Cách Chơi Township Nhanh Lên Cấp

Share:

Bạn ưa thích làm giàu? Bạn gồm muốn xây dựng một thành phố của riêng biệt mình và trở thành một thị trưởng vĩ đại? Quy hoạch đất đai hợp lý, chọn loại hình kinh doanh hiệu quả,… Bạn đã từng mơ mình nắm trong tay quyền quyết định sự phồn vinch của một thành phố rộng lớn? Thực sự thì bạn không thể, hãy để nhà xây đắp Playrix Games đưa bạn đến thế giới ảo của Townshipcùng giúp bạn thực hiện ước mơ đó ngay bây giờ!

*


You might also like


5+ Tính Năng Tuyệt Vời Của Nhận Diện Khuôn Mặt


1001+ Cách Gõ Biểu Tượng Cảm Xúc Trên Facebook Đơn Giản Nhất


Tổng đúng theo các ưu thế của casino trực tuyến đường


Nội dung chính

Trồng trọt, chăn nuôi, buôn bán

Trò chơi của bạn sẽ theo đúng chế độ nâng cấp và mỗi lúc bạn lên cấp, các vật phẩm tương ứng cũng sẽ được mở khóa. lúc vào game, bạn sẽ nhận được một lô đất. Và tất cả sự phát triển đều đến từ nông nghiệp, với thành phố của bạn cũng vậy.

Bạn đang đọc: Cách chơi township nhanh lên cấp

Đang xem: Cách nghịch township nkhô giòn lên cấp

Bạn sẽ bắt đầu với việc trồng các loại cây như tiểu mạch, ngô, bắp cải,… cùng chăn nuôi con vật, cừu, lợn, con kê,… Các loại cây trồng bạn bao gồm thể trực tiếp cung cấp, sử dụng làm cho thức ăn mang lại gia cầm, hoặc làm nguyên liệu để chế biến thực phẩm không giống. Động vật cũng sẽ được cung cấp các sản phẩm thiết yếu. Bạn tất cả thể bán sản phẩm trực tiếp hoặc sử dụng bọn chúng làm ngulặng liệu cho các doanh nghiệp khác.

Bất cứ lúc nào xong xuôi tốt những công đoạn như xây dựng hoặc chế biến trang trại, cải tạo đất cùng trồng cây, tô điểm trang trại… bạn sẽ nhận được rất nhiều tởm nghiệm và mặt cạnh đó bạn sẽ tất cả những đơn hàng góp bạn kiếm được nhiều thu nhập.

Cách chơi Township như nào?

Sau khi lên cấp độ cao hơn cùng nhận được một số tiền tương đối, bạn gồm thể marketing các mặt hàng không giống như len, bánh quế, tiệm bánh, quán ăn, … Tất cả những gì bạn phải có tác dụng là bỏ ra thật nhiều tiền để xây dựng các công trình cùng với nguồn nguim liệu tự cung tự cấp từ trang trại, bạn sẽ nhanh chóng nhận được khoản đầu tư của mình cùng thậm chí còn thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Xem thêm: Cách Tải Game Yugioh Về Điện Thoại Dễ Dàng Và Đơn Giản Nhất, Cài Đặt Và Chơi Game Yu

Mở rộng đất đai với marketing nhiều lĩnh vực hơn. khi đã bao gồm số tiền lớn, bạn tất cả thể mở rộng đầu tư xây dựng các dự án công trình như quần thể vui chơi, công viên, vườn thú. Bạn tất cả thể nhập động vật như gấu, sư tử hoặc hươu cao cổ.

Bạn cũng bao gồm thể nuôi với nhân giống những vật nuôi đáng yêu. Bạn thậm chí tất cả thể với cả thế giới vào thành phố của bản thân bằng biện pháp xây dựng những công trình kiến ​​trúc nổi tiếng như tượng nữ thần tự bởi, tháp Eiffel, đồng hồ Big Ben và nhiều biểu tượng nổi tiếng của đất nước, không giống biệt trên thế giới.

Ngoài các hoạt động nông nghiệp, công nghiệp với thương mại, bạn cũng bao gồm thể tổ chức khai quật trong khu vực vực gần thành phố của bạn. Ở đó, bạn gồm thể bắt gặp nhiều điều bất ngờ hơn bạn nghĩ! Biết đâu may mắn bạn gồm thể đào được một món đồ cổ và gồm thể bán nó với giá bán cực cao?

Và bạn cũng có thể giao lưu với những người chơi không giống trên toàn thế giới. Kết bạn và gặp gỡ những người chơi không giống để thuộc trải nghiệm những điều tuyệt vời trong trò chơi này nhé!

Đồ họa Township

Game bao gồm đồ họa 3D với những nét vẽ đẹp mắt. Màu sắc trong game khôn cùng đa dạng cùng tươi sáng sủa. Động vật, thực vật cùng cấu trúc cũng được thiết kế hết sức chi tiết cùng đẹp mắt. Bạn sẽ thấy size cảnh thành phố nlẩn thẩn hoa kết hợp với nông trại rực rỡ hiện ra trước mắt, khôn xiết chân thực với sống động.

Ai cũng tất cả thể chơi với yêu Township. Đây là trò chơi tương đối quen thuộc nhưng tính năng của nó cực kỳ đầy đủ với đồ họa đẹp mắt, chắc chắn sẽ làm cho bằng lòng những bạn. Không giống như những trò chơi khác, bạn sẽ cần nhiều thời gian mang đến nông trại với thành phố của mình sau này bởi vì không thể truy nã cập được tiền vàng. Hãy trải nghiệm cảm giác thành tựu lúc tất cả thể tự tay mình từng bước xây dựng thành phố vào mơ!

Bài viết liên quan