣) – Với sản phẩm này, ếch rất có thể thám hiểm các hang cồn to hơn.

Ở phía bên trên thuộc mặt cần của cửa sổ Cửa hàng, chúng ta có thể nhìn thấy hình tượng Xổ số:

Lottery (ふくびき)

Nhấn để vào trang Xổ số.

———-

XỔ SỐ

Trong phần Xổ số, chúng ta nghịch để chiến thắng các giải thưởng khác biệt, tùy trực thuộc vào màu sắc của viên bi mà bạn nhận được. Để nghịch Xổ số, các bạn cần phải có 5 tấm vé số nhưng mà chúng ta nhận ra từ những việc coi quảng cáo trong những tờ rơi mà đa số vị khách hàng để lại vào thùng thư.

Nếu bạn đã sở hữu đầy đủ 5 tnóng vé số, hãy nhấn vào nút Quay (まわす), và các bạn sẽ có được một viên bi. Viên bi rất có thể sở hữu màu quà, đỏ, xanh lá, xanh lam, hoặc thường tốt chạm chán độc nhất vô nhị, là white. Để coi rất nhiều giải thưởng không giống nhau mà chúng ta cũng có thể nhận ra, hãy nhấn vào nút Danh sách phần thưởng màu xoàn (景品一覧).

Bi Vàng vẫn bộ quà tặng kèm theo bạn một tấm vé (きっぷ). Mỗi tnóng vé sẽ đưa bạn mang đến một địa điểm xa tít. Mỗi màu sắc vé ứng với 1 địa điểm tương xứng cùng với các hướng (Đông, Tây, Nam và Bắc.)

Bi Đỏ sẽ tặng kèm bạn một cái túi cất kẹo “Konpeito” (金平糖), trong số ấy gồm tư mùi vị khác nhau: dâu, chanh, nho hoặc dưa. Bạn rất có thể mang đến gói kẹo này vào túi tư trang của ếch nhằm mục tiêu Giao hàng các chuyến du ngoạn của chính nó.

Bi Xanh Lá đã Tặng Kèm các bạn một túi đựng Bánh Quy Trứng (たまごぼうろ), trong các số đó bao gồm năm mùi vị khác nhau: củ cà rốt, túng bấn ngô, đậu nành, sữa và ngưu bàng. Túi này cũng hoàn toàn có thể đến ếch mang theo.

Bi Xanh Lam đã tặng ngay cho mình một lá bùa (お守り) cùng với năm color không giống nhau: xoàn, white, đỏ, xanh lam cùng hồng. Mỗi một số loại đang bảo đảm chuyến đi của ếch tùy theo pmùi hương hướng đa số (Vàng là Đông, White là Tây, Đỏ là Nam cùng Xanh lam là Bắc), còn Hồng đang bảo đảm ếch Lúc nó đến một vị trí không xác minh.

Bi Trắng đồng nghĩa với câu hỏi chúng ta vẫn chiến bại, cùng đã chỉ dấn lại được một tấm vé số (ふくびき券) mang đến lần xổ số tiếp nối.

Để quay trở về, nhấp vào nút Cửa hàng (おみせ).

Phần sau cuối, chúng ta đang kiểm tra về nội thất của căn nhà.

*

NHÀ

Để vào phía bên trong tòa nhà, bạn hãy nhận nút Nhà (おうち).

*

Đây đó là nhà của ếch. Nó sẽ ở đây trước lúc căn nguyên, với đó cũng là vùng quay về của chính nó. Bạn rất có thể thấy nó có nhiều chuyển động khác nhau mỗi khi trong nhà, ví dụ như xem sách, ăn uống giỏi ngủ. Khi nó ở nhà, nến được thắp sáng, và nón được treo bên trên giá bán. Khi nó tách đi, số đông ngọn nến đã tắt và căn uống phòng thì trống trống rỗng.

Các nguyên tố mà các bạn hiện đang sẵn có là:

Quầy tính tiền

Cho thấy con số cỏ cha lá (♣) mà lại bạn tất cả.

Bảng chọn (メニュー)

Nhấn vào để xem những tùy chọn trong bảng chọn.

Trung tâm (おみせ)

Nhấn vào để thấy cửa hàng.

Vườn (にわさき)

Nhấn nhằm ra phía bên ngoài vườn cửa.

Chuẩn bị (したく)

Nhấn vào nút này để sửa biên soạn tư trang mang đến ếch đi du ngoạn, hoặc nhằm sẵn vật dụng phẩm bên trên bàn giành cho số đông chuyến du ngoạn tiếp theo sau về sau.

CHUẨN BỊ

lúc chúng ta bấm vào nút ít Chuẩn bị (trong những khi ếch vẫn sinh hoạt nhà), các bạn sẽ thấy được screen Túi (かばん)

Quý Khách bao gồm cha phần chính: Thức ăn (おべんとう), Bùa (おまもり) và Dụng cụ (どうぐ) nằm tại vị trí bên dưới. Nhấn vào mỗi phần nhằm màn hình hiển thị Tài sản chỉ ra, và che vào địa điểm trống những vật dụng mà bạn muốn. Sau lúc để những vật dụng phẩm cần thiết vào túi, hãy nhấn nút ít “Kết thúc” (かんりょう), cùng chú ếch đã sẵn sàng đến cuộc thám hiểm của mình!

*

Nếu các bạn vuốt trở về bên cạnh trái (Hoặc nếu như khách hàng nhận nút ít Chuẩn bị trong những lúc ếch không có nghỉ ngơi nhà) thì các bạn sẽ kiếm tìm thấy một phần bổ sung cập nhật được Hotline là Bàn (つくえ). Bàn tất cả tính năng hết sức như là cùng với Túi, tuy nhiên ở chỗ này bạn sẽ để lại các thiết bị dụng dành cho hầu như chuyến đi về sau, dựa vào kia các bạn ko đề xuất lúc nào cũng cần châm bẩm chuẩn bị túi mang lại ếch trước từng chuyến du ngoạn. Ếch có thể đem gần như đồ vật ở trên bàn, với tránh đi nhưng mà ko còn lại lời thông tin như thế nào.

Sự biệt lập hầu hết giữa hai hành lang cửa số Túi với Bàn là các nút nằm tại phía bên dưới. Nút hiện tại nghỉ ngơi phía dưới của sổ Túi chính là chuẩn bị tư trang đến cuộc hành trình dài, còn nút bên dưới cửa sổ Bàn chính là Dọn dẹp (かたづける) bàn, nếu như nhấp vào kia thì hầu hết vật dụng các bạn đã để lên bàn các sẽ bị dọn dẹp sạch mát sẽ!

MẸO: Nếu ếch không tồn tại thức nạp năng lượng (do chúng ta không chuẩn bị sẵn túi với cũng ko để thức ăn uống ở bên trên bàn) với ko trở về nữa, các bạn chỉ cần đặt một không nhiều thức nạp năng lượng bên trên bàn, rồi nó cũng trở thành trở lại thôi.

Điều ở đầu cuối mà lại các bạn cần biết là khi ếch đã ở nhà, bạn có thể nhấn vào nó để xuất hiện một hành lang cửa số công bố. Tại đó chúng ta cũng có thể nhận thấy thương hiệu của ếch, và mục biến đổi danh hiệu của chính nó (ếch vẫn có không ít thương hiệu rộng Khi nó đi du ngoạn nhiều hơn nữa.)

Nhấn OK để chuyển đổi hoặc Hủy (キャンセル) để giữ nguyên phần lớn máy.

Đến trên đây thì gợi ý của tôi đang dứt rồi. Tôi mong muốn các bạn Cảm Xúc vui khi học hỏi và giao lưu thêm được không ít điều về những chuyến linh cảm của chú ấy ếch lẫn những người dân các bạn đã sát cánh thuộc nó bên trên suốt từng chuyến du ngoạn. Nếu bạn tất cả ngẫu nhiên vướng mắc tuyệt gợi ý như thế nào, hãy tương tác với tôi trên Twitter:


Chuyên mục: Hướng Dẫn