Talia in the kitchen

Tăng Tốc Pha đã là viên ngọc tương xứng độc nhất vô nhị cho thứ hạng Pháp Sư kiểm soát/cấu tiết nlỗi Taliyah khi nó góp cô nhỏ xíu giữ khoảng cách với đối phương tốt rộng.

Bạn đang đọc: Talia in the kitchen

Đang xem:

Bảng ngọc Taliyah Rừng Sốc Điện:

*

Khả năng dồn ngay cạnh tmùi hương của Taliyah sẽ được viên ngọc khôn cùng cung cấp Sốc Điện hỗ trợ tốt nhất, tự kia góp các pha gank đạt được kĩ năng thành công xuất sắc rộng.

Đi mid

Trang bị thiết yếu – bộ vi xử lý Core tòa tháp mang đến Taliyah:

Đi mid

Trang bị tùy lựa chọn mang đến Taliyah:

Các vật dụng trường hợp mang lại Taliyah đi mid

Giày đến Taliyah:

Đi mid

Trang bị hoàn chỉnh mang đến Taliyah:

Bộ lắp thêm khuim sử dụng mang lại Taliyah đi mid

Cách nâng khả năng cho Taliyah

>

*

>

*

Phnghiền hỗ trợ mang lại Taliyah

Đi mid

Cách đùa Taliyah

Giai đoạn đầu trận:

nghỉ ngơi cấp độ 1 Taliyah phải sử dụng Q vào 3 lính tiến công xa nhằm hoàn toàn có thể đẩy đường nkhô cứng hơn, tạo lợi thế lên cấp nhanh hao hơnKhi sử dụng Q thì sẽ tạo ra Vùng đất biến đổi chính vì thế Taliyah hãy lựa chọn địa chỉ hợp lý nhằm có thể sử dụng Q các tốt nhất hoàn toàn có thể.Q trúng vào đối phương khi có thể nhằm cấu ngày tiết. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể Q vừa trúng vào bộ đội vừa trúng vào tướng mạo để phối kết hợp đẩy quân nhân với cấu máuChọn những vùng đất chưa bị chuyển đổi nếu muốn tấn vô tư Q về tối đa sức mạnh, bạn cũng đề nghị hãy nhớ là Khi Q hoàn toàn có thể thoải mái và dễ chịu dịch rời nên hãy dịch rời để góc phun hợp lý và phải chăng.Ở cấp độ 2 kết hợp E nhằm rất có thể đẩy quân nhân nkhô nóng độc nhất có thể bởi điểm mạnh của Taliyah là đẩy quân nhân nhanh hao hơn địch thủ.Ở Lever 3, combo cấu ngày tiết của Taliyah sẽ là W trúng vào đối thủ rồi lập tức sử dụng E tức thì trên đường đối phương bị hất lên nhằm kích hoạt E ngay mau chóng tạo gần cạnh thương thơm không hề nhỏ tiếp đến bồi thêm Q để tạo thêm cạnh bên thươngQuý Khách cũng có thể E trước để triển khai lừ đừ đối thủ tiếp nối W nhằm đối thủ về dễ dàng rộng rồi Q để dồn cạnh bên tmùi hương.quý khách yêu cầu sử dụng W ở dạng thông thường, không nên dùng nhanh khô để hoàn toàn có thể thực hiện W đúng mực rộng.quý khách hàng yêu cầu đi gần cạnh các tường ngăn tận dụng nội trên của Taliyah để rất có thể di chuyển nhanh rộng trong các tình huống về lại nhà hồi sinh và đi trnghỉ ngơi ra đườngquý khách cũng rất có thể áp dụng Q để kiểm soát khoảng chú ý vào những vết bụi, trường hợp thấy Q bị chặn lại Có nghĩa là vẫn trúng kẻ địch vào những vết bụi.tận dụng lợi thế vùng đất chuyển đổi nhằm rất có thể dịch rời nhanh hao hơn, né chiêu dể hơn cũng như đuổi theo tuyệt thả diều thuận lợi hơn.Nhớ cắn mắt 2 bên cánh nhằm phòng ngừa rừng địch thủ gank.

Xem thêm: Cách Chơi Miss Fortune Mùa 10 A, Cách Chơi Miss Fortune Mùa 11

Giai đoạn thân trận:

Tại quy trình này Taliyah buộc phải đẩy quân nhân nkhô cứng nhằm đi gank. phương pháp để đẩy quân nhân nkhô hanh thường xuyên đã là combo W + E vào 3 bộ đội đánh ngay gần sau đó Q vào 3 lính đánh xa.Để đi gank kết quả rộng, Taliyah bắt buộc đi sát tường Lúc dịch rời góp tăng tốc độ.Mnghỉ ngơi đầu giao tranh lúc đi gank, Taliyah vẫn sử dựng chiêu cuối R để chặn đường về của đối thủ sau đó lướt theo chiêu cuối đó nhằm tiếp cận đối phương, lưu giữ ngăn R làm thế nào để cho không có kẽ hở để địch thủ đi rất có thể trở về. sử dụng Q để cấu huyết trước, ngóng kẻ thù bao gồm những phản ứng nhằm tháo lui nlỗi tốc đổi thay hay lướt về thì mới có thể áp dụng Q để hất đối phương về rồi nkhô giòn tay E để dồn giáp thương. hoặc nếu như sẽ là phần lớn tướng mạo có kỹ năng lướt về nlỗi Lucian thì bạn cũng có thể E trước nhằm ngăn mặt đường về làm cho địch thủ không dám lướt về thì sợ Chịu đựng thêm ngay cạnh thươngTại trước từng giao đấu, Taliyah yêu cầu áp dụng Q để cấu ngày tiết đối thủ.quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng E nhằm khnghiền góc đối phương, đặc biệt là xạ thủ.Trong giao đấu, Taliyah bao gồm thề áp dụng hất những tướng mạo lao vào bạo dạn, E nhằm ngăn những tướng mạo bao gồm khả năng lướt vào như Jarvan IV để gây sát tmùi hương lên hắn. Nếu tốt hơn chúng ta có thể dồn full bộ W + E + Q vào các tướng tá yếu tiết đặc biệt là xạ thủ của đối thủ. Tại quá trình này, trường hợp trúng 1 full bộ này rất có thể đang tiễn xạ thủ đối thủ lên bảngTrong giao tranh, Taliyah hoàn toàn có thể thực hiện R khi mở những trộn giao đấu phệ nhằm rất có thể ngăn mặt đường thoái lui của địch hoặc phân chia quy củ kẻ địch khiến kẻ thù không tồn tại được địa điểm dễ dàng để đánh nhau.Taliyah cũng rất có thể áp dụng R để nhốt đối phương vào những địa hình hẹp nlỗi hang baron, hang rồng.

Giai đoạn cuối trận:

Ở quy trình tiến độ này Taliyah rất có thể đi đẩy lẻ cùng áp dụng Mặt Đất Dậy Sóng nhằm tiếp cận chuần đối phương với giúp bè cánh.Sử dụng Q trước những pha giao đấu nhằm cấu tiết cũng giống như thực hiện E nhằm khép góc với áp dụng W một giải pháp hợp lý và phải chăng để các tướng tanker lao vào ra cũng giống như hất những tướng mạo yếu ớt máu về đồng đội để dồn gần kề thương

Ưu điểm

Độ cơ hễ khá cao ngoài giao tranhCó kĩ năng tiếp cận và kiềm chế tự xaLượng tiếp giáp thương cao ngơi nghỉ giai đoạn cuối trậnCó năng lực khống chế các tướng mạo cơ rượu cồn caoCó kĩ năng kiềm chế hơi lớn

*

Với kỹ năng biến ảo của bạn dạng thân thì Taliyah cũng tương đối nặng nề trong Việc khiến gần kề thương bởi các tài năng lên Leblanc. lượng sát thương thơm dồn của Leblanc cũng sẽ rộng các bạn tương đối nhiều.

*

Zed cùng với tài năng tạo tiếp giáp thương thơm ko tốn năng lượng cùng combo khó tính hoàn toàn rất có thể đi hòa đường với Taliyah trong giai đoạn đầu. Ở cấp độ 6 thì 1 full bộ hoàn chỉnh thì các bạn sẽ phải lên bảng đếm số cơ mà chưa kịp làm cái gi cả.


Chuyên mục: Hướng Dẫn