Cách chơi tướng poppy

Poppy – Người Giữ Búa là một trong những trong những vị tướng tá Liên Minh Huyền Thoại được tương đối nhiều tình nhân ưa thích. Dù là 1 trong trong số những vị tướng tá đầu tiên của tựa game này, trải qua không ít biến hóa cùng các phiên phiên bản update, nhưng lại ngơi nghỉ thời điểm này, Người Giữ Búa vẫn là chắt lọc của đa số game thủ LOL bài bản sinh sống những giải đấu lớn bé dại bên trên khắp trái đất. Trong bài viết sau đây, ulmrave.com xin giới thiệu đến chúng ta thần thoại về Người Giữ Búa tương tự như cách chơi và lối lên vật cân xứng cho vị tướng này.

Bạn đang đọc: Cách chơi tướng poppy


Nội Dung Bài Viết


Poppy vào Liên Minch Huyền Thoại – LOL là ai?

Poppy trong Liên Minh Huyền Thoại – LOL là ai?

*

Trước Lúc biến đổi Người Giữ Búa, Poppy vốn là 1 cô Yordle dị biệt, ko y hệt như chủng tộc của bản thân – vốn nổi tiếng với sự tinch nghịch cùng ma thuật tự nhiên và thoải mái, cô Yordle đặc biệt của bọn họ lại hết sức hiếu kỳ về quả đât quả đât, về cách bọn họ sinh sống mà không có ma thuật, giải pháp họ đoàn kết, truyền cảm hứng cho nhau so với cô là ma thuật kỳ lạ độc nhất bên trên thế giới này.

Rời xa quê bên của các Yordle, Người Giữ Búa tương lai tìm tới ngơi nghỉ gần đa số nhân loại nhưng mà cô luôn luôn tò mò và hiếu kỳ. Tại địa điểm đây, cô bám theo một đoàn quân cùng bị hấp dẫn vị nhân bí quyết cao vời của một vị sĩ quan lại mang tên Orlon, ở phía ngược chở lại, sĩ quan lại Orlon cũng trở nên sự tò mò và hiếu kỳ bỏ mặc cùng ngây thơ của cô ấy Yordle này thú vị.

Ngày qua ngày, Orlon và Yordle biến đổi nhì fan chúng ta vong niên, cô Yordle là chúng ta đấu tuyệt vời và hoàn hảo nhất tuyệt nhất của sĩ quan tiền vì chưng không như số đông chiến binh không giống vào quân đoàn, cô không thể khúm cụ trước ông, luôn sẵn sàn tranh cãi bởi tnóng lòng thanh khiết độc nhất, với cô – không có chiếc call là nên luôn tumãng cầu theo mệnh lệnh.

Orlon vốn là tín đồ được rất nhiều kẻ mến mộ, ông luôn mang trong mình 1 cây búa dài bên trên lưng – sản phẩm vũ trang gấp rút biến biểu tượng bảo hộ cho tất cả vùng đất này. Trước lúc tắt thở, ông sẽ giao lại cây búa mang đến cô Yordle, và đề cập đến cô nghe chân thành và ý nghĩa của nó, đó là một cây búa thần với sứ mệnh sinh ra đề nghị thuộc về Anh Hùng Xứ Demacia. Dù cô Yordle có khá nhiều ưu điểm, khuyết điểm của cô đó là sự từ ti về bản thân, cô chỉ nhận mình là Người Giữ Búa, dẫu vậy chưa bao giờ suy nghĩ tới việc, biết đâu cô đó là Anh Hùng Xđọng Demacia.

Cách nghịch tướng tá Poppy

Đối với những người chơi LOL bài bản, Người Giữ Búa là một trong vị tướng mạo binh sĩ bao gồm thiên hướng đỡ đòn cực to gan lớn mật sinh hoạt Quanh Vùng mặt đường trên. Sở khả năng với nội tại giúp Người Giữ Búa có được một khả năng phòng chịu với cò cù tốt nhất có thể Một trong những giao tranh ngơi nghỉ cuối trận đấu.

không dừng lại ở đó, Người Giữ Búa còn tồn tại kỹ năng tạo ngay cạnh thương theo % tiết của kẻ địch, giúp cô dành được năng lực tạo ngay cạnh thương không hề đơn giản. Tuyệt chiêu cuối của Người Giữ Búa trở cần cực kỳ bổ ích vào giao tranh tổng bởi nó có thể áp dụng trong không ít tình huống giao đấu không giống nhau.

Xem thêm: Ensemble Stars! Hướng Dẫn Tổng Hợp, Inside: Tuyệt Vời Gần Như Hoàn Hảo

Kỹ năng tướng mạo Poppy

Nội Tại – Sứ đọng Giả Thép: Người Giữ Búa ném khiên, dìm thêm trung bình tấn công cùng khiến gần kề tmùi hương phép lên kẻ địch. Nhặt lại khiên góp cô có được thêm lá chắn.

*

Kỹ năng – Búa Chấn Động: cú vung búa của Người Giữ Búa gây cạnh bên thương thơm cùng chế tạo ra vùng làm đủng đỉnh, vùng bất ổn này tiếng nổ lớn sáng kia khiến gần kề thương vật lý và tính theo % tiết về tối nhiều của kim chỉ nam.

*

Kỹ năng – Không Thể Lay Chuyển: Người Giữ Búa được trao thêm tiếp giáp với phòng phép, kích hoạt tài năng này khiến địch thủ quan trọng lướt và cô dấn thêm vận tốc dịch chuyển.

*

Kỹ năng – Xung Phong: Người Giữ Búa lao đến và đẩy mục tiêu về phía sau, ví như đẩy được vào tường, mục tiêu sẽ bị choáng.

*

Kỹ năng – Sđọng Giả Phán Quyết: kỹ năng này có thể hất tung kẻ thù lên ko trung hoặc hất văng chúng ra đi về bệ đá cổ của chúng.

*

Cách lên đồ tướng tá Poppy

Hầu hết đông đảo bạn chuyên nghiệp hóa những chấp nhận với ý kiến rằng Người Giữ Búa vẫn đẩy mạnh toàn bộ sức mạnh chất tướng nếu như được lên đồ theo thiên hướng đỡ đòn. Áo Choàng Lửa là trang bị thứ nhất bởi vì nó đem đến kĩ năng đẩy con đường nkhô cứng cùng tài năng kháng chịu đựng ổn định, tiếp nối hầu như máy nlỗi Găng Tay Băng Giá và Giáp Máu đã khiến cho Người Giữ Búa trở thành một bức tường thành vững vàng chãi vào giao tranh, và còn thêm cả năng lực quấy rối đội hình địch thủ.

Bảng bổ trợ tướng tá Poppy

*

Cách khắc chế và kìm hãm tướng tá Poppy

Điểm yếu ớt phệ của Người Giữ Búa là tài năng 1 vs 1 sống quy trình đầu trận, bên cạnh đó kỹ năng đẩy đường của vị tướng này là hơi yếu đuối, buộc phải nhờ vào nhiều vào sản phẩm. Những chắt lọc khắc chế giỏi Người Giữ Búa chủ yếu là: Vladimir, Kayle…


Chuyên mục: Hướng Dẫn