#1 diana dtcl: build đội hình, cách lên đồ diana dtcl mùa 4

Sự kết hợp giữa 2 nhánh Áp Đảo + Pháp Thuật cùng viên ngọc Sốc Điện đã đem về cho Diamãng cầu kỹ năng dồn cạnh bên thương thơm đáng gờm nhưng mất cứ đọng kẻ thù nào cũng yêu cầu cứ ngỡ.

Bảng ngọc Diana Mid Chinh Phục:

Xây dựng Diamãng cầu theo lối giáp thương cùng hồi sinh liên tục cực kỳ khỏe khoắn cùng với ngọc siêu cấp Chinc Phục và cỗ ngọc Chuẩn Xác + Áp Đảo.


Bạn đang đọc: #1 diana dtcl: build đội hình, cách lên đồ diana dtcl mùa 4

Trang bị với cách lên vật Diana

Trang bị mở màn đến Diana:

Đi mid kèo dễ

Đi mid kèo khó

Trang bị bao gồm – bộ vi xử lý Core thành tựu mang đến Diana:

Đi mid

Trang bị tùy lựa chọn đến Diana:

Các vật dụng trường hợp mang lại Diamãng cầu đi mid

Giày cho Diana:

Đi mid

Trang bị hoàn hảo mang lại Diana:

 

Bộ sản phẩm công nghệ khuyên sử dụng cho Diamãng cầu đi mid


Cách nâng kỹ năng cho Diana

> >

Q là tài năng tạo gần cạnh thương, cấu máu, dọn quân nhân với ban đầu chuỗi bộ combo của Diana đề nghị rất cần phải nâng buổi tối nhiều thứ nhất. Nâng tiếp W để lấy lá chắn với gần cạnh thương. E nâng sau cuối vày chỉ cần kĩ năng tiếp cận. R nâng đúng cấp độ.

Cách nghịch Diana

Giai đoạn đầu trận:

Với việc không thực sự mạnh dạn sinh hoạt tiến trình đầu trận, quá trình hôm nay của Diana sẽ là tập trung farm bằng Thác Bạc Tình (W) và Trăng Lưỡi Liềm (Q), hơn nữa giả dụ hoàn toàn có thể ttinh ma thủ cấu ngày tiết địch thủ bằng Trăng Lưỡi Liềm (Q). Không được hổ báo Lúc chưa có đủ 3 năng lực đầu. Có đủ 3 kĩ năng thì hoàn toàn có thể combo đối phương chết luôn luôn từ bỏ level 3. Với đông đảo kèo đấu đánh giáp lá cà thì Thác Bạc (W) đang là cơ chế cần yếu xuất sắc rộng nhằm vừa kéo huyết, vừa tạo ra khiên giảm gần cạnh thương thơm. tập trung cố gắng gặm mắt làm việc lớp bụi cỏ hai bên mặt đường để ngnạp năng lượng trộn gank bất thần tự nhóm địch.

Giai đoạn thân trận:

Hiện giờ cùng với chiêu cuối Trăng Mờ (R) bạn đã sở hữu thể đi gank bành trướng gia thế được rồi. Hãy chọn 1 đường làm sao có khả năng ăn uống mạng cao (kẻ địch kém nhẹm cơ động/sẽ mất Tốc Biến/bè cánh bạn tất cả chế ước tốt) nhằm mở đầu cuộc gank. Theo như các giải pháp bộ combo sinh sống bên trên thì bạn cũng có thể thấy tùy thuộc theo trường hợp mà lại Diamãng cầu thực hiện 1 giỏi 2 lần Trăng Non (E), giỏi tính toán thù làm sao để cho phù hợp. Một mẹo bé dại sẽ là khi chúng ta nghĩ về rằng Trăng Lưỡi Liềm (Q) chắc chắn trúng phương châm, hãy sử dụng Trăng Non (E) trên đường cất cánh của Trăng Lưỡi Liềm (Q) bởi Trăng Non (E) đang nhanh chóng hồi chiêu khi chúng ta tiếp cận phương châm, bí quyết này khiến cho chúng ta bao gồm rượu cồn tác ra chiêu nhanh khô rộng và địch thủ cạnh tranh trnghỉ ngơi tay kịp. chịu cực nhọc download đôi mắt cắn kiểm soát và điều hành khu vực Rồng nhằm ngăn ngừa đối thủ nạp năng lượng lén lút ít nhé.

Giai đoạn cuối trận:

Cố nạm sử dụng Trăng Lưỡi Liềm (Q) nlỗi một lao lý cấu máu trước lúc giao tranh nổ ra. Diamãng cầu cũng là 1 trong những tướng có công dụng đẩy lẻ và phá trụ tốt nhất có thể nhờ vào nội tại tăng vận tốc tiến công Khi sử dụng năng lực, vì vậy giả dụ có thể hãy bóc tách ra đẩy lẻ. Bộ năng lực của Diana có thể chấp nhận được chúng ta solo 1vs1 cực bạo dạn đề xuất đừng lo ngại gì câu hỏi đề nghị tay đôi cùng với đối thủ. Cố nắm search giải pháp tiếp cận chủ lực đối phương bằng Trăng Non (E) cùng sử dụng Trăng Mờ (R) nhằm chế ước những phương châm duy nhất có thể.

Combo:

Giả dụ các bạn vẫn áp liền kề được kẻ địch thì combo thời gian chưa tồn tại R vẫn là: Trăng Non (E) -> Thác Tệ Bạc (W) -> Trăng Lưỡi Liềm (Q). Nếu thi triển Trăng Non (E) trên đối phương bị dính kĩ năng Trăng Lưỡi Liềm (Q), thời hạn hồi chiêu của Trăng Non (E) sẽ hồi lại ngay nhanh chóng. Combo cơ phiên bản của Diamãng cầu khi có R là: Trăng Lưỡi Liềm (Q) -> Trăng Non (E) -> Thác Bạc Tình (W) -> Trăng Mờ (R) -> Trăng Non (E) lần 2. Trong thời điểm combo đan xen các vố tấn công thường vị lúc này đang rất được tăng tốc độ tấn công nhờ nội tại. Combo trực tiếp phương diện ví như địch thủ còn rẻ máu: Trăng Non (E) -> Trăng Mờ (R) -> Thác Tệ Bạc (W)-> Trăng Lưỡi Liềm (Q).


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Chạy Tiếp Cờ Mầm Non, Chạy Tiếp Cờ

Ưu điểm

Sát thương phệ nhưng mà vẫn đang còn độ chống Chịu đựng cao. Dọn quỷ quái nhanh hao, đẩy con đường lẹ. Sở full bộ hoa mỹ ưa nhìn. Mạnh sống gần như level đầu.

Nhược điểm

Cần vài lắp thêm trấn phái bắt đầu phát huy hết sức mạnh của một Sát Thủ. Vì new được tráo đổi tài năng nên bộ combo sẽ rất dễ dàng sai sót còn nếu không thuần thục lại.

Viktor cũng có thể có lượng ngay cạnh thương Khủng cùng năng lực đì đọt xuất sắc Diana trong giai đoạn đi mặt đường. Kể cả Lúc Diamãng cầu đã đạt được cấp độ 6 thì hắn ta cũng chỉ việc đặt Trường Trọng Lực (W) bên dưới chân bạn dạng thân khi bạn dấn thân là dễ dãi loại bỏ hóa kỹ năng dồn sát tmùi hương của Diamãng cầu.


Lượng sát tmùi hương to, tài năng cơ rượu cồn cao, cấu rỉa tốt, Corki là nỗi ác mộng của các tướng tá con đường giữa giáp lá cà chứ không cần riêng rẽ gì Diana.


Chuyên mục: Hướng Dẫn