Cách Chơi Tf Mid

Share:

Hướng dẫn cách chơi tướng Twisted Fate tf mùa 8, Build Guide đa số sản phẩm công nghệ tốc độ đánh + phép màu mang đến pháp môn sư này Lúc đi con đường thân Mid vượt trội nhất. Bảng ngọc bổ trợ Twisted Fate, Combo và Cộng phần lớn kĩ năng Skill phù hợp độc nhất vô nhị cho Twisted Fate Khi đi Rừng giỏi Top vào LMHT leo rank tốt nhất có thể năm 2021.

Bạn đang đọc: Cách chơi tf mid

Bảng ngọc hỗ trợ đến Twisted Fate – TF mùa 8

Bảng ngọc Twisted Fate mùa 11 mới nhất, với phần đông bảng ngọc bổ trợ đến Twisted Fate AD, Mid cùng với vị trí pháp sư con đường giữa tốt dùng tốt nhất. Với hồ hết viên ngọc tái tổng hợp cho Twisted Fate, để mọi tín đồ tìm hiểu thêm thực hiện để leo Rank LOL.

Bảng ngọc Twisted Fate AD – TF mùa 8

Áp đảo + Cảm hứng

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Nhận ngay: 30 > 180 SMTU, với 3 năng lực đánh trúng đối thủ thì đòn tấn công lắp thêm 3 sẽ nhận được sức khỏe mê say ứng.Vị Máu: Hồi tiết cho Twisted Fate, khi tạo tiếp giáp thương lên đối thủ.Thu Thập Nhãn Cầu: Lúc tích lũy được 10 nhãn cầu, nhận ra 6 SMCK + 10 SMPT.Thợ Snạp năng lượng Tàn Nhẫn: Nhận ngay 10 tốc độ di chuyển xung quanh giao đấu.Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Twisted Fate, cảm nhận bớt 5% thời gian hồi chiêu.

Nhánh phụ

Thời Điểm Hoàn Hảo: Nhận được một đồng hồ ngưng ứ đọng sau 14p.Máy Dọn Lính: Viên ngọc hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang lại Twisted Fate khi chọn bảng ngọc này.Thuốc Thời Gian: Lúc cần sử dụng bình thuốc xuất xắc bánh quy nhấn tức thì 1/2 hồi.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Fizz tuyệt dùng những nhất

Bảng ngọc Twisted Fate AP

Cảm hứng + Pháp thuật

*

Nhánh chính

Sách Phép: Giúp mang đến Twisted Fate, hoàn toàn có thể đổi một phnghiền hỗ trợ nhưng vị tướng tá này đề nghị.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phxay hỗ trợ, tốc độ di chuyển xuyên đồ dùng thể của Twisted Fate tạo thêm 2.5 giây.Thăng Tiến Sức Mạnh: Giảm được 10% thời hạn hồi chiêu Lúc đạt Level 10.

Bảng ngọc Twisted Fate đi Mid – TF MID mùa 8

Pháp thuật + Cảm hứng

*

Nhánh chính

Thiên Thạch Bí Ẩn: Một thiên thạch đã cung cấp mang đến Twisted Fate tiêu diệt đối thủ.Tập Trung Tuyệt Đối: Lúc Twisted Fate bên trên 70% ngày tiết, nhận thấy 18 SMCK + 30 SMPT.

Xem thêm: cách chơi pantheon sp

Cuồng Phong Tích Tụ: Sau mỗi 10 phút ít, nhấn thêm SMCK + SMPT.

Tđam mê khảo qua rất nhiều bảng ngọc tái tổng hợp mang đến Twisted Fate, nhằm phần đông tín đồ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua hầu như viên ngọc yêu thích hợp với lối đi mặt đường của bản thân mình.

Bảng nâng chiêu trò theo cung cấp mang lại Twisted Fate

Tùy theo từng địa chỉ, nhưng những bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bảng nâng chiêu bài theo cung cấp đến Twisted Fate nhỏng sau:

Cách 1: Twisted Fate max Q->W->E:  Dành mang lại lối chơi TF Mid AP

*

Cách 2: Twisted Fate max E->W->Q Dành cho lối nghịch TF AD đi Rừng

*

Phnghiền hỗ trợ mang đến Twisted Fate

Với những địa chỉ đi con đường, tín đồ chơi có thể chọn đến vị tướng tá này mọi phép hỗ trợ phù hợp mang đến Twisted Fate như sau:

Đi Mid

Tốc phát triển thành + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến hóa + trừng pphân tử.

*

Đi Top

Tốc thay đổi + dịch chuyển.

*

Đi Bot

Tốc phát triển thành + dịch rời.

*

Được biết đến mục đích là 1 trong pháp sư đi đường thân, Twisted Fate cực kì cơ hễ với chiêu cuối của mình đề xuất tốc trở nên + nung nấu là 2 phxay bổ trợ mang lại pháp sư đi Mid này.

Cách lên vật dụng đến tướng Twisted Fate/ TF mùa 8

Với một Twisted Fate đi Mid phép thuật, thì những máy ưu tiền về hồi tích điện + phép thuật + xuyên phòng phép là hết sức quan trọng đến vị tướng mạo này.

Còn so với một Twisted Fate ngay cạnh thương, thì vận tốc đánh + hút ít huyết là phần nhiều máy phù hợp nhất nhưng người chơi có thể xem thêm qua sản phẩm công nghệ của Tryndamere, Tristana… nhằm vận dụng mang đến Twisted Fate.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Twisted Fate đi Mid

*

Trang bị mở màn Twisted Fate đi Rừng

*

Trang bị mở đầu Twisted Fate đi Top, Bot

*

Giày đến Twisted Fate

*

Trang bị chính

Twisted Fate AP

*

Twisted Fate AD

*

Twisted Fate Rừng

*

Trang bị tùy chọn

Twisted Fate đi Mid

*

Twisted Fate STVL

*

Cách lên đồ vật Twisted Fate đi Top, Mid 

Twisted Fate vốn dĩ là một pháp sư thuần túy, đề xuất các thiết bị thiên về SMPT + xulặng kháng phép + bớt thời gian hồi chiêu mang lại pháp sư này được để ý cho.

Trong đó, Trượng trường sinch gần như là thiết bị trấn phái cho Twisted Fate

*

Tđê mê khảo thêm

*

Cách lên thiết bị Twisted Fate đi Bot

Lúc Twisted Fate tại đoạn AD, thì rất nhiều bạn nên chăm chú cho các thiết bị.

Cách lên vật tốc độ tiến công + hút tiết + chí mạng cho Twisted Fate

*

Hoặc

*

Cách lên trang bị Twisted Fate đi Rừng

lúc đi rừng, các đồ vật của Twisted Fate ưu tiền về vận tốc đánh + hút ít máu

*

Điểm táo tợn cùng yếu của Twisted Fate

Điểm mạnh

Có năng lực dọn dẹp vệ sinh bộ đội hơi nhanhCó độ cơ rượu cồn cao, sức tác động cho tới toàn bộ các đườngCó kỹ năng vạc hiện kim chỉ nam tàng hình và địa chỉ đối phươngHiệu ứng chế ước tốtTốc độ di chuyển hơi nhanhKiếm quà dễ, nkhô nóng lên đồ

Điểm yếu

Giai đoạn đầu trận hơi yếuSức to gan lớn mật dựa vào không ít vào trang bịKỹ năng chọn bài cần phải gồm rèn luyện cùng lựa chọn bài phù hợp cùng với từng ngôi trường hợpMong manh, yếu tiết với ko có công dụng chạy trốn

Cách khắc chế tướng Twisted Fate

Twisted Fate là 1 trong vị tướng tá mỏng mảnh manh lúc Chọn Bài của hắn ta đã trong thời gian hồi.Luôn chăm nom mang đến Twisted Fate và cắn đôi mắt vào phần đa Khu Vực nhưng hắn sẽ di chuyển nhằm gank các đường không giống.Bài Đỏ của Twisted Fate làm giảm tốc độ dịch chuyển của kẻ địch trúng nên, vì thế hãy cố gắng né bọn chúng.Twisted Fate hoàn toàn có thể dễ ợt gank những đường không giống với chiêu cuối của hắn. Sử dụng ping tối ưu nhằm thông báo mang đến vây cánh nếu bạn không thấy hắn sống mặt đường.

Dùng những điểm khắc chế Twisted Fate, phần đa tín đồ có thể xem thêm qua để rất có thể gồm có năng lực Khi tuyên chiến và cạnh tranh cùng với vị tướng này khi đi mặt đường.

Hướng dẫn lối chơi tướng Twisted Fate TF mùa 8

Đầu game

Ở giai đoạn này Twisted Fate cần tập trung farm để tăng tiền nkhô giòn tuyệt nhất hoàn toàn có thể nhờ vào nội tại.Twisted Fate gồm thể (W) Chọn Bài bài bác đỏ vào lính nhằm vừa ăn quân nhân vừa cấu máu đối thủCấu tiết kẻ thù cũng giống như đẩy con đường bằng (Q) Phi Bài.tận dụng lợi thế nội tại chiêu (E) Tráo Bài khi được kích hoạt để cấu tiết đối thủ giỏi hơnSử dụng bài xích xanh nhằm phục hồi năng lượng

Giữa game

Ở tiến trình này Twisted Fate bắt buộc nỗ lực đẩy lính thật nkhô giòn và đi gank ở hai bên cánhCombo lúc đi gank sẽ là (R) Định Mệnh và (W) Chọn Bài bài xích đá quý và (Q) Phi Bài rồi tiến công thườngLúc sử dụng (R) Định Mệnh chúng ta nên cất cánh vào những những vết bụi gần đó nhằm đối thủ cạnh tranh phạt hiện tại hơnLúc cảm giác gồm sự nguy khốn hoặc khi cần kiểm soát điều hành các phương châm béo, bạn có thể sử dụng (R) Định Mệnh để nhìn thấy kẻ thù với điều hành và kiểm soát trung bình nhìnĐể lựa chọn bài (W) Chọn Bài giỏi rộng, bạn cần hiểu rõ rằng trang bị tự xáo bài bác sẽ là Đỏ Vàng Xanh với lặp lạikhi bạn cần làm cho chậm chạp cả chuần kẻ địch nhằm tạo thành nền móng đến bầy, chúng ta cũng có thể thực hiện bài Đỏ gắng đến bài xích Vàngchúng ta cũng có thể sử dụng (R) Định Mệnh nhằm gây áp lực nặng nề mang đến đối phương

Cuối game

Lúc này Twisted Fate bắt buộc đi đẩy lẻ, nỗ lực quan tiền gần cạnh bạn dạng thứ bao giờ sắp đến giao tranh nhằm sử dụng (R) Định Mệnh hỗ trợ đồng độiCach để dọn bộ đội nkhô giòn hơn là (W) Chọn Bài bài đỏ vào một trong những lính tấn công sát và (Q) Phi Bài nhằm dọn bộ đội nkhô giòn hơnquý khách hàng rất có thể thực hiện (Q) Phi Bài để cấu huyết kẻ địch khi quan trọng.

Với năng lực đi con đường đa zi năng, fan đùa rất có thể cần sử dụng tướng tá Twisted Fate vào mùa giải này cùng với đa số địa điểm khác biệt vào Việc đi mặt đường.

Trên đây là bài xích chia sẻ của ulmrave.com về twisted fate tf mùa 8 về cách chơi, lên đồ gia dụng, bảng ngọc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Bài viết liên quan