Tướng

Sau thời hạn dài ngùi ngùi đau khổ chờ đón buff ở đầu cuối Ác Quỷ Nhồi Bông - Teemo đang quay lại Đấu trường Công lý trẻ khỏe cùng kinh sợ hơn những dù vẫn... đáng yêu và dễ thương như xưa.

Bạn đang đọc: Tướng


*
Ngụy trang - Nội tại:

*
Phi Tiêu Mù -

Bắn phi tiêu vào một trong những địch thủ tạo 125/170/215/260 (+80% sức khỏe phép thuật) khiến cho hắn bị mù, các đòn đánh tiến công cơ phiên bản đang tđuổi trong một,5/1,75/2/2,5 giây.

*
Chạy Lẹ -

Kích hoạt: Nhận gấp đôi số vận tốc thêm vào đó vào 3 giây với không mất mặc dù bị tấn công.

*
Bắn Độc -

*
Bẫy độc Noxious -

Nỉm nấm bên trên một trái nnóng không giống sẽ khiến cho nó nảy xa ra một khoảng tầm 3/4/5 (tăng theo cấp độ của chiêu ) crúc Teemo.

Vị trí và vai trò

*

Anh các trò lắm đấy! (Ảnh: fongfumaster)

Teemo là một trong những vị tướng tá nhiều chức năng hoàn toàn có thể thực hiện theo khá nhiều hướng. Lên sức mạnh phép màu, cạnh bên thương đồ gia dụng lý xuất xắc thậm chí còn có tác dụng tướng đỡ đòn cùng cân xứng với đa số phương châm con đường trên, con đường thân, hỗ trợ giỏi thậm chí là xạ thủ và đi rừng.

Trong độ lớn bài viết này, Tkhô hanh Niên trò chơi sẽ lí giải các bạn đùa Teemo theo hướng pháp sư con đường bên trên.

Phxay xẻ trợ

Tốc Biến với Thiêu Đốt là hai phnghiền hỗ trợ tương xứng độc nhất vô nhị với Teemo quanh đó nấu nung rất có thể sử dụng

*
Kiệt Sức nhằm đối phó với sát thủ. Do đi con đường bên trên, chúng ta nên xem xét sử dụng
*
Dịch Chuyển để hỗ trợ đồng minh nhiều hơn thế nữa.

Ngọc Bổ trợ

Ngọc tím: 3 viên sức khỏe phnghiền thuật
*
Ngọc vàng: 9 viên cộng ngày tiết
*
hoặc 9 viên cộng giáp
*
Ngọc xanh: 9 viên chống phép
*
hoặc 9 viên bớt thời hạn hồi chiêu
*
Ngọc đỏ: 9 viên xuim phòng phép hoặc 9 viên xuim kháng phnghiền và giáp

Bảng té trợ

Thông dụng tuyệt nhất là bảng 21/9/0.

*

Bảng này tập trung vào vận tốc đánh và độ cứng cáp cùng rất sức khỏe phxay thuật

Trong khi chúng ta có thể sử dụng bảng 21/0/9.

*

Với bảng này bạn sẽ rải được nhiều nấm hơn, phun mù nhiều hơn nhưng đã thiếu đi sự nặng tay cũng tương tự vận tốc đánh

Cách cộng kỹ năng

*

Tăng tối đa bởi đó là mối cung cấp gần kề thương thơm chính của người tiêu dùng. lên theo cấp. Tối đa tiếp theo sau như bình thường hoặc giả dụ phải cơ đụng thì nên tối nhiều trước.

Cách lên đồ

Hãy ban đầu với Nhẫn Doran và 2 bình ngày tiết hoặc chúng ta có thể lên Kiếm Doran và 1 bình ngày tiết. Hình như bước đầu với Lọ Thủy Tinh cũng là 1 trong những biện pháp nhằm cạnh tranh cùng với hồ hết vị tướng mạo cấu rỉa.

Ngay sau thời điểm trở về đầu hãy vậy kiếm cho mình Giày thường xuyên cùng Mặt Nạ Ma Ám hoặc Kiếm Chích.

*

Trang bị cần thiết của Teemo bao gồm Nanh Nashor

*
, Mặt Nạ Đọa Đày
*
, Giày Pháp Sư
*

Vào thân trận Teemo buộc phải tuyển lựa Mũ Phù Thủy Rabadon trường hợp thuận lợi, ngược chở lại, Đồng Hồ Cát Zhonya sẽ rất có lợi Khi tuyên chiến và cạnh tranh với những vị tướng liền kề thương đồ lý. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể sử dụng Vọng Âm Của Luden nhằm farm dễ ợt cũng giống như cấu rỉa tốt hơn,

Trượng Pha Lê Rylai cũng là một trong đồ vật giỏi nhờ vào chỉ số tương tự như cảm giác trường đoản cú nội tại. Lên Trượng Hư Vô nhằm rất có thể cạnh tranh với những tướng tá trâu trườn hoặc đơn giản dễ dàng là đổi thay sát thủ dồn cạnh bên thương nkhô giòn. Quỷ Thỏng Morello khiến cho bạn rải nhiều nnóng rộng cũng tương tự tận dụng nội tại khiến lốt tmùi hương sâu.

Vào cuối trận, Teemo có thể lên Cuồng Cung Runaan nhằm khiến liền kề thương thơm vào những kẻ thù rộng, đẩy quân nhân nkhô giòn hơn hoặc lên Song Kiếm Tai Ương

*
ví như là 1 trong trinh sát. Các máy che chở nhỏng Dây Chuyền Chữ Thập, Giáp Thiên Thần
*
cũng là 1 chủ kiến xuất xắc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Jax - Jax Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jax

do vậy, bộ trang bị cơ phiên bản của Teemo đang bao gồm.

*

Hoặc hoàn toàn có thể là.

*

Cách chơi

Teemo tất cả tiếp giáp thương thơm xuất sắc dẫu vậy lại hết sức mỏng manh do đó game thủ đề xuất lựa chọn địa chỉ giỏi vào giao tranh (giống như nlỗi xạ thủ) cầm cố bởi vì lao lên nlỗi các tướng mạo đỡ đòn. Chưa nhắc, chúng ta luôn là phương châm của kẻ địch, dễ dàng vì chưng bạn là... Teemo, vị tướng mạo được "yêu thích" độc nhất vô nhị Liên Minc Huyền Thoại.

Về lối chơi, ở tiến độ đầu trận Teemo bắt buộc chơi cẩn trọng, tập trung kiếm chỉ số bộ đội và cấu huyết lúc hoàn toàn có thể, tránh việc đẩy quân nhân không thấp chút nào vì chưng Khi bị gank đang cạnh tranh phản bội ứng. Nội tại bắt đầu góp Teemo rất nhiều. Với ba bụi cây, Teemo đường trên hoàn toàn có thể thoái mái đứng trong lớp bụi để farm quân nhân cùng cấu rỉa. Lúc chạm mặt gian nguy cậu hoàn toàn có thể chui vào lớp bụi, kỹ năng tàng hình sau 0,75 giây cùng di chuyển ko làm mất đi tàng hình sẽ giúp đỡ Teemo chủ động né các khả năng cùng đào tẩu thuận lợi hơn trước.

*

Nên tận dụng tay nhiều năm để cấu rỉa kẻ địch

Sau cung cấp 6, Teemo đã nặng nề bị gank rộng vị con phố lên gank vẫn xum xuê nnóng. Sau Lúc được sửa đổi, Nnóng của Teemo vẫn hữu ích hơn bởi vì ko đều rất có thể ném đi mà hơn nữa nảy xa hơn. Đây là 1 lao lý thám thính rất tốt những Khu Vực Baron, Long cho dù đứng ở bên tường. Teemo cũng không phải trực tiếp đưa vào những vết bụi nhằm chất vấn nhưng mà nay đã có thể cần sử dụng nnóng. Tuy thời hạn vĩnh cửu chỉ còn một nửa nhưng tuy thế phần lớn lợi ích bắt đầu rất lớn.

Vào thời gian giữa trận là thời điểm Teemo phát huy sức mạnh. Lượng vật đầy đủ để khiến gần kề tmùi hương, Teemo hoàn toàn có thể đẩy lẻ một đường hoặc đi dạo mọi phiên bản trang bị, gank các con đường tuyệt đặt nnóng, v.v. Xạ thủ, cung cấp tuyệt thậm chí các vị tướng tá tiết giấy nếu đi bộ không cẩn thận sẽ ảnh hưởng Teemo phục kích và lên bảng mau chóng. Không thì cũng mất cả tấn huyết do "ăn" phải nnóng độc.

Càng về giữa trận áp lực tạo thành từ Teemo càng bự. Nếu chạm mặt gian nguy, Teemo hoàn toàn có thể nhảy lên với chạy ngay ngoài kia. Quý khách hàng không đề xuất quá nhiều mạng, chỉ cần không chết rất nhiều là Teemo sẽ rất có thể phát huy xuất sắc phương châm của chính bản thân mình.

Teemo mặt đường bên trên nếu không cố Dịch Chuyển, cảm thấy nặng nề có thể giúp đỡ bè cánh thì nên triệu tập đẩy đường gây áp lực đè nén cùng farm trộm rừng địch thủ. Đặc biệt chúng ta bắt buộc luôn luôn đặt nấm nhằm trông chừng cũng như chăm chú nhìn minibản đồ.

*

Có nnóng là tha hồ tung hoành

Khi tđê mê gia giao đấu, Teemo bắt buộc tìm địa điểm thật tốt để phun, di chuyển liên tục hòng không biến thành bắt và luôn cố gắng bắn vào xạ thủ của kẻ thù Khi rất có thể. Do tầm bắn khá ngắn thêm và ngay cạnh thương gây nên đa số đối kháng kim chỉ nam bắt buộc Teemo cần được cảnh giác. Trúng buộc phải một kĩ năng chế ước sẽ vô cùng nguy hiểm, rất tốt bắt buộc giao tranh vào rừng để rất có thể tận dụng tối đa được nội tại tiến công tốt cũng tương tự dễ đào bay.

Teemo ko cần thiết thời gian nào thì cũng cần đi cùng bầy, bạn có thể tách bóc ra để đi đặt nấm ở các vị trí thiết yếu. Khả năng cơ đụng do cung ứng sẽ khá hữu dụng giả dụ giao đấu nổ ra, chúng ta có thể chọn lựa tđam mê gia hoặc bóc tách đi đẩy lẻ tạo áp lực đè nén đến địch thủ.

*

Cần biết giữ vị trí vào giao tranh

Càng về cuối trận, gần kề thương của Teemo vẫn đa phần nhờ vào vào nnóng vày vậy bạn nên đặt nấm sinh sống đầy đủ địa chỉ hết sức quan trọng nhỏng Baron, những Quanh Vùng trong rừng đối phương (giả dụ đội nhiều người đang hữu dụng thế) hoặc rừng nhà bản thân (trường hợp nhóm chúng ta đang bị ép). Bên cạnh đó, bạn phải đùa cảnh giác bởi vì Teemo khôn cùng mỏng manh. Chỉ cần một phút sơ sẩy, bạn sẽ bốc tương đối hối hả.

Sau đấy là một vài ba lưu ý về địa chỉ đặt nnóng của khách hàng trên bạn dạng đồ:

*

Tại đường

*

*

Khu vực sông

*

*

Kẻ địch dẫm đề nghị nnóng sinh sống vòng tròn sẽ Chịu thêm gần kề thương thơm từ bỏ cóc

*

Bên rừng đội xanh

*

*

Bên đội đỏ

Kèo đấu

Teemo sẽ tương đối có ích trước các vị tướng mạo phụ thuộc vào vào đòn tấn công hay với thiếu hụt cơ cồn. Sau đó là một vài kèo đấu Teemo đường bên trên rất có thể gặp mặt phải:

Khắc chế được: Darius

*
, Garen
*
, Tryndamere
*
, Nasus
*
, Trundle
*

Gặp khó khăn với: Jax

*
, Pantheon
*
, Maokai
*
, Rumble
*
, Irelia
*

Lời kết

*

Đội trưởng Teemo căn nguyên làm nhiệm vụ!

Teemo là 1 trong vị tướng mạo khôn cùng độc đáo để đùa và khôn xiết ức chế lúc tuyên chiến và cạnh tranh. Teemo không quá khó nhằm thâu tóm vậy đề xuất đầy đủ người chơi hầu như có thể làm cho thân quen và thực hiện. Lối đùa rất dị vẫn khiến cho người sử dụng cảm giác thư giãn hơn (chỉ so với người nghịch Teemo). Sau Khi được sửa lại, Teemo sẽ lộ diện nhiều hơn thế vào Liên Minh Huyền Thoại.

Quý Khách đang gặp, demo tốt tuyên chiến đối đầu với Teemo new chưa? Hãy share từng trải của chính bản thân mình cùng với Thanh hao Niên trò chơi qua phần bình luận phía bên dưới nhé.


Chuyên mục: Hướng Dẫn