CÁCH CHƠI TƯỚNG FIORA

Share:

Cách lên thiết bị Fiora mùa 11 và bảng ngọc Fiora top 1 rank Liên Minch Huyền Thoại. Guide Fiora cùng cách build đồ dùng mạnh nhất, full bộ combo tại ulmrave sầu.com.

Bạn đang đọc: Cách chơi tướng fiora


*

*


       

       

*
    

*

*
       

*
       

       


Bảng ngọc Fiora Sôc Điện Mid cùng với Win 53.92% và Piông xã 24.45%

       

       

*

*

*

*

       


Trang bị có Phần Trăm chiến thắng tối đa hiện nay nay

*

- Bảng ngọc Fiora Top được áp dụng những nhất

- Bảng ngọc Fiora CHUẨN XÁC -> Đắc chiến hạ -> Tốc độ đánh -> Nhát chém ân tình -> Chinch Phục

- Bảng ngọc Fiora - nhánh kiên định

"Sđọng giả địa ngục" có mức độ gần kề tmùi hương phép cực lớn với hiệu ứng chế ước đặc biệt. khi combat kết hợp đồng hồ thời trang dừng đọng có thể làm bay màu cả team địch. Cùng coi phương pháp lên vật Fiddlesticks

*
nhé.

Cách lên trang bị Fiora

*

Trang bị ban sơ cho Fiora

Hai trang trị khởi đầu tốt nhất có thể cho Fiora là Kiếm Doran và Bình ngày tiết góp Fiora góp có mức độ pk khỏe mạnh trong quy trình đi đường

Lên giày cho Fiora

Giày Ninja: Tướng Fiora đề xuất đối đầu và cạnh tranh với rất nhiều tướng tá vô cùng táo tợn và tất cả lượng gần kề thương thơm đồ lý nhiều bắt buộc giày Nin-Ja là sự việc lựa hợp lí tuyệt nhất.

Trang bị bao gồm mang đến Fiora

Rìu mãng xà cùng Tam vừa lòng kiếm: đây cũng là hầu như vật dụng chủ yếu đặc biệt quan trọng nhất cùng với Fiora, bởi vì vậy cũng cần phải lên thiết bị càng cấp tốc càng xuất sắc. Hai lắp thêm này làm cho tăng liền kề thương thơm, cùng có chức năng hút ít ngày tiết hồi sinh nhanh, đẩy con đường lẹ, phá hủy lính nhanh khô với sút thời hạn hồi chiêu, góp Fiora kích hoạt nội trên tăng thêm gần cạnh thương thơm trên những đòn đánh tiến công.

Giáp cục cưng cũng là 1 máy tốt đến cô phái nữ có chức năng hồi phục cùng cạnh bên tmùi hương bạo dạn, cũng chính vì Fiora gồm sức phòng chịu tương tự như phòng thủ kém.

Cách nghịch Fiora

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Giai đoạn đầu trận

Fiora là tướng mạo tương đối yếu ớt nghỉ ngơi tiến độ đầu trận, tầm tấn công lại bị hạn chế, chính vì vậy bắt buộc đòi hỏi cần có kỹ năng nghịch, hãy đùa an ninh sinh sống tiến trình này, farm bộ đội bằng tiến công thường xuyên cùng áp dụng tài năng Lao Tới(Q). Đầu trận tránh việc thừa dũng mạnh cùng thừa hổ báo đã mất điểm mạnh, vì tướng Fiora rất cần phải có tất cả máy thì cô thiếu nữ new thực thụ phát huy được sức mạnh.

Quan trọng nhất nhưng mà bạn phải lưu ý khi thi đấu Fiora sẽ là việc sử dụng kỹ năng Phản Đòn (W) phải thiệt chuẩn chỉnh xác, vấn đề này sẽ giúp cho Fiora ngăn được chiêu trò của kẻ địch, tránh được cạnh bên tmùi hương to. Chỉ bắt buộc một kĩ năng Phản Đòn (W) đẹp nhất để giúp cô nữ giới lật kèo ngoạn mục, tạo cho kẻ địch buộc phải bất ngờ.

Giai đoạn thân trận

Ở giai đoạn này thì Fiora đã khá táo bạo bởi vì sẽ bao hàm lắp thêm cần thiết, chỉ việc 2 món đồ: Rìu mãng xà với Tam thích hợp tìm lượng giáp thương thơm với hồi phục của Fiora là hơi Khủng.

Hiện giờ thì thương hiệu địch cùng đông đảo đối thủ sẽ yêu cầu dè chừng cùng với Fiora, từ bây giờ hãy chơi hổ báo hơn với solo tay song vào thẳng phương diện nếu như thương hiệu địch dưng lên rất cao.

Trong phần lớn trận giao đấu hãy luôn luôn chú ý quan gần kề địch thủ để tung ra số đông chiêu Phản Đòn (W) đúng thời khắc duy nhất, và triệu tập tấn công vào điểm yếu kém của địch thủ.

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận sức khỏe của Fiora lên tới đỉnh điểm cùng với lượng ngay cạnh thương từ bỏ hầu hết thứ kết hợp với nội trên. khi tấn công trúng nhược điểm của kẻ thù, lượng gần kề thương thơm gây ra vẫn theo một lượng % tiết của địch thủ. Thời điểm đó thì những tướng tá máu trâu hay nhiều cạnh bên cũng không tồn tại tính năng nhiều đối với Fiora.

Vị trí của Fiora

Vị trí đường đi của tướng tá Fiora vẫn chính là con đường Top là thiết yếu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Quấn Dây Yoyo Và Chơi Yoyo Hiệu Quả Nhất Quả Đất, Hướng Dẫn 12 Chiêu Chơi Yoyo Cơ Bản

Phép hỗ trợ Fiora

*

Fiora là một trong vị tướng tương đối táo tợn có khả năng tạo sát tmùi hương cùng hồi phục rất tốt, sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu tay đôi với ngẫu nhiên một vị tướng mạo nào. Fiora với cùng 1 cỗ sản phẩm công nghệ vừa đủ hoàn toàn có thể tiễn kẻ địch lên bảng điểm thuận tiện mặc dù cho kia là 1 trong những đối thủ khỏe mạnh đi nữa.

Phép bổ trợ được áp dụng cực tốt mang đến Fiora là Tốc biến hóa cùng Dịch gửi, nhị phxay hỗ trợ này giúp cho cô bạn nữ Fiora tạo nên hầu hết thốt nhiên trở nên trong những pha dàn xếp Khi đi đường hoặc là khi giao tranh thân trận và giao tranh làm việc cuối trận.

Điểm bạo dạn & yếu Fiora

Điểm mạnh mẽ của Fiora

- Fiora có công dụng tiến công lẻ to gan lớn mật với sở hữu bộ khả năng tạo tiếp giáp thương lớn

- Lối nghịch thú vui, đổi mới ảo và sinh sản xúc cảm hứng thụ cho tất cả những người chơi

- Fiora né năng lực đối thủ tốt nhất có thể và gồm độ cơ đụng cao.

- Theo thời gian thì sức khỏe của Fiora ngày dần béo, đặc biệt về cuối trận lúc đã có thứ không thiếu.

- Đây là vị tướng tá mạnh khỏe Một trong những cuộc đấu tay song, đè con đường cùng ép con đường đối thủ tốt nhất có thể.

- Có kỹ năng tương khắc nhiều tướng tá to gan con đường trên

Điểm yếu của Fiora

- Rất khó khăn chơi phải Fiora đòi hỏi fan nghịch rất cần phải gồm tài năng nhuần nhuyễn mới có thể phát huy được sức mạnh của cô đàn bà.

- Trong phần đa trận giao tranh cần phải lựa chọn thời điểm phù hợp nhằm lao vào

- Tại đầu trận thì Fiora tương đối yếu, một Lúc đang thọt thì Fiora khó khăn rất có thể gượng gạo dậy.

Bảng khả năng Fiora

*

Thđọng từ nâng khả năng Fiora max đã là: Q -> E -> W:

Kỹ năng Lao Tới (Q): đấy là là tài năng tạo sát thương bao gồm của tướng tá Fiora, phải mang tối đa nhằm mục đích cạnh bên thương thơm sút thời gian hồi chiêu. Kỹ năng Q bao gồm tác dụng cấu rỉa đối thủ với farm quân nhân từ xa.

Kỹ năng Nhất Kiếm Nhị Dụng (E): áp dụng kỹ năng này nhằm sát thương thơm kẻ địch vừa có chức năng làm cho lừ đừ kim chỉ nam và ra các đòn đánh tiến công chí mạng. Dường như áp dụng kĩ năng này còn có tác dụng rephối đòn tấn công hay khiến cho Fiora dồn ngay cạnh tmùi hương nkhô hanh hơn.

Phản Đòn (W): đấy là kĩ năng sau cuối góp Fiora hoàn toàn có thể ngăn chặn toàn bộ gần cạnh tmùi hương với làm cho giảm vận tốc đi cũng như tốc độ đanh ví như sử dụng trúng mục tiêu.Kỹ năng Phản Đòn siêu cần thiết cùng tạo nên hầu như pha lật kèo ngoạn mục đến Fiora.

Đại Thử Thách (R) cùng đúng cấp độ mang đến Fiora, hết sức đặc biệt quan trọng giữa những trộn giao tranh cùng với đối phương.

Khắc chế Fiora

*

Để chế ngự được Fiora, một tướng cực kỳ mạnh bạo này cần phải có đông đảo tướng tá tương khắc dạn dĩ rộng, hãy sử dụng đều tướng mạo sau đây:

Bài viết liên quan