Cách chơi tướng mới lol

Bảng ngọc cùng cách lên đồ dùng Gwen - Ước Nguyện Giản Đơn, vị Tướng Đấu Sĩ AP mới reviews ngơi nghỉ bản cập nhật LMHT 11.8.


Chính thức trình làng vào phiên bản update LMHT 11.8, Tướng bắt đầu Gwen vẫn là chủ thể gây sự chú ý của xã hội Liên Minc Huyền Thoại. Mặc mặc dù Riot đang chào làng Gwen là 1 trong những Đấu Sĩ với thiên hướng phép thuật, tuy nhiên cô búp bê này lại có cỗ tài năng hết sức cơ đụng ko lose kém nhẹm gì các sát thủ. Chính vị vậy mà lại nhiều game thủ cũng Cảm Xúc tương đối mơ hồ cùng với địa chỉ cùng phương châm của cô ấy thiếu nữ trong số trận đấu LMHT.

Bạn đang đọc: Cách chơi tướng mới lol

- Vị trí: Đường trên (Main), Đi rừng, Đường giữa

- Vai trò: Đấu Sĩ, Pháp Sư

Sở tài năng Gwen 


Cách tăng khả năng Gwen

Bảng ngọc Gwen LOL

Chinch Phục là sàng lọc tốt nhất có thể cho một Tướng Đấu Sĩ như Gwen, góp cô bạn nữ sẽ táo tợn rộng ở hồi sinh với kungfu lâu dài hơn. Gwen cũng hoàn toàn có thể thuận lợi tích được cùng dồn đến Chinc Phục với bộ năng lực của chính mình, đặc biệt là chiêu 1. Cờ Hiệu Đắc Thắng với Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng để giúp cô thiếu phụ phần làm sao khắc phục được điểm yếu phòng Chịu kỉm đối với các tướng tá con đường bên trên khác.

Bảng ngọc Gwen: Chuẩn Xác + Pháp Thuật

Chuẩn Xác + Pháp Thuật hoặc Chuẩn Xác + Cảm Hứng sẽ giúp đỡ cô đàn bà táo tợn hơn trong quy trình đi con đường, tuy nhiên bảng ngọc Chinc Phục + Áp Đảo nguy khốn hơn trong quy trình cuối trận.

Bảng ngọc Gwen: Chuẩn Xác + Cảm HứngBảng ngọc Gwen: Chuẩn Xác + Áp Đảo

Phnghiền bổ trợ mang đến Gwen: Tốc Biến + Dịch Chuyển (Top) hoặc Tốc Biến + Trừng Phạt (Rừng).

Cách lên thứ Gwen 

1. Gwen Build AP

Gwen Build theo hướng AP

Băng Trượng Vĩnh Cửu là một trong những trong số những sản phẩm thần thoại tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cho Gwen. Ngoài Việc hỗ trợ một lượng Khủng ngày tiết cùng SMPT, chúng ta còn có thêm Điểm hồi tài năng cùng tương đối tích điện. Trên hết, chúng ta có thể sử dụng khống chế tự vật dụng này tự nhằm thực hiện Xoẹt Xoẹt (Q) chính xác rộng.

Giày Thép Gai/Giày Tbỏ Ngân: Giày Tbỏ Ngân sẽ là chọn lựa rất tốt Khi kẻ địch có tương đối nhiều kiềm chế, còn Giày Thnghiền Gai được ưu tiên Khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với rất nhiều vị Tướng tấn công dựa vào vào đòn tấn công hay những.

Kiếm Tai Ương cho bạn kĩ năng dồn giáp thương thơm vào một bộ combo mạnh khỏe hơn, trong khi Nanh Nashor vẫn gây nên nhiều gần kề thương thơm rộng nếu như rất có thể thêm một vài ba hit tấn công thường xuyên. Nếu cần tuyên chiến và cạnh tranh với một nhóm hình các khống chế với sát tmùi hương, hãy tải Kiếm Tai Ương để về tối ưu hóa bộ combo trước lúc thoái lui. Trong ngôi trường thích hợp ngược trở lại, ví như cảm hứng mình có thể sinh sống đầy đủ thọ vào giao đấu để tung ra những pha ra đòn đánh thường xuyên thì Nanh Nashor sẽ là chọn lọc cân xứng rộng.

Xem thêm: Bán Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky Full Key Phần Mềm Diệt Virus

Động Cơ Vũ Trụ: Trang bị không thể không có của Gwen khi cung cấp mang đến Gwen toàn bộ những gì cơ mà cô đề xuất, trường đoản cú Máu, AP., điểm hồi tài năng cho đến vận tốc chạy.

Đồng Hồ Cát là máy AP nhằm các bạn tương khắc điểm yếu kháng chịu đựng kém nhẹm của bản thân mình. Là một Đấu Sĩ, Gwen đôi khi sẽ bắt buộc dấn thân chuần địch mlàm việc giao đấu phải sẽ rất bắt buộc một vật dụng hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn bản thân.

Trượng Hư Vô: Khi kẻ thù tất cả thêm nhiều chống phnghiền, bạn sẽ nên máy này nhằm tăng thêm sát tmùi hương vào quy trình cuối trận. Đây là trang bị thường xuyên lên vật dụng 4 hoặc thứ 5.

Với sản phẩm công nghệ sau cuối, hãy ưu tiên đầy đủ thiết bị phòng ngự, phần đa thứ phòng thủ nlỗi Mũ Trụ Nguyền Rủa xuất xắc Dây Chuyền Chữ Thập. Bạn cũng rất có thể lên mọi thiết bị cho Tướng Đỡ đòn để tăng tài năng chống Chịu.

Ngoài Băng Trượng Vĩnh Cửu, vật dụng truyền thuyết khác tương thích tốt nhất với Gwen là Quyền Trượng Ác Thần. Bên cạnh đó, Lưỡi Hái Bóng Đêm cũng là đồ vật suy nghĩ.

Gwen build LOL 11.8

2. Gwen Build Đấu Sĩ

Thực tế, giao diện build AP không thực sự đẩy mạnh hết sức khỏe của Gwen vào thời điểm hiện nay. Hiện nay, Gwen sẽ được áp dụng công dụng rộng cùng có Xác Suất chiến hạ cao hơn nữa cùng với lối build Đấu Sĩ, cụ thể như sau:

Gwen Build theo hướng Đấu Sĩ

Cách nghịch Gwen

Gwen là 1 trong những vị Tướng cực kỳ yếu đuối vào tiến độ đầu game. Cô đã buộc phải farm những và tiêu giảm giao đấu cho đến Khi đạt ngưỡng sức mạnh ở 2 món lắp thêm to.

Bạn rất có thể áp dụng tấn công thường để hồi lại chiêu cuối. Bạn rất có thể sử dụng full bộ R -> Đánh thường -> R chũm vì chưng sử dụng Q vì chưng độ chuẩn chỉnh xác không cao.

W của Gwen rất có thể thực hiện để cản lại những năng lực ko kể khoảng tác động của màn sương, thậm chí còn là chiêu cuối của Jinx cùng Ezreal. Tuy nhiên, nếu quân thù ngơi nghỉ trong màn sương thì hắn rất có thể tấn công được các bạn. 


Chuyên mục: Hướng Dẫn