Dragons: titan uprising

Share:

Dragons: Titan Uprising – How lớn Train Your Dragon kể từ khi trình làng vào năm 2010 dành được thành công trước đó chưa từng có, mang đến doanh thu đẩy đà cho DreamWorks. Dựa vào danh tiếng đang có, nhà tiếp tế đã đưa về rất nhiều thành phầm phụ, ăn uống theo nội dung lôi cuốn này.

Bạn đang đọc: Dragons: titan uprising


Giới thiệu trò chơi Dragons: Titan Uprising

Một loạt phim truyền hình lâu năm tập, các quảng cáo và game vẫn khẳng xác định thế của thương hiệu này trên thị trường. Người ái mộ đã hối hả sử dụng thành phầm và đánh giá tích cực. Đặc biệt là trong nghành nghề dịch vụ sản xuất game, họ gồm những thành phầm vô cùng thành công xuất sắc ở nhiều thể loại khác nhau.

*

Chúng ta rất có thể lấy ví dụ về Ludia Inc. Lúc họ bao gồm một thành phầm có hơn 10 triệu lượt sở hữu xuống và thường xuyên phát triển. Dragons: Rise of Berk khẳng định sức lôi kéo của văn bản này cũng tương tự uy tín, sức sáng tạo của thương hiệu phim. Mới đây, bọn họ tiếp tục khiến cho người ngưỡng mộ thích thú khi mặt hàng mới cũng rước bối cảnh trái đất của những người dân luyện rồng. Dragons: The Titan Uprising được desgin với một loạt những tựa game thú vị, thân quen thuộc hoàn toàn có thể chơi được kết hợp các sự kết hợp mới lạ.

Mới chỉ ở quy trình đăng ký trước, tuy vậy trong giai đoạn thử nghiệm beta, không hề ít người đã từng nghiệm lối chơi của nó và share nó trên mạng làng mạc hội. Nói chung, chúng ta hãy cấp tốc tay đăng ký trước để cảm nhận rất phần lớn quà nhưng nhà sản xuất dành khuyến mãi cho những người dân đầu tiên xem xét trò chơi.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Pdf Reader & Pdf Viewer Download, Foxit Reader

Hướng dẫn đùa Dragons: Titan Uprising

Tham gia vào trò chơi tất cả nghĩa là các bạn sẽ có thể đánh nhau cùng cùng với Toothless với Hiccup, bảo vệ Đảo Berk của họ. Quân thù mà mọi fan đều khinh ghét là công ty Dragonroot đang rình rập đe dọa chiếm lấy bầu trời và biển lớn cả. Những mẩu truyện về long Titan nổi dậy! Đó là cuộc hành trình dài mà đồng đội của chúng ta lấy lại từ hồ hết gì sẽ mất.

Đây sẽ là 1 trong trò đùa giải đố match-3, tuy thế sẽ cần không hề ít yếu tố khác biệt để khiến nó trở nên thú vị hơn. Đầu tiên là câu chuyện về bé vật, bé rồng tưởng tượng. Có khá nhiều thể nhiều loại game khác biệt mà chúng ta có thể sưu khoảng như: Night Fury, Deadly Nadder, Monstrous Nightmare,…

Thứ hai, yếu tố pk nhập vai khiến phong cách giải đố trở nên hành vi hơn so với game học thức – mua trí tuệ. Chủ yếu trò chơi này vẫn thu hút những tầng lớp người chơi hơn. Những loại rồng này sẽ tiến hành xếp vào hạng sao hãn hữu dựa trên những chỉ số sức mạnh được ghi trên các lá bài.

Tận hưởng phần tiếp sau của câu chuyện sử thi này

Khi một trận chiến diễn ra, chúng ta chơi như 1 trò đùa match-3 thông thường. Những rune bạn phối kết hợp sẽ tương xứng với sức mạnh của các con rồng bạn mang theo. Khi thẻ sáng lên, nguồn điện áp được pin đầy và có thể được kích hoạt dễ dàng bằng phương pháp nhấp vào thẻ.

Mỗi trận đánh sẽ mang đến cho bạn năm chủng loại rồng tương xứng với 5 lá bài bác được thu xếp theo mặt hàng ngang bên trên dưới. Sát bên các hệ thống xây dựng, ủ ấp rồng mới, upgrade loại rồng từ bé nhỏ tuổi thành song cánh Titan cao ngất xỉu ngưởng,… Các công dụng mà bạn cần mày mò có hệt như một trò chơi mô phỏng?

Bài viết liên quan