Cách chơi tidehunter trong dota 2

Share:

1 Đánh giá bán sức khỏe tổng quan tiền của Tide hunter Dota 23 Hướng dẫn chơi Tidehunter Dota 2: Cách lên đồ gia dụng Tidehunter

Gã thợ săn uống biển cả cả Tidehunter trong Dota 2 có chức năng combat khôn xiết giỏi. Đây là anh hùng được sàng lọc sẽ giúp đỡ cả team lật kèo khi lâm vào hoàn cảnh tình huống có hại. Vậy cách chơi Tidehunter Dota 2 như thế nào? Cần lên những đồ vật làm sao đến hiệu quả? Hãy thuộc xem thêm nội dung bài viết tiếp sau đây của loltruyenky.vn nhé!


Contents

Đánh giá chỉ sức khỏe tổng quan tiền của Tide hunter Dota 2Hướng dẫn chơi Tidehunter Dota 2: Cách lên đồ Tidehunter

Đánh giá sức mạnh tổng quan liêu của Tide hunter Dota 2

Tidehunter Dota 2 được Đánh Giá cao là một trong những tướng tá Strength bao gồm lượng máu khá trâu. Tuy nhiên, để hiểu lối chơi Tidehunter Dota 2 công dụng duy nhất, những bạn cần phải nắm bắt được không ít thông báo rộng, cụ thể như:

Thông số cơ bản

Strength: 22 + 3Agi: 15 + 1.5Int: 16 + 1.7Damage: 47 – 53HP: 568Mana: 208HP Regen: 0.91Mana Regen: 0.65Attaông chồng Speed: 0.68Armor: 3Range: 100Move Speed: 310Primary: STR

*

Thông số cơ bạn dạng của Gã săn uống mồi đại dương cả

Theo hầu như thông số cơ bạn dạng ban đầu của Tidehunter Dota 2, chúng ta cũng có thể thấy, Tindehunter khôn cùng cạnh tranh để có được một phương châm nhất mực trong game. Hiện tai chúng ta chỉ rất có thể xếp mang đến Tidehunter vào 2 vị trí: Initiator cùng Disabler, Tanker.

Bạn đang đọc: Cách chơi tidehunter trong dota 2

Đang xem: Hướng dẫn lối chơi tidehunter dota 2 cụ thể, công dụng nhất

Điểm mạnh

Chỉ số Strength tawngtheo từng level caoDamage lớn cần dễ dàng last hit.Skill khủng, dễ dàng mở đầu combat.Skill Kraken Shell có thể góp Tidehunter farm rừng ngay từ đầu cuộc chiến.Máu trâu phải khó bị tiêu diệt.

Điểm yếu

Hai chỉ số sáng dạ và linh hoạt nhỏ xíu.Tốc độ di chuyển chậm chạp.Mana yếu hèn.Không tất cả skill chạy trốn.Ngoại hình rất xấu.

Cách tăng kỹ năng đến Tidehunter trong Dota 2

Vâng! Mặc dù cho có một loạt các điểm yếu lại thêm vào đó hình dáng thô kệch, xấu xí, không ít người vẫn lướt qua Tide hunter siêu nkhô hanh cùng lãng quên nhân đồ gia dụng này. Tuy nhiên, giả dụ bạn muốn demo cảm xúc làm cho một farmer hoặc stuner quý trọng thành công của đồng chí hơn thì hãy Pick ngay Tide hunter Dota 2. Hệ thống tài năng của hero này đã làm cho các bạn chưa hẳn bế tắc.

Gush 

*

Tầm sử dụng: 700 rangeThời gian làm cho chậm/trừ giáp: 4sSố gần kề bị trừ: 2/3/4/5TideHunter phụt ra một tia nước về phía đối thủ khiến hắn bị làm chậm rãi cùng bị sút tiếp giáp trong 4 giây.

Kraken Shell

*

Anchor Smash

*

Ravage

*

Tầm tác dụng: 1025 RangeThời gian có tác dụng choáng: 2.02/2.32/2.77sDamage tạo ra: 200/325/450Thời gian hồi kĩ năng: 150sMana tiêu hao: 150/225/325Tide Hunter đập khỏe khoắn xuống đất, tạo ra đa số xúc tu quái thú tung ra số đông hướng có tác dụng choáng cùng tạo gần kề thương thơm lên đối thủ trên diện rộng.

Dựa vào số đông thông tin trên, biện pháp thiết kế skill kết quả độc nhất vô nhị mang đến cách chơi Tidehunter Dota 2 là nâng tối nhiều điểm cho Gush để lấy damage cùng trừ sát kẻ thù. Sau đó là tăng điểm cho skill Anchor Smash để gây sát thương thơm trên diện rộng lớn. quý khách rất có thể cùng một điểm cho Kraken Shell ngay lập tức từ đầu cuộc chiến nhằm giải buff, tránh tình trạng bị stun. Skill Ravage vẫn tăng hợp màn chơi.

Hướng dẫn nghịch Tidehunter Dota 2: Cách lên đồ vật Tidehunter

Trong bài viết này, loltruyenky.vn đang trả lời các bạn bí quyết lên đồ vật mang đến Tidehunter với mục đích là một trong những Tanker. Các thành tích này cũng biến thành giúp Tanker farm cùng kết phù hợp với những skill rất tốt.

Trang bị khởi đầu

Tango

*

Tổng ngày tiết hồi (ăn uống cây): 115Tổng ngày tiết hồi (nạp năng lượng mắt): 230

Healing Salve

*

Tác dụng lên phiên bản thân/đồng độiHồi tiết vào thời hạn ngắnTầm sử dụng: 500Tổng hồi máu: 400Thời gian hiệu lực: 8Cooldown 0.25

Iron Branch

*

Tạo ra một cái cây nhỏ tại địa điểm chỉ định và hướng dẫn, tồn tại vào 20 giây.Tầm sử dụng: 200Thời gian tồn tại: 20tác dụng làm mệnh chung sight

Stout Shield

*

Tỉ lệ chặn: 50%Số gần cạnh tmùi hương chặn (Đánh gần): 16

Trang bị cơ bản

Soul Ring

*

+6 Strength+2 ArmorThêm mana

Blink Dagger

*

Tăng sự cơ cồn cho Tidehunter. cũng có thể kết hợp với ultimate nhằm áp dụng thành công.Tăng kĩ năng làm choáng.Truy đuổi, chế tạo ra full bộ bất thần.

Blade Mail

*

Tăng damage và vận tốc chạyPhản lại lực gần cạnh thương thơm của hero địch.

Xem thêm: Download Tải Game Cờ Tướng Việt Nam, Cờ Tướng Việt

Trang bị giày

Arcane Boots

*

Khả năng hồi phục mamãng cầu AOE khôn xiết hữu dụngTăng vận tốc di chuyển.

Tranquil Boots

*

+14 Health regeneration+70 Movement speed

Trang bị trả chỉnh

Assault Cuirass

*

+ 30 tốc độ di chuyển+ 10 Armor

Heart of Tarrasque

*

Tăng vận tốc đánhNâng khả năng regenTank đến team.

Guard of Shiva

*

Thêm cạnh bên và manaGiảm tốc độ tấn công của quân thù.+ 30 Intelligence+ 15 Armor AURA SLOW: 25%Manacost: 100Cooldown: 30

Refresh Orb

*

+ 13 HPhường Regeneration + 12 Mana Regeneration

Bloodstone

*

+ 425 Health+ 425 Mana+ 10% Magic Resistance+ 16 Intelligence+Spell Amplification 8%+Mamãng cầu Regene Amplification 100%+Spell Lifesteal Amplification 30%

Cách nghịch Tidehunter Dota 2 ở phần Tanker, Initiator, Disabler hiệu quả

Vì Tidehunter Dota 2 là 1 tướng mạo tay nlắp, tiến công gần. Vậy đề xuất họ đang chọn Top lane là vị trí hoạt động thiết yếu của nhân đồ gia dụng này. Đây là con phố gần cùng với trụ cùng Shop để giúp đến Tidehunter rời bị gank và rất có thể luôn thể cài đồ giả dụ như cần gấp.

Giai đoạn đầu trận

Msống đầu trận đấu chúng ta nên đi cùng với một hero tay lâu năm để rất có thể tìm chút lợi lộc từ việc farm. Tuy nhiên, animation của Tidehunter thừa tệ vì vậy nhân vật này luôn bị địch thủ deny liên tục. Vì vậy, hãy dùng skill Gush thiệt chuẩn chỉnh cùng đúng đắn. Đây cũng chính là nguyên nhân do sao chúng ta cần nâng max điểm mang lại skill này nhằm gây damage cùng trừ đi một lượng sát của đối phương.

*

Gush là năng lực dùng làm gank cùng harrass trong quá trình này

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý phần đa nhân vật tay dài bên địch nhằm tách bị chúng harrass. quý khách hàng phải nhờ sự hỗ trợ từ bỏ bè cánh cùng lane nhằm dễ ợt rộng vào việc farm đặt trên được những vật dụng cơ bạn dạng. Cách tốt nhất là bạn cđọng đứng ngay gần trụ để farm cùng đừng quá vồ vập nếu như không ao ước chết mau chóng. Hơn nữa, không được sử dụng Gush để farm.

Có thể trong tiến độ đầu trận các bạn sẽ bị gank cùng harrass kinh hoàng. Nên hãy chú ý tới khoảng cách cùng với team địch. Kết vợp với teammate nhằm ăn first blood. Khi Tidehunter đạt tới mức cấp độ 6 thì bạn với đàn có thể đi gank nhằm ăn mạng. Khi đồng chí của công ty đẩy được bé mồi vào ngay sát trụ thì nên nhảy Ravage làm cho nó biết mùi hương lợi hại. Trong thời hạn nhỏ mồi bị choáng, chúng ta tiến công thường đến nó vài ba hèn rồi kích hoạt Gush. Lúc kiếm được mạng với lên được khoảng 2-3 điểm, các bạn hãy liên tục trở lại trách nhiệm farm của chính bản thân mình. Đừng vượt mê say mê cùng với bài toán đẩy trụ, công việc này hãy nhường lại cho các đồng chí cùng lane. Bạn chỉ cần farm nhằm kiếm quà với lên được giầy thuộc các tòa tháp chính là được.

Giai đoạn thân trận

Tới thời điểm này thì sức mạnh của Tidehunter Dota 2 đã khá định hình. Tuy nhiên các bạn vẫn chưa thể tinh chỉnh Tidehunter tsay đắm gia vào combat. Tiếp tục farm nốt để lên trên được các sản phẩm đắt đỏ. Ước mơ biến chuyển một Farmer chủ yếu hiệu quả bạn sẽ được thực hiện trong quy trình này nếu khách hàng biết kết hợp với skill Anchor Smash. 

Sau Lúc đã ngán cùng với công việc farmer, các bạn lại tinh chỉnh Tidehuner đi gank với push. Nếu vào team có không ít member Pusher thì sẽ càng đề xuất nhiệt tình đi push, push với push. Push càng mạnh bạo thì kỹ năng kết thúc cuộc chiến sẽ càng sớm.

*

Sử dụng công trình Blinks Dagger nhằm tsi mê gia combat hiệu quả

Đặc biệt, trường hợp combat bất thần nổ ra, các bạn hãy tham gia thiệt thân mật bởi bộ combo nlỗi sau: Kích hoạt thành tựu Blink Dagger với tiếp cận kim chỉ nam. Sử dụng skill ultimate Ravage làm thế nào cho càng các tướng mạo Chịu ảnh hưởng càng giỏi. Nhắm vào địa điểm gồm hero địch đầu sỏ cùng sử dụng Gush để trừ cạnh bên của hắn. Hiện nay bè cánh đang lao vào cấu rỉa địch tiện lợi rộng. Cố cụ có thể giết mổ được phần đa nhân vật đầu sỏ thì combat đã xong nhanh hao thôi.

Giai đoạn cuối trận

Về cuối game, các anh hùng Later đã chiếm phần vị trí đặc trưng hơn nhưng lại Tidehunter cũng chính là một phần không thể không có. Hiệu lực tài năng của Tidehunter tới tiếng phút cũng sẽ càng mạnh dạn rộng. Các cuộc combat vừa với nhỏ dại vẫn còn tiếp tục diễn ra cùng không thể không có phương diện của Tidehunter được. Vừa combat, vừa rượt xua vừa push trụ thì chẳng mấy là giành chiến thắng.

Những để ý cần phải biết lúc thi đấu Tidehuner

Cách nghịch Tidehunter Dota 2 không nặng nề đối với những game thủ bài bản. Những là 1 tân thủ, các bạn yêu cầu chú ý một đôi nét biết nhỏng sau:

Gush là skill giúp Tidehunter gank và harass sinh sống đầu cuộc đấu. Vì vậy nếu rất có thể kên được giầy mau chóng vào tiến trình này thì càng giỏi.Khi vẫn có giầy và một trong những thành tựu chất lượng, hãy roam gank liên tiếp thuộc bè bạn nhằm xay lane kẻ thù. Tạo được không gian để cả bạn bè thuộc farm dễ chịu.Tsay đắm gia combat thì phải cụ Blinks Dagger.Sử dụng ultimate nhằm bắt đầu combat. Hãy thực hiện làm sao cho càng trúng những phương châm càng xuất sắc. Đặc biệt là các carries địch.Nếu team địch có BKB vậy trong combat nhằm cùng với những nhân vật địch không nhiều máu nhằm hủy hoại chúng trước.

Vậy nên, cách chơi Tidehunter Dota 2 đã làm được Cửa Hàng chúng tôi share siêu cụ thể vào nội dung bài viết trên. Hy vọng với đầy đủ lên tiếng này, các bạn tân thủ của Dota 2 đang biết cách tinh chỉnh và phát huy sức mạnh của Tidehunter. Đừng quên theo dõi loltruyenky.vn từng ngày nhằm cập nhật nhiều bài viết hay cùng thú vui không giống nhé!

Bài viết liên quan