Cách chơi urgot mới

Tháng Hai 6, 2021Tháng Ba 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Urgot mùa 11: Bảng ngọc, biện pháp lên đồ vật Urgot LOL MỚI nhất

Guide Urgot mùa 11, với ulmrave.com xem thêm qua lối chơi và biện pháp lên thiết bị mang lại Urgot đi Top mạnh mẽ nhất mùa giải này. Các bảng ngọc bổ trợ, full bộ cùng phần lớn ưu thế của Urgot đi Mid được không ít game thủ dùng leo Rank lol.

Bạn đang đọc: Cách chơi urgot mới


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ đến UrgotPhnghiền bổ trợ UrgotCách lên vật cho tướng tá UrgotBảng nâng phương pháp theo cấp cho UrgotĐiểm mạnh khỏe với yếu đuối của UrgotHướng dẫn cách chơi tướng Urgot

Bảng ngọc bổ trợ cho Urgot

Vốn dĩ là 1 trong những đấu sĩ đi mặt đường trên cực kì khỏe mạnh, được khá nhiều bằng hữu thực hiện và bảng ngọc Urgot mùa giải này có khá nhiều đổi khác cơ mà đồng đội buộc phải xem thêm qua. Một số bảng ngọc hỗ trợ mang lại Urgot đi Top, chuẩn chỉnh nhất nhưng đều bạn rất có thể thực hiện.

Bảng ngọc bổ trợ cho Urgot đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: Hầu không còn lúc nghịch Urgot, thì phần đông bạn những tốt dùng viên ngọc này đến binh sĩ mặt đường trên này bởi vì Khi khiến 3 đòn tấn công tiếp tục lên kẻ địch Urgot tạo trường đoản cú 40 > 180 STTU.Đắc Thắng: Urgot tham mê gia hạ gục, thừa nhận 12% hồi tích điện + 20 rubi.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Urgot nhận 5% kháng hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: Gây ngay cạnh thương lên kẻ địch bên dưới 40% huyết, Urgot gây thêm 8% giáp thương.Chốt Chặn Cuối Cùng: Đối đầu cùng với kẻ địch dưới 60% huyết, Urgot khiến thêm từ 5% > 8% gần cạnh tmùi hương.

Nhánh phụ

Nện Khiên: Urgot dấn 1 > 10 chống phxay cùng lá chắn.Giáp Cốt: Sau khi Chịu 3 đòn tấn công, đòn đánh tiếp đến lên Urgot giảm từ 30 > 60 gần kề thương thơm.Kiên Cường: Urgot thừa nhận 10% kháng phnghiền, kháng cảm giác đồng thời tăng lên từ bỏ 20%, 30% theo Lever.

Tsay đắm khảo qua các bảng ngọc hỗ trợ mang đến Udyr bắt đầu nhất

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Urgot đi Mid

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Urgot nhấn song giày miễn chi phí ở phút ít 12.Giao Hàng Bánh Quy: Urgot nhận được bánh quy hồi huyết cùng tích điện miễn phí.Thuốc Thời Gian: Sau khi sử dụng bánh quy, bình ngày tiết Urgot dấn thêm 50%.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Urgot đi Rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinc Phục: Urgot khiến cạnh bên thương thơm lên đối phương dấn từ bỏ 2 > 6 SMTU, bên cạnh đó cộng dồn chinh phục. Khi đầy đủ 1gấp đôi cùng dồn đã nhận ra 9% hồi huyết trong giao tranh.

Cách cách khắc chế Urgot cơ mà bạn phải tmê man khảo

Nhánh phụ

Vị Máu: Hồi từ bỏ 8 > 12 máu Khi tạo tiếp giáp tmùi hương lên địch thủ.

Xem thêm: Tai Game Contra 2 Crack - Contra 2 Free Download For Android

Thợ Săn Ttê mê Lam: Urgot nhận ra từ bỏ 1% > 2% hút ít huyết.

Với những bảng ngọc tái tổng hợp đi Top đến Urgot, người chơi có thể vận dụng để hoàn toàn có thể đi mặt đường rất tốt với vị tướng tá này lúc leo Rank lol.

Phnghiền hỗ trợ Urgot

Trong mùa giải này, Urgot có lối đi mặt đường phong phú và đa dạng chính vì ráng các bạn nên chọn mang đến vị tướng mạo này một phnghiền hỗ trợ tương thích theo:

Đi Top

Tốc phát triển thành + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc vươn lên là + nung nấu.

*

Vốn dĩ là một trong những quân sĩ mặt đường bên trên, phải phxay bổ trợ đề xuất đến Urgot là tốc đổi mới + di chuyển vì chưng con cờ này đó là vị tướng tá to gan về cuối game với Khi gồm đầy đủ các sản phẩm công nghệ.

Cách lên thiết bị đến tướng tá Urgot

Với đều sản phẩm công nghệ giành cho Urgot, thiên về sát tmùi hương cùng với Rìu Đen cùng đồ vật có tác dụng chậm (Búa Băng) là hầu hết. Ngoài ra, là một trong những đấu sĩ đi Top giáp lá cà chính vì gắng Lúc đối đầu và cạnh tranh cùng với những vị tướng tá như Tryndamere thì sát gai là thứ bớt cạnh bên thương cực tốt đến Urgot.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Urgot đi Top, Mid

*
*

Trang bị bắt đầu Urgot đi Rừng

*

Trang bị thiết yếu cho Urgot đi Top

*

Trang bị thiết yếu mang đến Urgot đi Rừng

*

Trang bị tsay đắm khảo

*

Cách lên đồ mang lại Urgot đi Top, Mid

Urgot hơi kềnh càng cùng gồm phần hơi chậm chạp, bởi vì đó Vinh quang chân chính là trang vô cùng cân xứng, vừa tăng kỹ năng chống Chịu, vừa giúp Urgot trlàm việc đề nghị cơ động rộng trong những trộn giao tranh lao vào chuần kẻ thù, cũng tương tự câu hỏi đuổi giết kim chỉ nam vào quy trình đi đường.Với phương châm tướng đỡ đòn mang đến team, thường lao vào mngơi nghỉ giao tranh, nên Thụ tượng thạch giáp + Mũ thích nghi => hỗ trợ cho bài toán phòng chịu đựng tăng huyết với bớt về tối tđọc lượng gần kề thương mà Urgot buộc phải nhận.Trang bị cuối, bạn có thể lựa chọn Búa băng, Giáp tua hoặc Khiên băng tùy theo đội hình tướng kẻ địch.

*

Trường hợp đi đường cùng với tướng bao gồm STVL hoặc AD mạnh: Giáp gai và Khiên băng là chọn lựa phải chăng => để ngăn cản sức mạnh của bọn chúng vào giao đấu.

*

Nếu bạn buộc phải tuyên chiến đối đầu cùng với các tướng tá pháp sư mạnh mẽ, cùng nhiều cảm giác khống, Mũ mê thích nghi và Giày thủy ngân sẽ tương đối cần thiết kia nhé.

Cách lên đồ vật mang đến Urgot đi Rừng

khi đi rừng, thì bộ sản phẩm công nghệ mang lại Urgot ko khác gì mấy lúc đấu sĩ này đi con đường bên trên Top

*

Bảng nâng chiêu thức theo cấp mang lại Urgot

Với gần như năng lực của Urgot, thì bạn bè rất có thể tìm hiểu thêm qua máy trường đoản cú nâng kỹ năng Urgot max: W -> Q -> E.

*

Điểm mạnh mẽ và yếu đuối của Urgot

Điểm mạnh

Lượng gần kề tmùi hương lớnBắn dính E đồng nghĩa với Việc chúng ta cũng có thể phun về tối đa 2 – 3 vạc vào mục tiêu, cấu được lượng máu lớnGiai đoạn cuối trận chiến, không hại các sát thủ cũng giống như các tướng mạo phòng Chịu đựng cao, khi có liền kề trường đoản cú W cùng bớt gần kề trường đoản cú E

Điểm yếu

Độ cơ động không caoGiai đoạn đầu cuộc chiến tương đối yếu hèn năng lượng giả dụ tiếp tục sử dụng QChiêu cuối khó khăn sử dụng

Hướng dẫn cách chơi tướng mạo Urgot

Giai đoạn đầu game

Urgot là 1 chủng loại tướng mạo mạnh bạo, mà lại tốt nhất là quá trình này fan nghịch binh sĩ này hoàn toàn có thể đùa bao phủ đầu và tấn công đối phương tức thì từ bỏ quy trình tiến độ đầu.Cấu rỉa máu tức thì tiến trình đầu, để lấy điểm mạnh mang lại Urgot.

Giai đoạn thân game

Cố cầm cố, lên các món thiết bị cần phải có cho bạn nhưng mà độc nhất vô nhị là rìu Black.Dùng dịch rời, nhằm rất có thể hỗ trợ cho Urgot cơ đụng hơn lúc tđắm say gia vào giao tranh ở những mặt đường.

Giai đoạn cuối game

Ở giao tranh tổng, Urgot sẽ là nguồn liền kề thương thơm bao gồm yêu cầu phần nhiều tín đồ yêu cầu tìm địa điểm tương thích để giúp cho đấu sĩ này khiến nhiều gần kề thương thơm nhất rất có thể.Cố thay dùng chiêu cuối, để kết thúc các phương châm quan trọng để đưa lợi thế mang lại bầy.

Video đùa Urgot

Với lối đi đường đa chức năng, tín đồ đùa có thể sử dụng Urgot vào mùa giải vật dụng 10 này với nhiều địa chỉ đi đường khác nhau với khỏe khoắn hơn khi nào hết.


Chuyên mục: Hướng Dẫn