Cách Chơi Tốt Tristana

Share:

Cô ranh mãnh Tristamãng cầu là một trong những Một trong những xạ thủ có công dụng thăng tiến sức khỏe cực tốt vào Liên Minc Huyền Thoại, với tầm phun cùng tốc độ tấn công ko chấm dứt được tăng thêm sau mỗi Lever. Sau đây mời chúng ta xem thêm bài viết cách chơi Tristamãng cầu mùa 11 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc Tristana với bí quyết lên đồ vật Tristana (2021) của Cửa Hàng chúng tôi.

Bạn đang đọc: Cách chơi tốt tristana

*


Cách cộng bảng ngọc Tristamãng cầu mùa 11

Bảng ngọc Tristana chuẩn chỉnh cùng với Mưa Kiếm

*

Lựa lựa chọn Ngọc Siêu Cấp tuyệt vời nhất tuyệt nhất mang đến Tristamãng cầu sống thời điểm hiện tại vẫn là Mưa Kiếm. cũng có thể bạn sẽ vướng mắc vì sao không mang Sẵn Sàng Tấn Công để dồn tiếp giáp thương xuất sắc hơn, nhưng việc từ kích nổ được Sẵn Sàng Tấn Công so với một lượng phệ tốc độ tiến công cùng thêm vào cho 3 đòn bắn tự Mưa Kiếm, qua đó tích đủ được cùng dồn khả năng Bọc Thuốc Súng (E) cùng tái tạo nên lại hồi chiêu tài năng Phóng Nhảy Tên Lửa (W) là tất yêu làm sao hữu ích bằng được.

Còn 3 viên ngọc bé dại các bạn hãy chọn là:

+ Tác Động Bất Chợt nhằm dìm xuim gần cạnh cùng xuyên kháng phnghiền sau khoản thời gian sử dụng tài năng Phóng Nhảy Tên Lửa (W).

+ Thu Thập Nhãn Cầu góp tăng lên sức mạnh đả kích Lúc tđam mê gia đánh gục tướng tá địch.

+ Thợ Săn uống Tđê mê Lam góp bao gồm thêm năng lực Hút Máu Toàn Phần Lúc lần thứ nhất tsay mê gia làm gục tướng địch.

Tiếp theo bên ngọc prúc chúng ta nên mang 2 viên ngọc nhỏ tuổi là:

+ Đắc Thắng góp hồi một lượng huyết và ttận hưởng thêm một ít quà Lúc tđắm đuối gia hạ gục. Rất tương xứng với lối chơi liên tục cất cánh vào rồi cất cánh thoát ra khỏi giao tranh với khả năng Pđợi Nhảy Tên Lửa (W) của Tristamãng cầu.

+ Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh nhằm dìm thêm vận tốc tiến công Khi tsi gia đánh gục. Tất nhiên rồi, với xạ thủ thì sẽ càng được bắn những đã càng mạnh khỏe.

Phxay hỗ trợ đến Tristana

(#1) Tốc thay đổi + Hồi Máu

*

(#2) Tốc đổi mới + Thanh hao Tẩy

*

Vị trí xạ thủ với không hề ít ngay cạnh tmùi hương đã luôn luôn là mục tiêu số 1 bị cả team địch nhắm tới, vậy đề xuất phxay hỗ trợ sẽ phải gồm là Tốc Biến. Tuy cô nhóc Tristana vẫn được biết đến là một trong những trong những xạ thủ có chức năng đảm bảo bạn dạng thân rất tốt với khả năng Pđợi Nhảy Tên Lửa (W) và chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi (R), dẫu vậy như thế trọn vẹn vẫn chưa đủ.

Phxay hỗ trợ thiết bị cặp đôi bạn trẻ xem xét chọn lựa giữa:

+ Hồi Máu nhằm đảm bảo bản thân cũng tương tự giao đấu 2vs2 làm việc mặt đường dưới tốt hơn.

+ Tkhô giòn Tẩy nếu như bạn không tự tin các khả năng khống chế mạnh mẽ của team địch.


Cách lên đồ vật Tristana mùa 11

Nhu yếu ớt phđộ ẩm mang đến Tristana

*

Cách lên đồ Tristamãng cầu chuẩn

*

Trang bị trường hợp mang đến Tristana

*

Cách lên vật Tristana chuẩn

Tristana tất cả tốc độ đánh cực kì cao cùng với tài năng Súng Liên Tkhô hanh (Q), do vậy cô ranh mãnh này vẫn tận dụng được cực tốt nội tại gây thêm giáp thương thơm chuẩn chỉnh cho mỗi đòn tấn công sản phẩm công nghệ ba của thiết bị truyền thuyết Móc Diệt Tdiệt Quái, thông qua đó tối ưu hóa được lượng liền kề tmùi hương gây nên.

Những tuyển lựa tiếp theo sau đến Tristana thì cũng chính là để tăng sức khỏe công kích, tốc độ đánh với chí mạng như những xạ thủ thường thì. Bộ sản phẩm công nghệ cân xứng độc nhất đã là Giày Cuồng Nộ, Game Phong Thần Kiếm, Vô Cực Kiếm cùng Súng Hải Tặc.

Hiện nay bạn đã sở hữu tới 80% chí mạng rồi, máy sau cuối chúng ta cũng có thể lên nốt Đoản Đao Navori mang đến tròn 100% chí mạng, cùng tận dụng nhận thêm nội tại giảm hồi chiêu kĩ năng mỗi lúc tạo cạnh bên tmùi hương chí mạng của thiết bị này.

Tuy nhiên, cùng với phần đa cuộc đấu quan trọng đặc biệt thì chúng ta vẫn đề xuất sàng lọc slot thứ cuối nhằm phòng ngự. Giáp Thiên Thần là một trong những gạn lọc giỏi cho các trộn giao tranh tổng siêu stress vào cuối cuộc chiến.

Trang bị tình huống đến Tristana

Về các thứ tình huống cho Tristana thì bạn cứ theo cốt truyện cuộc chiến mà sở hữu cho phải chăng thôi. Nếu tuyên chiến và cạnh tranh với các tướng có khả năng hồi sinh mạnh mẽ như Soraka, Sylas, Irelia,… thì lên Lời Nhắc Tử Vong đem hiệu ứng Vết Tmùi hương Sâu, địch thủ có khá nhiều gần cạnh thì lên Nỏ Thần Dominik lấy không hề ít xulặng gần cạnh, tuyệt Đao Tdiệt Ngân để tương khắc lại những năng lực kiềm chế hạng nặng của đối thủ,…

Cách cộng kỹ năng Tristamãng cầu mùa 11

Bảng đồ vật từ bỏ cùng điểm kỹ năng đến Tristana

*

quý khách đem đầy đủ một điểm mang lại 3 kỹ năng cơ bạn dạng của Tristana, rồi tiếp đến máy từ cùng max kỹ năng cực tốt đã là Bọc Thuốc Súng (E) > Súng Liên Thanh (Q) > Pngóng Nhảy Tên Lửa (W). Chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi (R) các bạn mang đúng cấp độ 6, 11, 16.

Tất nhiên chúng ta nên upgrade buổi tối nhiều kỹ năng Bọc Thuốc Súng (E) đầu tiên, bởi nó vừa là mối cung cấp tiếp giáp thương thiết yếu nhằm giao tranh cùng với đối thủ, vừa nhằm dọn quân nhân cùng vừa để phá trụ của Tristamãng cầu.

Bạn upgrade về tối nhiều kĩ năng Súng Liên Thanh hao (Q) đồ vật nhì vày nó cũng đặc biệt không kém cho Tristamãng cầu, để có thêm tương đối nhiều vận tốc đánh.

Và sau cuối là năng lực Pđợi Nhảy Tên Lửa (W), khả năng này đơn giản chỉ là nhằm bay vào tiếp cận cùng đem cảm giác có tác dụng lờ lững kẻ địch, hoặc để tẩu thoát ra khỏi mọi trường hợp nguy nan nhưng mà thôi. Quý khách hàng có cộng các điểm cũng không khiến thêm được không ít gần kề thương thơm cho lắm vày nó Tỷ Lệ theo sức mạnh phép màu. Do đó, chỉ cần cùng 1 điều vào đầu game là đầy đủ.

Bộ kĩ năng của Tristana

*

*

*

*

*


Ưu cùng điểm yếu của Tristana

*


Các mẹo khi tập luyện Tristana

*

1. Khi đạt cập độ 18, cùng với kỹ năng nội tại Ngắm Bắn (P) thì Tristana gồm khoảng bắn xa hơn phần đông những tướng tá xạ thủ còn sót lại. Quý Khách hãy rước kia làm cho điểm mạnh để bắn tay song cùng với tướng địch.

2. Luôn tận dụng vận tốc tiến công từ bỏ kỹ năng Súng Liên Tkhô cứng (Q) để tích cùng dồn Bọc Thuốc Súng (E) nkhô hanh rộng.

3. Kỹ năng Phóng Nhảy Tên Lửa (W) được hồi lại nếu như khách hàng tích đủ 4 cộng dồn cho Bọc Thuốc Súng (E) hoặc tham gia đánh gục tướng tá địch. Vậy đề xuất lúc thi đấu Tristamãng cầu bạn hãy luôn ghi nhớ vấn đề này nhằm hoàn toàn có thể bay khiêu vũ tiếp tục, qua đó chọn lựa được địa chỉ bắn đẹp mắt vào giao đấu.

4. Kỹ năng Pđợi Nhảy Tên Lửa (W) cần một khoảng tầm trễ nhỏ trước lúc Tristamãng cầu rất có thể bay đi. Vì vậy, hãy cẩn thận vị đối phương hoàn toàn có thể giữ các bạn lại bởi các kĩ năng kiềm chế.

5. Tristana cực kỳ cơ cồn, cùng cùng với kỹ năng Bọc Thuốc Súng (E) thì cô nhóc con này là sàng lọc cấp thiết thích hợp rộng nhằm đi đẩy trộm những trụ của đối phương.


6. Khi đẩy trụ bởi kỹ năng Bọc Thuốc Súng (E), ví như bao gồm tướng mạo địch sát đó thì bạn hãy cảnh giác căn uống thời gian nó nổ nhằm chạy đi, do trụ đang quay quý phái lựa chọn các bạn có tác dụng phương châm nhằm bắn.

7. Bạn hoàn toàn có thể cnạp năng lượng last hit phần nhiều nhỏ lính ở ngay sát tướng tá địch trong giai đoạn đi con đường, nội tại trường đoản cú kỹ năng Bọc Thuốc Súng (E) sẽ giúp các bạn rỉa một lượng tiết của chúng.

Xem thêm: #1 : Cách Chơi Ivern Sp Cực Dị Trong Lmht,

8. Trong các tình huống tổ chức bắt lẻ kẻ địch, bạn có thể nhảy đầm ra ẩn dưới tướng địch bằng kỹ năng Pchờ Nhảy Tên Lửa (W) rồi phun hắn về bởi chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi (R). Và tựa như, bạn cũng có thể áp dụng Tốc Biến và chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi (R) để gia công vấn đề này.

9. Thủ sẵn chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi (R) vào người vẫn khiến hầu hết đối phương gồm ý định tiếp cận chúng ta nên hối hận hận.

Cách đùa Tristana mùa 11

*

Giai đoạn đi đường

Kế hoạch đến Tristana:

+ Mặc dù Tristana siêu cơ rượu cồn, nhưng chúng ta nên chơi an ninh sinh sống vài cấp độ trước tiên. Đừng quá hổ báo lao lên tấn công kẻ địch trừ khi bạn hữu ích cố sớm cụ thể.

+ Cố vậy tận dụng điểm mạnh trường đoản cú cỗ khả năng của Tristana nhằm liên tiếp đẩy con đường với tàn phá sớm trụ con đường dưới. Sau kia, hãy cùng fan nghịch cung cấp gửi xuống đường thân để chiếm phần nốt trụ sinh hoạt đó. Như vậy đã đem đến không hề ít lợi thế về khoảng quan sát, cũng giống như ưu thế về xoàn mang đến team của bạn.

+ Lúc chúng ta dành được cấp độ với một lượng đồ vật quan trọng, bạn cũng có thể ban đầu chơi tiến công nhiều hơn để search tìm các điểm đánh gục. Tristana là mẫu mã tướng mạo xạ thủ rất tương thích để triển khai vấn đề này.


Thế mạnh mẽ của Tristana:

+ khi đạt được bộ combo tài năng Bọc Thuốc Súng (E) và Pchờ Nhảy Tên Lửa (W), Tristana có chức năng dồn gần kề tmùi hương rất to gan. Điều này hoàn toàn có thể giúp cô rỡ ràng rước được ưu thế béo trong tiến độ đầu trận đấu.

+ Sức mạnh của Tristamãng cầu tăng vọt Lúc đạt Lever 6 với chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi (R). Nó là 1 trong những chế độ giúp cô nhãi kết liễu các tướng địch tốt máu, cũng như nhằm giải thoát khỏi hầu hết trường hợp gian nguy.

Giai đoạn thân game

Kế hoạch cho Tristana:

+ Quý khách hàng bắt buộc sát cánh cùng bạn nghịch cung ứng của công ty trong veo quy trình giữa game. Nếu đi lẻ rất nhiều năng lực các bạn sẽ cần lên bảng vào cay đắng.

+ Tất nhiên là các bạn vẫn buộc phải nỗ lực farm bộ đội để lấy kinh nghiệm, tương tự như tìm xoàn sở hữu các vật dụng cần thiết. Nếu các bạn để tụt lại vùng sau, các bạn sẽ cạnh tranh rất có thể tạo được rất nhiều cạnh bên tmùi hương vào giao đấu.

+ Kết hợp với tín đồ nghịch hỗ trợ và người đùa đi rừng để ăn đem những phương châm mập nhỏng Rồng hay Sứ Giả Khe Nứt. Nếu như mong muốn bắt được các địa chỉ đặc trưng của team địch, các bạn và đồng đội hoàn toàn có thể tổ chức triển khai một trộn ăn uống Baron.

Thế mạnh mẽ của Tristana:

+ Lúc mà lại Tristamãng cầu có được các nhu cầu phẩm, cô oắt con rất có thể gây nên một lượng giáp thương khủng khiếp. Kết phù hợp với khả năng nội tại Ngắm Bắn (P), cô oắt có thể khiến cho tướng tá địch cực nhọc lòng tiếp cận được bản thân.

+ Combo kĩ năng Bọc Thuốc Súng (E) cùng Súng Liên Thanh khô (Q) mang lại lợi ích mang đến Tristamãng cầu khá nhiều trong giai đoạn thân cuộc đấu này. Với trung bình xa của mình, cô ranh con có khả năng vượt qua hầu như các tướng mạo địch nếu như 1 chọi 1 với bọn chúng.

+ Sức mạnh của Tristana sẽ nhờ vào không hề ít vào việc cô ranh con thực hiện kĩ năng Pchờ Nhảy Tên Lửa (W) một cách hợp lý và phải chăng.

Giai đoạn cuối game

Kế hoạch mang lại Tristana:

+ Cũng tương tự như nlỗi quy trình tiến độ thân game, chúng ta vẫn cần đồng hành với người chơi hỗ trợ của bản thân trong quy trình tiến độ cuối game này. Đừng đi ltinh tinh trên phiên bản đồ vật một mình do đó là thời điểm rất là đặc biệt, bất kỳ sai lạc nào thì cũng hoàn toàn có thể phải trả giá chỉ bằng cả cuộc chiến.

+ Quý khách hàng ko cần thiết buộc phải vượt hổ báo đâm sau vào quy củ địch, mặc dù như thế rất có thể bắn được những mục tiêu quan trọng hơn mà lại cũng từ đặt chúng ta vào trường hợp nguy nan. phần lớn Khi chỉ cần thả diều cùng tấn công các tướng địch vào phạm vi của bản thân mình, sót lại hãy để cho những đồng minh của công ty tính liệu.

+ Tiếp tục vừa phun vừa thả diều thật giỏi, bạn nên tách Việc đứng lặng một chỗ vì chưng sẽ rất dễ dẫn đến trúng kĩ năng của team địch.

Thế mạnh của Tristana:

+ khi mà lại Tristana đã đạt cấp độ buổi tối đa và hoàn thành xong cỗ trang bị của bản thân, cô nhãi ranh thực sự là một xạ thủ cực kỳ mạnh dạn.

+ Tristana trọn vẹn rất có thể kết liễu tướng địch chỉ với 4 phát phun cùng dồn đến năng lực Bọc Thuốc Súng (E).

+ Tổ chức giao đấu trong số Khu Vực chật bé đang có lợi hơn mang đến Tristana. Vì cạnh bên tmùi hương nổ từ năng lực Bọc Thuốc Súng (E) của cô ý ranh ma rất có thể lan lịch sự những kim chỉ nam.

lúc nào đề nghị lựa chọn chơi Tristana

*

Chúng tôi sẽ liệt ra danh sách 3 vị tướng mạo hoàn toàn có thể tạo trở ngại cho Tristamãng cầu thuộc 3 vị tướng tá rất có thể phối kết hợp xuất sắc cùng với cô tinh ma này. quý khách hàng để ý phía trên chỉ là list chủ quan, trọn vẹn chỉ có tích chất xem thêm.

Gây cạnh tranh khăn

*

Caitlyn và Varus: Đây là 2 vị tướng tá xạ thủ bao gồm trung bình phun với trung bình tài năng thừa trội hơn hẳn Tristana vào đầu game, không chỉ có vậy còn có khả năng cấu rỉa máu rất tốt phải chắc chắn rằng đã để cho cô tinh quái tất cả quá trình đi mặt đường không thể dễ thngơi nghỉ 1 chút nào.

Malphite: Vì khả năng Phóng Nhảy Tên Lửa (W) của Tristamãng cầu yêu cầu một khoảng chừng trễ new bay đi được, nên cùng với nó thì cô oắt con vẫn bắt buộc thoát được chiêu cuối Không Thể Cản Phá (R) của một bạn nghịch Malphite giỏi.

Pân hận phù hợp tốt

*

Soraka: Khả năng buff ngày tiết khôn xiết trẻ khỏe rất có thể giúp một xạ thủ ko có tác dụng hồi phục nlỗi Tristamãng cầu quá qua được quy trình đi con đường khó khăn, trước lúc rất có thể giành được ngưỡng sức mạnh.

Blitzcrank cùng Leona: Với 2 vị tướng cung cấp có vô số CC những điều đó vẫn là nền móng giúp Tristana gồm thời hạn tích đủ 4 điểm cùng dồn năng lực Bọc Thuốc Súng (E), qua đó dồn gần kề thương thơm kết liễu phương châm một cách Gọn gàng.

Bài viết liên quan