Cách chơi tướng thorne

Share:

Thorne Liên Quân là vị tướng thứ 102 của tựa game này, được ra mắt vào năm 2020. Sau thời điểm được cập bến, Thorne đã trở thành nỗi khiếp sợ của hầu hết các vị tướng và vào đó bao gồm cả tanker. Hãy cùng ulmrave.com tham khảo qua bài viết này để biết lý vì gì mà vị tướng này lại mạnh như vậy và lối chơi Thorne Liên Quân hiệu quả nhất nhé.

Bạn đang đọc: Cách chơi tướng thorne


Điểm mạnh và điểm yếu của ThorneCác tướng đồng minh – khắc chế ThorneCách cộng điểm kĩ năng và bộ combo skillPhù hiệu và phép bổ trợCách chơi Thorne Liên Quân

Điểm mạnh và điểm yếu của Thorne

Để thông thuộc được Thorne và đổi thay cao thủ Liên Quân nhờ vào vị tướng tá này thì bạn cần nắm được ưu thế và nhược điểm của hắn.

Điểm mạnh

Bộ kĩ năng của Thorne khá đa dạng, không tiêu tốn năng lượng, đặc biệt với chiêu 1 Đạn Ma Năng, mang đến phép Thorne đổi 3 loại đạn khác nhau với các hiệu ứng khác nhau. Khắc chế đỡ đòn nhờ đạn tím, khiến choáng và làm chậm với đạn vàng, khả năng dọn lính cùng đạn xanh. Tuyệt vời hơn, Thorne cơ động rộng một vài xạ thủ khác nhờ khả năng lướt từ chiêu 2 Ma Súng Nhập Hồn và cường hóa các loại đạn sau mỗi cú lướt khiến cách nghịch Thorne Liên Quân cũng đòi hỏi bạn cũng cần có những kĩ năng nhất định. Với chiêu cuối có sát thương diện rộng và tầm sử dụng chiêu dài và rộng để kết liễu đối thủ ở khoảng cách từ xa. Chỉ cần rơi vào tay một người chơi hit and run tốt cùng kĩ năng cao, Thorne có thể gánh team cực kì mạnh mẽ với khả năng 1 vs 5, nhiều khi là 1 vs 9. 
*
Thorne là một vào những xạ thủ hiếm hoi mạnh từ đầu tới cuối trận đấu

Điểm yếu

Như bao xạ thủ khác, Thorne rất mỏng manh và cũng cần bảo kê tốt từ đồng đội để có thể tạo sát yêu thương tốt. Người sử dụng Thorne cũng cần phải luyện tập khi sử dụng vị tướng này với khả năng đổi đạn trong giao tranh. Việc lựa chọn các loại đạn trong combat cũng cần người đùa phải suy nghĩ kĩ và chỉ dẫn quyết định cấp tốc chóng để có thể tối ưu hóa sát mến và sống sót thọ hơn.

Các tướng đồng minh – khắc chế Thorne

Dưới đây là cách kìm hãm Thorne hiệu quả, các bạn nên xem xét lựa lựa chọn khi cạnh tranh với vị tướng mạo này:

Tướng đồng minh

Tất nhiên rồi, đồng minh lý tưởng của xạ thủ sẽ luôn là các tướng đỡ đòn và hỗ trợ, chẳng hạn như Gildur sẽ khống chế sát thủ ngay lúc có ý định tới gần xuất xắc là Mina với chiêu cuối khiêu khích đối thủ hoặc Grakk với khả năng chồng khống chế…

*
Các tướng đồng minh với Thorne trong Liên Quân

Tướng khắc chế

Vì Thorne khá cơ động bắt buộc để khắc chế vị tướng này cần những bé bài có…độ cơ động cao hơn chẳng hạn như Murad, Nakroth, Paine. Những sát thủ này có chiêu thức áp sát cực kì cấp tốc và dồn sát yêu mến mạnh mẽ sẽ khiến Thorne không kịp trở tay. 

*
Các tướng chế ngự Thorne tốt

Cách cộng điểm kĩ năng và full bộ skill

Cách cộng điểm kĩ năng

Nâng tối nhiều chiêu 1 Đạn Ma Năng để có lượng sát mến ổn định, tiếp theo tối đa chiêu 2 Ma Súng Nhập Hồn để tăng sự cơ động và cường hóa đòn đánh thường tiếp theo, chiêu cuối Ma Súng Phán Quyết nâng theo đúng cấp độ. 

*
Hướng dẫn máy tự tăng tài năng cho Thorne

Combo skill

Về cơ bản, Thorne ko có combo, cách nghịch Thorne Liên Quân để được hoàn hảo còn dựa vào việc người chơi đổi các loại đạn sao cho hợp lý vào từng trường hợp. Dẫu vậy vẫn có một full bộ để đè đường xạ thủ đối phương nếu chỉ còn 2 người ở đường, đó là sử dụng đạn tím và …lao lên thô máu với xạ thủ team địch, chắn chắn bạn sẽ lời hơn nhiều, kết hợp chiêu cuối nếu đối phương ở khoảng cách từ xa.

*
Thorne không có combo

Bảng ngọc

Ngọc đỏ 3: xác suất chí mạng / tiếp giáp thương chí mạng – 10 viên.Ngọc tím 3: Tốc tiến công / tốc chạy – 10 viên.Ngọc xanh 3: Công trang bị lý / xuyên cạnh bên – 10 viên.
*
Bảng ngọc cân xứng cho Thorne

Cách lên đồ

Bạn cần mua ngay Giày Du Mục để ngày càng tăng tốc độ đánh ở giai đoạn đầu trận, chưa cần lên đồ sát thương tức thì từ đầu vì Thorne đã có sẵn sát thương từ Đạn Ma Năng với đạn tím, tiếp theo là Thánh Kiếm để tăng thêm sát yêu thương và khả năng chí mạng. 

*
Trang bị cân xứng cho Thorne

Vuốt Hung Tàn tăng tốc độ đánh, giúp đến những phát bắn thường được tung ra nhiều hơn. Cung Tà Ma mang đến bạn khả năng hút máu và “sống dai” hơn trong combat, Kiếm Muramasa giảm giáp, bắn chảy những vị tướng đỡ đòn, Giáp Hộ Mệnh giúp bạn “đội mồ sống dậy” sau khi bị sát thủ dồn sát thương. 

Phù hiệu và phép bổ trợ

Phù hiệu

Nhánh chính: Phù hiệu vực lếu mang, mang đến Hấp Huyết, Cường Công với Ma Chú.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Game 2 Màn Hình Trên Một Máy Tính

Nhánh phụ: Phù hiệu khởi nguyên, Tử Thần cùng Thợ Săn.
*
Phù hiệu của Thorne

Phép bổ trợ

Hầu hết các xạ thủ sẽ sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến để gia tăng sự cơ động, né sự áp sát từ sát thủ và Thorne cũng vậy.

Cách nghịch Thorne Liên Quân

Dưới phía trên là lối chơi Thorne cụ thể theo từng tiến độ trong game, mời đồng đội tham khảo:

Giai đoạn đầu game

Đầu game khi chơi Thorne Liên Quân sẽ sử dụng đạn xanh để dọn lính cấp tốc nhất có thể, đẩy thế lính về phía đối phương để nạp năng lượng Chim Trinh Thám để lấy tầm nhìn bản đồ. Nếu xạ thủ và hỗ trợ địch muốn trao đổi chiêu thức thì bạn hãy cùng supporter đáp ứng chúng vì sát yêu thương tay của Thorne rất mạnh từ đầu trận mang đến đến cuối trận. Hãy chơi hổ báo một chút và thể hiện bạn ko hề lép vế.

Giai đoạn giữa game

Sau lúc sở hữu Thánh Kiếm thì Thorne đã có tiếng nói vào trận đấu. Hôm nay cách chơi Thorne Liên Quân đề xuất linh hoạt hơn. Hãy thử tưởng tượng một con Thorne với khả năng khiến sát yêu đương phép dựa trên phần trăm máu đối phương từ những dòn đánh thường kết hợp với chí mạng, thì sẽ nhức tới mức nào. 

Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, bạn cũng phải dè chừng sát thủ đối phương vì chúng sẽ tập trung vào bạn trước. Kêu gọi người hỗ trợ bảo kê thật tốt để bạn có thể yên trung khu xả đạn.

Giai đoạn cuối game

Khi bạn đủ đồ, bạn hoàn toàn có thể thổi bay đội hình định mang lại dù chúng là ai, chỉ cần sát thủ đối phương bị tiêu diệt hoặc thất bại trong việc kết liễu bạn, hãy xử lý chúng với đạn tím và đạn xanh. 

*
Cách nghịch Thorne trong Liên Quân kết quả theo từng giai đoạn

Một số giữ ý và mẹo khi thi đấu Thorne Liên Quân

Thorne có thể kết hợp 2 và 3 loại đạn cùng một lúc và chúng đều có thể cộng đồn hiệu ứng với nhau đề nghị ở những lever đầu bạn hãy bắt nạt đối thủ với sự kết hợp của đạn tím và đạn vàng nhé.

Nếu sát thủ đối phương đã cố áp sát bạn trong giao tranh, hãy nhanh tay đổi sang đang vàng, lướt về phía hỗ trợ đồng đội và bắn tạo choáng và thả diều thương hiệu sát thủ đó, khoảng thời gian bị choáng sẽ là lúc đồng đội chồng chất khống chế và tiễn tên sát thủ lên bảng.

*
Thorne có thể kết hợp 2 và 3 loại đạn cùng một lúc

Mẹo khắc chế Thorne Liên Quân

Sử dụng nhỏ bài Ngộ Không, tàng hình và lẻn vào tuyến sau, chỉ cần 2 gõ là Thorne có thể bốc tương đối ngay tức thì hoặc bạn có thể sử dụng những vị tướng “lả lướt” nhiều như Nakroth, với khả năng lướt tới 3 lần thì đến dùng Thorne cơ động như nào cũng sẽ rất khó để chạy trốn. 

*
Sử dụng Ngộ không để tấn công đội hình cùng triệt tiêu Thorne

Thorne là một xạ thủ cực kì mạnh từ khả năng tay đôi đến giao đấu tổng, nếu bạn là một người ưa thích vị trí xạ thủ thì tránh việc lãng phí tiềm năng của vị tướng này. Bài viết trên đã tổng hợp cho bạn cách chơi Thorne Liên Quân chi tiết nhất, hãy càn quét đội hình đối phương với vị tướng này nhé.

Bài viết liên quan