Cách chơi tay cầm trên pc

Đối với hầu hết bạn hài lòng thể các loại game đối khoáng, thể dục thể thao, xiêu bạt, hành động… thì thiết lập một dòng tay cố vẫn buổi tối ưu rộng các đối với Việc sử dụng keyboard và loài chuột. Trong nội dung bài viết này, ulmrave.com sẽ share cùng với các bạn 3 giải pháp kết nối tay núm chơi game với laptop Windows. Hãy thuộc theo dõi và quan sát nhé!


Hướng dẫn biện pháp liên kết tay cố gắng chơi game cùng với máy tính xách tay Windows

Cách 1. Kết nối tay cố kỉnh chơi trò giải trí với Windows 10 bằng Bluetooth

Cả hai các loại tay chũm PS4 cùng Xbox One S phần đông cung cấp liên kết với máy tính thông qua Công nghệ Bluetooth, nhưng lại tay PS4 có khả năng tương hợp tốt hơn bởi nó áp dụng được cả chuẩn chỉnh công nghệ Bluetooth không dây 2.0 và 4.0, còn tay cầm Xbox One S thì yêu cầu bao gồm công nghệ Bluetooth không dây 4.0 trlàm việc lên mới được.

Bạn đang đọc: Cách chơi tay cầm trên pc

Đa số Laptop phần đa đã bao gồm sẵn Bluetooth rồi, còn PC thường xuyên (máy tính xách tay để bàn) thì không có hoặc hiếm hoi, giả dụ chưa tồn tại thì các bạn hãy thiết lập thêm 1 cái USB vạc Bluetooth không dây nữa là được.

Bước 1: Giờ bạn hãy truy cập vào phần làm chủ Bluetooth bên trên Windows 10: Bạn dìm tổ hợp phím Windows + I nhằm msống Windows Settings -> sau đó chọn Devices -> cùng chọn tab Bluetooh là được.

Xem thêm: Cách Chơi Pantheon Solo Top, Pantheon Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Quý khách hàng hãy bảo đảm an toàn rằng các bạn gửi tâm lý của Bluetooth không dây từ bỏ OFF quý phái ON đã nhé -> Sau kia cliông chồng vào Add Công nghệ Bluetooth or other device nhằm kết nối với cùng một sản phẩm công nghệ Bluetooth không dây mới.

*
*
*
*
*
*

Vậy là tôi đã giải đáp các bạn những biện pháp liên kết tay thế PS4 cùng với Windows 10 đơn giản dễ dàng tốt nhất. Mong rằng bài viết này đang hữu dụng so với chúng ta.


Chuyên mục: Hướng Dẫn