Lmht: hướng dẫn chơi ornn đường trên với áo choàng gai cực bá đạo

Hướng dẫn lối chơi Tướng Ornn Phần 9, với bí quyết nâng tài năng kĩ năng theo cấp và những thứ phđộ ẩm tank, giáp khi đi Top mặt đường trên vượt trội nhất. Bảng đệm, Combo với Build đồ vật tăng máu, chống phép cho Ornn đi Mid, Bot đường dưới là Hỗ trợ trâu duy nhất để đông đảo người xem thêm lúc áp dụng vị tướng này nhằm leo Xếp hạng khi chơi game Liên Minch Huyền Thoại.

Bạn đang đọc: Lmht: hướng dẫn chơi ornn đường trên với áo choàng gai cực bá đạo


*

Đang xem: Cách chơi ornn

Ornn Với biệt danh “Ngọn Lửa Khởi Nguyên”, một giữa những đấu sĩ đi con đường trẻ trung và tràn trề sức khỏe với là 1 trong trong những vị tướng mạo mở combat tốt nhất có thể cùng với cỗ tài năng của chính mình.

Tại mùa giải trước, Shop chúng tôi hay được nghe biết với địa điểm đi con đường yêu thích Ornn Có nên là địa điểm Đường bên trên cùng không? Trở lại cùng với mùa giải này, Ornn chạy xe trong mùa 10 sẽ mang lại một lối nghịch với phong cách đi đường new cùng với hồ hết chuyển đổi về sản phẩm mang lại tướng này.

Ornn Summoner Spells

Với nhiều địa chỉ đi mặt đường khác biệt, mọi người chơi khi chơi Ornn có thể tham khảo các phép bổ trợ tùy theo địa điểm đi con đường nhưng mà mình đã chọn.

Đi rừng: Thần tốc + trừng pphân tử.

*

Đi đầu: Tốc độ + dịch rời.

Hỗ trợ: Tốc độ + ghi.

Hầu không còn chúng ta phần nhiều thấy, Ornn là 1 tank tank sống đường trên để bám đường và Farm sản phẩm công nghệ bắt buộc vận tốc + dịch rời là cực tốt. Đối cùng với địa điểm hỗ trợ, đốt cháy là một trong phép màu xem thêm mang lại tất cả người đùa.

Thông số nghệ thuật của Ornn

Sát thương: 67.72 (+3.5 mỗi cấp)Máu: 565.64 (+90 mỗi cấp)Năng lượng: 340.6 (+45 từng cấp)Giáp: 33.04 (+3 mỗi cấp)Kháng phép: 32.1 (+1.25 mỗi cấp)Tốc độ đánh: -0.08 (+ 2% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 335Phạm vi tấn công: cận chiến

Kỹ năng Ornn

Bị động: Thủ công tại chỗ

Ornn rất có thể áp dụng kim cương để sản xuất các trang bị phđộ ẩm ko tiêu hao ở bất kỳ đâu trên phiên bản trang bị.lúc đạt cấp cho 13, Ornn cùng đàn hoàn toàn có thể download các vật phẩm upgrade đến một vài đồ phđộ ẩm trong cửa hàng.Ornn rất có thể đào tạo và huấn luyện thứ thẳng trường đoản cú thực đơn chế tạo hoặc trong cửa hàng.

Q: Núi lửa phun trào

W: Vụ nổ

E: Sốc cháy

R: Tiếng Điện thoại tư vấn của hải dương lửa

Bảng ngọc hỗ trợ của Ornn

Vốn là tướng tá chống chịu đựng, chính vì vậy Bảng ngọc bổ trợ mang lại Ornn Thiên hướng tăng máu + cạnh bên ngay lập tức dưới cực kỳ cân xứng với kĩ năng đi mặt đường của vị tướng tá này.

Bảng ngọc bổ trợ Tính nhất quán => Cảm hứng đi hàng đầu Tận tâm

Bảng ngọc bổ trợ Phxay thuật => Liên tục đi Mid

Bảng ngọc bổ trợ Tính nhất quán => Cảm hứng vươn lên số 1 trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất

Bảng ngọc hỗ trợ Inspiration => Kiên định đi Hỗ trợ

Bảng nâng khả năng theo cấp độ của Ornn

Mặc dù có rất nhiều vị trí và biện pháp đi nhiều mẫu mã, mặc dù bí quyết nâng cấp tài năng mang đến Ornn bạn cũng có thể tìm hiểu thêm qua thiết bị trường đoản cú những khả năng Ornn tối đa W -> Q -> E.

Bể thổi W: Đây là nguồn cạnh bên tmùi hương thiết yếu và quan trọng đặc biệt của Ornn cho nên hãy nâng buổi tối nhiều trước.Núi lửa xịt trào Q: Là tài năng chế ước, làm đủng đỉnh cùng gây gần kề thương trê tuyến phố trực tiếp, nâng tối nhiều thứ 2.Sốc cháy E: Đây là năng lực tiến công kẻ thù, ban đầu chỉ cần nâng 1 điểm, kế tiếp nâng sau cuối.Kỹ năng R Ornn’s tăng phù hợp cấp cho độ

Trang bị đến Ornn

Là một binh sĩ thiên về phòng Chịu là chính, cũng chính vì vậy cơ mà vật dụng tiết + gần kề tăng sức càn lướt cho Ornn vào giao tranh. Với câu hỏi rút ít thăm Farm làm việc mặt đường bên trên thuộc như cùng với Nautilus, Nasus… Vậy thì Ornn đang áp dụng sức khỏe của mình tốt rộng.

Xem thêm: TảI Game Battlefield Vietnam Full [email protected] Fshare, TảI Battlefield Vietnam

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi đụng Ornn đi đầu

Thiết bị khởi đụng Ornn đi hỗ trợ

Thiết bị khởi cồn Ornn đi rừng

Trang bị mang đến Ornn lên Top Tank, áo giáp

Trang bị cho Ornn để hỗ trợ

Trang bị mang lại Ornn Khi đi rừng

Thuốc đổi thay thể: cho Ornn kỹ năng hồi cả huyết với năng lượng đầu trận để dàn xếp chiêu bài dễ chịu và thoải mái hơn.Mặt nạ vực thẳm: Việc sút phạm vi của hào quang khuếch tán ngay cạnh thương phép không ảnh hưởng một chút nào đến tướng mạo giáp lá cà nhỏng Ornn, cùng cho nên Mặt nạ vực thoáy vẫn là món đồ cực tốt mang lại tướng mạo này. Máu, năng lượng, phòng chịu và liền kề tmùi hương, đơn giản là tất cả các gì Ornn buộc phải, Mặt Nạ Vực Thẳm luôn luôn tất cả một vị trí bảo vệ vào kho vật dụng của vị tướng này mặc dù tình huống có như thế nào.Áo choàng lửa: thiết bị liền kề cơ bản Khi đối mặt với các tướng mạo tạo giáp thương đồ dùng lý sinh hoạt mặt đường trên. Hào quang tạo gần cạnh thương thơm lên lính để Orn rất có thể gia hạn áp lực nặng nề đẩy mặt đường của bản thân mình cơ mà ko tốn vô số năng lượng vào các bước dịch chuyển để dọn lính.Găng tay băng giá: Tăng kĩ năng đeo dính tướng mạo địch làm cho chậm chạp trên diện rộng lớn. Có thể đi sớm với gần như tướng tạo giáp tmùi hương đồ vật lý để bảo toàn năng lượng khi đi con đường mà không tốn chống phxay nhỏng Mặt Nạ Vực Thẳm.Áo gần cạnh của warmog: Công nắm cản lại các chiêu trò cấu ngày tiết tầm xa của đối thủ. Xin xem xét rằng ngưỡng HP. để hồi sinh tiêu cực đã làm được tăng lên 3000 vào phiên bản update cách đây không lâu, bởi vậy phải rời sử dụng Giáp của Warmog sinh sống giai đoạn đầu trò chơi.Giáp gai: Trang bị ngăn chặn lại những tướng mạo mặt đường bên trên phụ thuộc các vào các vố đánh hay nlỗi Fiora, Yasuo, Jayce,… Về cuối game, hiệu ứng lốt thương sâu trường đoản cú lớp tiếp giáp gai vẫn tiêu giảm không ít tài năng hút ngày tiết của xạ thủ, cũng tương tự làm lờ đờ 15% tốc độ tiến công của hắn.Mũ ham mê ứng: Giảm cạnh bên thương từ bỏ những kỹ năng spam dằng dai của địch thủ. Đặc biệt công dụng lúc hạn chế lại những pháp sư đường bên trên như Rầm, Ryze, Cassiopeia, ..

Điểm mạnh với điểm yếu kém của Ornn

Sức mạnh

Ornn là một trong những tướng có bộ năng lực khống chế đám đông hơi mạnh mẽ. Tướng tank quality, trâu trườn nặng nề bị tiêu diệt Khả năng trụ, farm lính tốt, đẩy con đường tương đối nhanh. Có cỗ bị động đặc biệt duy nhất vào Liên Minc Huyền Thoại, bạn có thể mua bất cứ máy gì nghỉ ngơi bất cứ đâu. Khả năng hỗ trợ bè bạn tốt nhất có thể, mỗi địa điểm trong team có thể upgrade thêm sức mạnh cho 1 món Khả năng msinh sống giao tranh với nghiền giao đấu rất dạn dĩ nhờ vào chiêu cuối.

Yếu đuối

Ornn là một trong tín đồ đi đường trên tương đối trọn vẹn, chỉ tất cả một chút kém nhẹm cơ rượu cồn.

Đối đầu Ornn

Ornn có thể chuyển sang làn đường khác chiêu cuối của bản thân, hãy cẩn thận!Tránh xa bức tường, vị ornn có thể thực hiện nó nhằm hất bạn ra xa.Ornn có thể thiết lập đồ gia dụng mà ko đề nghị thu hồi, hãy cẩn trọng.Sử dụng tướng tay lâu năm để phá đường của Ornn.

Với Sở đếm Ornn, phần nhiều người rất có thể xem thêm để có loài kiến ​​thức lúc giao dịch cùng với một số loại thẻ này Khi đi mặt đường.

Anh hùng đi mặt đường của Ornn

Đi đầu

Đi rừng

Cách nghịch tướng mạo Ornn

Đầu Game

Nếu đề xuất cạnh tranh cùng với gần như vị tướng mạo tay ngắn thêm, hãy dữ thế chủ động nghịch hổ báo ngay từ bỏ Lever 1 vày cạnh bên thương của năng lực Thổi Kèn (W) khá bự, hãy lao vào tấn công đối thủ Khi bọn chúng vẫn đánh bộ đội lần cuối.Lấy quân của khách hàng nhanh chóng với lên cấp cho 2 càng nhanh càng tốt. Combo cấp cho 2 của Ornn là: Phun trào Núi lửa (Q) + Thổi bay (W) và tấn công hay.Ép địch thủ vào tường nhằm hất tung và làm choáng bọn chúng bằng Cú sốc nung nấu (E). Nếu không, hãy áp dụng combo: Q + W> đòn tấn công cơ bản> E.Nếu nhiều người đang đi trên đường, các bạn vẫn tồn tại đầy huyết và các chi phí. Không quay trở về mà lại trỡ thủ tiêu cực download máy tại khu vực. Vừa tiết kiệm ngân sách thời gian, vừa tăng sức khỏe, vừa khiến bất ngờ đến quân địch. Cách thức tải đồ gia dụng vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần cliông chồng vào shop với lựa chọn mặt hàng mình muốn sở hữu.Nếu bị gank, hãy áp dụng Phun trào Núi lửa (Q) để gia công đủng đỉnh đối phương, tiếp đến áp dụng Sốc Đốt (E) để tránh thân. Thêm một điều nữa, tài năng Thổi Kèn (W) khiến cho Ornn vô hiệu hóa hóa phần đông hiệu ứng chế ước chỗ đông người. lấy một ví dụ, Lúc Elise ném Kén Rể (E) về phía các bạn, chỉ việc kích hoạt W đã loại bỏ hóa kỹ năng này.Lưu ý rằng khi Sức Mạnh Bất Diệt chuẩn bị sẵn sàng cùng tung đòn vào đối phương, điều này sẽ giúp đỡ các bạn có lợi hơn trong câu hỏi thương lượng giải pháp cũng như tăng tối đa huyết đáng kể.

Giữa Game

Clear True Glory cùng Frost Gloves để tăng năng lực đẩy mặt đường cùng cạnh bên tmùi hương.Chiêu cuối của Ornn tương đối dễ sử dụng: Quý Khách chọn khu vực ước ao Dê đi qua> thừa nhận R> Lúc Dê bay mang đến ngay sát chúng ta thì trỏ chuột vào vị trí kẻ địch sẽ đứng cùng kích hoạt R một đợt nữa đã đá Dê quay trở về. bên cạnh chúng ta và tấn công nhảy tất cả kẻ thù trên đường đi của Dê.Bộ bộ combo kết liễu địch thủ của Ornn là: Phun trào Núi lửa (Q) để gia công chậm chạp và thừa địa hình> Bùng nổ (W) để tạo ngay cạnh thương và kích hoạt cảm giác Giòn> Sốc Thiêu (E) để tăng thời hạn có tác dụng choáng.Lưu ý áp dụng Dịch đưa nhằm cung ứng bè cánh ở đường bên dưới.Tăng tốc lính và tàn phá tháp pháo đầu tiên của địch thủ càng nhanh càng tốt.

Game muộn

Cố nạm làm lờ lững càng các kẻ thù càng giỏi trong giao đấu bằng Phun trào Núi lửa (Q)Bắt buộc giao tranh cùng với quân thù trong những địa hình hẹp nhằm tối nhiều hóa sức khỏe của Ornn.Sử dụng chiêu cuối của bạn nhằm bước đầu một cuộc chiến.Gây gần kề thương cùng khống chế đối phương gần nhất bởi Vụ nổ (W).Kích hoạt Vinc Quang Chân Chính nhằm xay giao tranh cùng Thạch Giáp Trúc để tăng khả năng phòng Chịu đựng khi bị đối phương tiến công.

Đi con đường khỏe mạnh, linc hoạt và msống giao tranh tổng to gan lớn mật Ornn trong phần 10 Đây là 1 giữa những binh sĩ mạnh nhất trong đợt giải năm nay.


Chuyên mục: Hướng Dẫn