Cách chơi udyr ap

Share:

Mục lục

Bảng ngọc bổ trợ đến UdyrNâng cấp kỹ năng đến UdyrPhép triệu hồi cho UdyrCách lên đồ dùng cho tướng UdyrĐiểm bạo dạn cùng điểm yếu của Udyr

Hướng dẫn lối chơi tướng Udyr mùa 11 Hiệu quả, phương pháp tăng năng lực Skill của binh sĩ này công dụng nhất lúc tín đồ đi mặt đường bên trên mạnh nhất. Bảng lên vật dụng Udyr, Combo cùng Hướng dẫn build thứ giáp thương thơm mang đến Udyr trâu nhất Rank LOL năm 2021.

Bạn đang đọc: Cách chơi udyr ap

Đang xem: Cách nghịch udyr top

Đang xem: Cách nghịch udyr solo top

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Udyr

Những ai yêu mến nghịch võ sĩ đánh giáp lá cà này thì nên chú ý Bảng ngọc udyr Ở mùa giải new này có nhiều biến hóa mà hồ hết tín đồ yêu cầu tìm hiểu thêm. Những viên ngọc bổ trợ mang đến Udyr, được lựa chọn đến đông đảo viên tốt nhất có thể của mùa giải này.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Udyr đi rừng

Phnghiền thuật + Chính xác

*

Chi nhánh chính

Tăng tốc giai đoạn: Với bạn lúc đùa Udyr Tại Top, mình thường sử dụng ngọc này vị lúc tạo sát tmùi hương lên đối thủ ngay mau chóng dấn 25%> 45% tốc độ dịch rời với Chịu đựng cảm giác chống 75%.Áo choàng mây: Sau khi sử dụng phnghiền buff, vận tốc dịch rời của Udyr tăng trong 2 giây.Mau: Hiệu ứng tăng Udyr tăng thêm 7%.Thụy Thượng Phiêu: Tốc độ dịch rời trên sông của Udyr tăng thêm đáng chú ý.

Nhánh phụ

Sự hiện diện của trí tuệ: Sau Khi tđắm say gia đánh gục, Udyr nhận thấy 20% phục hồi tích điện.Chú giải: Hiệu ứng kháng: Udyr tất cả thêm 5% kháng hiệu ứng.

Xem qua mọi Bảng ngọc bổ trợ của Twitch vượt trội nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Udyr đi Top

Chính xác + Chế ngự

Chi nhánh chính

Bước chân thần tốc: khi tiến công kẻ địch, Udyr tích năng lượng điện và Lúc gây gần kề thương tiếp sau sẽ hồi trường đoản cú 20> 60 máu cùng tăng 20% ​​vận tốc dịch chuyển trong 1 giây.Chiến thắng: Tđam mê gia làm gục, Udyr nhận ra 15% hồi năng lượng + 20 rubi.Crúc giải: Tốc độ tấn công: Udyr nhận 3% tốc độ tấn công.Chém nhẹm An Huệ: Chống lại đối phương còn bên dưới 40% huyết, Udyr khiến thêm 8% gần kề thương thơm.

Nhánh phụ

Tác động bỗng ngột: Sau lúc thực hiện tăng tốc độ, Udyr được tăng 7 gần kề thương thơm cùng 6 xuim kháng phnghiền.Thợ snạp năng lượng tàn nhẫn: Udyr gồm thêm 5 tốc độ di chuyển ko kể giao đấu.

Các điểm truy cập Udyr tốt nhất nhằm tđê mê khảo

Bảng ngọc nhằm Udyr đi mặt đường trên

Cảm hứng + Phnghiền thuật

Chi nhánh chính

Viên đá vĩ đại: Udyr có thể áp dụng rất buff.Cách chân ma thuật: Sau 12 phút ít, Udyr thừa nhận được 1 song giày miễn phí.Tia chớp ma thuật: Trong thời hạn ngóng vận tốc hồi chiêu, Udyr được tăng 1 vận tốc phxay.thị trường tương lai: Udyr vẫn vay 1 khoản tiền để sở hữ máy.Thđộ ẩm Thị vũ: Udyr có thêm 5% thời gian hồi chiêu, khả năng, sản phẩm công nghệ …

Với Bảng ngọc tái tổ hợp sản phẩm đầu Đối cùng với Udyr, các người yêu ham mê vị tướng tá này có thể sử dụng các bảng ngọc tùy thuộc vào vị trí đi mặt đường để leo Rank cực tốt lol.

Nâng cung cấp kĩ năng mang đến Udyr

Có các phương pháp để tăng phương pháp của Udyr theo cấp độ như sau:

Cách 1: Udyr hầu hết con hổ về tối đa Q->E->W->R => áp dụng Udyr go sản phẩm đầu Hay những Đi rừng (cố gắng tập trung buổi tối đa vào cạnh bên tmùi hương táo bạo + độ cơ động).

Xem thêm: gỡ phần mềm trung quốc

*

Pmùi hương pháp 2: Udyr đa phần con hổ tối nhiều Q->W->E->R => triệu tập khiến sát thương và tăng mức độ Chịu đựng đựng mang lại Udyr.

*

Phương pháp 3: Udyr Phượng Hoàng về tối nhiều R->E->W->Q => Dùng mang lại Udyr Đi Rừng (triệu tập vào năng lực đẩy mặt đường dọn quái rừng nhanh khô, có không ít thời hạn gank hơn).

Q là kĩ năng gây ngay cạnh thương thiết yếu của Udyr yêu cầu vẫn ưu tiên ra đòn trước cũng như nâng max mau chóng nhằm khiến sát tmùi hương về tối đa với Nhịp Độ Ckhông còn Người Lượng gần kề thương cơ mà Udyr gây ra vào thời gian ngắn thêm đã khiến cho kẻ thù choáng ngợp. .Vì W phân tách Phần Trăm lá chắn của chính nó theo lượng sức khỏe phép thuật, yêu cầu đây đã là lần nâng tối nhiều sản phẩm ba.Chạy nhanh khô rộng, có tác dụng choáng địch thủ xuất sắc hơn yêu cầu E đang là lần nâng về tối đa tiếp theo sau sau Q.Cuối thuộc nâng R sống cấp 6 một điểm nhằm “mang đà” tăng tốc độ dịch chuyển khi kết phù hợp với bị động rồi nâng sau thời điểm vẫn nâng tối đa 3 cố võ không giống.

Bị động: Người hầu

Lúc biến hóa vị trí, Udyr được tăng 10% Tốc độ Đánh với 5 Tốc độ Di chuyển vào 5 giây (cộng dồn về tối đa 3 lần).

Q: Tiger

Hiệu ứng bền vững: Đòn đánh thường gây thêm 9 ngay cạnh tmùi hương vật lý và Udyr đã thực hiện Tiger Pounce trên đòn tiến công cơ bản thứ nhất của mình, khiến thêm 30 (+70) tiếp giáp thương thứ lý vào 2 giây.Kích hoạt: Tốc độ đánh của Udyr tăng 30% vào 5 giây.

W: Võ rùa

Hiệu ứng duy trì: Nhận 10% hút máu.Kích hoạt: Udyr tạo ra một lá chắn ngay tức thì hấp thụ 60 liền kề thương trong 5 giây.

E: Gấu võ

Hiệu ứng duy trì: Đòn tiến công thường làm choáng kim chỉ nam trong 1 giây. Hiệu ứng này không thể được thực hiện trên và một mục tiêu trong 5 giây.Kích hoạt: Udyr tăng 15% Tốc độ Di chuyển với rất có thể chạy xuyên vật thể vào 2 giây.

R: Phượng hoàng

Hiệu ứng dai dẳng: Udyr đốt cháy phần nhiều địch thủ trước mặt hắn trong đợt tấn công đầu tiên cùng từng phần ba tiếp đến, gây 25 giáp thương thơm phxay.Kích hoạt: Udyr pđợi ra một làn sóng lửa gây 10 liền kề thương thơm phxay từng giây lên gần như đối thủ bao phủ trong 5 giây.

Phxay triệu hồi mang lại Udyr

Đối cùng với các địa chỉ đi mặt đường, fan đùa rất có thể tham khảo những phxay hỗ trợ đến Udyr theo hướng dẫn sau:

Đi rừng

Thần tốc + trừng pphân tử.

*

Đi đầu

Tốc độ + dịch chuyển.

*

Đi giữa

Tốc độ + ghi.

Vốn là một người đi con đường trên, Udyr tương xứng nhất cùng với câu hỏi tăng vận tốc + buff di chuyển để vị tướng này chống ma sát đường. Tuy nhiên, trường hợp ngơi nghỉ con đường thân, đi rừng thì đốt cùng trừng pphân tử là hầu hết phnghiền bổ trợ tương ứng.

Cách lên vật mang đến tướng tá Udyr

Thiên về tiếp giáp thương thơm thứ lý đề xuất vật dụng của Udyr thường xuyên ưu tiền về vận tốc tiến công + liền kề thương thơm trang bị lý + kháng Chịu đựng. Đồng thời, hoàn toàn có thể tham khảo các máy chí mạng để gia tăng sức khỏe mang đến Udyr.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi cồn Udyr đi rừng

Thiết bị khởi cồn Udyr đã từng đi đầu

Giày mang lại Udyr

Trang bị đến Udyr đi rừng

Hoặc là

Trang bị Udyr lên hàng đầu

Thiết bị xem thêm thêm

Hoặc là

Cách lên đồ dùng Udyr đi rừng

Udyr là một trong tướng tá đi rừng cận chiến nhưng mà lại khá tuyển chọn bạn chơi, tuy vậy vị tướng mạo đó lại cực kì to gan trong những trận chiến tay song mà nổi bật là Trowel tiếp tục áp dụng anh ta Lúc Stream.

Cách lên đồ gia dụng Udyr STVL + Tốc độ Đánh + Giáp trong rừng

Tuyệt quá

Tìm gọi thêm

Cách lên thứ Udyr cho Top, Mid

khi đi rừng, thiết bị của Udyr thiên về kỹ năng giao tranh, nhiều khi máy của anh ấy ta ưu tiền về STVL + kháng chịu đựng.

Hoặc là

Điểm bạo dạn cùng điểm yếu kém của Udyr

Sức mạnh

Ăn tai quái rừng nhanh lẹ nhờ vào Võ: Phượng HoàngChống chịu cùng hồi sinh giỏi từ Võ RùaĐóng ngay sát với kiểm soát và điều hành tốt nhờ Võ GấuGây thêm sát tmùi hương nhờ vào Vô Hổ

Yếu đuối

Khó bấm gần, dễ thả diềuBộ kĩ năng khá tốn năng lượng

Hướng dẫn bí quyết khắc chế và kìm hãm tướng Udyr

Hãy chú ý đến lối lên sản phẩm của Udyr. Nếu hắn khiến tiếp giáp tmùi hương, bạn cũng có thể triệu tập giết mổ Udyr một bí quyết dễ dàng.Udyr bắt buộc cho gần mục tiêu nhằm có thể làm bất kể điều gì, vì chưng vậy vấn đề cấu rỉa cùng dịch chuyển chậm rãi của anh ấy ta sẽ bội phản công giỏi.Udyr đã biết thành phản bội công vì chưng phần lớn vị tướng cơ đụng. Hãy lựa chọn những vị tướng có công dụng thả diều của chính bản thân mình.

Sử dụng điểm truy cập Udyr, để ngăn cản sức mạnh của vị tướng mạo này Khi đi con đường để hoàn toàn có thể áp chế xuất sắc vị tướng mạo này.

Hướng dẫn cách chơi tướng tá Udyr

Nhìn bình thường, việc đi rừng với Udyr chỉ tất cả nhì điểm biệt lập khi so sánh với các vị tướng mạo khác. Trước hết là bạn bị choáng như mong mỏi áp gần cạnh, vậy bắt buộc Udyr ao ước gank thành công thì tướng tá đi mặt đường cũng bắt buộc gồm hiệu ứng chế ước chỗ đông người (càng khó khăn càng tốt).Thđọng hai, sẽ là vấn đề đảo khả năng chính xác để hoàn toàn có thể đi rừng nhưng ko tốn huyết. Hình như, việc đảo chiêu đúng mực cũng chính là lắp thêm quyết định chúng ta gồm tồn tại vào giao đấu, solo thành công, gank thành công hay là không,… Tóm lại, đặc biệt nhất là đảo kỹ năng đúng mực.Đúng là bạn sẽ tát bị tiêu diệt đối phương, nhưng bạn vẫn đề xuất cần sử dụng đầu, không được lao vào một bí quyết thiếu thốn não. Dưới đấy là một trong những mẹo sẽ giúp đỡ bạn ra quyết định lúc nào buộc phải gank:Buộc địch thủ tăng tốc cũng là một trong những thành côngChỉ gank Khi địch thủ đẩy đường caoĐể ý hoặc hỏi tín đồ qua đường coi mục tiêu định gank còn chiêu trò chạy trốn khôngMáu của bầy so với đối phương ra sao. Nếu bạn bè gồm HPhường. cực thấp, hãy cân nhắc kỹ.Luôn ping 3-4 lần khi bạn chuẩn bị gankTrong một cuộc giao tranh, các bạn sẽ đóng vai trò là 1 trong những quân sĩ yêu cầu quá trình của bạn sẽ là làm biến mất mọt nguy hiểm của đội địch. Đó rất có thể là xạ thủ, pháp môn sư, tín đồ đi rừng xuất xắc thậm chí còn là hỗ trợ của kẻ địch. Bên cạnh đó, chúng ta còn có trách nát nhiệm đảm bảo an toàn những xạ thủ và pháp sư vào team.Tùy theo đội hình trong trận chiến, trách nhiệm của doanh nghiệp cũng sẽ thay đổi. Trong giao tranh, hãy biến hóa cầm cố võ hợp lý. Vấn đề này sẽ giúp đỡ chúng ta tung ra lượng gần cạnh thương thơm cực đại hoặc đứng bên trên đầu những một số loại gần cạnh thương nhưng vẫn ko chết. Dường như, Udyr đang có ích núm nhất lúc tạt cánh hoặc móc lốp tự phía sau nên hãy tận dụng tối đa thiệt xuất sắc.

Với giải pháp Solo rất mạnh dạn, góp Udyr vào phần 10 Đây là một trong những thẻ đi con đường mạnh nhất giành riêng cho các game thủ.

Bài viết liên quan