Omg 3q: trương liêu

Trương Liêu là “hot boy” bắt đầu vào chuần của các gamer ái mộ phe Ngụy, hỗ trợ cho đội hình Ngụy Quốc trsinh hoạt buộc phải hoàn hảo và tuyệt vời nhất, không ngại bất kỳ kẻ địch như thế nào.

Bạn đang đọc: Omg 3q: trương liêu


*

Đội hình tđê mê khảo:

Hàng trước: Hạ Hầu Đôn, Tư Mã Ý, Nhân vật chính

Hàng sau: Điển Vi, Thái Văn Cơ, Trương Liêu


Tại hàng trước, Hạ Hầu Đôn đóng vai trò mũi nhọn tấn công thuộc nhân thứ bao gồm tương tự như kiêm luôn sứ mệnh “tanker”. “Anh chột” Khi được đặt tại mặt hàng trước có công dụng khiêu vũ vọt lượng gần cạnh tmùi hương tương đối đáng sợ với còn lợi sợ hãi rộng Lúc được Thái Vnạp năng lượng Cơ đứng sau buff nộ. Tư Mã Ý lân cận sẽ gây gần kề tmùi hương đa kim chỉ nam mặt hàng ngang bằng đòn tiến công thường thuộc lượng gần cạnh tmùi hương đối kháng khá “khủng” của y. Tư Mã Ý cũng kiêm luôn luôn câu hỏi vô hiệu hóa hóa tướng tá nòng cốt của team địch bằng phương pháp khóa kĩ năng và khóa nộ.

Xem thêm: Fix Lỗi Pes 2017 - Tải Vpl Patch V3 + Fix Lỗi


*

Vì đấy là một đội nhóm hình dồn ngay cạnh thương khỏe khoắn, Thái Văn uống Cơ đang xuất hiện để buff đến nòng cốt nhằm mục đích đảm bảo lượng ngay cạnh thương thơm gây ra. Song hành thuộc Thái Văn Cơ là Điển Vi cùng với năng lực sệt trị tanker kẻ địch, phối hợp thuộc phong hồn (khóa năng lực – khóa nộ) tự Tư Mã Ý với buff nộ tự Thái Văn Cơ, đã mau cngóng tiễn các tanker của đội hình địch “lên đĩa”. Cuối thuộc, với gần kề thương cực xịn theo mặt hàng dọc lúc bạo nộ đương nhiên hiệu ứng làm bớt nộ đối phương, “hot boy” Trương Liêu vẫn vào vai trò dẫn dắt lối nghịch trong toàn hiệp đấu đến phe Ngụy, bảo vệ thành công trong tầm tay.


*

Với sự xuất hiện của Trương Liêu, chuần Ngụy Quốc vốn sẽ có tương đối nhiều ưu thế Một trong những trận đấu lại nhỏng “hổ mọc thêm cánh”. Với sức mạnh trực thuộc hàng “bá đạo trên từng phân tử gạo”, Trương Liêu chắc chắn vẫn là vị thần tướng tá đỏ được bên đơn vị, tín đồ tín đồ thèm mong muốn, thèm khát trong bạn dạng ‘big update’ sắp tới của OMG 3Q.

Quý fan hâm mộ cùng game thủ quyên tâm có thể tham khảo thêm các lên tiếng về OMG 3Q tại:

Trang chủ: http://omg3q.360game.vn/


*

Ý kiến của bạn sẽ được chỉnh sửa trước lúc đăng. Xin vui mừng gõ giờ đồng hồ Việt bao gồm dấuTối tphát âm 10 chữKhông chứa liên kết
1

‘Bom tấn hạng nặng’ Tứ đọng Hoàng điện thoại trình làng 22.4 cùng 4 điều đặc trưng đề nghị lưu lại ý

2

Những chuyển động cấp thiết làm lơ trong ngày của gamer Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

3

hotline Rồng Online dìm ‘mưa lời khen’ sau 2 tuần ưu hóa, chốt trình làng 10.4

4

Cần sẵn sàng gì trước khi trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

56

Chuyên mục: Hướng Dẫn