Cách chơi tetris

"Tetris thì tất cả gì nhưng buộc phải học?" Thật ra thì có rất nhiều lắm, cùng Tetris 99 chuẩn bị sẵn sàng tưởng thưởng trọn mang đến phần lớn ai chịu quăng quật công học hỏi và chia sẻ đều bí ẩn của trò đùa.

Bạn đang đọc: Cách chơi tetris

Tetris 99 là một tựa game kỳ cục. Không đề nghị chỉ do nó là một trong những tựa game… Battle Royale dẫu vậy không tồn tại súng ống tốt đao kiếm nhưng chỉ toàn các khối gạch men vuông, L, T, Z cổ điển, mà hơn nữa vị nó giấu nhẹm tất cả phần nhiều biện pháp đùa của bản thân. Nghe thừa quái đản, nhưng lại đó lại là sự việc thật: studio Nhật Arika sẽ nuốm ý ko bật mý ngẫu nhiên một ban bố nào về lối đùa của game, ngoài việc cho bạn biết rằng Tetris 99 vẫn theo phương tiện Battle Royale cổ điển: người tồn tại sau cùng là fan thành công, vậy thôi.


*
*
*
Không bao gồm Badge trong Tetris 99 tương đương cùng với câu hỏi xách đồ White vào bo cuối trong PUBG.

Xem thêm: Tro Choi Am Nhac - Tải Game Tap Tap Music

lúc chú ý xuống cạnh bên dưới màn hình hiển thị, Mọt lại sở hữu phần lớn câu hỏi khác. Con số xxx% UP bên dưới hình dạng của người tiêu dùng có nghĩa là gì? Bạn sẽ buộc phải từ tò mò, cho đến lúc đổ vỡ lẽ nó là lượng % rác rưởi cơ mà các bạn được thưởng trọn thêm nhờ vào Badge. Cái cột gạch cđọng thay đổi màu trắng tiến thưởng đỏ bên trái là gì? Sau vài ba lần quan tiền liền kề, Mọt nhận biết rằng nó đếm ngược cho tới thời khắc mình dìm rác rến từ địch thủ, với cũng trình bày chiều cao của núi rác cơ mà bản thân vẫn nhận ra. Ban đầu bạn có vài giây nhằm dọn gạch mong chờ núi rác đổ xuống đầu mình, mà lại lúc chỉ với lại 10 tín đồ, khoảng tầm thời hạn này chỉ cần nửa giây.

Và còn tồn tại những sự việc phía bên trong phương án của trò nghịch, máy không thể hiện diện bên trên màn hình hiển thị cơ mà chỉ phía trong óc của bạn. Liệu bạn nên ban đầu nhắm vào những người có Badge ngay lập tức mau lẹ, tuyệt tập trung phản kích những kẻ thù đang hướng về mình? Liệu chúng ta tất cả yêu cầu dùng rác rưởi nhằm tiến công đối thủ tức thì, xuất xắc dành riêng rác rến để… tự vệ Lúc cần thiết bởi rác của bạn có thể xóa rác rưởi của đối thủ? Mỗi người dân có lời giải riêng biệt mang lại phần nhiều bí ẩn này, tùy từng bí quyết mà người ta đánh giá trò đùa.

Đó chỉ là tất cả những gì người sáng tác suy nghĩ mang lại, và vứt thời gian tìm kiếm tìm đáp án cho việc đó qua Google giỏi các diễn bầy gồm nói tới Tetris 99. Mọt ko thực hiện nội dung bài viết này để chia sẻ bọn chúng (mà lại cũng lỡ share rồi), nhưng để nói rằng vào thời buổi ngày nay, việc trò nghịch giấu các bí mật của chính mình là 1 trong những điều siêu độc đáo. Nó khiến hầu như game thủ chịu đựng search tòi được thỏa mãn nhu cầu trí tò mò của bản thân, mặt khác cho bọn họ xúc cảm tân tiến hết sức rõ ràng theo từng bí mật được túa vứt. Quá trình đùa Tetris là quy trình biến chuyển một gamer từ “bộ đội new tò te” ban sơ đến những tay chơi “đầu gồm sạn” vừa sức hướng về mọi ngôi vị số 1 vào game. Chính bởi vậy, Mọt tui yêu cầu nói rằng mình vẫn ngồi lại học tập biện pháp cần sử dụng phần lớn khối hận gạch ốp từng không còn xa lạ trong suốt 35 năm qua!


Fanpage Mọt trò chơi Esports - khu vườn địa đàng với hàng vạn tin tức Esports với 7749 loại meme/video clip.. vui tính hơn hết crush của người sử dụng. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn gồm sẵng sàng "tám" xuyên biên cương tại mái ấm Mọt Game, địa điểm bao gồm kỹ năng nlỗi Elon Musk, bí hiểm nhỏng Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và sau cuối bạn đang đăng ký kênh Youtube của Mọt trò chơi chưa? Đăng ký kết đi bởi nó miễn phí tổn.

Chuyên mục: Hướng Dẫn