Cách chơi thách đấu điểm cao

Share:
Xếp Hạng 2019: Những điều cần phải biết về Cao Thủ, Đại Cao Thủ cùng Thách Đấu – Ba bậc xếp thứ hạng tối đa Liên Minc Huyền Thoại
*

Xin kính chào toàn bộ những Anh Hùng,

Hôm nay, Hội Đồng Liên Minh xin gửi tới chúng ta những báo cáo thiết thực độc nhất về Cao Thủ, Đại Cao Thủ cùng Thách Đấu – Ba bậc xếp hạng tối đa của Liên Minc Huyền Thoại trong đợt giải 2019. Hãy để lại gần như phản hồi với thắc mắc và chúng tôi sẽ nỗ lực vấn đáp nhiều tuyệt nhất hoàn toàn có thể trong số những tuần tiếp nối. Hẹn chạm chán lại bên trên Summoner Rift nhé!

 Bậc Cao Thủ

Cao Thủ là bậc xếp hạng vị trí Kim Cương I còn chỉ gồm một đoàn duy nhất: Cao Thủ Đoàn I. Sau lúc đạt tới 100 điểm nhóm giải làm việc bậc Kyên ổn Cương I, tín đồ đùa sẽ tiến hành tiến vào chuỗi thăng hạng năm trận. Thắng ba trong số kia cùng bạn sẽ được tăng thêm Cao Thủ Đoàn I. Số lượng người nghịch ngơi nghỉ bậc Cao Thủ là giới hạn max.Quý Khách vẫn xem: Cao thủ từng nào điểm thì lên thách đấu

Thăng hạng: Không tất cả giới hạn cho lượng điểm team giải tối nhiều ngơi nghỉ bậc Cao Thủ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thắng ko hoàn thành để tích lũy điểm nhóm giải, với khi lượng điểm đội giải của người sử dụng vượt qua những người nghịch bên dưới thuộc của bậc Đại Cao Thủ, bạn sẽ thế địa điểm của họ. Mỗi 24 giờ đồng hồ, bảng xếp hạng sẽ tiến hành update một đợt nhé.

Bạn đang đọc: Cách chơi thách đấu điểm cao


*

Rớt hạng: Người đùa Cao Thủ có thể tích điểm buổi tối đa 10 trận. Một trận tích lũy có khả năng sẽ bị mất đi sau hàng ngày, cùng khi số trận tích trữ giảm sút 0, fan đùa sẽ ảnh hưởng mất 100 Điểm Nhóm Giải hàng ngày. Lúc điểm nhóm giải của chúng ta tụt xuống dưới 0, bạn sẽ bị giáng xuống bậc Kyên Cương I. Ngoại lệ tốt nhất là: hi một tín đồ nghịch được thăng lên Cao Thủ, họ đã không biến thành giáng xuống ngay lập tức sau tối thiểu 3 cuộc chiến.

Khi một người nghịch bị giáng xuống Kyên Cương từ Cao Thủ, chúng ta sẽ được đặt ở đa số mốc không giống nhau của Kyên ổn Cương I dựa trên chỉ số MMR/Elo ẩn của mình:

Nếu MMR/Elo ẩn của công ty cao hoặc ngang nấc MMR/Elo ẩn Cao Thủ, Điểm Nhóm Giải của bạn sẽ được đặt ở 75.Nếu MMR/Elo ẩn của người tiêu dùng rẻ rộng MMR/Elo ẩn Kyên ổn Cương 1, Điểm Nhóm Giải của các bạn sẽ xuống 0.Nếu không phía bên trong 2 ngôi trường phù hợp trên, các bạn sẽ gồm 50 Điểm Nhóm Giải.Người đùa bị rớt xuống Kim Cương I sau khi vừa được thăng lên Cao Thủ đang cảm nhận ít nhất 50 Điểm Nhóm Giải.

 Bậc Đại Cao Thủ

Thăng hạng: Xếp địa điểm vào Đại Cao Thủ vận động dựa trên một hệ thống chạy từng 24 giờ đồng hồ. Mỗi Lúc đồng hồ thời trang về 0, hệ thống sẽ auto chuyển những người dân nghịch từ bỏ hạng 201-800 vào đây. Những người nghịch Cao Thủ được xếp hạng trong TOP 201-800 sẽ được đưa vào đây, trong những lúc những người chơi Thách Đấu rơi ra khỏi top 200 cũng trở nên rơi vào đó. Bất kì bạn đùa làm sao lọt thoát khỏi top 800 sẽ tiến hành đưa trsống về Cao Thủ.

Xem thêm: Cách Chơi Fifa 17 Trên Pc Mới Nhất Hiện Nay, Đánh Giá Từ A


*

Rớt hạng: Cũng y như Cao Thủ, fan nghịch Đại Cao Thủ hoàn toàn có thể tích trữ về tối đa 10 trận. Một trận tích điểm sẽ bị mất đi sau hàng ngày, và Lúc số trận tích điểm giảm sút 0, fan chơi có khả năng sẽ bị mất 100 Điểm Nhóm Giải hằng ngày. Đến khi lượng Điểm Nhóm Giải thấp hơn những người nghỉ ngơi bậc Cao Thủ bây chừ, bọn họ sẽ ảnh hưởng tấn công rớt xuống Cao Thủ lúc chu kì xét hạng 24 giờ đồng hồ nói bên trên xong.

 Bậc Thách Đấu

Chỉ những người dân nghịch tốt độc nhất vô nhị vào một sever mới có thể đạt mang đến đẳng cấp và sang trọng Thách Đấu. Cuộc chiến sinh hoạt bậc này là cực kì quyết liệt. Bậc Thách Đấu chỉ bao gồm một đoàn duy nhất: Thách Đấu Đoàn I với 200 vị trí, thăng lên từ những người dân nghịch Đại Cao Thủ ưu tú độc nhất vô nhị Quanh Vùng.


*

Rớt hạng: Cũng y hệt như Cao Thủ và Đại Cao Thủ, bạn chơi Thách Đấu rất có thể tích trữ về tối đa 10 trận. Một trận tích trữ sẽ bị không đủ sau từng ngày, và Khi số trận tích điểm giảm xuống 0, tín đồ chơi sẽ bị mất 100 Điểm Nhóm Giải hằng ngày. Đến Khi lượng Điểm Nhóm Giải tốt rộng những người sống bậc Đại Cao Thủ hiện tại, chúng ta sẽ ảnh hưởng tấn công rớt xuống Đại Cao Thủ khi chu kì xét hạng 24 tiếng đề cập bên trên chấm dứt.

Điều cuối cùng: không tồn tại giới hạn trên cho lượng Điểm Nhóm Giải ngơi nghỉ bậc Thách Đấu. Bạn có thể liên tiếp kiếm Điểm Nhóm Giải nhằm giành giật phần nhiều dạng hình cao hơn, cùng kiếm được hoạt hình ảnh Biến Về Siêu Cấp giành riêng cho riêng biệt mình:


*

Trên đây là tất cả gần như điều cần biết về Cao Thủ, Đại Cao Thủ cùng Thách Đấu – Ba bậc xếp thứ hạng cao nhất Liên Minh Huyền Thoại trong thời điểm giải 2019 tới đây. Đừng quên lép qua Liên Minc 360 hằng ngày để luôn được update tuy thế thông tin tiên tiến nhất về Liên Minch Huyền Thoại nhé!

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2022 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !