Cách Chơi Tướng Yorick

Share:

Tháng Mười Hai 10, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Yorick mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và cách chơi Yorichồng bắt đầu nhất

Hướng dẫn lối chơi tướng tá Yorick mùa 11 xuất xắc độc nhất vô nhị, cùng với đều món sản phẩm gần kề thương thơm Khi đi Top khó tính và vượt trội nhất. Bảng ngọc bổ trợ Yorichồng, Combo cùng Build Guide phần lớn mặt hàng phép màu bá đạo phá biện pháp đến Yorick đi Mid, Rừng công dụng lúc leo Rank LMHT năm 2021.

Bạn đang đọc: Cách chơi tướng yorick

Đang xem: Hướng dẫn nghịch yorick

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại YorickBảng nâng chiêu bài theo cấp cho YorickPhép hỗ trợ YorickCách lên đồ vật cho YorickĐiểm dạn dĩ và yếu hèn YorickCách đùa tướng Yorick

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Yorick

Vốn là vị tướng cực kỳ mạnh khỏe ngơi nghỉ đường trên, trong đợt giải này thì bảng ngọc Yorick có tương đối nhiều chuyển đổi cơ mà bằng hữu người chơi rất cần phải chú ý đến. Một số bảng ngọc bổ trợ mang lại Yorick đi Top, nhưng mà anh em có thể tham khảo khi leo rank thuộc vị tướng tá ngơi nghỉ mùa giải này.

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Yoriông chồng đi Top

Kiên Định + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Viên ngọc này hơi mê thích hợp với cách chơi Yorick, bởi nó hỗ trợ cho đấu sĩ này vào 4 giây sống giao tranh khiến được 4% cạnh bên tmùi hương phép + 2% hồi ngày tiết + 5 máu vĩnh viễn.Tàn Phá Hủy Diệt: Yorichồng khiến 1 đòn đánh cực kỳ bạo phổi lên trọng.Ngọn gàng Gió Thđọng Hai: Trong giao đấu, Yorick hồi trường đoản cú 4% > 6% tiết đã mất.Lan Tràn: Yoriông xã hấp thụ tinh hoa của lình với quái bị tiêu diệt.

Nhánh phụ

Hồi Máu Vượt Trội: Khi lượng tiết trong Yoriông chồng sẽ đầy, nó đang chuyển thành lá chắn.Huyền Thoại: Hút Máu: Yoriông chồng cảm nhận 0.6% hút ngày tiết cộng dồn.

Xem qua các bảng ngọc bổ trợ mang đến Yasuo tiên tiến nhất mùa này

Bảng ngọc hỗ trợ cho Yorichồng đi Rừng

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Tiếp Sức: Yorichồng nhận được 5% hồi tiết cùng lá chắn.Kiên Cường: Yoriông xã giành được 10% phòng hiệu ứng, chống có tác dụng lờ đờ và hoàn toàn có thể tăng lên 20%, 30% theo cấp độ.

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Yoriông xã cảm nhận bánh quy hồi ngày tiết cùng tích điện miễn tổn phí.Vận Tốc Tiếp Cận: Yoriông xã dìm thêm 7.5% tốc độ tiếp cận kẻ địch.

Những điểm khắc chế và kìm hãm Yorick kết quả nhất

Với những bảng ngọc bổ trợ đi Top đến Yorick, trong thời điểm giải bắt đầu này đồng đội có thể xem thêm qua nhằm leo Rank LOL cùng với binh sĩ cực kì trâu trườn này.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Lag, Cho Game Thủ

Bảng nâng chiêu trò theo cấp Yorick

Để đẩy mạnh giỏi khả năng của Yoriông chồng, các chúng ta cũng có thể tham khảo qua lắp thêm từ bỏ nâng kỹ năng Yorick max: Q -> E -> W.

*

Phép hỗ trợ Yorick

Với Việc trấn giữ sinh sống khu vực Top, Rừng chính vì vậy những bạn có thể xem thêm qua các phnghiền bổ trợ đến Yorick nlỗi sau:

Đi Rừng

Tốc biến + trừng pphân tử.

*

Đi Top

Tốc trở nên + di chuyển.

*

Vốn dĩ là 1 trong binh sĩ con đường trên là thiết yếu, Yoriông chồng tương thích tuyệt nhất với 2 phép bổ trợ là tốc trở nên + di chuyển để đẩy mạnh trung bình hình ảnh hướng của chính mình lúc đi đường.

Cách lên thiết bị đến Yorick

Nhìn bình thường, các vật dụng của Yorick thiên về ngay cạnh thương + liền kề nhưng Tam hợp tìm là máy gần như cấp thiết như thế nào thiếu được giành cho vị tướng tá này khi đi đường.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Yoriông chồng đi Top

*

Trang bị mở màn Yorick đi Rừng

*

Trang bị chủ yếu mang lại Yorick

Yorick đi Top

*

Yoriông xã đi rừng

*

Trang bị tùy chọn mang đến Yorick

*

Hoặc

*

Cách lên đồ vật Yoriông xã đi Top

Yoriông chồng vốn là đấu sĩ mặt đường bên trên, trước đó vị tướng này rất được không nhiều bạn nghịch chắt lọc để leo Rank tuy nhiên thời hạn cách đây không lâu nổi lên là vị tướng tá tất cả tỷ lệ chiến hạ cao nhất.

Cách lên vật dụng STVL + Giáp + chống phxay cho Yoriông chồng Top

*

Hay

*
Tyêu thích khảo thêm

*
Hoặc

*

Cách lên thiết bị Yoriông xã đi Rừng

khi đi rừng, thì nhìn toàn diện những máy cũng ko khác gì mấy đối với Yoriông xã đi Top

*

Hoặc

*
Tđắm say khảo thêm

*

Điểm to gan lớn mật cùng yếu ớt Yorick

Điểm mạnh

Khả năng đi đường tương đối mạnhRất mạnh dạn vào tầm khoảng giữa trận đấuKhả năng phục sinh tốtSoi mặt đường tốt với kỹ năng WQuấy rối đối thủ tốt

Điểm yếu

Phụ nằm trong vào đồ vật tương đối nhiềuDễ bị gank vào đầu trận đấuKhông tất cả năng lực khống chế cứng

Khắc chế Yorick

Di gửi vào bụi cỏ sau khoản thời gian Yoriông xã triệu hồi Ma Sương đã khiến cho Ma Sương hoàn thành xua theo các bạn, chúng vẫn ban đầu tiến công rất nhiều bé quân nhân và đẩy thay quân nhân về phía trụ của công ty.quý khách hàng có thể Trừng Phạt lên Ma Sương và Thánh Nữ Sương Mù.quý khách hàng có thể tấn công Vòng Tròn Tăm Tối để phá tan vỡ tường.Cố cố kỉnh diệt đệ của Yorichồng trước khi giao chiến với hắn. Ma Sương sẽ mất tích sau đó 1 cú tiến công hay hoặc phxay 1-1 phương châm.

Sử va các điểm yếu kém trên để khắc chế và kìm hãm Yorick, Khi đều bạn cần cạnh tranh với quân sĩ khá trẻ trung và tràn đầy năng lượng này khi đi mặt đường tức thì trong mùa giải này.

Cách chơi tướng Yorick

Đầu game

Giai đoạn đi con đường của Yoriông xã dựa vào rất nhiều vào độ đúng chuẩn của kĩ năng E – Màn Sương Than Khóc để kêu gọi những người anh em Ma Sương dấn thân cấu ngày tiết địch thủ. Trong tiến độ đầu, lúc vẫn còn đó FA, Yorichồng nên làm cố gắng giành hồ hết điểm mạnh nho nhỏ cùng với hội bạn bè của mình, nhắm đã có được đa số món thứ cần thiết mang lại công việc đẩy đường của phiên bản thân.Sau Lúc có thể triệu hồi Thánh Nữ Sương Mù, hãy call cô ta ra tức thì nhằm bắt đầu đẩy, nghiền đường kẻ thù. Với Thánh Nữ, Yoriông chồng là một trong những trong những vị tướng có khả năng tay đôi quyết liệt duy nhất trong cả trò nghịch. Thậm chí, bài toán cân nặng nhì so với cặp đôi này cũng ko thành vụ việc (bởi vì chúng ta có thể nhốt một mục tiêu bởi W cùng rhình ảnh tay cách xử lý mục tiêu còn lại).Nhưng cẩn thận chớ nhằm trụ tiến công vào Thánh Nữ Sương Mù, vị cô ta là phương châm trực thuộc dạng ưu tiên của trụ (sau Ma Sương, trước lính). Nếu các bạn chưa tái kích hoạt R thì dễ dàng là lùi lại mỗi lúc trụ nhắm vào cô ta mà thôi.

Giữa game

Thời điểm thân trận là thời điểm mạnh nhất của Yoriông chồng, cùng bạn hoàn toàn có thể hoàn thành trận chiến làm việc giai đoạn này với sức đẩy của bản thân. Sau Khi có Tam Hợp Kiếm, trụ kẻ địch sẽ không thể làm sao tồn tại thừa 10 giây trước mức độ giáp thương thơm của Yoriông chồng cùng Thánh Nữ Sương Mù (với cả Tàn Phá Hủy Diệt nữa)Bám con đường và đẩy lẻ là chiến thuật chủ đạo của người tiêu dùng vào giai đoạn này. Nhưng đừng quá vậy đẩy trụ lúc địch thủ vẫn còn đấy làm việc kia, vì các kỹ năng chúng vẫn Hotline hội lên cách xử lý các bạn. Bởi Thánh Nữ Sương Mù không còn từ bỏ ý đâm nguồn vào đẩy trụ nữa, cho nên hãy cứ đọng triệu hồi cô ta bất cứ khi nào rất có thể và duy trì cô ta theo người.Chỉ thả Thánh Nữ đi sau thời điểm sẽ chơi ngán chê và cô ta không còn những ngày tiết mang lại lắm, còn bạn thì mong mỏi về công ty với tìm một cô nữ giới bắt đầu. Một Khi kẻ thù ra khỏi mặt đường (vì bị xay hoặc tđắm đuối gia giao tranh), hãy trừng pphân tử chúng bằng cách mang đi 1, 2 trụ, hoặc cả một mặt đường của đối phương nếu như hoàn toàn có thể.

Cuối game

Nhiệm vụ của Yoriông xã trong tiến trình này vẫn đã là liên tục đẩy lẻ lúc tất cả thời cơ, nhưng lại hãy quyên tâm tới sự việc giao tranh Khi yêu cầu vì lúc này thời hạn chết của đồng đội là khá lâu, giao đấu diễn ra nkhô giòn hơn và địch thủ có thể tạo ra số đông tổn thất cực đại, thậm chí xong xuôi luôn luôn cuộc đấu giả dụ Yorichồng cứ chăm chăm vào việc đẩy lẻ.Dù khá lừ đừ và tù túng bí trong giao đấu, tiềm năng gây gần cạnh tmùi hương của Yorick về cuối trận là cần thiết bị xem thường. Với Thánh Nữ, tiếp giáp tmùi hương nhưng mà Yorick có thể gây nên là khôn xiết ảo diệu, trong cả khi chúng ta đứng lặng cùng vung xẻng vào phương diện tướng tá kháng Chịu.

Với năng lực đi con đường giận dữ, trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong việc đi đường khiến cho Yorichồng vào mùa 11 là một trong trong những quân bài đi đường vô cùng khỏe khoắn.

Bài viết liên quan