Cách chơi udyr ở vị trí đi rừng

Share:

Tháng hai 29, 2020Tháng cha 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Udyr mùa 11: Bảng ngọc, phương pháp lên đồ mang đến Udyr LOL bạo gan nhất

Guide Udyr mùa 11, phía dẫn lối chơi và biện pháp lên đồ đến Udyr đi rừng bắt đầu làm lại mạnh mẽ nhất trong mùa 11. Những bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp và cách bộ combo cho Udyr đi top ở ulmrave.com mạnh nhất cho mọi bạn tham khảo.

Bạn đang đọc: Cách chơi udyr ở vị trí đi rừng

Bạn đang xem: cach choi udyr rung

Đang xem: cách chơi udyr đi rừng

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho UdyrPhép bổ trợ cho UdyrCách lên đồ mang lại tướng UdyrBảng nâng chiêu bài theo cung cấp cho UdyrĐiểm táo bạo và yếu ớt của Udyr


Mục lục

1 Bảng ngọc bổ trợ cho Udyr2 Phép hỗ trợ cho Udyr3 giải pháp lên đồ cho tướng Udyr4 Bảng nâng giải pháp theo cung cấp cho Udyr5 Điểm dạn dĩ và yếu hèn của Udyr

Bảng ngọc bổ trợ cho Udyr

Những đồng đội ưa thích hợp chơi binh sĩ cận chiến này, thì hãy chăm chú đến bảng ngọc Udyr trong dịp giải mới này còn có khá nhiều chuyển đổi mà mọi người cần tham khảo qua. Hồ hết bảng ngọc bổ trợ cho Udyr, được tuyển chọn để tương xứng nhất trong đợt giải này.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Udyr đi rừng

Pháp Thuật + chuẩn chỉnh Xác

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Với anh em khi chơi Udyr làm việc Top, thì hay dùng viên ngọc này bởi khi gây tiếp giáp thương lên đối thủ nhận ngay từ 25% > 45% tốc độ di chuyển về đối phương và nhận phòng hiệu ứng lên 75%.Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép ngã trợ, tốc độ di chuyển của Udyr tăng vào 2 giây.Mau Lẹ: các hiệu ứng tăng speed của Udyr tăng lên 7%.Thủy Thượng Phiêu: Tốc độ di chuyển ở sông của Udyr tăng đáng kể.

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: sau khi tham gia hạ gục, Udyr thừa nhận 20% hồi năng lượng.Huyền Thoại: kháng Hiệu ứng: Udyr có thêm 5% phòng hiệu ứng.

Xem qua các bảng ngọc hỗ trợ Twitch vượt trội nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Udyr đi Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Bước Chân Thần Tốc: Vớ các đòn đánh lên đối thủ, Udyr tích dần dần điện tích và khi gây tiếp giáp thương kế tiếp hồi từ đôi mươi > 60 máu mặt khác tăng 20% tốc độ di chuyển trong 1 giây.Đắc Thắng: gia nhập hạ gục, Udyr thừa nhận 15% hồi năng lượng + 20 vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Udyr nhận 3% tốc độ đánh.Nhát Chém Ân Huệ: Đối đầu với đối phương dưới 40% máu, Udyr gây thêm 8% liền kề thương.

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: sau khi dùng tăng tốc, Udyr thừa nhận 7 cạnh bên lực với 6 xuyên chống phép.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Udyr bao gồm thêm 5 tốc độ dịch rời ngoài giao tranh.

Những điểm khắc chế Udyr tốt nhất để tham khảo

Bảng ngọc cho Udyr đi con đường trên

Cảm Hứng + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Đá Vạn Năng: Udyr rất có thể dùng ngọc bổ trợ siêu cấp.Bước Chân màu sắc Nhiệm: Sau phút 12, Udyr được một đôi giầy miễn phí.Tốc trở nên Ma Thuật: Trong thời hạn chờ hồi tốc biến, Udyr nhận được 1 tốc biến ma thuật.Thị ngôi trường Tương Lai: Udyr vay một số tiền thiết lập trước trang bị.Thấu Thị Vũ Trụ: Udyr tất cả thêm 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Với đa số bảng ngọc tái tổ hợp đi Top đến Udyr, mọi người yêu thích vị tướng này có thể sử dụng những bảng ngọc tùy thuộc vào từng vị trí đi con đường để leo Rank lol tốt nhất.

Xem thêm: cách chơi multiplayer minecraft pc

Phép hỗ trợ cho Udyr

Với gần như vị trí đi đường, người chơi rất có thể tham khảo qua phần đông phép hỗ trợ cho Udyr theo phía dẫn như sau:

Đi Rừng

Tốc phát triển thành + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc biến đổi + dịch chuyển.

*

Đi Mid

Tốc thay đổi + thiêu đốt.

*

Vốn dĩ là một đấu sĩ con đường trên, thì Udyr tương thích nhất với phép bổ trợ tốc thay đổi + di chuyển để vị tướng mạo này dính đường. Tuy vậy nếu ở khu vực đường giữa, đi rừng thì thiêu đốt với trừng phát là những phép bổ trợ tương ứng.

Cách lên đồ mang đến tướng Udyr

Thiên về gây gần kề thương đồ gia dụng lý, chính vì thế phần đa trang bị của Udyr thường xuyên thiên về tốc độ đánh + gần kề thương vật dụng lý + chống chịu đựng là chính. Đồng thời, có thể tham khảo qua gần như trang bị chủ yếu về chí mạng để tăng thêm sức dũng mạnh cho Udyr.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Udyr đi Rừng

*

Trang bị mở màn Udyr đi Top

*

Giày cho Udyr

*

Trang bị cho Udyr đi rừng

*

Hoặc

*

Trang bị mang đến Udyr đi Top

*

Trang bị xem thêm thêm

*

Hoặc

*

Cách lên đồ gia dụng Udyr đi Rừng

Udyr là quân sĩ cận chiến đi rừng, tuy khá kén người chơi tuy nhiên vị tướng này rất là mạnh trong số kèo đấu tay đôi mà điển hình nổi bật là Trâu cày thuê vẫn thường sử dụng vị tướng tá này khi Stream.

Cách lên đồ gia dụng Udyr STVL + tốc độ đánh + tiếp giáp khi đi rừng

*

Hay

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ vật Udyr đi Top, Mid

Khi đi rừng, thì những món vật dụng của Udyr thiên về năng lực đấu tay thỉnh thoảng các món trang bị thiên về STVL + chống chịu.

*

Hoặc

*

Bảng nâng chiêu trò theo cung cấp cho Udyr

Có tương đối nhiều cách, nhằm nâng chiêu trò của Udyr theo cấp cho như sau:

Cách 1: Udyr Hổ max Q->E->W->R => thực hiện Udyr đi Top hoặc đi Rừng (tập trung tối đa vào kĩ năng gây giáp thương dạn dĩ + cơ động).

*

Cách 2: Udyr Hổ max Q->W->E->R => triệu tập vào bài toán gây sát thương cùng tăng chống chịu đựng cho Udyr.

*

Cách 3: Udyr Phượng Hoàng max R->E->W->Q => sử dụng cho Udyr đi Rừng (tập trung vào kỹ năng đẩy đường dọn dẹp quái quân nhân nhanh, có khá nhiều thời gian đảo lối đi gank).

*

Q là kĩ năng gây sát thương chính của Udyr buộc phải sẽ ưu tiên đem đầu tiên tương tự như tăng max sớm nhằm gây tối đa lượng gần kề thương cùng với Nhịp Độ Chết fan lượng liền kề thương nhưng Udyr gây nên trong thoáng chốc vẫn khiến kẻ thù choáng ngợp.Do W tỉ lệ khiên theo lượng sức mạnh phép màu nên đây đã là tài năng cần nâng tối đa thiết bị ba.Chạy nhanh hơn, làm cho choáng kẻ địch tốt hơn cần E đang là tài năng nâng buổi tối đa tiếp theo sau sau Q.Cuối thuộc hãy nâng R ở cấp độ 6 1 điểm nhằm mục đích ”lấy đà” tăng tốc độ di chuyển khi kết phù hợp với nội tại rồi nâng sau khi bạn đã nâng buổi tối đa 3 cụ võ kia.

Nội tại: Linh hầu

Khi thay đổi thế, Udyr dìm 10% vận tốc đánh và 5 Tốc độ dịch chuyển trong 5 giây (hiệu ứng cộng dồn buổi tối đa 3 lần).

Q: Võ hổ

Hiệu ứng duy trì: Đòn tiến công thường gây thêm 9 giáp thương vật lí va Udyr sẽ thi triển chiêu Hổ Vồ trong đòn tiến công thường đầu tiên, khiến thêm 30 (+70) gần kề thương đồ dùng lí vào 2 giây.Kích hoạt: vận tốc đánh của Udyr tăng lên 30% vào 5 giây.

W: Võ rùa

Hiệu ứng duy trì: dấn 10% hút máu.Kích hoạt: Udyr tạo một lá chắn tức thời dung nạp 60 gần kề thương trong 5 giây.

E: Võ gấu

Hiệu ứng duy trì: những đòn đanh thường làm cho choáng phương châm trong 1 giây. Hiệu ứng này sẽ không thể xảy ra trên thuộc một kim chỉ nam trong 5 giây.Kích hoạt: Udyr tăng lên 15% Tốc độ di chuyển và rất có thể chạy xuyên đồ gia dụng thể trong 2 giây.

R: Võ phượng hoàng

Hiệu ứng duy trì: Udyr đốt cháy những quân địch trước mặt hắn tại cú đánh trước tiên và từng cú đánh thứ bố sau đó, gây 25 gần cạnh thương phép.Kích hoạt: Udyr phóng ra một làn sóng lửa tạo 10 gần kề thương phép từng giây vào những kẻ địch xung xung quanh trong 5 giây.

Điểm táo bạo và yếu hèn của Udyr

Điểm mạnh

Ăn quỷ quái rừng nhanh nhờ Võ: Phượng HoàngChống chịu và hồi phục tốt từ Võ RùaÁp gần cạnh nhanh và khống chế tốt nhờ Võ GấuGây nhiều sát thương nhờ vào Võ Hổ

Điểm yếu

Khó áp sát, dễ dẫn đến thả diềuBộ năng lực khá tốn năng lượng

Hướng dẫn lối chơi tướng Udyr

Nhìn bình thường đi rừng với Udyr chỉ gồm hai điểm biệt lập khi mang ra so với những vị tướng tá khác. Trang bị nhất đó là bạn bao gồm choáng như đề xuất áp sát, chính vì thế, Udyr hy vọng gank thành công thì tướng đi con đường cũng phải gồm hiệu ứng chế ước (cứng thì càng tốt).Thứ hai, đó đó là việc đảo chiêu thức chuẩn chỉnh xác để có thể farm rừng mà lại không tốn chút huyết nào. ở bên cạnh đó, hòn đảo chiêu chuẩn xác cũng là thứ quyết định bạn có tồn tại trong giao tranh, solo thành công, gank thành công,…Tóm lại, quan trọng đặc biệt nhất vẫn luôn là đảo giải pháp một cách chuẩn chỉnh xác.Đúng là các bạn sẽ vả đối thủ đến chết, mặc dù vẫn yêu cầu dùng đầu chứ đừng xả thân một cách không tồn tại não. Dưới đó là một số mẹo để các bạn quyết định khi nào nên gank:Ép kẻ địch phải tốc biến chuyển cũng là 1 thành côngChỉ gank khi kẻ thù đẩy đường caoĐể ý hoặc hỏi fan đi mặt đường xem đối tượng người sử dụng định gank gồm còn chiêu bài chạy bay khôngMáu của bọn so với đối phương thế nào. Giả dụ đồng đội tất cả máu cực thấp thì hãy để ý đến kỹ.Luôn luôn luôn ping 3-4 lần khi chuẩn bị gankTrong giao tranh, bạn sẽ có vai trò là đấu sĩ cho nên việc của bạn sẽ là tạo nên mối nguy khốn phía đội địch biến đổi mất. Đó có thể là xạ thủ, pháp sư, người đi rừng hoặc thậm chí là là hỗ trợ phía đối phương. Sát bên đó, bạn cũng có trách nhiệm đảm bảo xạ thủ và pháp môn sư trong đội hình nữa.Tùy vào đội hình trong trận đấu nhưng nhiệm vụ của bạn cũng sẽ đổi khác theo. Vào giao tranh, hãy đổi những thế võ một giải pháp hợp lý. Điều này sẽ giúp đỡ bạn tung ra lượng giáp thương lớn lao hoặc đứng gánh rất nhiều thể nhiều loại sát thương nhưng mãi vẫn chưa chết. ở kề bên đó, Udyr sẽ hữu dụng thế nhất lúc tạt cánh hoặc móc lốp trường đoản cú phía sau cho nên hãy tận dụng tốt.

Video đùa Udyr

Với lối Solo mặt đường vô cùng to gan lớn mật mẽ, hỗ trợ cho Udyr vào mùa giải vật dụng 10 này là giữa những quân bài xích đi đường trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất cho bằng hữu game thủ.

Bài viết liên quan