Cách chơi tướng diana

Trang công ty » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Hướng dẫn đùa Diamãng cầu, sát thủ “dễ chơi, dễ trúng thưởng” trong Tốc Chiến
Hướng dẫn đùa Diana, trinh sát “dễ chơi, dễ dàng trúng thưởng” trong Tốc Chiến

Sau Karatimãng cầu, Diana là tướng Sát Thủ SMPT tiếp theo trong Liên Minh: Tốc Chiến với lối đùa cực kì dễ làm thân quen.

Bạn đang đọc: Cách chơi tướng diana


Diamãng cầu vừa chấp thuận cặp cảng Liên Minh: Tốc Chiến vào bản 2.1b cùng với Leona với Pantheon. Cũng khá như thể với Katarina vừa được giới thiệu trước kia, Diana là một tướng mạo Sát Thủ thực hiện Sức Mạnh Phxay Thuật.

So với bạn dạng nơi bắt đầu trên LMHT, Diamãng cầu trong Tốc Chiến gồm một số trong những thay đổi trong cỗ tài năng nhằm tương xứng rộng. Nhưng về cơ phiên bản, lối nghịch với phương pháp bộ combo của vị tướng này vẫn được giữ nguyên 90%.

Bảng Ngọc Bổ Trợ

Sốc Điện chắc chắn rằng là sàng lọc số 1 của các tướng Sát Thủ. Tiếp Từ đó lấy điểm Tàn Bạo nhằm tăng thêm lượng SMPT và Xuyên ổn Kháng Phép, điểm Hồi Phục nhằm tăng năng lực trụ đường với ở đầu cuối là Dải Băng Năng Lượng để spam chiêu nhiều hơn.


Trang bị

Với năng lực Dồn Sát Thương táo tợn từ bỏ bộ chiêu thức tương tự như những pha ra đòn tấn công tay uy lực cùng với Nội Tại, trang bị trấn phái mang đến Diana đó là Nanh Nashor.

Tiếp Từ đó, lên Giày Phàm Ăn nhằm tăng khả năng trụ mặt đường. Vì là tướng tá tay ngắn đề nghị điều này tương đối đặc biệt, kế tiếp nâng cấp thành Ngưng Đọng Phàm Ăn vào thời gian cuối trận. Hoàn thành nốt Ngọc Vô Cực để sở hữu combo sản phẩm vào mọi cuộc đấu của Diamãng cầu.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Yasuo Mùa 11, Yasuo Guide Mùa 11

Phần sót lại là gần như lắp thêm trường hợp, phụ thuộc vào hóa học tướng mạo kẻ thù với núm trận mà lại rất có thể sử dụng hơi nhiều mẫu mã. Tiêu biểu có Quỷ Tlỗi Morello, Mặt Nạ Đọa Đày Liandry, Trượng Hư Vô và Mũ Phù Thủy Rabadon.

Lối chơi

Diamãng cầu không có nhiều giải pháp hội đàm trước cấp 3, vị vậy giai đoạn này hầu hết farm hòa lúc đối đầu và cạnh tranh cùng với các tướng mạo tay dài. tận dụng lợi thế Nội Tại Đao Ánh Trăng nhằm dọn quân nhân nkhô hanh.

lúc có đủ 3 chiêu bài, Diamãng cầu chuẩn bị dấn thân thô ngày tiết với những tướng Pháp Sư khác. Điều đặc biệt là phải thực hiện chuẩn chỉnh xác chiêu (1) để có thể kích hoạt chiêu (3) nhì lần. Cộng thêm lớp sát từ chiêu (2), Diamãng cầu rất giản đơn có những trộn hiệp thương lời.

Là một Sát Thủ nhưng mà Diamãng cầu vẫn khôn xiết dạn dĩ vào giao tranh tổng với Trăng Mờ

Combo mạnh mẽ nhất của Diamãng cầu chính là câu hỏi phối hợp 3 chiêu bài thuộc 3 đòn tiến công thường xuyên. Việc được tăng Tốc Độ Đánh tự chiêu (3) và sức mạnh của Nanh Nashor góp Diamãng cầu tạo ra những gần kề thương nhất cùng với bộ combo này.

Chi ngày tiết như sau: Chiêu (1) > Chiêu (3) > Chiêu (2) > Đánh thường xuyên > Chiêu (3) > Đánh hay > Đánh hay.

Chiêu cuối Trăng Mờ có tác dụng chế ước với khiến Sát Tmùi hương diện rộng lớn giỏi, thích hợp cho những pha giao đấu hỗn loạn. Ngoài ra, cũng hoàn toàn có thể kết hợp cùng bộ combo bên trên để phá hủy kẻ địch lúc đi mặt đường.


Chuyên mục: Hướng Dẫn