Cách chơi vector

Vector 2 là 1 trong những game thể loại hành động trôi dạt xen lẫn trí tuệ linh hoạt cùng với lối nghịch phong thái nhảy parkour cực lôi cuốn dành riêng cho dòng thứ Android. Phiên phiên bản tiếp tục thành công của tựa game Vector đang nổi loạn trên Thị trường game cầm tay thời gian cách đây không lâu. Người chơi khi tyêu thích gia vào game đã hoá thân thành một anh chàng “cao, lớn, black, hôi”; anh ta hiện giờ đang bị một băng team truy đuổi, trọng trách của công ty là giúp anh ấy nhảy đầm parkour qua những vật cản thứ và tường cao trê tuyến phố chạy trốn, bên cạnh đó biểu diễn các khả năng parkour của chính bản thân mình. trò chơi tất cả một bối cảnh khôn xiết “ảo” nhưng rất là say đắm người đùa. Một game đáng có trong tủ đồ game của doanh nghiệp .

Bạn đang đọc: Cách chơi vector


Trong vai bạn chạy, nhiệm vụ của người chơi là tinh chỉnh nhân đồ băng qua chướng ngại thứ, tách né đồ vật cản, thu thập công trình và lập kỷ lục về quãng con đường vừa chạy. Bất cđọng sai sót nào mặc dù cho là nhỏ tuyệt nhất cũng khiến các bạn thất bại cuộc và đề nghị bắt đầu lại từ đầu.
Giống như những tựa game Endless Run khác ví như Subway Surfers, Sonic Dash hay Banana Kong, bí quyết điều khiển và tinh chỉnh nhân thiết bị vào Vector 2 cũng rất dễ dàng. Hầu hết quãng thời gian chạy, bạn chỉ nên vuốt lên để nhảy đầm hoặc vuốt xuống nhằm trượt qua bẫy, vật dụng cản. Nhân vật dụng vẫn chạy tự động hóa và bảo trì tốc độ tương xứng nhất.

Xem thêm: Giá Phần Mềm Đọc Trộm Tin Nhắn Iphone, Android, Cách Theo Dõi Tin Nhắn Messenger Trên Iphone


Các cam kết hiệu trên screen đã hướng dẫn cho những người nghịch thưởng thức game tác dụng độc nhất vô nhị – chẳng hạn như đề xuất chạy nhanh khô hơn, lăn tròn trên đường chạy… Tuy nhiên, bạn cần thực hiện thủ pháp thiệt linch hoạt nếu không mong mỏi Game Over thừa nhanh chóng.
Đồ họa của Vector 2 Premium theo phong thái giả tưởng hùng hổ, âm nhạc nhộn nhịp kết hợp thuộc lối đùa hành vi Endless Run gây thích đang góp phần làm cho tựa game hot Vector 2.
Game Hiện đang rất được cung cấp bên trên Google Play. Tuy nhiên bạn có thể mua xuống hoàn toàn miễn mức giá trên đây:
*

*

*
Chuyên mục: Hướng Dẫn