Cách chơi temo

Quý Khách thân của Tristana – Teemo, được mệnh danh là Trinh cạnh bên nhanh nhứa hẹn. Trong Liên Minh Huyền Thoại làm việc số đông mùa trước, Teemo đã mang đến phần lớn tín đồ thấy được sức khỏe của bản thân dựa vào kỹ năng gây sát thương thơm phép siêu đỉnh. Vậy trong mùa tiên tiến nhất này, Teemo sẽ tiềm ẩn mang đến chúng ta thấy hầu như bất ngờ gì? Bài viết tiếp sau đây, bọn họ hãy thuộc tìm hiểu về cách chơi Teemo bá đạo duy nhất vào Liên Minc Huyền Thoại mùa máy 10. Mời quý bạn đọc thuộc tmê say khảo!


Truyền thuyết về Trinh gần cạnh Teemo vào Liên Minc Huyền Thoại

Teemo trong Liên Minh Huyền Thoại được phác họa dưới hình hài một cậu bé xíu nhỏ nhắn, hân hoan, nằm trong loại dõi Yordle. Cậu luôn trường đoản cú hào về nguồn gốc của bản thân và theo đúng Điều Lệ Đội Trinch Sát Bandle. Chính bề ngoài vui mắt và hăm hsống của bản thân mình nhưng mà Teemo ko khi nào chú ý đến các hậu quả nhưng mà mình tạo ra. Tuy nhiên, Lúc gặp gỡ khó khăn, Teemo luôn luôn là fan không khi nào chùn bước mặc dầu đó là hầu như trnghỉ ngơi không tự tin gay cấn tuyệt nhất.

Bạn đang đọc: Cách chơi temo

Có tương đối nhiều bạn nghi vấn về sự việc trường thọ của đội Trinch Sát. Nhưng bao gồm một điều bất kể người nào cũng nên ngỡ như kia là: Đừng nghịch với Teemo. Một lúc Teemo với Tristamãng cầu kết hợp lại thì sẽ tạo ra một bức rào chắn hết sức bền vững và kiên cố. Các kẻ thù ước ao hăm he hạ gục Teemo thì tốt nhất có thể đề nghị cân nhắc lại.

*
Teemo là 1 trong sự lựa chọn lý tưởng phát minh mang lại phần nhiều vị trí sát tmùi hương đồ dùng lí tốt

Thông số thuở đầu của Teemo:

Máu 618 (+90 mỗi cấp)

Năng lượng 354 (+đôi mươi từng cấp)

Sát thương thơm 57 (+3 mỗi cấp)

Tốc độ đánh(+3.38% từng cấp)

Tốc độ dịch rời 330

Hồi tiết 6.15 (+0.65 mỗi cấp)

Hồi năng lượng 10.05 (+0.45 từng cấp)

Giáp 28.05 (+3.75 từng cấp)

Kháng phnghiền 30.5 (+0.5 mỗi cấp)

Ưu – yếu điểm của tướng tá Teemo

Để có thể kiến thiết được lối chơi Teemo hợp lý và phải chăng các bạn yêu cầu nắm cứng cáp gần như ưu điểm, điểm yếu của bé tướng mạo này. Như vậy để giúp chúng ta chọn lựa cách chơi cùng bí quyết lên vật đúng đắn hơn.

Ưu điểm của tướng Teemo

Có kỹ năng rỉa máu khôn xiết khó tính. Tạo áp lực nặng nề bắt buộc tướng mạo kẻ thù.Rất phong phú với rất nhiều lối đùa cùng xây cất bộ thiết bị không giống nhau: thuần pháp môn sư, AD tốc tiến công hoặc quân sĩ – pháp sư.Có khả kiểm soát điều hành tầm quan sát phiên bản trang bị, từ bỏ đảm bảo bạn dạng thân xuất sắc.Khắc chế đều vị tướng hầu hết gây tiếp giáp thương bằng đòn đánh thường xuyên dũng mạnh như: Xạ thủ, Đấu sĩ, Sát thủ… cùng với kỹ năng Phi Tiêu MùKhả năng đẩy lẻ, đè cổ đường địch thủ bạo gan, đặc biệt Teemo thường tạo xúc cảm ức chế khó chịu mang đến team địch.

*
Teemo là tướng mạo có công dụng cấu rỉa máu đối phương cực tốt vào Liên Minh Huyền ThoạiTốc độ di chuyển không hề nhỏ nhờ vào skill Chạy Lẹ cùng kỹ năng lẩn trốn Tàng hình dựa vào skill Chiến tnhãi nhép du kích.Teemo rất giản đơn có mạng. Và hủy diệt mạng đơn giản nhờ chiêu cuối Bẫy độc.Lượng gần cạnh thương thơm của Teemo tạo ra tương đối đáng chú ý, cùng ăn theo phần trăm tiết. Nếu kết hợp với lắp thêm Mặt nạ đọa đầy Liandry thì các Tanker kẻ địch sẽ không còn là gì.Tạo hình nhỏ tuổi nhắn dễ thương và đáng yêu hàng đầu trong Liên Minc Huyền Thoại bắt buộc đã có được cảm xúc bự của các bạn tín đồ chị em.Nhờ vào đa số điểm mạnh này, chúng ta cũng có thể xây đắp lối chơi Teemo theo phía AD, Tank, AP những tốt nhất.

Nhược điểm của Teemo

Teemo không tồn tại ngẫu nhiên tài năng kiềm chế cứng nào. Cho đề nghị sẽ rất có cực nhọc thể trói chân địch.Bẫy nấm độc dễ dẫn đến tiêu diệt vày Mắt tím hoặc Máy quét.Tuy lượng tiếp giáp thương thơm của Teemo tạo ra kha khá mập. Nhưng Teemo lại khá mỏng manh manh, sợ đa số tướng trinh sát dồn sốc damge dạn dĩ.Trong giao tranh tổng: không có nhiều góp phần. Chính vày vấn đề này mà cũng có rất nhiều người ghét Teemo.Sức táo tợn Teemo vẫn nhờ vào tương đối nhiều vào lắp thêm.

Sở kỹ năng của Teemo

Chiến tnhãi ranh Du kích

*

Nếu Teemo đứng im và ko sử dụng bất cứ skill làm sao thì cậu trsinh sống buộc phải Vô Hình dài lâu. Nếu ở vào vết mờ do bụi cỏ, Teemo có thể bảo trì Vô Hình Khi di chuyển. Sau lúc mất Vô Hình, Teemo nhận Yếu Tố Bất Ngờ, tăng Tốc độ Đánh trong 3 giây.

Phi tiêu mù

*

Skill này đã làm mờ trung bình chú ý của địch thủ bởi một độc hại rất táo bạo, tạo sát tmùi hương lên mục tiêu bên cạnh đó khiến cho nạn nhân bị mù vào thời hạn hiệu lực thực thi hiện hành. Gây 80/125/170/215/260 (+) ngay cạnh thương thơm phép và làm cho mù phương châm trong một.5/1.75/2/2.25/2.5 giây.

Chạy lẹ

*

Tiêu hao: 40Khoảng cách: 20Tăng tốc độ chạy của bản thân đến khi bị tấn công vì chưng tướng địch xuất xắc trụ. Trinh gần cạnh Teemo có thể kích hoạt năng lực này để tăng speed nhưng mà không xẩy ra tác động vì các vố đánh vào một khoảng chừng thời gian ngắn thêm.

Bắn độc

*

*

Tiêu hao: 75Khoảng cách: 400/650/900Teeno đang ném một bả độc từ vào túi của bản thân ra. Nếu kẻ dịch dẫm đề xuất nó đã xịt ra một làn sương độc, làm cho chậm và gây ngay cạnh tmùi hương theo thời hạn. Nếu Teemo nỉm nnóng vào một trong những nấm khác, nó sẽ nảy thêm một khoảng cách nữa.

Bảng ngọc hỗ trợ trong cách chơi Teemo mùa mới nhất

Dưới đấy là bảng ngọc bổ trợ đến Teemo mùa 10, các chúng ta có thể tìm hiểu thêm qua.

*
Bảng ngọc cung cấp trong lối chơi Teemo mùa new nhất

Bảng ngọc là phần không thể thiếu vào bí quyết xây dừng tăng sức khỏe đến Teemo. Với hình hình họa bảng ngọc bên trên, ước ao rằng các các bạn sẽ tận dụng tối đa về tối nhiều được sức mạnh của cậu nhóc Trinh Sát này.

Cách lên đồ mang đến Teemo vào Liên Minh Huyền Thoại

Ở trong nội dung bài viết này, Shop chúng tôi đã giới thiệu mang đến chúng ta 3 bí quyết lên vật dụng cho 3 lối chơi khác nhau của Teemo. Các chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm các lối chơi Teemo tiếp sau đây để hoàn toàn có thể biến hóa năng động và chắt lọc cách chơi tương xứng đến từng trận chiến.

Các thứ bắt đầu đến Teemo

Nhẫn Doran

400 vàng+60 Máu+15 Sức to gan lớn mật Phxay thuật+50% tốc độ hồi Năng lượng gốcHồi 4 Năng lượng mỗi khi tiêu diệt một đơn vị chức năng.

Bình máu

50 vàngGiới hạn 5 món một dịp. Chỉ số lượng giới hạn cho 1 các loại Bình MáuNhấp đểDùng: Hồi 150 Máu vào 15 giây.

Bình Thuốc trở nên dị:

500 vàngGiới hạn cho một loại Bình Máu. Sử dụng một điểm tích trữ để hồi 150 Máu và 50 Năng lượng vào 12 giây và ban cảm giác Va đụng biến tấu trong thời gian phục hồi. Có thể chứa được về tối nhiều 3 điểm tàng trữ với hồi đầy Khi ké thăm Cửa Hàng.Kỹ năng với đòn đánh đang thiêu đốt đối phương với 15 – 30 ngay cạnh tmùi hương phnghiền vào 3 giây.Có thể áp dụng trong cả lúc đầy ngày tiết cùng năng lượng

Giày Ninja:

1100 vàng+30 Giáp Chặn 10% gần kề thương thơm tự những pha ra đòn tấn công thường. +45 Tốc độ Di chuyển

Đây là gần như máy quan trọng lúc mở đầu lối chơi Teemo. Nhẫn với Bình ngày tiết sẽ giúp Teemo có đủ tích điện cùng tài năng phục hồi trong giai đoạn đầu của cuộc đấu. Kết hợp với Bình dung dịch biến dạng, thứ này đã khiến Teemo cấu rỉa kẻ thù tốt rộng. Trang bị giầy quan trọng cho Teemo những bạn có thể lựa chọn giày Nin-Ja như trên để tăng vận tốc di chuyển. Hoặc cũng có thể núm bằng giày pháp sư, giày cuồng nộ tùy thuộc theo từng trận đấu cùng kẻ địch.

Trang bị mang lại lối chơi Teemo AD

Cuồng Cung Runaan

2600 vàng+40% Tốc độ Đánh+30% Tỉ lệ Chí mạng+5% Tốc độ Di chuyểnCác đòn tấn công thường của khách hàng phun hẳn nhiên hầu như tia chớp vào 2 đơn vị chức năng ngay gần mục tiêu, mỗi tia gây 25% của Sát tmùi hương Vật líCác đòn tiến công hay gây thêm 15 gần kề thương thơm vật lí.

Cuồng Đao Guinsoo

2800 vàng+30 Sát thương thơm Vật lí+40 Sức to gan Phxay thuậtLúc tung đòn tiến công thường, các bạn được +8% Tốc độ Đánh, +3 Sát tmùi hương Vât lý, cùng +4 Sức bạo phổi Phnghiền thuật vào 5 giây.Cuồng Nộ Guinsoo: Đòn tấn công thường gây thêm gần kề thương thơm phép màu lên phương châm 20 + 15% Sát thương thơm Vật lí thêm vào đó 7.5% Khả năng Phnghiền thuật lên kim chỉ nam cùng quân địch xung quanh.

Xem thêm: Phần Mềm Qttncn Mới Nhất - Phần Mềm Đăng Ký Mst Cá Nhân Qttncn 3

Búa Băng

3100 vàng+650 Máu+40 Sát tmùi hương Vật líĐòn tấn công hay làm cho giảm Tốc độ Di đưa của mục tiêu trong một.5 giây (40% so với những vố đánh giáp lá cà, 30% so với những pha ra đòn đánh xa).

Đao tím

2800+40% Tốc độ Đánh+40 Kháng PhépCác đòn đánh thường của người sử dụng tạo thêm 40 liền kề thương thơm phnghiền lúc trúng buộc phải kim chỉ nam.Các đòn tấn công hay trúng đích của bạn sẽ đánh tráo 5 Kháng Phxay trường đoản cú nàn nhân trúng đòn (cảm giác cộng dồn lên tới 5 lần)

Giày cuồng nộ

1100 vàng+30% Tốc độ Đánh+45 Tốc độ Di chuyển

Gươm của vua vô danh

3400 vàng+25 Sát tmùi hương Vật lí+40% Tốc Độ Đánh+10% Hút ít MáuCác đòn tiến công cơ phiên bản gây 6% số Máu hiện giờ của mục tiêu thành gần cạnh thương thơm vật dụng lí cộng thêm (về tối đa 60 lên tai ác cùng lính). Hút Máu áp dụng đối với tất cả gần cạnh thương thơm này.Gây 10% số Máu buổi tối đa của tướng kim chỉ nam (về tối thiểu 100) thành liền kề tmùi hương vậy lí. Đồng thời hồi huyết cho bạn bằng với số đó cùng đánh cắp 25% Tốc độ di chuyển của phương châm vào 3 giây (90 giây thời hạn hồi).

Trang bị cho lối chơi Teemo AP

 Mũ phù tdiệt Rabadon

3800 vàng1trăng tròn sức khỏe Phnghiền thuật Gia tăng Sức khỏe mạnh Phép thuật thêm 35%.

Đồng hồ nước cat Zhonya

3500 vàng+100 Sức to gan Phnghiền thuật+45 Giáp+100 Sức bạo gan Phép thuậtĐưa tướng của doanh nghiệp vào tâm trạng bất khả xâm phạm tương tự như cần thiết bị xác định phương châm. Đồng thời chúng ta cũng cần yếu làm bất cứ hành động gì khác vào 2.5 giây

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

3200 vàng+80 Sức táo bạo Phép thuật+300 Máu+15 xuyên ổn chống phépGây sát thương thơm bằng kỹ năng đang thiêu đốt đối phương vào 3 giây, khiến thêm một lượng liền kề thương phnghiền bằng 2% chỉ số Máu hiện nay của mục tiêu từng giây.

Nanh Nashor

3000 vàng+1/2 Tốc độ Đánh+80 Sức bạo dạn Phép thuật+20% Giảm thời gian hồi chiêuCác đòn tấn công hay tạo thêm 15 tiếp giáp thương thơm Lúc trúng địch.

Trượng Hư Vô

2650 vàng+80 Sức táo tợn Phép thuật+35% xuyên chống phép

Nhỏng đã nói trên, Teemo là một trong tướng rất linh thiêng hoạt trong cách chơi. Trong một cuộc chiến bạn cũng có thể linh động biến đổi lối chơi của Teemo một phương pháp thuận lợi. Sử dụng các sản phẩm phép APhường vừa góp Teemo tăng sức mạnh phép thuật vừa có thể góp Teemo trlàm việc lên bình yên hơn trước đây gần kề thương của kẻ thù.

Trang bị cho cách chơi Teemo Tank

Giày pháp sư:

1100 vàng+15 Xuim Kháng phép: +45 Tốc độ Di chuyểnSát tmùi hương phnghiền được ngày càng tăng bằng cách vứt sang một lượng Kháng Phnghiền của mục tiêu tương tự cùng với chỉ số Xulặng Kháng Phnghiền.

Giáp huyết Warmong

2850 vàng+850 Máu+200% tốc độ hồi Máu gốcNhận hiệu ứng Trái Tlặng Warmog nếu như khách hàng tất cả ít nhất 3000 số Máu về tối đa.Hồi phục 15% số Máu về tối nhiều mỗi 5 nếu không chịu đựng bất kể gần cạnh thương nào trong 8 giây.

Giáp Liệt sĩ

2800 vàng+600 Máu+50 Giápkhi đang dịch chuyển, nhận các điểm cùng dồn Xung Lực, tăng tốc độ di chuyển lên buổi tối đa 60 Khi đạt 100 điểm cùng dồn.Các điểm Xung Lực sẽ thiếu tính nhanh lẹ lúc chịu những cảm giác làm choáng, gọi mời, bồn chồn, câm im, đổi khác hoặc chôn chân đôi khi cũng thiếu tính từ từ khi bị có tác dụng lờ lững.Các đòn tấn công thường xuyên sẽ giải pchờ đa số điểm Xung Lực, gây 1 Sát thương thơm vật lí với từng 2 điểm cùng dồn. Nếu 100 điểm cùng dồn được áp dụng, gần kề tmùi hương được tăng gấp hai với kim chỉ nam bị có tác dụng chậm trễ 75% giảm dần dần trong 1 giây (chỉ cận chiến).

Dường như lối chơi Teemo Tank còn cần lên mọi trang bị nhỏng Mặt nạ đọa đầy, quỷ tlỗi. Các trang bị này để giúp Teemo trở nên một vị tướng cung ứng tốt nhất.

Cách chơi Teemo mùa 10 kết quả nhất

– Giai đoạn đầu trận đấu: Trong Liên Minh Huyền Thoại, Teemo cách chơi tất cả phần tương đối tạo khắc chế cho người khác. Nhất là các đối phương team địch. Cho nên nghỉ ngơi giai đoạn này, chúng ta đề nghị phát huy hết sức ưu thay đánh tầm xa của Teemo nhằm tạo khó chịu mang đến team địch. Sử dụng kĩ năng Bắn độc sẽ gây khó tính mang lại địch ngay lúc sinh sống cấp độ 1. Khi gặp mặt địch, hãy sử dụng skill Chạy lẹ để tăng vận tốc di chuyển cùng giúp bạn cũng có thể né đi được các tài năng lý thuyết từ bỏ kẻ thù.

*
lợi thế rất nhiều thay mạnh của Teemo vào giai đoạn đầu trận đấu

Lúc Teemo lên được level 6, bạn có thể thực hiện skill Phi Tiêu Mù và vài phát bắn thường xuyên để gank. Teemo càng lên rất cao cấp độ thì sức mạnh càng mập cho nên hãy gặm đôi mắt nhằm bảo toàn sự an toàn mang đến Teemo.

– Giai đoạn giữa game: Cách đùa Teemo sinh sống quy trình tiến độ này chính là sử dụng skill Nấm độc. Đây đã là thiết bị chủ yếu nhằm Teemo đi mang đến thành công xuất sắc. Hãy cố gắng dành riêng toàn thể năng lượng để tại vị nấm. Tuy đặt nấm cũng dựa vào vào nhiêu nhân tố khác biệt. Nhưng trong cách chơi Teemo làm việc quy trình này, bạn hãy thay đẩy mạnh rất là khả năng nhưng bản thân rất có thể.

Truy nhiên, chúng ta cũng yêu cầu để ý cho tới Việc farm bộ đội. Farm càng các càng xuất sắc nhằm rất có thể lên được những lắp thêm cần thiết. Nlỗi chúng tôi đang nói ở trên, Teemo là tướng mạnh bạo lên nhờ vào thắng lợi. Vì vậy chúng ta thiết yếu làm lơ được nhiệm vụ này. Nên kết hợp farm lính cùng đẩy mặt đường, điều này để giúp đỡ các bạn đặt được không ít nấm rộng.

Hãy tất cả nạm dụ kẻ thù vào hầu hết Khu Vực đặt nấm khi giao tranh. Nhớ tận dụng tối đa những những vết bụi cỏ để bạn cũng có thể kích hoạt skill Chiến trạng rỡ Du kích, đổi mới mình trnghỉ ngơi lên vô hình dung. Lúc bấy giờ chúng ta cũng có thể dễ chịu dịch chuyển nhưng mà không phải lo ngại bị vạc hiện tại.

*
Tiêu khử kẻ thù bằng cách đặt thiệt những nấm độc bên trên đường

– Giai đoạn cuối game: Cách đùa Teemo sinh hoạt quá trình này vẫn chính là đặt nấm. Các bạn hãy điều hành và kiểm soát bạn dạng trang bị cũng như các Quanh Vùng giao tranh, xem xét download mắt tím nhằm phá khoảng nhìn của đối phương nhé. Sử dụng năng lực Phi tiêu mù nhằm đánh gục những tay Xạ Thủ của địch thủ.

Kĩ năng Bẫy độc Noxus bao gồm vẻ ngoài có thể chấp nhận được đặt nnóng từ bỏ xa vào giao đấu bởi cách: đặt 1 nnóng trước mặt, tiếp nối đặt nnóng thứ 2 bằng phương pháp ném ông chồng lên nấm đặt trước đó. Qủa nnóng này vẫn phun nảy lên 1 đoạn. Mặc cho dù cách chơi Teemo không nhiều bao gồm hiệu quả Khi giao đấu, tuy vậy các bạn vẫn phải biết phương pháp thực hiện các skill nlỗi Chạy lẹ nhằm gây được một lượng liền kề thương thơm đáng kể lên địch góp bạn thân.

Tất tần tật về lối chơi Teemo đã được Cửa Hàng chúng tôi tổng hòa hợp ngơi nghỉ trên. Các bạn cũng có thể tham khảo và bổ sung cập nhật chủ ý bằng phương pháp bình luận vào thời điểm cuối nội dung bài viết. Mong rằng đấy là một vài báo cáo bổ ích góp chúng ta thử dùng game Liên Minch Huyền Thoại được giỏi rộng. Nếu chúng ta cảm thấy bài viết giỏi, hãy theo dõi và quan sát Cửa Hàng chúng tôi trong số những chủ thể tiếp theo nhé!


Chuyên mục: Hướng Dẫn