CÁCH CHƠI TEEMO MID

Share:

Teemo – Trinc Sát Nhanh khô Nhứa là vị tướng tá LMHT được những game thủ ưu tiên áp dụng nhiều vì vẻ bên ngoài dễ thương và đáng yêu với những năng lực khiến giận dữ không ít đến đối thủ. Teemo sẽ tương đối tức giận khi đề nghị đổi đầu với về cuối game, hãy cùng nội dung bài viết trả lời cách chơi Teemo mùa 11 Liên Minh Huyền Thoại, bảng ngọc hỗ trợ Teemo đi Mid với Top, giải pháp lên thứ và mẹo đùa công dụng nhé!I. Điểm mạnh khỏe với điểm yếu kém Teemo

1. Điểm mạnh

*
sẽ là sự gạn lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm Teemo đẩy mạnh không còn tài năng trinh thám của bản thân. Với bộ kỹ năng hỗ trợ câu hỏi phục kích, đuổi giết đối thủ và cấu rỉa ngày tiết thì bài toán tất cả thêm tốc biến chuyển cùng nung nấu vẫn càng làm những tài năng này của Teemo gây giận dữ đến kẻ địch hơn thế nữa.

Bạn đang đọc: Cách chơi teemo mid

Khi đi đường bên trên, tín đồ chơi Teemo cũng hoàn toàn có thể lựa chọn Dịch Chuyển để bám dính đường xuất sắc và tất cả đủ lượng trang bị mau chóng.

IV. Thđọng tự nâng chiêu

1. Thứ từ bỏ nâng skill Teemo

*
 Nanh Nashor: +20% sút thời gian hồi chiêu, các pha ra đòn đánh thường gây thêm 15 (+15% Sức mạnh phnghiền thuật) sát thương thơm phxay Khi trúng đích. Trang bị này khi kết phù hợp với chiêu E làm cho những đòn xịt tiêu độc của Teemo trlàm việc phải dồn dập và khỏe mạnh hơn.
*
 Quỷ thỏng Morello: Gây cạnh bên thương thơm phxay lên tướng mạo địch bên dưới 40% máu sẽ gây nên tâm lý lốt tmùi hương sâu vào 4 giây.
*
 Mũ Trụ Nguyền Rủa: Sau Lúc khiến gần kề thương lên tướng tá địch vẫn khiến cho chúng bị thiêu đốt, tiếp giáp thương thơm khớp ứng theo phần trăm tiết tối đa.

VI. Cách chơi Teemo

1. Combo hội đàm chiêu thức

*

Đánh thường > (Q) > Đánh thường

Đây là một trong sự phối hợp nhanh chóng và mạnh bạo sẽ giúp Teemo cấu rỉa hoặc để làm gục kẻ thù.

Xem thêm: phần mềm biên tập video dễ sử dụng

2. Combo thả diều

*

(R) > Đánh thường > (Q) > Đánh thường

Combo này giúp Teemo cấu rỉa ngày tiết tốt, đẩy mạnh kĩ năng phun nhanh và tạo khó chịu của mình.

3. Combo thả diều đối phương

*

(W) > (R) > (Q) > Đánh hay > Đánh thường

Một sự phối hợp giỏi cho các giao tranh lâu năm với để truy đuổi quân thù. lúc quân địch trúng cần mồi nhử R Chịu đựng giáp thương thơm phxay cùng làm chậm chạp vào 4 giây thì chiêu Q cùng các pha ra đòn đánh thường xuyên của Teemo càng trnghỉ ngơi bắt buộc dễ dàng thực hiện rộng.

VII. Mẹo chơi Teemo

*

Lúc đi con đường cùng với những tướng mạo giáp lá cà, hãy thực hiện ưu thế về khoảng đánh của khách hàng nhằm cấu rỉa cùng quấy nhiễu đối thủ.Đặt càng các bẫy độc R bao quanh bản đồ dùng duy nhất có thể. Chúng sẽ do thám khoảng quan sát và gây gần kề tmùi hương nếu như địch thủ lấn sân vào bọn chúng.Tàng hình ngay gần bẫy độc R nhưng Teemo đang đặt và tiếp nối nhắm vào tướng tá đã giẫm đề xuất bẫy để dễ dàng đánh gục.Nanh Nashor là thiết bị phđộ ẩm chủ yếu của Teemo. Nó đem lại mang lại anh ta không ít bớt thời hạn hồi chiêu với cạnh bên thương thơm, khiến anh ta đổi mới một hiểm họa to.

VIII. Mẹo tương khắc Teemo

*

Teemo hoàn toàn có thể không tsay đắm gia giao tranh bè cánh vì chưng anh ta không tốt trong những trận giao tranh kia. Ttuyệt vào kia, anh ta hoàn toàn có thể tách ra đẩy lẻ cùng nỗ lực bắt phương châm sinh hoạt những đường bên. Hãy cử các tướng mạo tương khắc và chế ngự để bắt lẻ lại anh ta.Teemo sẽ đặt bả độc R bao phủ kim chỉ nam và trong các Khu Vực giao thông vận tải cao. Tránh đi cho bất kể chỗ nào mà Teemo đã đi vào vào thời hạn ngay gần mà không có sản phẩm công nghệ quét hoặc đôi mắt điều hành và kiểm soát.Teemo đang đặt bả ở các mép đường nhằm chúng ta giẫm buộc phải, vì chưng vậy Lúc đi mặt đường hãy để lính đi trước để dò mồi nhử giùm bạn.

IX. Tướng chế ngự Teemo

Teemo bị chế ngự với Yoriông xã, Illaoi, Singed.

*
X. Tướng bị Teemo tương khắc chế

Trong quy trình đi mặt đường Teemo bổ ích thay với Lucian, Kennen, Jayce.

*

Bài viết sẽ chỉ dẫn các bạn đùa Teemo – Trinh Sát Nkhô hanh Nhứa vắn tắt tuyệt nhất qua lối chơi cùng cách lên thiết bị Teemo. Theo các bạn vị tướng tá này còn có buộc phải rất thiêng hoạt để không ít người chơi gạn lọc tin sử dụng nghỉ ngơi nhiều địa điểm không? Hãy cùng vướng lại chủ kiến của bạn vào phần phản hồi sinh sống dưới nhé!

Bài viết liên quan