Tất tần tật các thông tin về urf

Mỗi kỳ CKTG đến là bọn họ lại mừng đón cơ chế đùa URF quay trở về – chế độ được yêu thích độc nhất vô nhị hiện giờ. Đương nhiên URF quay trở lại đồng nghĩa cùng với việc bạn nên sắm cho chính mình 1 bàn phím “xịn sò” để hoàn toàn có thể “đập” cỗ năng lực của những Hero sướng tuyệt nhất cùng dĩ nhiên lên các mục danh sách tướng mạo mạnh nhất URF để rất có thể AUTO chọn vào game chào bán hành đối phương. Và bây giờ ulmrave.com cũng luôn luôn nhớ trách nhiệm của mình lúc khiến cho bạn điểm danh Top 10 tướng mạo mạnh mẽ nhất URF Ko Cấm Thì Phải Chọn mà lại chúng ta tuyệt vời nhất cần ghi nhớ.

Bạn đang đọc: Tất tần tật các thông tin về urf

Những tướng tá mạnh mẽ tại URF cực bá đạo: Zed, Quinn, Leesin,…


MỤC LỤC


11. Hecaryên trúc săn mồi – Oneshot

Quý Khách vẫn thấy Hecaryên ổn thú săn uống mồi chưa? Nếu đầu game vào cơ chế URF các bạn bắt buộc khống chế được vị tướng này thì các bạn sẽ biết được lưỡng lự vì sao bản thân lại bay màu.

Hãy coi nhé:


10. Pyke – Sát thủ vùng nước đỏ

Sát thủ vùng nước đỏ Pyke ví như độ khó chịu vào rank dựa vào vào năng lực nhiều của bạn nghịch thì cùng với URF lại khác – chỉ cần chúng ta bạn có 1 bàn tay tiến thưởng trong xóm URF là chúng ta cũng có thể khiến cho đối phương “đờ mờ” chúng ta mấy chục lần cùng với bộ tài năng Q – Đâm Thấu Xương rồi W – Lặn Mất Tăm bộ khả năng này của Pyke có chức năng phối kết hợp thuộc bè lũ tốt nhất có thể. Không hầu như ẩn bản thân một giải pháp vô độ cơ mà tài năng “nỉm đá giấu tay” của hắn còn vô địch về khoảng tầm khiến cho kẻ địch cay cú nữa với cũng hãy nhớ là dame của Pyke thì trọn vẹn ko nhỏ dại một chút nào cùng với bộ combo Q – E – W – R nhé.

*
Sát tmùi hương khủng và năng lực tàng hình khiến khôn xiết ức chế

Vậy phải ví như bạn muốn bị ức chế khi thi đấu URF thì nhớ là cấm hắn ta.

9. Fizz – Chú Cá Tinch Nghịch

Tại chế độ URF thì có lẽ rằng cỗ khả năng của Fizz nlỗi cá gặp nước rồi. Hắn cực kỳ khó tính với kỹ năng E có thể né đều gần kề thương thơm (cần nhớ trong URF E của Fizz chỉ tất cả thời hạn hồi chiêu chưa đến 2s – thì crúc cá này gần như văng mạng tại cơ chế đùa này).

Bên cạnh đó, lượng tiếp giáp thương cực khủng từ Until (R) kết hợp với (Q) – Đâm lao thuộc W – Đinh bố hải tặc thì không một vị tướng yếu ngày tiết nào rất có thể lộ diện trước khía cạnh hắn ta được 2s.

Chỉ với hầu hết điều ấy thôi vẫn khiến Fizz là 1 trong những giữa những vị tướng tá mạnh mẽ nhất URF.

8. Diana – Vầng Trăng Ai Oán

Trong danh sách tướng tá mạnh mẽ nhất URF có khả năng one-shot thì ngoài Malphile ra thì Diana đó là cái tên thứ hai, với khả năng one shot rất nhanh vào URF. Khả năng hội đàm chiêu trò tiến trình đi đường của cô ấy nữ vô cùng khỏe khoắn nhờ vào kĩ năng (Q). Lúc đã có được một số sản phẩm chủ yếu như Ma Vũ Song Kiếm, nanh nashor, nón phù thủy… thì với bộ com bo: Q – R – W – E – R thì bạn có thể kết liễu phương châm hối hả thời hạn tái diễn ủa bộ ky năng này vào URF khoảng tầm 4s . trong những lí bởi cô phụ nữ tất cả khả năng pentakill là bộ chiêu trò “chỉ trực tiếp vào mặt” (trừ chiêu Q), tận dụng tối đa tốt các bạn sẽ khiến các gamer khác trầm trồ.

7. Fiora

6. Garen – Sức Mạnh Của Demacia

Garen – vị tướng trâu trườn nhưng tạo giáp thương thơm “mất dại” tuyệt nhất bằng “nhỏ quay” vào chính sách URF. Với tài năng Q khiến đối phương câm yên thường xuyên cùng tài năng (E) cùng với 0.5s hồi phục sẽ giúp đỡ Garen tảo mãi ko xong. Không thể nào hoàn toàn có thể tưởng tượng được lượng nhưng liền kề thương Garen gây ra ngay lập tức từ bỏ lever 1.

*
Garen phía bên trong list top tướng mạo mạnh nhất URF

Đó là chưa tính ví như lũ chúng ta piông chồng vua Yungươi thì Garen là một trong những vị tướng bạt tử hoàn toàn sinh hoạt chính sách URF này. Nói phổ biến nhằm hoàn toàn có thể chế ngự Garen vào chế độ URF là vấn đề gần như là bắt buộc.

5. Malphile – One-shot kẻ địch.

Xem thêm: cách chơi quái vật xâm lăng

Nếu như Garen – Fizz với Pyke chỉ tạo ức chế cùng đề xuất 1 khoảng thời hạn tạo liền kề thương nhằm hạ gục bạn thì cùng với Malphile phép thuật thì lại không giống trọn vẹn. Chỉ đề nghị 1 full bộ R – Q – E – W kết hợp với thiêu đốt thì các bạn sẽ không hiểu nhiều tại vì sao screen của chúng ta lại Black.

Nếu quan trọng chọn Malphile thì nên cấm ngay lập tức hắn ta. Bởi cứ đọng URF là tự động Malphile.

*
Malphile sẽ không gây ức chế cho bạn cơ mà đã One-shot các bạn.

4. Wukong

quý khách đã khi nào chạm chán một con khỉ full gần cạnh lực rồi thoát ẩn bay hiện nay cho mình một cái gậy như ý vào mặt rồi không hiểu biết sao screen máy vi tính chúng ta lại black hay chưa?

Nếu rồi thì các bạn đọc ý mình rồi kia. Một con Wukong mang theo Dạ tìm + Kiếm ma youmuu + loại rìu đen nếu vui tính thì lên thêm cái Vô cực kiếm thì khả năng tạo giáp tmùi hương vô cùng kinh hồn bạt vía. Có thể gây ngay cạnh tmùi hương các bạn còn Chịu đựng gật đầu đồng ý được chứ đọng riêng chiếc tài năng tằng hình bởi (W) khiến cho hắn hạ gục bạn dứt rồi hắn tàng hình đi đâu ngần ngừ thì liệu có còn gì khác tức rộng nữa?

*
Wukong full sát lực hoàn toàn có thể one-shot bất kỳ ai.

 3. Sona – Đại Cầm Nữ

Nếu ai rất có thể khiến chúng ta tuyệt vọng lúc xong xuôi điểm team địch thì chỉ hoàn toàn có thể là Somãng cầu – tại cơ chế URF này thì cô con gái nói theo một cách khác về độ vô địch Khi vừa có cạnh bên tmùi hương, vừa gồm phục hồi vừa tăng kĩ năng dịch chuyển góp chạy trốn cũng giống như truy hỏi cùng diệt tận.

Tại URF thì các khả năng của SONA gần như là không có quan niệm hồi chiêu góp vô ta spam chiêu thường xuyên cấu tiết địch thủ về late thì gần như là bạt tử.

*
Độ buff tiết của Somãng cầu tại URF là bất diệt.

2. Sylas

Đã lúc nào các bạn demo sở hữu Sylas vào chế độ URF rồi cần sử dụng bảng hỗ trợ chinh phục rồi lên tìm súng hextech hay chưa? Nếu không thì hãy demo demo 1 ván đi bạn sẽ thấy kỹ năng vong mạng của Sylass cùng với kĩ năng Đồ vương nó kinh hồn bạt vía ra làm sao.

1. Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Ngôi vị cửa hàng quân trong Top 8 tướng mạo mạnh mẽ nhất URF Ko Cnóng Thì Phải Chọn không có bất kì ai phù hợp rộng kia đó là Bậc thầy thiết bị – Jax.

*
Jax hoàn toàn có thể xem như là tướng tá to gan lớn mật nhât vào chính sách URF

Từ đời trước URF trình làng thì Jax luôn luôn được coi là vị tướng tá gần như không tồn tại đối phương trong URF với lượng giáp tmùi hương khủng khiếp. Nội trên tăng tốc độ tấn công thuộc gõ bằng năng lực (W) thì đừng hỏi vì sao lại thốn. Tuy nhiên phía trên chưa hẳn là toàn bộ lúc kĩ năng tức giận nhất của Jax chính là (E) có chức năng né toàn thể những đòn đánh tấn công thường với khiến choáng kẻ thù.

Không hầu hết lượng dame gây nên khủng khiếp cơ mà Jax lại còn năng lực phòng chịu cũng rất là trâu trườn với (R) giúp tăng ngay cạnh với chống phép. Chưa lúc nào thấy jax lose vào một cặp 1 cân nặng 2 vs nhưng mà lose bao giờ.

Vậy nên là trong nội dung bài viết này chúng tôi đang mang đến cho bạn Top 8 tướng tá mạnh mẽ nhất URF Ko Cnóng Thì Phải Chọn – hãy note lại nhằm chú ý áp dụng nhé. Chúc các bạn sẽ bao gồm giây phút thật vui và không xẩy ra ức chế tại cơ chế đùa URF chuẩn bị tới đây.


Chuyên mục: Hướng Dẫn