Cách chơi veigar sp

Bảng ngọc Veigar mùa 11 với biện pháp lên đồ Veigar guide các đồ vật cách chơi Veigar build ngọc hỗ trợ bắt đầu chuẩn chỉnh mạnh mẽ nhất.

Bạn đang đọc: Cách chơi veigar sp


*

Bảng Ngọc Veigar

Bảng ngọc Veigar mùa 11 đang update sản phẩm tuần theo phiên bản tiên tiến nhất - Bậc Thầy Tiểu Quỷ.


*

*

*

*

Xem tướng tá khắc chế và kìm hãm Veigar – Bậc Thầy Tiểu Quỷ cùng bảng bổ trợ Vel"Koz mùa 11 Con Mắt Hư Không tại phía trên.


Phxay bổ trợ Veigar

*
 + 
*
 / 
*

Veigar là một trong số những tướng mua bộ tài năng khá quan trọng trong Liên Minc Huyền Thoại lol, với khả năng thăng tiến sức mạnh vô hạn nhờ vào nội trên phối hợp với Điềm Gở (Q) lúc hạ gục quân nhân hoặc áp dụng năng lực trúng kẻ thù, tức là càng về cuối game Veigar sẽ càng bạo dạn - khá giống như cùng với câu hỏi farm tích trữ Q của Nasus.

Tuy thế, một điểm yếu kém cực kỳ dễ bị khai quật duy nhất của Veigar đó là khôn xiết chậm chạp kỉm cơ đụng và nhất là không tồn tại năng lực vứt trốn => cho nên Tốc biến luôn là phnghiền hỗ trợ ưu tiên hàng đầu của Veigar. Dịch chuyển sẽ khá phù hợp mang đến Veigar mặt đường giữa hoặc Top sau các lần đổi thay về để hồi phục cũng tương tự tải những đồ vật quan trọng, độc nhất là lúc buộc phải tuyên chiến đối đầu cùng với tướng mạo cấu rỉa khỏe mạnh khoảng xa như: Lux, Xerath...

Nếu chúng ta thực hiện Veigar tại đoạn supports hoàn toàn có thể chọn Thiêu đốt => để đè cổ đường tạo thành áp lực nặng nề to mang lại đối thủ.

 

Điểm to gan và yếu Veigar

Điểm mạnh:

Veigar gồm khả năng tăng tiến sức mạnh phép thuật vô hạn.

Càng về late game càng khỏe - khiến đối thủ nên dè chừng

Khả năng dồn gần kề thương thơm full bộ nhanh khô bạo gan, rất có thể khiến cho địch thủ bốc khá trong nháng chốc - tỷ lệ oneshot cao

Có kĩ năng kiềm chế diện rộng Bẻ Cong Không Gian (E) => hết sức có lợi trong giao đấu tổng cũng như nghiền góc kẻ địch.

Điểm yếu:

Độ cơ động cực kỳ kém nhẹm, không tồn tại phương pháp chạy trốn ngay tức khắc quanh đó Tốc biến

Đầu trận hơi mỏng tanh manh và yếu

Khả năng chống Chịu đựng không nhiều, khi bị đối tmùi hương tiếp cận gần rất dễ dàng lên bảng điểm số.

Trong giao đấu luôn cần phải đi thuộc đồng minh với giữ vị trí bình an.

 

Bảng kĩ năng Veigar

Cách 1: Thứ đọng tự nâng kỹ năng Veigar max -> W -> E => sử dụng cho Veigar Mid hoặc Top - đào bới tài năng dồn tiếp giáp tmùi hương mạnh mẽ nhất của Veigar.

*

Điềm Gở (Q) là kỹ năng tạo giáp thương thơm chính tương tự như vấn đề tích điểm cùng dồn SMPT, cho nên vì thế phải tăng tối đa trước tiên mang đến Veigar, không chỉ có vậy thời hạn hồi chiêu của Điềm Gở (Q) cũng tương đối tốt. Tiếp theo đang là chiêu Thiên Thạch Đen (W) nhằm tăng thêm giáp thương thơm mang đến Veigar cũng tương tự bài toán farm quân nhân đẩy mặt đường tác dụng hơn. Bẻ Cong Không Gian (E) chỉ việc nâng 1 điểm sống cấp độ 2 hoặc 3 mang đến Veigar để lấy hiệu ứng kiềm chế và đang cùng sau cuối. Chiêu cuối Vụ Nổ Vũ Trụ (R) cùng với lượng gần cạnh tmùi hương mập mạp dùng làm kết liễu kẻ thù rất tốt - hãy nâng theo đúng cấp độ mang lại Veigar.

Cách 2: Thđọng từ bỏ nâng kỹ năng Veigar max Q -> E -> W => sử dùng cho Veigar Supports hoặc bạn muốn trở thành một Veigar quấn cuối con đường thân / mặt đường bên trên - bài toán tăng vào năng lực khống chế đang mang lại tác dụng cao hơn mang đến Veigar trong các pha giao tranh cũng tương tự cung ứng đi đường cùng Xạ thủ cùng liên minh.

*

Nội trên - Sức Mạnh Quỷ Quyệt

Dùng phép trúng tướng mạo địch hoặc đánh gục tăng vĩnh viễn Sức dạn dĩ Phxay thuật mang đến Veigar

Điềm Glàm việc - Q

Pđợi ưa thích tích điện bóng về tối khiến gần kề tmùi hương phxay lên hai kẻ địch thứ nhất trúng chiêu. Nếu đơn vị kia bị đánh gục, Veigar được tăng Sức mạnh Phép thuật.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Tập Tầm Vông, Trò Chơi Dân Gian Việt Nam

Pchờ ra một mối cung cấp tích điện láng tối, tạo 70/110/150/190/230 (+) gần kề thương phnghiền đến hai đối thủ đầu tiên trúng phải.

Tiêu khử một đơn vị mang lại Veigar một điểm cộng dồn Sức Mạnh Quỷ Quyệt. Quái và quân nhân lớn đến hai điểm.

Thiên Thạch Đen - W

Veigar call ra vô số nguyên ổn tố nhẵn về tối rơi xuống vị trí mục tiêu, gây giáp thương thơm phép khi chạm đất.

Sau 1.2 giây, năng lượng bóng về tối rơi xuống trường đoản cú khung trời đến vị trí phương châm, gây 100/150/200/250/300 (+) cạnh bên thương phnghiền.

Bẻ Cong Không Gian - E

Sau một nhoáng trì hoãn, Veigar xoắn vặn vẹo không gian xung quanh địa chỉ mục tiêu trong 3 giây, làm cho choáng kẻ làm sao bước qua vành đai trong thời gian hiệu lực.

Sau 0.5 giây trì hoãn, Veigar căn vặn xoắn rìa không khí bao quanh phương châm trong 3 giây, tạo ra một bức tường ngũ giác. Những kẻ địch làm sao dám quá qua tinh ranh giới sẽ ảnh hưởng chặn lại cùng choáng trong một.5/1.75/2/2.25/2.5 giây.

Chiêu cuối - Vụ Nổ Vũ Trụ

Phóng chưởng vào tướng địch, gây lượng gần cạnh tmùi hương phép cực to, tăng theo lượng máu đã mất của kim chỉ nam.

Tung chưởng cực dũng mạnh vào trong 1 tướng địch, gây 175/250/325 (+) đến 350/500/650 (+) sát thương phnghiền, tăng theo huyết tổn thất của phương châm.

Sát thương đạt tối đa Lúc kẻ đich còn bên dưới 33% tiết.

 

Cách lên đồ vật Veigar

Trang bị chính Veigar

với Veigar Mid

 +  + 

 

với Veigar Sp

 +  + 

Vọng âm của Luden: sẽ là trang bị phải lên đầu tiên đến Veigar, vừa giúp tăng SMPT kỹ năng dọn lính, đặc biệt là tăng lượng vận tốc dịch rời thêm vào đó (rất là đặc biệt vày Veigar tương đối lừ đừ với không tồn tại kĩ năng quăng quật trốn).

Đồng hồ cát: sản phẩm thứ 2 cần phải tất cả, để tăng năng lực bảo vệ cũng giống như sinh tồn mang lại Veigar trước đa số trường hợp tiếp cận với dồn gần kề thương của kẻ địch, đặc biệt là phần lớn vị tướng mạo sát thủ có khả năng sốc damge khỏe khoắn như: Zed, Talon, Leblanc...

Mũ phù tbỏ + Trượng lỗi vô: bộ đôi lắp thêm quan trọng mang đến đa số các tướng tá pháp môn sư với Veigar cũng như vậy, đặc biệt là quy trình tiến độ sau của ván đấu, nó góp Veigar buổi tối nhiều hóa 100% sức mạnh với hồ hết trộn Combo oneshot.

Các trang bị tùy chọn Veigar

*
 
*
 
*
 
*

Tmê mẩn khảo một số cách lên đồ gia dụng đến Veigar với bộ 6 vật dụng đầy đủ cuối trận. 

Cách lên đồ Veigar Mid

Đây là cỗ full lắp thêm Veigar APhường đi đường thân hoặc Top chuẩn cùng mạnh mẽ nhất. Quỷ thư sẽ rất có tác dụng trong Việc bớt thời hạn hồi chiêu giúp Veigar tích điểm Q farm bộ đội được không ít rộng đồng thời hỗ trợ mana đáng kể quan trọng.

Trường hợp Veigar đi con đường cùng với mọi tướng có kĩ năng kiềm chế bạo gan như: Leblanc, Zoe, Syndra... hãy ưu tiên sàng lọc Dây chuyền chữ thập => để bảo vệ an toàn rộng mang lại Veigar và một trong những phần kìm hãm lại bọn chúng.


Chuyên mục: Hướng Dẫn