Cách chơi tuskar dota 2

(trò chơi 8 ) -Tuskar là 1 trong anh hùng khá là imbố vào Dota 2, tuy nhiên chưa phải ai ai cũng biết phương pháp lên thứ đến hero này. Hãy cùng ulmrave.com giao lưu và học hỏi kinh nghiệm tay nghề nhé.

Bạn đang đọc: Cách chơi tuskar dota 2

Về skill thì mình xin được nói qua vậy:

- Skill 1: Gây dame và khiến cho một bức tường băng Lúc khặp anh hùng hoặc không còn khoảng range, đó là một skin cực kỳ giỏi dễ dãi chế tác first khi đi thuộc team, nếu bạn biết dựng tường băng thì nó rất có thể chặn đứng anh hùng địch, cực kì hiệu quả.

- Skill 2: Biến thành một hòn băng với bạt tử quấn theo anh hùng team bản thân Lúc đang ngơi nghỉ vào tâm trạng chờ, cực kì vươn lên là thái khiến cho cả team né skill, giúp nhân vật đánh ngay gần tiếp cận kim chỉ nam bộ combo chủ động rộng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Rules Of Survival Cách Chơi Rules Of Survival Để Đứng Top

- Skill 3: Tạo ra một hòn băng gây nên cảm giác delay bớt vận tốc đánh vận tốc chạy, skill cực kì bá đạo trong combat. Nó đích thực cực kỳ khủng.

- Skill 4: Crit vào phạt đánh Lúc nhảy skill, 3,5 x dame Lúc bên trên 50% hp, 4X dame Khi bên dưới 1/2 hp, gây choáng và tạo ra hiệu ứng slow.khi lên trượng xanh thì được khuyến mãi thêm 1 skill đá ra xa, tác dụng nhỏng skill cuối.


Về lối chơi thì nhân vật này dựa trên lượng thành quả chuẩn,tại vì sao lại nói ráng bởi bản thân đã từng có lần lên những một số loại thắng lợi với vẫn chưa thấy hero này mạnh nhất, mình đùa test cùng với thiết bị thì thấy nó lên đồ dùng mang lại nhân vật này siêu không giống, hiếm hoi mà lại hết sức dũng mạnh bắt buộc bản thân xin share cách lên thứ của máy tính nhé:

Nó lên giày gỗ, rồi lên trống, tiếp nối lên vanguard, sau đó là sange, sau là desolator, tuy mấy thiết bị làm việc trên không nhiều gold tuy vậy này lại đem về sức khỏe mang đến Tuskar, bản thân thề là táo tợn hơn lên theo kiểu amlet, bkb hay mặt điên kia. Chúc chúng ta thành công xuất sắc cùng với loại lên thứ của Tuskar trong Dota 2 nhé.


MỤC LỤC


*

Viết bình luận


*

game new cho bạn
*

x
*

*

cửa hàng vtc technology và ngôn từ số (vtc intecom)
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
email.com Download Báo giá chỉ cùng chính sách vừa lòng tác: Xem trên trên đây
vtc.vn CHI NHÁNH TPhường. HỒ CHÍ MINH 259 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM

Chuyên mục: Hướng Dẫn