Cách chơi urgot mùa 9

Sau Khi được làm lại, Urgot gần như là vị tướng mạo đi con đường khỏe khoắn cùng được bạn đùa áp dụng cực kỳ những mà lại nhất là trong các giải đấu mập.

Bạn đang đọc: Cách chơi urgot mùa 9

*
Với bộ khả năng bắt đầu, tướng tá Urgot mùa 9 trong game Liên Minh Huyền Thoại trở buộc phải khỏe khoắn với có công dụng đẩy mặt đường rất là xuất sắc được anh em yêu thích thực hiện những duy nhất làm việc khu vực mặt đường bên trên. Cùng coi các thông số kỹ thuật tướng mạo Urgor bởi vì mtrkết thúc.vn chia sẻ nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Swain S6 - Swain Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Swain


Thông số của Urgot

– Máu: 585 – 2169– Năng lượng: 340 – 1150– Sát thương: 63 – 135– Giáp: 36 – 112– Tầm đánh: 350– Máu hồi: 7 – 20– Hồi năng lượng: 7 – 21– Tốc độ đánh: NaN – NaN– Kháng phép: 32 – 54– Tốc độ di chuyển: 330

Bảng ngọc tái tổ hợp đến Urgot

Để trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn trong câu hỏi đi đường, đồng đội có thể tham khảo qua 3 bảng ngọc tái tổng hợp mang đến Urgot trong mùa 9 ngay lập tức bên dưới nhé.

*
*
*

Phnghiền bổ trợ mang lại Urgot

*

Bảng nâng giải pháp mang lại Urgot

*

Lên vật đi Top mang đến Urgot mạnh nhất

*
*
*

Mẹo tương khắc Urgot

– Hãy dịch rời tiếp tục nhằm rời bị trúng chiêu Lựu Đạn Ăn mòn của Urgot. Nếu các bạn chẳng may trúng yêu cầu, hãy dịch chuyển ra thiệt xa nhằm tránh bị trúng phần đa chiêu Thợ Snạp năng lượng Axit bồi theo của hắn.– Urgot gồm các pha ra đòn tấn công làm cho chậm chạp lúc chiêu Tụ Điện Kinh Hoàng trong thời gian hiệu lực thực thi. Hãy khiến giáp tmùi hương buộc dòng khiên bị tàn phá làm mất đi hiệu lực thực thi đó đi.– Đừng tấn công tay nhiều khi chúng ta chỉ từ bên dưới 30% máu, nếu như không Urgot vẫn dấn thân chúng ta và kết liệu đấy.– Đừng bắt buộc đứng khoảng cách sát nhằm Urgot cấu rỉa tiết các thừa. Hãy tiếp cận anh ấy ngay trong lúc hoàn toàn có thể.Với bài hướng dẫn cách chơi Urgot ở mùa 9 trên, chúc đồng đội có thể leo rank nkhô cứng cùng với con cờ này nhé.


Chuyên mục: Hướng Dẫn