CÁCH CHƠI TEEMO SP

Share:

Teemo là vị tướng bị ghét nhất trong Liên minch huyền thoại. Lối đùa của Teemo ko những khiến khó chịu cho đối phương mà còn làm nên ức chế mang lại đồng đội của mình. Mặc dù vậy, các game thủ Việt Nam vẫn thường xulặng sử dụng Teemo trong nhiều trận đấu thường và cả hạng. Để tìm phát âm kĩ hơn về cách nghịch cũng nhỏng lối chơi của anh chàng nhỏ nhắn, nhanh nhẹn này mời các quý khách cùng đến bài viết sau đây.

Bạn đang đọc: Cách chơi teemo sp


*

Ảnh minc họa Teemo


*

bảng ngọc bổ trợ Teemo mùa 9 2019 đi top


Pháp thuật: hủy diệt tàn phá cường hóa tài năng và kiểm soát năng lượng.

Triệu hồi aery: Đòn tấn công và tài năng chuyển Aery cho vị trí mục tiêu.

Dải băng năng lượng: Mỗi 60 giây, khả năng sau đó bạn thực hiện được hoàn lại năng lượng hoặc nội năng tiêu hao cùng hồi 8% năng lượng hoặc nội năng đã hết.

Tập trung giỏi đối: khi bám dính trên 70% tiết, dấn thêm về tối nhiều 24 Sức khỏe khoắn Công kích hoặc 40 Sức to gan lớn mật Phxay thuật, đam mê ứng (theo cấp).

Cuồng phong tích tụ: Mỗi 10 phút, dấn thêm Sức táo tợn Phnghiền thuật hoặc Sức táo bạo Công kích, phù hợp ứng.

Áp đảo: đòn sát thương thơm và tiếp cận mục tiêu.

Vị máu: Hồi máu 18-35 (0.2 SMCK, 0.1 SMPT) Lúc gây sát tmùi hương lên tướng địch. Hồi chiêu trăng tròn giây.

Thợ snạp năng lượng tđê mê lam: Hồi ngày tiết bởi 1 phần cạnh bên tmùi hương năng lực gây ra. Hồi máu 2.5% + 2.5% từng cộng dồn.

Cách chơi Teemo mùa 9 2019 đi Top

Giai đoạn đầu trận

Nâng chiêu Phi tiêu mù (Q) tức thì ở cấp 1, kĩ năng này sẽ làm đến đối phương đánh miss vì thế yêu cầu các bạn hãy sử dụng lúc đối pmùi hương ăn uống lính hoặc tấn công vào ta. Vừa gây độc làm đối thủ mất máu cũng như mất lính. Nên nhớ, đánh thường 1 cái rồi dùng Q rồi lại đánh thường để tối đa hóa sát thương của Phi tiêu mù.

Cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn nhằm hạn chế các trộn gank nguy hiểm từ kẻ địch. Nếu kẻ địch lên gank hãy sử dụng Chạy lẹ (W) để thoát về.

Giai đoạn giữa trận

Hoàn thành các món trang bị cơ bản đến Teemo.

Tích cực để chiêu cuối Bẫy đôc Noxus (R) vừa giúp kiểm soát tầm nhìn vừa khiến đối phương mất máu nếu dậm phải, điển hình là ở các vị trí quan lại trọng nhỏng hang rồng, hang sứ giả khe nứt hoặc có thể là rừng đối pmùi hương cũng nhỏng rừng mình.

Khi có giao đấu hãy có gắng dẫn đối pmùi hương và bẫy độc của Teemo vừa gây nên hiệu ứng làm chậm vừa khiến đối phương thơm mất lượng máu khá đáng kể.

Sử dụng nội tại của Teemo vào những tình huống rình rập tấn công đối phương. Ngoài ra, trong những tình huống nguy hiểm thì nội tại này cũng giúp Teemo thoát thân.

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn này, khách hàng hãy sử dụng Teemo để thật nhiều nấm, lừng danh là các quần thể vực trọng yếu như hang rồng và hang baron nhé. Điều này vừa giúp kiểm soát tầm nhìn vừa khiến đối pmùi hương có bị mất máu và phải từ bỏ ý định của mình.

Trong những tìn huống giao tranh tổng, nấm của Teemo cũng gây khó chịu lớn mang đến đối thủ vì vậy nếu có thể hãy dụ kẻ địch vào bẫy nấm của Teemo.

Phép bổ trợ mang lại Teemo mùa 9 2019 đi TOP

*

Cách lên đồ dùng Teemo mùa 9 đi Top

Trang bị đầu trận

*
*
*

Trang bị hoàn chỉnh

*
*
*

Hướng dẫn biện pháp tăng điểm skill cho Teemo mùa 9 đi Top


*

gợi ý tăng điểm skill mang đến Teemo mùa 9 đi Top


*

bảng ngọc bổ trợ Teemo mùa 9 2019 đi sp


Áp đảo: đòn sát thương thơm và tiếp cận mục tiêu.

Xem thêm: Gunny - Hướng Dẫn Cơ Bản Chơi Mobi

Thu thập hắc ám: Tướng quái to xuất xắc lính to lớn khi chết sẽ rơi ra linh hồn. Thu thập linch hồn sẽ mang lại được tụ tinc. Đòn đánh kế tiếp lên tướng hoặc công trình sẽ tiêu thụ tụ tinch và khiến them sát thương thơm thích ứng. Tụ tinh trường tồn vào trăng tròn giây và lên 300 giây khi đủ 150 linh hồn. Tướng được 6 linc hồn quái khổng lồ được 2 và lính to được 4.

Phát bắn đối kháng giản: sát tmùi hương lên tướng bị khống chế xuất xắc làm chậm sẽ gây thêm 8-40 sát tmùi hương chuẩn. Hồi chiêu 4 giây.

Thu thập nhãn cầu: thu thập nhãn cầu lúc hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhãn mong. Khi đủ đôi mươi nhãn ước nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . Thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 Khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

Thợ săn uống tđam mê lam: Hồi ngày tiết bằng một trong những phần cạnh bên tmùi hương tài năng tạo ra. Hồi máu 2.5% + 2.5% mỗi cùng dồn.

Pháp thuật: hủy diệt tàn phá cường hóa tài năng và kiểm soát năng lượng.

Tập trung xuất xắc đối: khi bám dính trên 70% ngày tiết, thừa nhận thêm về tối đa 24 Sức bạo dạn Công kích hoặc 40 Sức bạo gan Phxay thuật, phù hợp ứng (theo cấp).

Thiêu rụi: mỗi 10 giây kĩ năng, kĩ năng đầu tiên trúng tướng địch sẽ đốt cháy tướng địch.

Cách chơi Teemo mùa 9 2019 đi sp

Giai đoạn đầu trận

Hãy sử dụng Phi tiêu mù (Q) vào đối thủ nổi bật là AD vừa làm đối phương mất máu vừa mất chỉ số lính, sẽ cực kì hiệu quả đấy.

Cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn để hạn chế nguy hiểm từ những pha tổ chức đi gank của đối phương

Giai đoạn giữa trận

Lên những món đồ hỗ trợ cơ bản mang đến team.

Với chiêu cuối R, hãy sử dụng vào các vị trí quan tiền trọng nlỗi hang rồng, hang sứ giả để kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn cuối trận

Tiếp đục để nấm thật nhiều vào hang rồng, hang baron, vào các bụi cỏ… để phòng hờ những tình huống ăn lén từ đối phương thơm cũng nlỗi giúp team mình suôn sẻ hơn trong việc di chuyển.

Nếu có tướng địch tấn công vào chủ lực mặt ta hãy sử dụng Q vào chúng.

Phép bổ trợ cho Teemo mùa 9 2019 đi sp

Cách lên trang bị Teemo mùa 9 2019 đi sp

Trang bị đầu trận

*
*
*

Trang bị hoàn chỉnh

*
*
*

Hướng dẫn phương pháp tăng điểm skill mang lại Teemo mùa 9 đi sp


*

trả lời tăng điểm skill cho Teemo mùa 9 đi sp


Hướng dẫn biện pháp combat skill mang đến Teemo mùa 9

Về cơ bản, Teemo là một ví tướng pháp sư tuy thế lại sở hữu thiên hướng chơi kiểu ad buộc phải trong các tình huống giao tranh người dùng cần phải chọn vị trí bắn phi tiêu thật hợp lí.

Cố gắng dùng Phi tiêu mù (Q) vào chủ lực của đối pmùi hương để cấu máu cũng nhỏng giảm tài năng tạo sát thương thơm của họ vào các tình huống giao đấu.

Điểm khó chịu của Teemo là những bãi tấm vì thế trong các tình huống giao tranh hãy dẫn dụ đối pmùi hương vào bẫy của mình để tạo lợi thế. Ngoài ra, với nội tại tàn hình Teemo có tài năng đánh lén đối pmùi hương cũng khá giỏi yêu cầu hãy tận dụng hợp lí nhưng lại phải cẩn thận bởi nếu đối pmùi hương có máy quét giỏi mắt kiểm soát thì sẽ cực kì nguy hiểm.

Giới thiệu về tướng mạo Teemo

Teemo là một trong những lịch sử một thời trong những hồ hết anh chị em đồng tộc của chính bản thân mình ở thị trấn Bandle. Nhưng với rất nhiều ai quyên tâm, chắc là gồm điều gì đó tương đối bất ổn một chút nơi cậu. Dẫu Teemo vẫn trân trọng quan hệ cùng với đầy đủ yordle không giống, cậu vẫn đam mê được giao cùng tiến hành các nhiệm vụ độc lập trong sự nghiệp bảo đảm an toàn đô thị Bandle hơn. Mặc mặc dù có một tính bí quyết hiền từ, nhưng bất kể lúc nào giao đấu nổ ra, tất cả một điều gì đấy biến hóa phía bên trong Teemo để cho cậu ko mảy may bận lòng về mọi sinch mạng cậu cướp đi trên tuyến đường có tác dụng trách nhiệm. Ngay từ cơ hội còn là một bộ đội cộng sự, các sĩ quan tiền giảng dạy với huấn luyện và giảng dạy viên không giống vẫn cảm nhận được sự đặc trưng của Teemo Lúc thông thường cậu là 1 tín đồ thân mật và gần gũi hòa đồng, tuy nhiên một Khi tập huấn ban đầu, cậu hối hả trsinh sống bắt buộc rất là tráng lệ và trang nghiêm và gian nguy mang đến bị tiêu diệt người. Tài năng đặc biệt của Teemo hối hả đưa cậu mang lại cùng với lực lượng Trinc Sát Mẫu Hạm, một Một trong những Lực Lượng Đặc Nhiệm tiêu biểu tuyệt nhất của Thành phố Bandle kề bên team Biệt Kích Megling.

Dẫu đại phần nhiều bạn tộc yordle không xuất sắc lắm trong vấn đề do thám tự do, Teemo lại thể hiện khả năng vượt trội của chính bản thân mình về mặt này. Với thành tích đảm bảo tỉnh thành Bandle một giải pháp thuận tiện khỏi bầy đột nhập vẫn khiến cho cậu biến đổi một giữa những yordle nguy hại nhất, tuy nhiên các bạn sẽ chẳng thể nào cảm thấy điều đó khi thuộc cậu uống rượu mật ong trong quán rượu thương mến của bản thân. Vũ khí đặc thù của cậu – phi tiêu – thực hiện một sản phẩm công nghệ chất độc hại được cậu thu thập từ bỏ cánh rừng nguim sinch Kumuđần. Để phần nào khuây khỏa ngoài sự cô đơn trong số trách nhiệm, vừa mới đây Teemo đã lấn la có tác dụng thân quen với Tristamãng cầu, một thành viên của Lực Lượng Đặc Nhiệm thị trấn Bandle. Mối quan hệ tình dục bạn bè này thân nhị tín đồ đồng tộc hối hả được những phương tiện đi lại media ở Valoran tô vẽ nên thành những mẩu chuyện hết sức hữu tình. Teemo là 1 trong những kẻ thù bé dại nhỏ xíu tuy nhiên đáng gờm ẩn giấu trong kiểu dáng tí hon của cậu ta là việc kiên trì cho khó khăn tin.

Bài viết liên quan