Hướng Dẫn Cách Chơi Udyr Mùa 11

Share:
Udyr cùng với lối lên Thần Vọng vẫn phát triển thành trào lưu được không ít người chơi chuyên nghiệp hưởng trọn ứng.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách chơi udyr mùa 11


*

Là một vị tướng tá gồm nhì tài năng tăng theo Sức mạnh Phnghiền thuật: Võ Rùa (W) cùng Võ Phượng Hoàng (R), Udyr nhận ra một lượng chỉ số không ít tới đã ngạc nhiên khi lên theo phía APhường. Tuy nhiên, điều ấy ko tức là chúng ta lên thẳng Mũ Phù Thủy tốt Đồng Hồ Cát mang đến tướng này đâu đấy (cho dù nghe có vẻ như vui đấy).

*

Là một tướng tá đẩy con đường lẻ khôn cùng trâu, hiện thời Udyr đã trở thành một quyền năng gần như là chẳng thể ngăn uống cản. Xem cụ thể hơn dưới đây nhé!

Hướng Dẫn Xây Dựng Cơ Bản

Ngọc xẻ trợ

*

Ngọc đỏ: 9 viên vận tốc đánhNgọc vàng: 9 viên giápNgọc xanh: 6 viên giảm thời gian hồi chiêu và 3 viên phòng phépNgọc tím: 3 viên tốc độ di chuyển

Bảng xẻ trợ

*

Với những tướng đi rừng sống thời điểm hiện nay, Chiến Đấu Lão Luyện luôn là chắt lọc số 1, bởi nó đến họ rất nhiều huyết kèm theo kỹ năng phòng chịu được khó khăn táo bạo.

Kỹ năng

1.Võ Phượng Hoàng: Kỹ năng tuyệt vời kết hợp với bộ sản phẩm công nghệ phép màu, có thể chấp nhận được Udyr quét rừng vô cùng nkhô hanh dĩ nhiên sát thương trên diện rộng.

2. Võ Rùa: Giúp Udyr hoàn toàn có thể thoải mái farm rừng cơ mà không phải lo ngại tốn tiết, hồi sinh tốt nhất có thể.

3.Võ Gấu: Một tài năng rất thú vị, cho phép Udyr gõ đầu từng kẻ địch với làm choáng chúng, gia tăng tốc độ dịch rời.

4.Võ Hổ: Tăng theo như đúng Lever.

Trang bị

*
: Gươm Truy Tung – Thần Vọng giúp Udyr đánh cắp vận tốc di chuyển của đối thủ, một đồ vật hoàn hảo cung ứng hắn vào Việc truy đuổi đối thủ.

*
: Thêm một thiết bị khác gia tăng tốc độ di chuyển cho Udyr mỗi một khi nghỉ ngơi ngay gần trụ hoặc thông đạo.

*
: Không mang đến Udyr tốc độ di chuyển, tuy vậy bù lại cho hắn tích điện và kĩ năng đeo bám tương đối giỏi. Khả năng thay đổi thân các các loại Võ tất cả thời gian hồi chiêu hơi rẻ, góp Udyr có tác dụng chậm trễ mục tiêu liên tiếp.

*
: Nếu lên găng tay tay rồi thì thôi, hoặc ngược trở lại. Tam Hợp Kiếm cho Udyr vận tốc dịch rời cùng kĩ năng truy sát tốt nhất có thể. Ngoài ra, những chỉ số phú nlỗi giảm thời gian hồi chiêu, cạnh bên thương, chí mạng… cũng tương đối tương xứng.

Xem thêm: Top 12 Phần Mềm Thiết Kế Ảnh, 10 Công Cụ Thiết Kế Cơ Bản Cho Các Marketer

*
: Vừa có sức kháng chịu, vừa tất cả vận tốc di chuyển và thêm 1 chút gần cạnh tmùi hương, tội gì mà không mua?

*
: Hãy lên nếu kẻ địch bao gồm pháp môn sư.

*
: cùng lên khi địch thủ có nhiều gần kề thương vật dụng lí.

Tại sao lại là Thần Vọng?

Tốc độ dịch rời khôn cùng xịn khiếp

Bản thân vốn sẽ là 1 trong tướng cơ rượu cồn, tốc độ di chuyển của Udyr phát triển khoảng cao new với 10% thêm vào đó của Thần Vọng thuộc phần nhiều lắp thêm tăng speed không giống. Do đó, lúc đưa sang trọng dạng gấu, họ sẽ có được một Udyr cần yếu bắt nổi hoặc một Udyr quan yếu chạy bay.

Đẩy mặt đường lẻ mạnh

Khi buộc phải đẩy đường lẻ, lối gây ra này của Udyr được cho phép một người đùa giỏi gây không ít băn khoăn mang lại đội bạn. Udyr có tất cả hồ hết luật đề xuất thiết: dọn bộ đội, trụ mặt đường, vận tốc di chuyển với tài năng kháng Chịu. Thế là đối thủ đề nghị cho một hoặc thậm chí là cha tướng tá vượt trội nhất xuống để ngnạp năng lượng Udyr tiến hành ý vật dụng của mình. Điều đó cũng đồng nghĩa cùng với vấn đề đa số tên sót lại sẽ phải đẩy đường hoặc giao đấu trong ĐK có hại.

*

Đi rừng linch hoạt

ban sơ trận, Udyr quan yếu sử dụng kĩ năng liên tục khi đi rừng mà lại ngoài toán gì cho năng lượng, hắn vẫn có thể dọn quỷ quái khá nhanh khô. Điều đó xuất hiện thêm nhiều cơ hội cho 1 pha chiếm rừng ở trung học phổ thông, cùng đổi thay hắn ta thành một mối đe dọa tàng ẩn làm việc ngẫu nhiên thời khắc làm sao vào trận.

Điểm yếu đuối “tiềm tàng”

Cần tính toán thù đôi khi gank

Udyr là 1 trong tướng tá có khả năng áp liền kề gồm giới hạn, nên cùng với hướng thiết kế này các bạn cần có hiểu biết về các địa điểm cắm đôi mắt cũng như Đánh Giá được cơ hội như thế nào gank thì ăn uống được mạng với lúc nào gank thì sẽ chỉ tốn thời gian. Thêm vào kia, khi thi đấu Udyr Thần Vọng, bạn sẽ luôn luôn bị thu hút của vấn đề băng trụ, và này cũng là 1 trong thiết bị cần được lưu ý đến.

Giao tnhóc tổng kém

Dù là một quái thú Khi 1v1 hoặc thậm chí 1v2, Udyr vẫn tương đối yếu ớt trong giao tranh. Những gì ông ta cần làm cho trong giao đấu rất đơn giản dễ dàng, tuy vậy nó cũng dễ dàng dẫn cho kết viên ông ta bị găm thương hiệu như nhím trước khi đến ngay sát được mục tiêu định nhắm đến, dù cho có sử dụng Tốc Biến đi nữa. Tuy nhiên, với Thông Đạo Zz’Rot Udyr vẫn có thể hỗ trợ bầy phá trụ còn nếu như không đầy đủ dũng mạnh nhằm đẩy mặt đường lẻ hoặc nếu như team chúng ta có công dụng dọn lính tốt.

Yếu Lúc bị “thả diều”

Điểm yếu thường nhìn thấy tốt nhất khiến cho Udyr bị tinh giảm là bắt buộc áp tiếp giáp nhằm gây gần kề tmùi hương. Trước hồ hết tướng tá nhỏng Ezreal Xanh, điều đó hơi lá trở ngại. Tuy nhiên, phòng làm cho chậm chạp của Giày Bội nghĩa kết phù hợp với những tăng speed khác rất có thể lên vào bản này là thừa đủ để hắn ta biến chuyển một tai hại rồi.

Kết Luận

Udyr Thần Vọng tương đối đơn giản. Hắn đầy đủ nhanh hao, đủ trâu, cùng đủ khỏe mạnh nhằm tiến sâu vào địa thế căn cứ địch. Dường như, Udyr rất có thể rút lui mau lẹ trường hợp có vô số kẻ thù xuất hiện, còn nếu bọn chúng chuyển xuống tất cả một tên thì Udyr thừa mức độ đấu tay song với hắn.

*

Udyr là một trong mọt phiền khô toái sống phần nhiều thời khắc trong trận. Bằng vấn đề liên tục gây phá sinh sống các vị trí khác biệt trên phiên bản thiết bị, Udyr cung cấp bè đảng bằng phương pháp nghênh chiến cùng với kẻ mạnh nhất nhóm địch có thể giới thiệu cùng nhằm mọi tên yếu hèn ớt còn sót lại mang đến người quen biết giải quyết và xử lý.

Bài viết liên quan