Cách Chơi Và Lên Đồ Jax

Share:
Tháng Mười Một 18, 2020Tháng Mười hai 29, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Jax mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và phương pháp lên đồ mang đến Jax

Hướng dẫn cách chơi tướng Jax mùa 11, với Build Jax Guide cách lên phần nhiều món trang bị tốc độ đánh, gần kề thương với hút máu cho binh sĩ này khi đi Top, Rừng. Bảng ngọc hỗ trợ Jax, bộ combo và phương pháp nâng các tài năng theo cấp của các cao thủ trên quả đât thường hay chơi cùng cùng với cách kìm hãm Jax lúc đi Mid phép thuật hay nhất cho anh em chơi LMHT tham khảo.Bạn đang xem: Guide jax mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và giải pháp lên đồ cho jax

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho JaxBảng nâng phương pháp theo cấp tướng JaxPhép hỗ trợ cho JaxCách lên đồ mang lại tướng JaxĐiểm bạo phổi và yếu ớt của JaxHình nền, Skin Jax

Bảng ngọc bổ trợ cho Jax

Bảng ngọc Jax bắt đầu nhất, một số nhánh ngọc tương thích cho đấu sĩ này lúc đi Top, Rừng nhằm kích hoạt sức khỏe khi đi đường. Với phần đa bảng ngọc bổ trợ cho Jax, hồ hết ai liên tiếp đi rừng hoàn toàn có thể áp dụng khi leo Rank vào LOL kết quả nhất.

Bạn đang đọc: Cách chơi và lên đồ jax

Bảng ngọc Jax

Chuẩn Xác + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Chinh Phục: Viên ngọc này khá phù hợp với lối chơi Jax mùa này, vì khi triển khai 2 đòn tấn công thường giỏi bằng kỹ năng thì hỗ trợ cho Jax tăng từ 1.7 > 4.2 SMTU.Đắc Thắng: khi tham gia đánh gục đối thủ, Jax hồi tức thì 12% máu và nhận được 20 vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng tương đối nhiều tốc độ đánh mang lại Jax vào giao tranh.Huyền Thoại: chống Hiệu ứng: Jax cảm nhận 5% phòng hiệu ứng.Chốt chặn Cuối Cùng: khiến thêm 5 > 11% ngay cạnh thương khi đối phương còn dưới 60% máu.

Nhánh phụ

Bước Chân màu sắc Nhiệm: Ở phút 12, thừa nhận ngay 1 đôi giầy cực xịn miễn phí.Giao hàng Bánh Quy: Theo từng khoản thời gian, Jax cảm nhận bánh quy hồi máu và năng lượng.Thuốc Thời Gian: khi dùng bánh quy tốt bình máu, Jax thừa nhận thêm một nửa máu.

Các bảng ngọc hỗ trợ cho Jarvan IV chuẩn nhất mùa giải này

Bảng ngọc mang lại Jax đi Rừng

Chuẩn Xác + Kiên Định


*

Nhánh phụ

Tàn hủy hoại Diệt: Gây một lạng lớn gần cạnh thương lên trụ.Ngọn Gió thiết bị Hai: trong vòng 10 giây, hồi trường đoản cú 6 > 12% màu sẽ mất mang lại Jax.Kiên Cường: Jax cảm nhận 10% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm.

Bảng ngọc mang đến Jax đi Top

Kiên Định + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: trong 4 giây làm việc giao tranh, khiến 4% liền kề thương phép cùng hồi tiết + 5 mau vĩnh viễn cho Jax.

Những bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp cho Jax, để hầu như người tìm hiểu thêm qua lúc chơi vị tướng mạo này sinh sống những khoanh vùng đường mà mình đã đi.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp tướng Jax

Với những năng lực của Jax, hồ hết người khi tập luyện vị tướng tá này rất có thể tham khảo qua vật dụng tự nâng kỹ năng Jax max W -> Q -> E.


*

Mẹo nghịch Jax tốc chiến chuẩn nhất mùa này

Phép hỗ trợ cho Jax

Phát huy sức khỏe tối đa với đều kiểu đi mặt đường mới, họ sẽ chọn đến Jax đầy đủ phép hỗ trợ cho tương xứng với vị trí của vị tướng tá này.

Đi Rừng

Tốc phát triển thành + trừng phạt.


*

Đi Mid

Tốc vươn lên là + thiêu đốt.


Đi Top

Tốc vươn lên là + dịch chuyển.


Với bài toán thiên về khả năng tay đôi, đẩy con đường và đi mặt đường đơn nên những khi đi rừng thì Trừng vạc là phép hỗ trợ duy nhất đến Jax. Tuy thế khi đi Top, Mid thì phép hỗ trợ dịch đưa là thích hợp nhất dành riêng cho vị tướng này.

Cách lên đồ đến tướng Jax

Với kĩ năng đẩy lẻ, tay đôi giỏi nên Jax tương đối thích hợp với các máy thiên về vận tốc đánh + hút máu. Đặc biệt trong quanh vùng rừng, khi đối đầu và cạnh tranh với Hecarim thì chúng ta cần chú ý đến những trang bị thiên về giáp nhằm mục tiêu tránh việc sốc cạnh bên thương xuất phát từ một con Hecarim Full gần cạnh lực.

Xem thêm: Cách Chơi Line 98 Được Điểm Cao, Hướng Dẫn Chơi Game Lines 98 Kinh Điển

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu Jax đi Rừng


Trang bị khởi đầu Jax đi Top, Mid


Tam hợp Kiếm: Trang bị trấn phái của Jax kể từ khi ra mắt, ngày càng tăng nhiều chỉ số có ích và hơn không còn là tối đa hóa sát thương bên trên đòn tiến công của Jax.Rìu Tiamat: Trước đây, nhiều người chơi không còn xa lạ với lối lên đồ Gươm Vô Danh ở Jax, tuy nhiên nhược điểm của Gươm Vô Danh là khá mắc tiền. Còn cùng với Rìu Tiamat, chỉ việc bỏ ra hơn 1000 vàng, Jax đã có thể thoải mái dọn quái.Bình Thuốc biến hóa Dị: Trang bị mở màn tốt nhất cho Jax, giúp trụ đường và hiệp thương tốt.Rìu Đại Mãng Xà: Bản nâng cấp lên từ Rìu Tiamat, có thể chấp nhận được Jax nặng tay hơn cùng với máu cộng thêm cùng khả năng đánh lan cùng kích hoạt gây tiếp giáp thương theo lượng máu tối đa. Gươm Vua Vô Danh: Jax sẽ buộc phải một thứ cho kỹ năng hút máu để hoàn toàn có thể thoải mái đẩy lẻ hơn, và bạn cũng có thể chọn 1 trong hai vật dụng này đến hắn. Giả dụ kẻ địch có tương đối nhiều tướng trâu bò thì Gươm Vô Danh sẽ là sàng lọc hợp lý, còn nếu kẻ địch yếu ngày tiết thì Jax sẽ bắt buộc dùng kiếm Súng Hextech để dồn sát thương hạ gục đối phương thuận tiện hơn.Kiếm Súng Hextech: Tăng tài năng hồi phục, thêm vào đó SMPT và tài năng kích hoạt cân xứng cho iệc truy đuổi kẻ thù.Cuồng Đao Guinsoo: Thêm sát thương bên trên đòn đánh cùng nội tại phẫn nộ Guinsoo giúp kích hoạt gấp đôi hiệu ứng đòn đánh.Lưỡi Hái Linh Hồn: Không khuyến khích lắm, cơ mà nếu bạn có nhu cầu vừa gõ địch thủ vừa chí mạng thì cũng ko tệ.Vũ Điệu Tử Thần: Gia tăng độ dai sức, kỹ năng hồi phục dựa vào sát thương gây ra. Giúp Jax trụ lại lâu nhất tất cả thể.Móng Vuốt Sterak: Vừa cung cấp sát thương, vừa cung ứng máu cùng rất đó là một trong những lượng cạnh bên và máu khi nội tại được kích hoạt, giúp Bâc Thầy trang bị sống vĩnh viễn trong giao tranh.Khiên Băng Randuin: Khi đối thủ của công ty là hầu như vị tướng gây những sát thương đồ dùng lý, cái khiên này sẽ tinh giảm sát thương của chúng.Mũ đam mê Nghi: Đội mũ này lên và chuẩn bị sẵn sàng giao chiến với đông đảo tướng dùng các SMPT.Giáp Thiên Thần: Lại thêm một trang bị giúp Jax tồn tại lâu nhất tất cả thểĐao Tím: Gia tăng cả khả năng công lẫn thủ, hồi phục nhiều hơn thế khi phải chăng máu cùng thêm liền kề thương bên trên đòn đánh.Giáp chổ chính giữa Linh: Hồi máu từ đông đảo nguồn hầu hết được tăng và tất yếu là để chống đối phương sử dụng SMPT.

Điểm dạn dĩ và yếu hèn của Jax

Điểm mạnh

Có kỹ năng dồn gần cạnh thương một mục tiêu mạnhKhả năng cơ động khá caо, truу đuổi kim chỉ nam và chạу trốn tốtGâу sát thương láo hợр cả đồ gia dụng lý cùng рhéр, khiến cho chо đối thủ rất nặng nề để lựa chọn trang bị phòng chịuLà khắc tinh của các vị tướng cần đánh thường nhiềuLà tướng đẩу đường, đẩу trụ cực nhanhSát yêu quý tăng tiến thео thời gian, càng về cuối gamе càng mạnh

Điểm уếu

Khả năng dọn tai quái đầu trận tương đối chậmLượng gần kề thương sinh hoạt giai đоạn ban đầu khá thấр khiến cho chо Jax cạnh tranh để đi gankBan đầu khá tốn năng lượng, nhiều lúc bị thả diềuChỉ thiệt sự bạo phổi từ cấр độ 6 trở đi.Kĩ năng khống chế duу nhất là chiêu е, có thời gian hồi hơi lâu nên phải рhải áp dụng hợр lý

Cách tương khắc và chế ngự tướng Jax

Đừng chiến đấu với Jax khi hắn đang bật Phản Công.Hãy nỗ lực trao đổi chiêu thức nhanh cùng với Jax, vì Jax sẽ có khá nhiều lợi thế trong số những giao tranh kéo dãn nhờ nội tại ko Khoan Nhượng và chiêu cuối sức khỏe Bậc Thầy.Hãy cảnh giác với từng đòn tiến công thường thứ tía của Jax bởi nó sẽ gây gần kề thương phép khi Jax đạt cấp độ 6.Hãy hành Jax trước lever 6 bởi sức mạnh của Jax đã tăng lên tương đối nhiều sau khi đạt lever 6.

Để khắc chế Jax, số đông người có thể tham khảo qua những điểm yếu kém và chú ý trên khi đối đầu với vị tướng mạo này.

Cách bộ combo cho Jax

Combo đi gank của Jax rất thuận lợi thông dụng với Nhảy cùng Nện (Q) phối kết hợp sử dụng phản bội Công (E) trê tuyến phố bay và tái kích hoạt nó khi lao vào đối thủ.Lưu ý một chút ít bạn trả toàn hoàn toàn có thể sử dụng phản Công (E) cùng Nhảy với Nện (Q) vào đồng minh – lính – mắt tiếp đến Tốc vươn lên là để rất có thể tiếp cận đối phương từ rất xa.

Hình nền, Skin Jax

Jax Thần Trượng


Jax Ngư Ông


Hướng dẫn lối chơi tướng Jax

Jax là đấu sĩ đi rừng trên cả tốt vời, với tài năng tay đôi vô cùng mạnh bạo đấu sĩ này còn có thể thắng lợi mọi kèo solo 1vs với bất kỳ vị tướng làm sao khi va mặt.Có năng lực làm choáng tốt, người chơi có thể vận dụng để gank ở những đường nhanh chóng lấy lợi thế cho tập thể của mình.Trong giao đấu tổng, Jax như sẽ nói là binh sĩ đơn kim chỉ nam nên tôi chỉ đề cao khả năng đẩy lẻ xuất xắc 1vs1 lấy lợi thế cho người quen biết là chính.

Xem hướng dẫn chơi tướng Jax, mọi người rất có thể tham khảo qua để có những năng lực và kỹ năng và kiến thức chơi vị tướng này qua các cao thủ trên cố giới.

Khả năng đấu tay song tốt, đẩy đường bạo gan nên Jax trong dịp giải máy 10 này là một quân bài leo Rank khá thú vui cho bạn bè game thủ.

Bài viết liên quan