Cách Chơi Tristana Bá Đạo

Share:
Tristamãng cầu cô lùn đáng yêu, Tristana là 1 trong xạ thủ có không ít điểm mạnh với dàn kỹ năng và lối tiến công phụ thuộc tốc độ đánh cùng liền kề thương thơm chí mạng. Nội trên đến khoảng phun xa cùng giảm tài năng hồi huyết giúp Tristamãng cầu vẫn là một gạn lọc xuất sắc đến chúng ta chơi xạ thủ. Sau đây là giải pháp lên đồ vật Tristamãng cầu, lối chơi Tristamãng cầu .

Bạn đang đọc: Cách chơi tristana bá đạo

*

*

– Đầu game khá mạnh– Counter các tướng tá mang tài năng hồi máu– Một trong những tướng tá AD Carry tốt nhất có thể của trò nghịch với trung bình bắn rất xa, gần kề tmùi hương cao cùng cơ động– Có thể đẩy lane cao chưa đến các cú last-hit (E mang lại mảnh đạn văng cạnh bên thương thơm tất cả đối thủ cạnh bên)Nhược điểm
*

Xem thêm: Cách Chơi Getting Over It With Bennett Foddy, Getting Over It With Bennett Foddy

– Mid game ko đc khỏe– Có thể cứu vãn mạng đối phương giả dụ Util R - Đại Bác Đẩy Lùi ko chuẩn– Có thể đẩy lane tương đối cao chưa đến last-hitPhxay vấp ngã trợ:
*

*

Kĩ năng
– Q - Súng Liên Thanh tăng tốc độ tấn công của doanh nghiệp trong 7 giây, hãy áp dụng lúc đề nghị, ko đề xuất spam vì chưng sẽ tương đối tốn mamãng cầu. Lên max Q ở đầu cuối đợi cho chính mình có không ít ngay cạnh thương thơm new yêu cầu tốc độ tấn công
– W - Cú Nhảy Tên Lửa với kĩ năng truy kích và một giữa những phxay thoát mạng cho chính mình. Nhảy W vào tướng mạo địch còn sản xuất thêm gần kề tmùi hương phnghiền lên cùng với tướng mạo địch. Rất cân xứng Khi thảo luận chiêu thức cùng với tướng tá địch mà lại bạn yêu cầu sử dụng cẩn thận– E - Đạn Nổ Sử dụng nghỉ ngơi lane càng các càng tốt. Nó đến nội trên mhình họa đạn rỉa tiết tướng mạo địch giỏi, so với các tướng mạo hồi tiết nhỏng Soraka hay Mundo bị dính E thì khă năng hồi máu bị tụt giảm mạnh.– R - Đại Bác Đẩy Lùi Util rất là nguy hại đến dame ngay cạnh thương thơm tự 300 mang đến 500 gần kề tmùi hương Đánh mạnh tướng địch trúng yêu cầu.

Bài viết liên quan