Cách chơi vel'koz siêu gắt

Bảng ngọc Vel"Koz mùa 11 cùng phương pháp lên trang bị Vel"Koz guide những thứ cách chơi Vel"Koz build ngọc bổ trợ new chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang đọc: Cách chơi vel'koz siêu gắt


*

Bảng Ngọc Vel"Koz

Bảng ngọc Vel"Koz mùa 11 sẽ update mặt hàng tuần theo phiên phiên bản mới nhất - Con Mắt Hư Không.


*

*

*

*

Xem tướng chế ngự Vel"Koz – Con Mắt Hư Không thuộc bảng bổ trợ Vi mùa 11 Cảnh Binh Piltover tại phía trên.


Phnghiền bổ trợ Vel"koz

*
 + 
*
 / 
*

Tốc biến chuyển là phxay hỗ trợ không thể thiếu. Thiêu đốt hoặc Kiệt sức đã thực hiện cho Vel"koz Sp. Nếu đi Mid, những phxay bổ trợ mang thiên phía phòng thù nhỏng Hồi máu, Lá chắn, Kiệt mức độ đã hữu dụng rộng cho Vel’Koz giữa những pha thương lượng.

 

Điểm to gan lớn mật cùng yếu ớt Vel"koz

Điểm mạnh:

Khả năng cấu rỉa tiết từ xa hơi tốt

Đẩy quân nhân cực nhanh

Sở kĩ năng hoàn toàn có thể phá những tanker

Điểm yếu:

Độ cơ đụng kém

Khả năng kháng chịu đựng tương đối yếu

Sở năng lực định hướng yên cầu đúng mực cao.

 

Bảng khả năng Vel"koz

Cách 1: Thứ đọng từ nâng năng lực max: Q -> W -> E => sử dụng cho Vel"koz Support Hỗ trợ hoặc Mid.

*

Cách 2: Thứ đọng tự nâng năng lực max: W -> Q -> E => sử dụng Vel"koz Mid mặt đường giữa.

*

Vết Rách Hư Không: Nâng buổi tối đa khả năng này trước để giúp đỡ Vel’Koz đẩy mặt đường nhanh khô hơn. Xét mang lại thuộc nó là kỹ năng gây tiếp giáp thương khôn xiết bạo dạn tuy vậy trở lại, khôn cùng khó khăn chính xác. Phân Hạch Plasma: Cho mặc dù nó là kĩ năng cấu rỉa tiết tốt, tuy thế vô cùng khó khăn trúng, tăng về tối nhiều nó trước thì tài năng đẩy lính sẽ rất kỉm, nhưng không chắc hẳn có thể chơi trên cơ đối phương. Vì vậy nên nâng sau Vết Rách Hư Không. Phá Vỡ Kết Cấu: Cũng nằm trong dạng kỹ năng cạnh tranh đúng đắn, vào giao đấu hãy sử dụng Lúc kẻ thù ko triệu tập hoặc gồm tài năng khống chế của tập thể trước. Còn vào quy trình tiến độ đi con đường, hoàn hảo nhất ko được thực hiện bừa bãi. Nếu địch thủ biết chúng ta mất E, bọn chúng vẫn lao lên thô tiết ngay lập tức chớp nhoáng. Tia Phân Hủy Sự Sống: Nâng theo đúng cấp độ. Trong 4 kỹ năng thì đó là chiêu bài dễ trúng nhất, nhưng mẫu cạnh tranh là phải chọn góc để xả. Trong 2,5 giây kia tốt nhất là không nên nhằm bất kỳ ai tiếp cận

Nội tại - Phân Rã Hữu Cơ

Các năng lực cơ bạn dạng của Vel"Koz đặt Phân Rã Hữu Cơ lên đối phương khi trúng đích. Nếu tích đầy đủ 3 điểm cộng dồn, địch thủ đã bắt buộc chịu một lượng gần cạnh tmùi hương chuẩn chỉnh.

Phân Hạch Plasma - Q

Vel"Koz phun ra một luồng plasma chia thành nhì tia Khi kích hoạt, hoặc Lúc trúng yêu cầu đối phương. Tia plasma tạo liền kề thương thơm với có tác dụng chậm trễ Lúc trúng đích.

Vel"Koz phun ra một luồng plasma khiến 80/120/160/200/240 (+) Sát tmùi hương Phnghiền với cảm giác làm chậm rì rì 70% sút dần trong 1/1.4/1.8/2.2/2.6 giây.

khi tái kích hoạt, hoặc trúng phải kẻ thù, tia Plasma phân có tác dụng nhì theo góc 90 độ.

Tiêu diệt một đơn vị chức năng hồi lại 1/2 Năng lượng tiêu tốn.

Vết Rách Hư Không - W

Vel"Koz xuất hiện thêm một vết rách nát không gian mang tới vùng hư ko, gây một lượng cạnh bên tmùi hương bộc phá khởi điểm, sau đó sẽ gây gần kề tmùi hương theo thời gian lên hồ hết nạn nhân phía bên trong vệt rách không khí kia.

Vết Rách Hư Không có 2 giây hồi chiêu giữa các lần sử dụng.

Phá Vỡ Kết Cấu - E

Vel"Koz khiến một Khu Vực tiếng nổ, hất văng địch thủ lên ko, và đầy lùi vơi các kẻ địch kề bên.

Vel"Koz phá vỡ kết cấu của một Khu Vực sát bên, rồi tiếp đến khiến 70/100/130/160/190 (+) Sát tmùi hương Phép với hất văng số đông địch thủ trúng chiêu lên ko vào 0.75 giây.

Những địch thủ trúng chiêu kề bên Vel"Koz sẽ ảnh hưởng đẩy lùi dịu về phía khả năng được tung ra.

Xem thêm: Các Cách Chơi Trò Rút Gỗ 54 Thanh, Cách Chơi Rút Gỗ

Chiêu cuối - Tia Phân Hủy Sự Sống

Vel"Koz pđợi phù hợp ra một luồng năng lượng tích tụ theo nhỏ trỏ chuột trong 2.5 giây tiếp giáp thương địch thủ. Tướng địch bị Soi Chiếu sẽ Chịu cạnh bên tmùi hương chuẩn chỉnh.

Nội tại: Phân tung tướng mạo địch Soi Chiếu bọn chúng vào 7 giây. Đòn tiến công hay và các khả năng không giống làm new lại Soi Chiếu.

Kích hoạt: Vel"Koz pchờ say đắm một luồng năng lượng theo con trỏ con chuột vào 2.5 giây, khiến tiếp giáp tmùi hương phép lên đến 450/625/800 (+) toàn bô và làm cho lờ lững đơn vị chức năng trúng cần đi 20%.

Kẻ địch đứng vào chùm tia có khả năng sẽ bị tăng cộng dồn Phân Rã Hữu Cơ theo chu kỳ. Gây sát tmùi hương chuẩn lên đơn vị bị Soi Chiếu.

 

Cách lên thứ Vel"koz

thứ lúc đầu cho Vel"koz

*
 + 
*

Trang bị chủ yếu Vel"koz

với Vel"koz Sp

 + 

*
 + 

 

với Vel"koz Mid

 + 

*
 + 

Các trang bị tùy lựa chọn Vel"koz

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tmê say khảo một số trong những cách lên trang bị cho Vel"koz với bộ 6 đồ vật không hề thiếu cuối trận. 

Cách lên đồ Vel"koz Mid

Nếu team địch có khá nhiều tướng tá đỡ đòn tank trâu bò: Mặt nạ đọa đầy để giúp tài năng cấu rỉa với lượng ngay cạnh thương theo thời gian của Vel"koz đạt tác dụng cao.

Trong khi cũng rất có thể lựa chọn Trượng trộn lê Rylai => tăng khả năng làm chậm rì rì - 1 món đồ vật cực kỳ tương xứng cùng với cỗ chiêu bài của Vel"koz.

=> Đây là bộ vật dụng Vel"koz đi Mid mặt đường giữa full AP chuẩn chỉnh cùng vượt trội nhất gồm:


 

Trường đúng theo Vel"koz chạm chán đề xuất phần lớn kèo nặng nề, đối thủ trung bình tiến công xa, những tài năng kiềm chế bạo dạn như: Zoe, Leblanc.., hãy Để ý đến lên món đồ Dây chuyền chữ thập => nó sẽ khiến cho Vel"koz trnghỉ ngơi yêu cầu bình an với dễ dàng thnghỉ ngơi rộng.


 

Cách lên đồ Vel"koz Sp

Với vai trò là tướng tá Pháp sư khôn cùng cấu rỉa trung bình xa khiến cực kỳ tức giận mang lại đối thủ, bí quyết lên đồ gia dụng Vel"koz Supports full AP SMPT là phải chăng độc nhất vô nhị giành cho Vel"koz:


.

 

Cách chơi Vel"koz

Hãy đẩy mặt đường thiệt nhanh khô để rất có thể duy trì kẻ địch sống lại con đường, và kiểm soát điều hành những mục tiêu quan tiền vào như Long. Vel’Koz có chức năng cấu rỉa tự xa tốt nhất có thể, cần hãy cố giữ được một vị trí rất đẹp rất tốt trong giao đấu.

Kiểm rà tầm chú ý thiệt tốt, đảo mặt đường cung cấp lũ.

quý khách chỉ cần đứng từ bỏ xa cùng bảo vệ sử dụng những kĩ năng thật đúng đắn.

Chuỗi kĩ năng của Vel’Koz vô cùng tác dụng khi sử dụng đúng mực.

Một khi vẫn bao gồm địa điểm phù hợp và cứng cáp chắn không tồn tại đối thủ như thế nào nghỉ ngơi sát, hãy thực hiện R vào quy củ của địch.

Lưu ý: Để có thể áp dụng tốt được W, hãy phối hợp hầu như giải pháp có công dụng kiềm chế của mình lại.

 

Video lối chơi Vel"koz Mid đường thân - Nâng cung cấp băng giá - Siêu làm chậm rãi max xanh của Thách đấu xếp hạng với Akali rank Hàn.

 

Cách đùa Vel"koz Sp gánh team vô cùng hay cùng với Sona của bậc Cao thủ tấn công rank NA.

 

Cách đùa Vel"koz con đường giữa full AP cân nặng team rất mạnh khỏe với Cassiopeia của Thách đấu Hàn leo rank.


Chuyên mục: Hướng Dẫn