CÁCH CHƠI VAYNE

Share:

Nếu bạn đang tìm kiếm một xạ thủ có đủ sức khỏe để triển khai những pha highlight 1 cân nặng 5, vậy thì ứng cử viên số 1 không ai khác chính là cô đàn bà xinh rất đẹp Vayne – Thợ Săn nhẵn Đêm. Vậy tiếp sau đây mời chúng ta tham khảo nội dung bài viết cách đùa Vayne mùa 11 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc và biện pháp lên đồ gia dụng Vayne (2021) của chúng tôi.

Bạn đang đọc: Cách chơi vayne

*


Cách cùng bảng ngọc Vayne mùa 11

Bảng ngọc Vayne Tốc Đánh với Mưa Kiếm

*

Lựa chọn Ngọc khôn cùng Cấp hoàn hảo nhất nhất cho Vayne vẫn là Mưa tìm ở hệ Áp Đảo, giúp tạo thêm một lượng lớn tốc độ đánh khi tấn công tướng, thông qua đó kích nổ được nội tại Mũi Tên tệ bạc (W) sớm nhất có thể có thể. Không chỉ có thế Mưa kiếm còn cho phép Vayne quá qua cả giới hạn 2.5 vận tốc đánh, thực sự để giúp đỡ cô nàng rất có thể xả thương hiệu như mưa vào phương diện đối phương.

Còn 3 viên ngọc nhỏ dại bạn hãy lựa chọn là:

Vị Máu góp hồi ngày tiết một lượng máu bé dại khi gây cạnh bên thương tướng mạo địch, trụ đường xuất sắc hơn quá trình đầu game. Thu thập Nhãn cầu giúp nhấn thêm sức khỏe công kích lúc tham gia hạ gục tướng địch. Thợ Săn Tham Lam rước thêm hút máu toàn phần khi tham gia đánh gục tướng địch.

Tiếp theo mặt hệ ngọc phụ chúng ta nên lấy là chuẩn Xác cùng với 2 viên ngọc nhỏ dại là:

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh thì tất nhiên rồi, đơn giản dễ dàng Vayne bắn càng cấp tốc sẽ càng mạnh. Yếu Chém Ân Huệ giúp khiến thêm cạnh bên thương lên tướng mạo địch thấp máu.

Bảng ngọc Vayne Dồn cạnh bên Thương với sẵn sàng Tấn Công

*

Còn nếu bạn muốn chơi Vayne theo phong cách dồn sát thương một mục tiêu, góp solo 1vs1 khỏe mạnh nhất, nên chọn lựa Ngọc Siêu cấp là Sẵn Sàng tiến công ở hệ chuẩn chỉnh Xác. Khi tấn công trúng tướng mạo địch 3 đòn liên tiếp kích nổ giáp thương và khiến cho chúng suy yếu, cần nhận thêm ngay cạnh thương từ hầu hết nguồn.

Với những viên ngọc bé dại và hệ ngọc phụ, các bạn lựa chọn tựa như như bảng ngọc đầu tiên.


Lấy phép bổ trợ cho Vayne

(#1) Tốc trở nên + Hồi Máu

*

(#2) Tốc phát triển thành + Thanh Tẩy

*

Vị trí xạ thủ quan trọng đặc biệt như Vayne luôn là mục tiêu số 1 bị cả team địch nhắm tới, phải phép hỗ trợ Tốc Biến cần sẽ phải gồm rồi. Tuy nhiên Vayne có chức năng Nhào Lộn (Q) cùng tàng hình trường đoản cú chiêu cuối Thời Khắc cuối cùng (R) hơi cơ động, nhưng như vậy là không đủ.

Phép bổ trợ thứ nhị bạn để ý đến giữa:

chọn lựa Hồi Máu để bảo vệ bản thân cũng tương tự giao tranh 2vs2 ở mặt đường dưới giỏi hơn. Hoặc gạn lọc Thanh Tẩy khi bạn ngại những vị tướng tá team địch có tài năng khống chế dạn dĩ như Leona, Lissandra, Sejuani,…

Cách lên đồ Vayne mùa 11

Nhu yếu hèn phẩm đến Vayne

*

Cách lên vật Vayne Chuẩn

*

Trang bị tình huống cho Vayne

*

Cách lên đồ mang đến Vayne thì tập trung chủ yếu đuối vào những trang bị tăng tốc độ đánh. Chúng ta lên các yêu cầu phẩm theo thứ tự hợp lý nhất sẽ là Móc khử Thủy Quái, giày Cuồng Nộ, Ma Vũ tuy nhiên Kiếm với Vô rất Kiếm để sở hữu đủ lượng sức khỏe công kích, chí mạng và vận tốc đánh đề nghị thiết.

Về máy tùy lựa chọn thì bạn cứ theo diễn biến trận đấu mà sở hữu cho hợp lí thôi. Nếu tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những tướng có chức năng hồi phục mạnh khỏe như Renekton, Aatrox, Nasus,… thì lên Lời kể Tử Vong mang hiệu ứng lốt Thương Sâu. Trường vừa lòng team địch toàn các tướng mỏng manh, bạn cũng có thể lên thêm tốc độ đánh và Chí mạng từ Đại bác bỏ Liên Thanh phun cho nó háo hức tay,…

Còn slot trang bị cuối cùng bạn nên dành để phòng thủ, cạnh bên Thiên Thần đã là rất cần thiết cho hồ hết pha giao đấu tổng stress cuối game, hoặc Đao Tím nếu bạn phải tuyên chiến và cạnh tranh với một đội nhóm hình địch không ít sát yêu đương phép thuật,…

Cách cộng khả năng Vayne mùa 11

Bảng sản phẩm tự cùng điểm kỹ năng cho Vayne

*

Bạn đem đủ một điểm cho 3 năng lực cơ bạn dạng của Vayne, rồi sau đó thứ tự cộng max cực tốt sẽ là Mũi Tên tệ bạc (W) > Nhào Lộn (Q) > Kết Án (E) . Chiêu cuối tiếng Khắc ở đầu cuối (R) chúng ta lấy đúng lever 6, 11, 16.

Bạn nên upgrade tối đa tài năng Mũi Tên bội bạc (W) đầu tiên, tuy nhiên nó là kĩ năng nội tại tuy nhiên lại là nguồn cạnh bên thương chủ yếu của Vayne. Vừa giúp ăn uống lính dễ hơn, vừa góp trao đổi giải pháp sòng phẳng với đối phương.

Bạn nâng cấp tối đa tài năng Nhào Lộn (Q) thiết bị hai. Kỹ năng này cũng là rất cần thiết, nhưng liền kề thương thêm vào đó lại dựa trên sức mạnh công kích. Mà khi tập luyện Vayne thường các bạn sẽ lên các trang bị tốc độ đánh đầu tiên, vậy nên gồm cộng max kỹ năng này nhanh chóng thì cũng không tăng được thêm từng nào sát yêu đương cả.

Và sau cuối là khả năng Kết Án (E) , khả năng này đơn giản dễ dàng chỉ là bắn đẩy lùi và làm choáng tướng địch thôi. Rộng nữa, nó còn tiêu tốn không ít năng lượng nên không phù hợp để thực hiện nhiều.

Bộ kỹ năng của Vayne

*

*

*

*

*


Ưu với nhược điểm của Vayne

*


Ưu điểm

Độ cơ cùng cao. Solo 1vs1 tốt. Rất rất mạnh vào cuối game. Kìm hãm Tank cùng với Mũi Tên bạc đãi (W) tất cả khống chế cứng với Kết Án (E) .

Các mẹo khi tập luyện Vayne

*

1. Nếu phát hiện nay một tướng địch mỏng tanh manh đi lẻ, đừng ngần ngại đuổi theo làm gục hắn cùng với Tốc độ dịch chuyển cộng thêm từ nội trên Thợ Săn láng Đêm (P) .

2. Nhưng các bạn cũng đừng đánh giá quá cao khả năng dịch chuyển của Vayne mà xả thân những địa điểm nguy hiểm. Nội tại Thợ Săn nhẵn Đêm (P) không có tác dụng khi bạn quay đầu bỏ chạy, và tài năng Nhào Lộn (Q) cũng trở nên không hồi chiêu ngay cho tới khi bạn tấn công tướng địch.

3. Dùng tài năng Nhào Lộn (Q) vào tường là cách nhanh nhất để tái tạo đòn đánh, rất tác dụng khi ăn uống các phương châm lớn như Rồng, Sứ đưa Khe Nứt cùng Baron.

4. Năng lực Nhào Lộn (Q) dùng để làm né những kỹ năng lý thuyết của kẻ thù rất tốt.

5. Tài năng Nhào Lộn (Q) tất yêu giúp Vayne thừa qua địa hình, kể cả là tường mỏng. (Nhưng có thể vượt qua các tài năng Đại Địa Chấn (R) của Jarvan IV, Tường Băng (W) của Anivia, Cột Băng (E) của Trundle,…)


6. Để sốc gần cạnh thương giỏi nhất, bạn có thể căn phối kết hợp đòn máy 3 của nội tại Mũi Tên bội bạc (W) và gần cạnh thương cộng thêm từ kỹ năng Nhào Lộn (Q) trong cùng một phát bắn.

7. Luôn luôn xem xét tướng địch đứng cạnh tường để chớp thời cơ dùng tài năng Kết Án (E) ghim hắn vào đó, giúp khiến thêm gần cạnh thương và có tác dụng choáng cho tới 1,5 giây.

8. Tổ chức những pha giao tranh tổng trong rừng để giúp Vayne sử dụng kỹ năng Kết Án (E) công dụng hơn không hề ít so cùng với ở kế bên làn đường.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Red /Leaf Green, Hướng Dẫn Chơi Pkm Fire Red

9. Một phương thức khác để Vayne sử dụng kỹ năng Kết Án (E) là vòng ra sau sườn lưng và phun mục tiêu đặc trưng về phía các đồng nhóm của mình, giống như như phần nhiều pha Insec của Lee Sin vậy.

10. Phối kết hợp giữa chiêu cuối Thời Khắc cuối cùng (R) và tài năng Nhào Lộn (Q) nhằm tàng hình liên tục, đem lợi thế luôn được phun trước đối phương.

Cách bộ combo Vayne hiệu quả

*

Vayne là một trong những xạ thủ phun tay là chính, không áp dụng nhiều tài năng như những vị tướng mạo khác, vậy bắt buộc cô phụ nữ cũng chỉ có vài bộ combo khá đơn giản mà thôi.

Combo #1: (A) + (Q) + (A) + (E)

Đây là combo giúp Vayne tích đầy đủ 3 đòn tiến công kích nổ nội tại Mũi Tên bạc (W) nhanh nhất, giúp bạn trao đổi chiêu thức công dụng khi đi đường. Đầu tiên chúng ta đánh hay một cái, rồi ngay mau chóng dùng kĩ năng Nhào Lộn (Q) tái tạo nên đòn đánh mới và bồi thêm một phân phát Kết Án (E) đẩy tướng địch ra, khiến chúng cần yếu trả đòn ngược lại.

Tuy nhiên bạn để ý là combo này rất tiêu hao năng lượng, vậy cần hãy lưu ý đến sử dụng đến hợp lý.

Combo #2: (E) + Tốc Biến

Combo nâng cấp này vẫn gây bất thần hơn cho đối phương rất nhiều so với câu hỏi bạn Tốc biến hóa căn góc rồi new bắn khả năng Kết Án (E) ghim tướng mạo địch vào tường, khiến cho chúng chẳng thể nào bức xạ kịp. Khi chúng ta bắn kĩ năng Kết Án (E) và nhanh tay Tốc biến ngay, mũi thương hiệu vẫn sẽ bay ra theo hướng từ vị trí new của bạn.

Combo #3: (R) + (Q) + (A)

Cuối cùng là combo tạo nên thương hiệu riêng biệt của Vayne. Khi chúng ta bật chiêu cuối giờ đồng hồ Khắc cuối cùng (R) lên, mỗi lần sử dụng năng lực Nhào Lộn (Q) thì Vayne vẫn tàng hình trong 1 giây hoặc cho tới khi tiến công mục tiêu, góp cô con gái thoắt ẩn thoắt hiện liên tiếp nên luôn có được vị trí tiện lợi và được bắn trước đối phương.

Cách đùa Vayne mùa 11

*

Giai đoạn đi đường

Giai đoạn đi mặt đường thực sự là trở ngại cho Vayne, cô nữ giới vừa ko có kĩ năng đẩy bộ đội lại vừa ko có kĩ năng tầm xa, lại còn khó kích nổ được nội tại Mũi Tên bạc (W) vì tốc độ đánh ban sơ thấp, kết luận là chiến bại thiệt hơn nhiều so với các xạ thủ khác. Vậy nên bạn hãy nỗ lực chơi an toàn, kiếm các chỉ số quân nhân thật tốt. Bạn chỉ nên giao tranh với kẻ địch khi thực sự có cơ hội ngon ăn uống như fan đi rừng team chúng ta xuống gank, hay cung ứng dùng tài năng khống chế vượt tốt,…

*


Giai đoạn thân game

Giai đoạn giữa trò chơi khi đã chiếm hữu được khoảng 2 trang bị béo là Vayne đã đạt một ngưỡng sức khỏe cần thiết, góp cô chị em solo 1vs1 không ngán ba con thằng nào. Vậy nên bạn hãy tích cực dịch chuyển bắt các phương châm đi lẻ của team địch, hòn đảo sang các đường không giống giúp tập thể lấy lợi thế, và tổ chức triển khai ăn Rồng xuất xắc Sứ mang Khe Nứt, cô đàn bà Vayne là một xạ thủ ăn uống các mục tiêu lớn cực kỳ nhanh với kỹ năng kỹ năng Nhào Lộn (Q) và Mũi Tên bạc (W) .

*

Giai đoạn cuối game

Những pha giao tranh tổng về tiến độ cuối game new thực sự là thời gian Vayne tỏa sáng nhất. Với kỹ năng gây giáp thương chuẩn chỉnh theo tỷ lệ máu buổi tối đa, cô nàng có thể khiến cho bất kể tướng địch nào, bao gồm cả trâu bò đến mấy phải ân hận hận khi dám càn vào. Vậy buộc phải khác với các xạ thủ khác, khi chơi Vayne bạn không nhất thiết phải quá đặc biệt việc phun hạ những mục tiêu đặc trưng team địch trước.

*

Trường hợp bạn thực sự lạc quan với kĩ năng vừa bắn vừa né chiêu của mình, bạn cũng có thể tận dụng tài năng cơ hễ của Vayne để vòng ra phía sau team địch bắt các mục tiêu đặc biệt trước để có một pha giao tranh hoàn hảo. Tuy nhiên, các bạn cũng lưu ý đây là 1 trong con dao nhị lưỡi, nếu thành công xuất sắc thì không nói làm những gì nhưng nếu như thất bại bạn cũng có thể đánh mất đi nỗ lực của cả một trận đấu.

Khi nào buộc phải lựa chọn chơi Vayne

*

Chúng tôi đang liệt ra danh sách 3 tướng có thể gây khó khăn cho Vayne thuộc 3 tướng rất có thể phối hợp tốt với cô nàng. Bạn chú ý đây chỉ là danh sách chủ quan, trọn vẹn chỉ có tích chất tham khảo.

Gây nặng nề khăn

*

Khi phải tuyên chiến đối đầu với một xạ thủ có tầm tiến công cơ bản và khả năng cấu rỉa tiết quá quá trội như Caitlyn, chắc Vayne sẽ cạnh tranh mà lặng ổn nhưng ăn những chỉ số bộ đội được.

Tiếp theo là 2 ác quỷ đường dưới Lucian và Draven, 2 ông tướng cao to đen hôi này đều có tác dụng dồn gần cạnh thương cực kỳ mạnh vào đầu game, trái ngược cùng với cô thiếu phụ Vayne mỏng manh yếu đuối đuối.

Phối hợp tốt

*

Tất cả những vị tướng mạo hỗ trợ có tác dụng bảo kê dũng mạnh đều rất có thể phối hợp tốt nhất có thể với Vayne, góp cô nàng rất có thể vượt qua được giai đoạn đầu game nặng nề khăn. Ở đây shop chúng tôi liệt kê ra 3 cái tên tiêu biểu là Soraka, Nami cùng Braum, mỗi vị tướng hỗ trợ này lại có thêm các điểm mạnh riêng.

Soraka: Nói về năng lực buff huyết thì Soraka là vô đối, vẫn rất phù hợp khi bạn lựa chọn lối chơi triệu tập farm lính bình yên chứ không giao tranh nhiều.

Nami: Nếu bạn có nhu cầu một bằng hữu vừa có khả năng buff máu, lại vừa tất cả một kỹ năng khống chế nhằm giao tranh, vậy thì Nami là 1 trong lựa lựa chọn không tồi.

Braum: Cuối cùng, tuy quan trọng buff tiết nhưng năng lực che chắn tốt của Braum sẽ bảo kê rất tốt cho Vayne trong các trường hợp nguy hiểm. Rộng nữa, Vayne là 1 trong xạ thủ ra các đòn đánh rất nhanh nên rất có thể cùng Braum tích đủ 4 điểm nội tại Đánh ngất Ngư (P) làm cho choáng tướng địch một phương pháp dễ dàng.

Bài viết liên quan