Cách chơi tướng nocturne

Hướng dẫn lối chơi tướng tá Nocturne mùa 9 cực tốt, với phần nhiều món đồ tăng giáp thương thơm, chí mạng đến trinh sát Đi Rừng nàgiống hệt như Levi. Bảng ngọc hỗ trợ, phương pháp nâng khả năng cùng Xây dựng sức khỏe khi Nocturne đi Đường bên trên hoặc Đường thân với Combo cực tốt Liên Minc Huyền Thoại năm 20trăng tròn.

Bạn đang đọc: Cách chơi tướng nocturne

Đang xem: Cách nghịch tướng tá nocturne


dạ khúc Với biệt danh “Cơn ác mộng vĩnh cửu”, một trong số những cơn ác mộng đối với hầu như vị tướng tá nên đối mặt với lá bài xích này tuyệt nhất là khi hắn đã chiếm lĩnh cho Cấp độ 6.

Trong mùa giải trước, dạ khúc đa số chuyển động sinh hoạt khu vực rừng, tuy vậy làm việc mùa giải trong năm này, vị tướng mạo này còn có thêm các địa điểm đi đường mới mẻ và lạ mắt không giống. Sắp mang lại mùa new, Nocturne vào phần 10 đã đem lại lối đùa linh hoạt với đi đường với rất nhiều địa điểm đi mặt đường trẻ khỏe hơn khi nào hết.

Phép thuật triệu hồi Nocturne

Đối cùng với mỗi địa điểm, Nocturne sẽ sở hữu mọi phép thuật sau:

Đi rừng: Thần tốc + trừng phạt.

*

Đi giữa: Tốc độ + ghi.

Đi đầu: Tốc độ + dịch chuyển.

Thông số kỹ thuật của Nocturne

Sát thương: 54 (+3.1 từng cấp)Máu: 440 (+85 từng cấp)Lượng calo: 215 (+35 mỗi cấp)Giáp: 21 (+3.5 mỗi cấp)Kháng phép: 30 (+1,25 từng cấp)Tốc độ đánh: 0.668 (+ 2.7% từng cấp)Tốc độ di chuyển: 345Phạm vi tấn công: cận chiến

Kỹ năng nạp năng lượng đêm

Bị động: Lưỡi kiếm láng tối

Cđọng sau 10 giây, đòn tấn công tiếp sau của Nocturne trúng tất cả kẻ địch xung quanh tạo 120% gần cạnh thương thơm trang bị lý cùng hồi tiết cho hắn dựa trên số đơn vị trúng phải.Các đòn đánh cơ bạn dạng của anh ta giảm thời gian hồi chiêu đi 1 giây.

Q: Hoàng hôn buông xuống

W: Bóng đen

E: Cực kỳ tởm hoàng

R: Hoang tưởng

Thời gian hồi chiêu: 150/125 / 100 giâyTiêu hao: 100 năng lượngKhoảng cách: 2000/2750/3500Mỗi cú tiến công lắp thêm cha liên tiếp gây thêm cạnh bên thương thơm phép. Dường như, Jax rất có thể kích hoạt khả năng này nhằm giải pchờ sức khỏe tiềm ẩn bên phía trong, tăng gần kề và phòng phnghiền vào thời hạn nlắp.Nocturne có tác dụng sút khoảng nhìn của toàn bộ tướng mạo địch cùng thải trừ tầm nhìn giữa bè bạn địch trong 4 giây.lúc Paranoia còn hiệu lực, Nocturne hoàn toàn có thể bắn thẳng vào tướng tá địch, gây 150/250/350 (+ 120% gần kề thương đồ dùng lý cùng thêm) gần kề tmùi hương thứ lý.

Bảng ngọc bổ trợ Nocturne

Với các kỹ năng ưu tiền về tốc độ tiến công, chính vì như thế Bảng ngọc hỗ trợ cho Nocturne hơi như thể nhau Bảng ngọc giành riêng cho tướng tá Master Yi Đi Rừng mùa 10 tuy vậy Blog ulmrave.com từng phần giới thiệu.

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Sốc điện đi rừng Tốc độ đánh

Bảng ngọc hỗ trợ Chính xác => Phnghiền thuật rừng được áp dụng những nhất

Bảng ngọc hỗ trợ Chính xác => Phxay thuật đi đầu

Bảng nâng năng lực Nocturne

Đối cùng với những người dân nghịch Nocturne, buộc phải xem thêm bí quyết tăng cấp kỹ năng theo trang bị từ cường hóa khả năng dạ khúc tối đa: Q -> E -> W.

Hoàng hôn (Q) là khả năng tạo gần kề tmùi hương thiết yếu của Nocturne nên nâng về tối nhiều trước tiên.Kinch dị đáng ghê ngạc (W) hoàn toàn có thể khiến cho cảm giác hồi hộp tăng về tối đa sản phẩm công nghệ hai.Bóng về tối bao phủ (E) trông giống hệt như một lá chắn thần chú sẽ được tăng tối đa vào sau cùng.Hoang tưởng (R) hãy đi đúng Lever.

Trang bị Nocturne

Thiên về sát tmùi hương thứ lý, để đẩy mạnh được chiêu cuối khỏe mạnh, bọn họ đề xuất để ý thứ giáp tmùi hương mang lại Nocturne + sát tmùi hương vật lý tối đa. Hoặc đa số người, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm Trang bị của Wukong mang đến mùa 10 Vấn đề này cũng diễn ra tốt cùng với Nocturne.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi rượu cồn Nocturne đi mang đến rừng

Thiết bị khởi động Nocturne đi Top, Mid

Trang bị Nocturne đến Rừng Sát thương

Trang bị Nocturne lên Top, Mid

Phù tbỏ chiến binh: Vật phẩm dưới dạng Clash of Clashing này giúp Nocturne có chức năng tay đôi tương tự như tạo tiếp giáp thương thơm lên kẻ thù nkhô giòn hơn, cộng với Việc giảm 10% thời hạn hồi chiêu là khá đặc trưng vì Nocturne phụ thuộc vào không ít vào chiêu cuối của bản thân để rất có thể. liền kề tmùi hương địch thủ một biện pháp hiệu quả. Hình như, Sorcerer Warrior sinh sống dạng Thập từ kiếm cũng rất có thể là một trong chọn lọc trường hợp bạn muốn gia tăng trung bình hoạt động vui chơi của đối thủ.Vũ điệu tử thần: Đây là một sự phối kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến Nocturne vì chưng hắn cho hắn tiếp giáp tmùi hương với bớt thời gian hồi chiêu, bên cạnh đó nội trên hút ngày tiết và gửi liền kề thương thơm thành hiệu ứng ra máu sẽ giúp Eternal Nightmare trường thọ. hơn trong sự vội vàng vã.

Xem thêm: Cách Chơi Các Tướng Liên Minh Huyền Thoại, Lol, Thuật Ngữ, Các Tướng

Giày thủy ngân: Việc sút thời gian của cảm giác chỗ đông người một biện pháp bị động là tốt nhất có thể bởi vì Nocturne là tướng tá đẩy trực tiếp vào địa điểm của kẻ địch. Bên cạnh đó, nếu như quy củ của đối thủ hầu hết là cạnh bên tmùi hương trang bị lý thì Giày Nin-Ja cũng là một trong những tuyển lựa giỏi.Kiếm ma Youmuu: Đây vẫn là đồ gia dụng phẩm bạn có nhu cầu xây đắp nếu như khách hàng có khá nhiều mạng rộng trong quá trình đầu. Lượng tiếp giáp thương thơm, xuyên cạnh bên, sút thời gian hồi chiêu cùng chủ động bị động khiến cho Ma Kiếm biến món thiết bị góp Nocturne có tác dụng lnạp năng lượng cầu tuyết rất tốt một Khi bổ ích thay.Malmortius: Nếu kẻ địch bao hàm vị trí gần kề tmùi hương phxay hoàn toàn có thể dồn các bạn trong một nốt nhạc thì phía trên đã là thiết bị quan trọng. Khả năng xuyên ổn ngay cạnh cùng cạnh bên thương cùng với chống phxay để giúp Nocturne có chức năng tấn công và phòng vệ đồng thời lúc lên đồ vật.Draktharr Draktharr: Một món đồ khác dành cho Nocturne trường hợp “nhạt” và có ích cầm cố Khủng sống quá trình đầu. Sát tmùi hương, xuyên liền kề là đông đảo chỉ số không cần thiết phải bàn cãi về tầm quan trọng đặc biệt của Cơn ác mộng mãi mãi, cùng nội tại Bóng về tối tăng tài năng kết liễu kẻ thù.Axe cộ of the Serpent: Đây là một trong món đồ hay ko được tăng sức mạnh bằng Nocturne, mặc dù công dụng của món đồ này cũng rất đáng chú ý với gần kề tmùi hương xulặng ngay cạnh và nội trên dữ thế chủ động khôn cùng hữu dụng trong combat.Giáp thiên thần: Với đầy đủ trinh sát nhỏng Nocturne, Giáp Thiên Thần đang đảm bảo an toàn truy đuổi tướng tá địch nhưng ko buộc phải vượt băn khoăn lo lắng về tính mạng, lúc sản phẩm này đã mang đến hắn thêm mạng sản phẩm nhị. lúc xong xuôi trách nhiệm của người tiêu dùng nhằm tiêu diệt một kim chỉ nam.

Điểm mạnh mẽ với nhược điểm của Nocturne

Sức mạnh

Khả năng dính rừng, dọn rừng tốt.Gank và cung cấp bầy tốt nhất với chiêu cuối.Khả năng áp sát mục tiêu giỏi.Đẩy lẻ.

Yếu đuối

Không có khả năng dồn sát thương mạnh khỏe.Cần lắp thêm cùng Lever kha khá nhằm to gan.Prúc thuộc không hề ít vào điều sau cùng.

Chống lại Nocturne

Nocturne’s Dusk & Fall có thể được bắt gặp ngay cả Lúc không tồn tại trung bình chú ý, bởi vậy nếu như bạn nghi vấn rằng anh ta đã tấn công các kim chỉ nam Khủng nhỏng Rồng hoặc Baron Nashor, hãy quan sát chỗ tất cả Dấu vệt Hoàng hôn.Quý Khách hoàn toàn có thể thoát khỏi Sự khủng ba xứng đáng kinh ngạc của Nocturn bằng phương pháp nhảy ra khỏi phạm vi sử dụng của kỹ năng.Sát cánh thuộc bằng hữu khi Nocturne thực hiện Paranoia để hoàn toàn có thể bội nghịch ứng kịp thời.Lá chắn của Nocturne chỉ trường thọ trong một.5 giây. Giữ lại liền kề thương to của người tiêu dùng hoặc dịch chuyển tiến công chỗ đông người cho tới Khi lá chắn bặt tăm.

Sử dụng Điểm truy vấn Nocturne Để phần đa fan phần đa rất có thể áp dụng cùng áp hòn đảo sức khỏe của vị tướng mạo này Lúc tuyên chiến và cạnh tranh nghỉ ngơi các con đường khác biệt.

Người hùng đi mặt đường của Nocturne

Đi rừng

Đi giữa

Đi đầu

Combo Nocturne

Combo cơ phiên bản của Nocturne lúc đi gank cũng rất đối chọi giản: thực hiện Dải Hoàng Hôn (Q) để khiến gần kề tmùi hương lên kim chỉ nam cùng tiếp cận bọn chúng nkhô nóng hơn -> áp dụng Cực phệ Kức hiếp (E) lên mục tiêu với đánh đòn tiến công cơ bạn dạng nhằm bọn chúng thừa nhận cảm giác lo lắng.Đồng thời vào thời hạn đi gank, hãy chú ý thời khắc địch thủ tung kỹ năng phản nghịch đòn để kích hoạt Áo Đen (W) đúng lúc nhằm chặn trọn vẹn kỹ năng đó.

Cách đùa tướng Nocturne

Bùa xanh -> Cua -> Bùa đỏ -> Người đá -> Chlặng -> Sói -> Ếch: Đây là phương pháp dọn quái trong trường đúng theo chúng ta quan trọng gank sớm bất kỳ làn con đường nào còn chỉ hy vọng triệu tập vào bài toán farm. Sử dụng giải pháp này khi nghỉ ngơi nhóm xanh.Bùa đỏ -> Chlặng -> Cua -> Bùa xanh -> Cua: Đây là phương pháp dọn quái thú nếu bạn sinh hoạt phe đỏ và nhận trợ giúp mang bùa đỏ. Nếu đối thủ được buff Blue, chúng ta cũng có thể đề xuất chiến tranh nhanh chóng nhằm giành rước Cua. Tuy nhiên đừng lo, bạn tốt nhất có thể ở quy trình đầu 1v1, hãy lưu giữ ping mặt đường thân hoặc mặt đường bên dưới sẽ giúp đỡ.Bùa xanh -> Cua -> Bùa đỏ: Đây là biện pháp dọn thú vật nếu khách hàng làm việc mặt nhóm xanh lá cây và cảm nhận không nhiều hoặc không có sự trợ giúp từ bỏ buff xanh.Bùa đỏ-> Cua -> Bùa xanh: trái lại với giải pháp bên trên, đây là giải pháp dọn quỷ quái nếu như khách hàng nạp năng lượng được bùa đỏ của nhóm đỏ cùng nhận thấy ít sự giúp sức hoặc không được trợ giúp.Xanh – Cua – Đỏ – Chyên ổn – Sói – Xanh – Ếch: Đọc là đọc, ngôi trường hòa hợp là lâm tặc mà lại không bị phát hiện thì dọn tai ác cố này ăn cha bùa. Đừng quên nhờ vào người qua đường cắm đôi mắt vào Blue buff nhằm tách bị giật ngược.Đỏ – Cua – Xanh – Ếch – Sói – Chyên – Đỏ – Người đá: Và đó là trường phù hợp móc túi bùa đỏ. Một đợt tiếp nhữa, hãy ghi nhớ dán mắt vào lá bùa của khách hàng để tách bị chiếm lại đó.

Với tài năng đi đường khỏe khoắn, đa năng với khỏe mạnh về cuối trận Nocturne trong phần 10 Đây là một trong những Một trong những vị tướng tá đa dụng duy nhất.


Chuyên mục: Hướng Dẫn