Cách chơi tướng lumburr

Lumburr một sinc đồ dùng được sinh ra từ bỏ phần đông kì tích cổ điển cùng được kế thừa toàn bộ ý chí của khu đất bà bầu. Tại vùng khu đất hắn có mặt, Lumburr chính là sinc vật bảo hộ với sẵn sàng chuẩn bị đứng dậy hành động để đảm bảo đa số sinc thiết bị trường thọ vị trí đây. Đối với Lumburr, hắn chẳng phải quan tâm tới sự việc kẻ khỏe khoắn ức hiếp đáp kẻ yếu đuối, chiến tranh,… tuy vậy một khi kẻ như thế nào dám xâm phạm mang lại khu vực hắn quản lý thì Lumburr chắc chắn là đang đề xuất trả giá chỉ. lúc đàn hung thần bao gồm dã trung ương xâm chiến vùng khu đất hắn bảo hộ, Lumburr đã quyết chổ chính giữa tham gia đội quân bảo vệ thế giới. Trong cuộc chiến, Lumburr chính là một bức tường chắn vững vàng chãi với vững chắc và kiên cố bảo đảm an toàn bọn trước hồ hết nguy khốn. lúc mang đến với Liên Quân, Lumburr sẽ liên tiếp trình bày sức khỏe của bản thân mình trong từng cuộc chiến. Để thống trị được vị đỡ đòn này, fan chơi cần phải tò mò phương pháp lên thiết bị, bảng ngọc Lumburr, cách chơi với phù hiệu phù hợp với hắn.

Bạn đang đọc: Cách chơi tướng lumburr


*


Mục Lục

Bảng ngọc, phù hiệu Lumburr

Cách chơi Lumburr

Vị trí xuất sắc nhất

Đỡ đòn đi con đường rồng

Bộ khả năng của Lumburr

– Thứ đọng từ tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Về sau tăng hòa hợp Lever tướng tá.


– Ỷ khỏe mạnh vệ yếu ớt (Nội tại): Lumburr tăng thêm mang lại bản thân và anh em bao gồm lượng huyết rẻ duy nhất vào nửa đường kính 5m xung quanh tăng 80 + (5 từng cấp) gần cạnh thiết bị lý với gần kề phép

– Bất khả cản phá (Chiêu 2): Lumberr xông về vùng trước gây 300/340/380/420/460/500 (+0.61) ngay cạnh thương đồ lý đôi khi hất văng rất nhiều kẻ thù trúng chiêu. Sau Lúc rớt xuống khu đất nạn nhân sẽ ảnh hưởng có tác dụng chậm chạp 1/2 trong một giây. Đồng nhóm trúng chiêu đang nhấn 450/505/560/615/670/725 (+0.50 công trang bị lý) khiên chắn và 15% tốc chạy vào 3 giây.

Hướng dẫn đùa Lumburr 

– Combo chuẩn độc nhất mang lại Lumburr: Chiêu 2 lao cho tấn công cùng hất văng kẻ thù –> Chiêu 3 –> Chiêu 1.

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Cho Iphone Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay 2018

– Khi lượng tiết của bạn dạng thân và bè cánh xuống rẻ, nội trên sẽ giúp đỡ hắn cùng một rượu cồn nhóm tiết thấp tốt nhất nhận 80 + (5 từng cấp) tiếp giáp thứ lý và liền kề phép.

– khi đi con đường, hãy tận dụng tối đa chiêu 2 đúng đắn để gây choáng, có tác dụng lờ đờ với khiến giáp tmùi hương mang đến đối phương.

– Chiêu 1 của Lumburr có chức năng khiến cho năng lực tiến công của kẻ địch suy nhược, hãy kết hợp chiêu này cùng với chiêu long ttránh lsinh hoạt đất nhằm chế tạo ưu cầm cố trong giao tranh.

– Chiêu cuối của Lumburr vô cùng táo tợn trong số pha combat tổng. Hãy lưu ý đến sử dụng phương pháp này hợp lý nhằm thu được ưu cầm Lúc giao tranh nổ ra.


Đề xuất mang đến bạn: Bảng ngọc Natalya, Cách lên thiết bị Natalya mùa 18 - 19: Cách nghịch, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên thiết bị Lumburr

*
*

Hoặc

*
*


Bảng ngọc, phù hiệu Lumburr

Bảng ngọc Lumburr

10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/MÁU/GIÁP: Tốc tấn công +1%, Máu buổi tối nhiều +33.7Giáp +2.310 VIÊN TÍM III MÁU TỐI ĐA: Máu buổi tối đa +7510 VIÊN XANH III GIẢM HỒI CHIÊU Giảm hồi chiêu +1%

Phù hiệu Lumburr

– Nhánh chính: Phù hiệu rừng ngulặng sinh

Cấp 1: Canh gácCấp 2: Sinc tồnCấp 3: Mộc giáp

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi ngulặng (mật ngữ) và Phù hiệu khu vực lếu sở hữu (hấp huyết)

Cấp 1: Mật ngữCấp 2: Hấp huyếtLời kết

Lumburr Mặc dù là một đỡ đòn nhưng mà hắn lại sở hữu năng lực gây giáp thương thơm rất to lớn. Bên cạnh đó, Lumburr còn cài đặt những tài năng chế ước cực kỳ khó chịu. Tuy nhiên, đừng vì thế cơ mà dấn thân đánh vượt hổ báo. Dù các bạn bao gồm cứng và khỏe khoắn đến mấy tuy nhiên tiến công một giải pháp không có tội vạ ko Để ý đến thì cũng vô nghĩa mà lại thôi. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!


Chuyên mục: Hướng Dẫn